This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

สเปรย์น้ำแร่ราคาหลักร้อยนิดๆ 'Smooto Aloe & Tomato Mineral Spray' ร้อนๆ แบบนี้ มีติดกระเป๋าสิดีที่สุด!

อากาศมันร้อนเกิดไป อย่างงี้มันต้องมีสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติพกติดตัวไว้ ฉีดปุ๊บ สดชื่นเลย!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1556950773 2


❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦❦

ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมซัมเมอร์นี้อากาศมันร้อนม้ากมาก ล่าสุดคือหน้าแห้งไปเลยจ้า เหมือนน้ำในผิวของเราเหือดแห้งไปพร้อมๆ กับแสงแดดที่สาดส่อง ไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะซิส  แล้วอยู่ๆ เราก็ไปเจอสิ่งนี่ เค้าเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ราคาย่อมเยาว์มากๆ นี่ก็ยืนอ่านวนไปอยู่หลายรอบเหมือนกัน สุดท้ายก็ตัดสินใจซื้อเลย พอได้ลองใช้แล้ว เฮ้ย! มันต้องบอกต่ออะ มันคือของถูกและดีในเซเว่นที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้จริงๆ


Smooto Aloe & Tomato Mineral Spray เป็นสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ และสารบำรุงผิวอีกมากมาย ผสาน 5 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว แถมไม่มีสารระคายเคืองผิวด้วย รู้แค่นี้ ก็น่าตำกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่อย่าเพิ่งค่ะ วันนี้เราหยิบมารีวิวด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเค้าจะน่าลองขนาดไหน บอกหมดเปลือก ไม่มีอวยใดๆ จะเป็นยังไง ไปดูรีวิวในวันนี้กันเลย!!

1556951046 4

หัวฉีดของเค้าค่อนข้างโอเคเลยนะ ตอนใช้ครั้งแรกอาจจะต้องลองฉีดไปก่อนสักครั้งนึงเนอะ แล้วค่อยมาฉีดที่หน้า ละอองน้ำแร่ที่ฉีดออกมา จะค่อนข้างละเอียดมากๆ เป็นอณูเล็กๆ ฟุ้งกระจายเป็นวงกลมไปทั่วหน้าเลย


ก่อนที่เราจะไปเม้าท์กัน เรามาดูที่ผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้กันก่อนเนอะ นี่หน้าไม่ได้มันนะ แต่มันฉ่ำอิ่มน้ำจ้า หลังฉีดตัวนี้แล้ว รู้สึกเลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้อะ เขาจะเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ พอสัมผัสลงที่ผิวเราแล้ว มันรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย เหมาะกับหน้าร้อนที่สุด นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงอีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้หน้าของเราอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม กระจ่างใส แถมผิวยังดูสุขภาพดีด้วย และไม่ใช่แค่ให้ความสดชื่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่เขายังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยจ้า แหม!! เหมาะกับสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้จริงๆ

1556951148 6

ฉีดก่อนแต่งหน้าไปแล้ว เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้ชุ่มชื้น หลังแต่งหน้าเสร็จก็ฉีดอีกรอบนะ เพราะสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ เค้าจะช่วยล็อดเมคอัพของเราให้ติดทน ไม่เยิ้มระหว่างวัน แถมยังได้ผิวที่ดูชุ่นชื้นตลอดทั้งวันอีกด้วย


สรุปความประทับใจ


อย่างแรกคือชอบที่เค้าเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินะ พอใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ สัมผัสได้ว่าหลังจากที่เราฉีดลงบนผิวหน้าแล้วอะ หน้าดูอิ่มน้ำและสดชื่นขึ้นมากๆ ตอนฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จ หน้าฉ่ำมาก แถมล็อคเมคอัพได้ดีเลยแหละ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่สุด แถมยังปกป้องผิวจากมลภาวะอีก เลิฟค่า!  ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก เหมาะกับน้องๆ ที่งบน้อยแต่อยากตำของดีๆ นี่เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ที่แบกคุณประโยชน์เพื่อผิวไว้ในขวดเดียว บอกเลยว่าคุ้มจริง

 

จุดที่ไม่ชอบก็น่าจะเป็นตอนฉีดอะ โอเคว่าละอองเค้าฟุ้งกระจายดี แต่ถ้าฉีดไกลจากหน้ามากเกินไป นี่ไม่รู้สึกว่าผิวสัมผัสกับน้ำแร่เท่าไหร่  ต้องเขยิบเข้ามาใกล้ใบหน้าพอสมควร แล้วก็หลังฉีดแม้หน้าจะชุ่มชื้น แต่ก็รู้สึกเหมือนหนึบๆ นิดหน่อย ไม่เชิงว่าไม่สบายผิวนะ แต่พอจับแล้วมันไม่ได้ซึมเข้าไปทันที ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าเค้าจะเซ็ตตัวค่ะ


1556951298 7


โดยรวมแล้ว ถามว่าชอบมั้ย ถ้าต้องกลับไปซื้ออีกยอมรึเปล่า ก็ขอพูดตรงนี้เลยว่า ยอมค่ะ ด้วยราคาแค่นี้แต่คุณภาพขนาดนี้  ไม่ให้ตำอีกได้ยังไง และทั้งหมดนี้คือความรู้สึกส่วนตัวนะ อาจจะมีข้อที่ชอบและไม่ชอบ ยังไงก็อย่าเพิ่งตัดสินน้องคนนี้ ของแบบนี้มันต้องไปลองกันเอาเองนะจ๊ะ แต่ก็ยังยืนยันว่าเค้าเป็นของราคาถูกและดีที่ต้องไปสอยมาใช้จริงๆ ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้ และเราเชื่อว่าเพื่อนๆ ก็ชอบเหมือนกัน ยังไงใช้แล้วรู้สึกแบบไหนยังไง อย่าลืมมาแชร์กันนะจ๊ะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

belfry

Content quotation bg
อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe