เดรสสีเหลืองกำลังมา ส่องไอเดียแฟชั่น ของเหล่าดาราเซเลป #ใส่แล้วขาวสวยมากค่ะซิส

เดรสสีเหลืองกำลังมา ส่องไอเดียแฟชั่น ของเหล่าดาราเซเลป #ใส่แล้วขาวสวยมากค่ะซิส

เรียกได้ว่าเดรสสีเหลืองกำลังมาเลยค่ะ วันนี้เลนจะพาสาวๆ ทุกคนไปตามส่อง ตามเก็บไอเดียการแต่งตัว ของเหล่าดาราเซเลปกันค่ะ แอบกระซิบว่า เดรสสีเหลืองใส่แล้วขาวสวยมากเลยค่า

09 May 2019
icesayamon
09 May 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ 

 เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่า ช่วงนี้สีเหลืองกำลังมาจริงๆ โดยเฉพาะแฟชั่นเสื้อผ้า เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนเจอแต่สาวๆ ใส่เสื้อผ้าสีเหลืองกันทั้งนั้นเลยจ้า เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะไม่พลาดค่ะทุกคน ไอซ์จะพาทุกคนไปตามส่อง แฟชั่นชุดเดรสสีเหลืองของเหล่าดาราเซเลปกันค่ะ 

 บอกเลยว่าที่นำมาฝากกันในวันนี้มีหลายลุคหลายสไตล์มาก ทั้ง สายหวาน สายเกา สายฝอ สายเซ็กซี่ จัดให้ได้หมดเลยค่า ถ้าพร้อมแล้วตามไอซ์มาเลยนะคะ

มาที่ชุดแรกกับคุณแม่แพทคนสวย กับชุดสีเหลืองสไตล์เกาหลี ลายใบไม้ มีแต่งระบายบริเวณคอและไหล่ แขนกระดิ่ง น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งมากค่า

สายเกามากเลยค่า กับลุคสีเหลืองทั้งตัว เริ่มที่ชุดเดรสสีเหลืองพื้น เป็นทรงติดกระดุมหน้า ใส่กับหมวกสีเหลือง สะพายกระเป๋าสีเหลืองและต่างหูที่เลือกใส่ก็เป็นสีเหลืองจ้า น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

ชุดเดรสลายสก็อตสีเหลืองก็มาแรง ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน ใส่แล้วก็ดูสวยแถมยังช่วยขับผิวให้ขาวได้อีกด้วยค่ะ สำหรับลุคนี้ชิลล์ๆ เลือกสะพายกระเป๋าสาน ต่างหูปอมๆ สีเหลืองก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสดใสขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

ทั้งสายเกา สายฝอแถมมีแอบเซกซี่อีกด้วย กับชุดสายเดี่ยวสีเหลือง เป็นแบบผูกไขว้พร้อมทั้งแต่งระบาย ใส่กับรองเท้าส้นสูงสีเหลืองดูเข้ากันและสวยงามมากจ้า 

มีความซัมเมอร์แบบสุดๆ กับชุดสายเดี่ยวสีเหลือง สดใสมากค่ะ สะพายกระเป๋าสานพร้อมทั้งใส่หมวกขาวเหลือง เป็นไอเดียการแต่งตัวไปทะเลที่เริ่ดมากค่ะ สาวๆ ต้องเก็บไว้ทำตามเลยค่า

ชุดเดรสสายเดี่ยวสีเหลืองพื้น ความยาวเหนือเข่า แหวกขึ้นนิดนึง ชุดนี้เหมาะกับสาวไซส์มินิมากเลยค่ะ เพราะใส่แล้วไม่ทำให้เตี้ยและช่วยเสริมหุ่นให้ดีอีกด้วย

เดรสสายเดี่ยวสีเหลืองลายดอก ใส่แล้วขับให้ผิวขาวแบบสุดๆ เลยค่ะ เหมาะกับหน้าร้อนตอนนี้เป็นที่สุด ดูชิลล์ๆ ถ่ายรูปออกมาก็สวย

ชุดเดรสสีเหลืองในสไตล์คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาด้วยสีเหลืองพื้น แขนพอง ติดกระดุมหน้า ทรงแบบนี้ใส่แล้วรัดนูปช่วยทำให้คนใส่ดูผอมลงด้วยนะคะซิส

เดรสสีเหลืองใส่ออกงานจากคุณปราง เป็นเดรสสีเหลืองสีพื้นรัดรูป แต่งลูกไม้บริเวณขอบหน้าอกและปลายกระโปรง ใส่แล้วดูหุ่นดีแอบเซกซี่อีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนกำลังหาชุดออกงานแบบแซ่บๆ จัดไปเลยค่ะซิส

ชุดเดรสสีเหลืองขาวแขนยาว ดูน่ารักแบบคุณหนูมากเลยค่ะ เลือกสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลใบเล็กสักใบ พร้อมกับใส่รองเท้าส้นสูง จะออกงาน หรือไปเดินช้อปปิ้งก็เริ่ดมากค่ะซิส

สำหรับสาวๆ ไซส์มินิ สามารถนำเสื้อเสีเหลืองตัวใหญ่มาเป็นมินิเดรสได้เลยค่ะ อย่างที่เอามาให้ดู เสื้อแขนยาวชีฟองลายดอกสไตล์เกาหลี ใส่ออกมาแล้วดูสวยมากเลยค่ะ อาจจะใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นไว้ข้างใน ใส่รองเท้าแตะดูชิคๆ และชิลล์มาก

สายเกาห้ามพลาดเลยค่ะ กับชุดสีเหลือง ซึ่งปกติเป็นชุดปล่อยยาว หากสาวๆ คนไหนอยากให้ร่างกายดูมีสัดส่วนให้ใช้เข็มขัดรัดบริเวณเอวจะช่วยให้สาวๆ หุ่นดีขึ้นมาเลยจ้า

เดรสสไตล์เกาหลีลายดอกกำลังเป็นที่นิยมมากเลยค่ะ ใส่แล้วช่วยทำให้หุ่นดีขึ้นและดูน่ารักสดใส หากใครที่หุ่นดี แนะนำให้เลือกเป็นแบบยาวก็ดูสวย ใส่แล้วดูเริ่ดมากเลยค่ะ

ชุดนี้สดใสมากแม่ กับเดรสเชิ้ตสีเหลืองลายผลไม้ เสริมความหุ่นดีด้วยการมีสายรัดตรงบริเวณเอว นอกจากนั้นเลือกรองเท้าที่เป็นสีเหลืองดูเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ

เดรสสายเดี่ยวสีเหลืองลายทางสไตล์เกาหลี ชุดนี้น่ารักมากๆ เลยค่ะ มีระบายชายกระโปรง เป็นชั้นๆ ชุดนี้ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและออกไปเดินชิลล์ค่ะ
 

สายเกาต้องชื่นชอบแน่ๆ กับเสื้อสายเดี่ยวลายสก็อต แต่งระบายบริเวณสาย ส่วนด้านหลังแซ่บมากจ้า เป็นสายไขว้พร้อมมีระบาย เรียกได้ว่าชุดนีน่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

เจ้าแม่แห่งความสดใสอย่างคุณไอซ์ ต้องยกให้เลยค่ะ กับชุดเดรสสีเหลืองแขนยาวลายดอก มีระบายตรงหน้าอก และมีสม็อคตรงเอวเป็นสายดึงและผูกช่วยให้ใส่แล้วดูไม่อ้วนนะคะ

เดรสแบบนี้กำลังมาแรงมาก ยิ่งสีเหลืองใส่แล้วยิ่งสวย ทำให้ผิวขาวใสมาก ทรงสม็อคบริเวณหน้าอกและผูกโบว์บริเวณปลายแขนได้ด้วย น่ารักแบ๊วๆ ไปเลยจ้า

เดรสสายเดี่ยวลายสก็อตสีเหลือง แต่งกระดุมบริเวณหน้าอก ชุดนี้ใส่แล้วน่ารักมากเลยค่ะ สามารถใส่ไปทำงานได้นะคะ อาจจะหาเสื้อคลุมหรือเบลเซอร์มาคลุมทับก็ได้ค่ะ

ชุดเดรสน่ารักสไตล์เกาหลี ลายดอกสีเหลือง มีแต่งระบาย ใส่แล้วดูเป็นสาวเกาหลีแบบสุดๆ ไปเลยจ้า 

ดูกันเพลินเลยใช่ไหมค่ะ กับ ชุดเดรสสีเหลือง ที่กำลังมาในช่วงนี้ ไอเดียการแต่งตัวที่สาวๆ สามารถปรับใช้กับตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดไปเที่ยว ไปทำงาน ไปทะเลหรือจะเป็นไอเดียชุดทำงาน ก็ได้เหมือนกันค่ะ แต่ละชุดที่นำมาแนะนำกันนั้น รับรองได้ว่าใส่แล้วสวยเป๊ะแน่นอนจ้า นอกจากนั้น สีเหลืองยังช่วยขับผิวให้คนใส่ได้อีกด้วยค่ะ วันนี้ไอซ์ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @