คนอวดผม(หอม)! อวดแชมพูที่สุดแห่งความหอม' กับ 3 สูตร ของ รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอม

คนอวดผม(หอม)! อวดแชมพูที่สุดแห่งความหอม' กับ 3 สูตร ของ รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอม

“รีวิวแชมพูที่สุดแห่งความหอม! ไม่หอมธรรมดาแต่หอมแบบน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม! ใครผมเหม็นง่ายท้าให้ลอง รับรองคนรอบข้างไม่มีบ่นอีกต่อไป”

17 May 2019
Ant_Palisa
17 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลสาวซิสทุกคนค่ะ กลับมาเจอแอนท์กันอีกแล้วว โดยวันนี้แอนท์จะมา เปิดกรุแนะนำเครื่องหอมเช่นเคยค่ะ >.< แต่เพิ่มเติม เพราะรอบนี้ขอยกให้เป็นคิวหลักของ 'แชมพูน้ำหอม' ค่าาาา

มาค่ะ สาวๆ คนไหนมีปัญหาผมมีกลิ่นเหม็นจนคนรอบข้างเอ่ยปากทัก รวมทั้งคนที่ชอบเรื่องของกลิ่นหอมๆ และอยากมีกลิ่นหอมๆ ติดทนตลอดวันแบบไม่ต้องฉีดอะไรใดๆ เพิ่ม บอกเลยว่าต้องขยับจอแล้วเกาะชิดกับ Haul คนอวดผม (หอม) ของเรารอบนี้เลยเพราะว่าเราจะมาแนะนำ ' แชมพูน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมแบบหรูสุดพลัง '  ที่จะคอยช่วยกลบกลิ่นผมเหม็น งานนี้แค่สระผม กลิ่นผมหอมก็มา จนไม่ต้องพึ่งน้ำหอมฉีดตัวกันเลยจ้ะ จะมีตัวไหนที่ต้องไปสอยไปตำกันบ้าง ตามมาดูเลยจ้า

อวดในอวด! รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่!!!
Haul คนอวดผม(หอม) อวดในอวดจ้างานนี้ ' แชมพูน้ำหอมที่ต้องขอบอกต่อ!

Haul คนอวดผม(หอม) อวดในอวดจ้างานนี้ ' แชมพูน้ำหอมที่ต้องขอบอกต่อ!

แท้น! และนี่ก็คือเหล่า แชมพูน้ำหอม ทั้งหมดที่จะมาแนะนำกันในรอบนี้นั่นเองค่ะ ใครที่เจอปัญหาผมเหม็นง่าย สระผมแล้วแต่ไม่ติดกลิ่น แนะนำ SET นี้เลยจ้าา รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่ แชมพูผสมน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม รังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ซึ่งบอกเลยว่าแตกต่างจากแชมพูทั่วไปแน่นอน เพราะเค้าผสมผสานน้ำหอมมาในแชมพูสระผมให้เหมือนว่าเรากำลังใช้น้ำหอมฉีดตัว เลยแหละค่ะ สาวๆ ขา

image_901528

งานนี้เค้าเคลมมาว่า กลิ่นของแชมพูในของคอลเลคชั้นนี้ แต่ละสูตรจะมีด้วยกัน 3 ระดับเลยค่ะ อย่าง กลิ่นแรก (Top Note) เนี่ยจะเป็นกลิ่นหอมแรกเมื่อเปิดฝาขวด และกลิ่นนี้ยังจะหอมฟุ้งขณะเทแชมพูลงบนฝ่ามือ ต่อมาคือ กลิ่นกลาง (Middle Note) หรือกลิ่นที่หอมอบอวลขณะสระผม และสุดท้าย กลิ่นพื้นฐาน (Base Note) กลิ่นหอมที่ติดผมเมื่อผมแห้ง โดยกลิ่นนี้จะติดทนนานมาก


เอาล่ะค่ะสาวๆ อวด แชมพูน้ำหอมของ รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่ มาขนาดนี้แล้ว งานนี้เลยแอนท์พกมาแนะนำถึง 3 สูตร 3 สไตล์ แล้วสูตรไหนจะมีกลิ่นหอมแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า #รับประกันว่าหอมติดผมแทบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลย

สูตรที่ 1 : รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัสโรส (Rejoice Perfume Luminous Rose)
 รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส (Rejoice Perfume Luminous Rose)  กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกหอมละมุน แบบหรูๆ

รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส (Rejoice Perfume Luminous Rose) กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกหอมละมุน แบบหรูๆ

ต้องบอกเลยว่า ตัวนี้เนี่ยเค้าเป็น ตัวใหม่ล่าสุด ของ รีจอยส์ เลย เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ โดยเป็นสูตรที่มีชื่อว่า รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส (Rejoice Perfume Luminous Rose) กลิ่นของตัวนี้จะพิเศษหน่อยเพราะกลิ่นหลักของเค้า คือ กุหลาบนำเข้ามาจากประเทศตุรกี ซึ่งเป็นดอกกุหลาบชนิดเดียวกับที่นิยมนำมาปรุงแต่งน้ำหอมตามเคาน์เตอร์แบรนด์เลยจ้า ไฮโซเวอร์


โดยเค้านำมากลั่นเพื่อให้ได้น้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบอันบริสุทธิ์ เวลาใช้ตัวนี้สระผมจะเป็นฟีลแบบกลิ่นกุหลาบที่หรูและดูแพง ตลบอบอวลไปเลยจ้า ไปค่ะ ใครอยากมีกลิ่นหอมๆ แบบหรูดูแพง ความเย้ายวน น่าค้นหาไม่เหมือนใคร กลิ่นนี้แอนท์แนะนำเลยจ้า 

สูตรที่ 2 : รีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท (Rejoice Perfume Smooth)
รีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท (Rejoice Perfume Smooth) หอมหวานต้องสูตรนี้เลย

รีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท (Rejoice Perfume Smooth) หอมหวานต้องสูตรนี้เลย

อวดต่อรัวๆ มาเลยกับสูตรที่ 2 นั่นก็คือ รีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท (Rejoice Perfume Smooth) ตัวนี้เค้าจะเป็นแชมพูน้ำหอมที่ให้กลิ่นหลักมาจากความหอมของดอกพีโอนี และยังผสมความหอมฟรุ๊ตตี้ๆ จากลูกแพร์, ดอกมูเกท์ และเรด เบอร์รี่  ที่รวมแล้วสูตรนี้ให้กลิ่นฟลอรัลสไตล์ฝรั่งเศส ที่ให้กลิ่นแบบหวานหอมๆ ที่ดีย์มากกก!!!! แต่ยังแอบแฝงความหรูหราไว้ด้วยนะจ๊ะ ไม่หวานเลี่ยนจนปวดหัวแน่นอน

ใครที่ชอบกลิ่นหวานๆ แนะนำสูตรนี้ไปเลยจ้า สระผมด้วยสูตรนี้ แล้วอย่าลืมครีมนวดผมรีจอยส์ด้วยนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะได้กลิ่นหอมหวานแบบติดทน ติดยาวไปตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องเติมน้ำหอมผมแล้ว ยังจะได้ผมนุ่มสลวยเพิ่มด้วยยังไงล่ะจ๊ะสาวๆ ขา  


สูตรที่ 3 : รีจอยส์ เพอร์ฟูม เฟรช (Rejoice Perfume Fresh)
ผมหอมสดชื่น ด้วย รีจอยส์ เพอร์ฟูม เฟรช (Rejoice Perfume Fresh)

ผมหอมสดชื่น ด้วย รีจอยส์ เพอร์ฟูม เฟรช (Rejoice Perfume Fresh)

มาถึงแชมพูน้ำหอมสูตรสุดท้ายแล้วค่ะ กับ รีจอยส์ เพอร์ฟูม เฟรช (Rejoice Perfume Fresh) ตัวนี้กลิ่นหลักของเค้าคือ กลิ่นหอมของดอกลิลลี่ค่ะสาวๆ ขา อย่างที่รู้อยู่แล้วว่า กลิ่นของลิลลี่จะให้ความหอมที่เป็นความรู้สึกที่สดชื่นๆ หน่อย แถมยังไม่หมดแค่นั้นเพราะยังผสานกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และดอกพีโอนี และเบอร์กามอท และกลิ่นสดชื่นจากส่วนผสมอื่นๆ เข้าไปด้วย

ใครที่ไม่ชอบกลิ่นหวาน หรือกำลังหาแชมพูและครีมนวดสำหรับไว้ใช้ในวันสบายๆ ต้องลองกลิ่นนี้เลยจ้า ให้กลิ่นแบบเฟรชๆ เหมาะสำหรับสาวแอคทีฟมาก นอกจากจะให้กลิ่นที่สดชื่นแล้วเจ้าตัวนี้ยังช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยอีกด้วย จะขยับไปทางไหน กลิ่นก็ยังติดตลอดวันเลย


STEP ล็อคความหอม กับ MY Favorite Items : Rejoice Perfume Luminous Rose


อวดแชมพูของ รีจอยส์ มาทั้ง 3 สูตรแล้ว  จริงๆ ชอบทุกสูตรเลย แต่ตัวที่หลงรักที่สุด และยกให้เป็น MY Favorite item ก็คือตัวนี้เลยค่า ' รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส' (Rejoice Perfume Luminous Rose)  เพราะเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดใช้แล้วชอบมาก พร้อมสเต็ปล็อกความหอมให้คงทนตลอดวัน แอนท์จะใช้คู่กันกับครีมนวดผมสูตรเดียวกันนี้ทุกครั้งเลยค่ะ เพื่อเป็น การล็อกความหอมแบบคูณสอง แถม ผมนุ่มลื่น หอม เงางามตั้งแต่โคนจรดปลายไปเลยจ้า


image_901532

ด้วยตัว รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัสโรส (Rejoice Perfume Luminous Rose)  ทั้งแชมพูและครีมนวดผม เค้าเป็นกลิ่นเดียวกัน โดย กลิ่นแรก ของเค้าจะเป็น กลิ่นหอมของส้มยูซุ แอปเปิ้ล พีช และผลแคสซีส ส่วน กลิ่นกลาง จะเป็น กลิ่นจากกุหลาบสายพันธุ์ Damascena ของประเทศตุรกีเท่านั้น ซึ่งกุหลาบพันธุ์นี้นี่แหละที่เค้านิยมเอามาใช้ผลิตน้ำหอมกัน และยังมี กลิ่นมะลิ และดอกหอมหมื่นลี้ ส่วนสุดท้าย กลิ่นพื้นฐาน จะเป็น กลิ่นมัสค์ แซนดัลวู้ด และอำพัน รวมๆ แล้วเป็นกลิ่นหอมแบบดึงดูดมากค่ะสาวๆ 

image_901533

ได้กลิ่นหอมแบบแท้ๆ ไม่แพ้น้ำหอมฉีดทั่วตัวเลยค่ ไม่ใช่แค่แชมพูสูตรนี้เท่านั้น แต่ทั้ง 3 สูตรของแชมพูน้ำหอมคอลเลคชั่นนี้นั้นกลิ่นของเค้าแน่นชัดจริงๆ  แอนท์ได้ลองใช้ทั้ง 3 สูตรแล้ว ใจก็ชอบทุกสูตรเลยค่ะ เพราะมันก็มีบางวันที่ อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนกลิ่นหอมๆ บ้าง ก็เลือกกลิ่นแชมพูตามลุคที่เราอยากได้เลย คือเริ่ดมากจริงๆ ดีขนาดนี้ ไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลยจ้า จนต้องยกให้เป็น Must Have Item ใน สาขา 'แชมพูน้ำหอม'  ไปเลยจ้า

image_901534

บอกต่อกระซิบๆ! 
สาวซิสคนไหนที่
อยากจะเปลี่ยนผมของตัวเองให้นุ่มลื่นพร้อมกลิ่นหอมแบบหรูหราด้วย  รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่ เหมือนฉีดน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม ไปไว้ครอบครองบ้าง ไปหามาใช้กันได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศเลยจ้า

ซึ่งแต่ละสูตรเค้ามี ทั้งหมด 4 ขนาด ด้วยกันค่ะ

แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ขนาด 120 มล. ราคา 39 บาท 

แชมพูขนาด 340 มล.และคอนดิชันเนอร์ ขนาด 320 มล. ราคา 119 บาท

แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ขนาด 450 มล. ราคา 149 บาท

แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ขนาด 600 มล. ราคา 189 บาท 


หรือจะเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Rejoice Thailand ได้เลยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @