Curator
curator
pita
405 followers

#ให้มันเป็นเรนโบว์! ไอเดียแต่ง "Rainbow Cake" เค้กสายรุ้งแสนสดใส ให้คนสำคัญในวันพิเศษ

เติมความสดใส กับไอเดียให้เค้กเป็นของขวัญกับ "Rainbow cake" เค้กสายรุ้ง ที่ดูน่ารัก และน่ากินสุดๆ

15 May 2019
curator_pita pita
15 May 2019


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน


ช่วงนี้ใกล้วันเกิดใครบ้างเอ่ย หรือว่าใกล้วันสำคัญของคนพิเศษ
ของสาวคนไหนบ้างมั้ยคะ แน่นอนว่า ในวันเกิดสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ " เค้กวันเกิด " เราเลยขอแชร์ไอเดียทำเค้กวันเกิดให้น่ารัก กับ " Rainbow birthday cake " ทำเค้กวันเกิดลายสายรุ้งมีความน่ารักสดใส เริ่มต้นใหม่ กับอายุที่เพิ่มขึ้นอีกปี เป็นฟ้าหลังฝน เพราะว่ามันจะทำให้เกิดสายรุ้งงามแบบนี้ ความหมายดีน่ารักน่ารัก จะพลาดกันไม่ได้แล้วค่ะซิสมาดูเค้กสายรุ้งของเราเลย ว่าจะถูกใจสาว SistsCafe มั้ย ไปดูกัน 

+++++++++++++

image_902646

สาวๆ คนไหนทำเค้กเป็นไอเดียนี้ไม่ยากเลย กับเรียงแป้งเค้กคนละสีให้เป็นสายรุ้ง ป้ายครีมสีขาวทับ แล้วโรยเกล็ดน้ำตาลหลากสีน่ารักสดใส อายุใหม่ต้องเติมความสดใสแบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902648

สีสันสวย เป็นเค้กสายรุ้งที่แสบตาเรามากๆ นอกจากแป้งด้านในเรียงสีเป็นสายรุ้งแล้ว ครีมข้างนอกก็เรียงสีเป็นสายรุ้งอีกต่างหาก ยังไม่พอให้ขนม m&ms โรยหน้าอีก สีสันสดใสแสบตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902649

ขอให้วันเกิดนี้มีชีวิตสดใสเหมือนสายรุ้ง กับเค้กโรยเกล็ดน้ำตาลสีๆ ให้ทั่ว เรียง m&ms เป็นสีรุ้งรอบๆ ฐานเค้ก ติดรุ้งสวยบนโค้ก มีก้อนเมฆใต้ฐานรุ้งๆ เป็นไอเดียทำไม่ยาก น่ารัก คนให้ทำมาจากใจ คนรับต้องดีใจมากๆ แน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902651

เป็นเค้กที่ดูเรียบๆ ไม่รก กับเค้กทรงกลมง่ายๆ แต่ทำสีของครีมให้เรียงเป็นสีรุ้งพื้นเป็นสีขาวๆ ดูคลีนๆ ง่ายๆ สบายตา แต่คนรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของคนให้แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902655

ให้แฟนไปจ้า กับเค้กทำครีมเค้กเรียงกันเป็นสีรุ้งโทนพาสเทล แล้วมีป้ายเขียนประโยคน่ารักแปลว่า "ต้องการเป็นส่วนหนี่งของฉันมั้ย" ต้องการมั้ยคะซิส ถ้ามีคนทำเค้กแบบนี้ให้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902661

เป็นไอเดียการทำเค้กที่ต้องอาศัยความตั้งใจมากๆ กับเค้กทรงกลมที่เหมือนจะธรรมดา แต่ความยากคือการเรียง m&ms ให้เป็นสีรุ้งไล่สี เห็นแล้วลายตา แค่คิดว่าต้องเรียงก็เหนื่อยแล้ว แต่มันครีเอทมากๆ กลั่นออกมาจากใจคนให้เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902663

แค่เห็นก็อยากกินแล้ว เป็นไอเดียทำเค้กจากขนม Kit kat และ m&ms โดยใช้แท่งคิทแคทเรียงกันเป็นขอบและใช้เม็ด m&m โรยหน้า ผูกเค้กด้วยริบบิ้นสีรุ้ง ทั้งสดใสและน่ากินแบบนี้ เราต้องเอาไอเดียไปทำให้คนสำคัญบ้างดีกว่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902665

เค้กน่ารักเรียบๆ กับเค้กทรงกลมสีขาวธรรมดา ติดสายรุ้งสีพาสเทลกับก้อนเมฆไว้บนเค้ก หวานๆ เลือกให้เจ้าของวันเกิดที่เป็นสาวหวานเรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902668

ครีเอทและน่ากิน ตกแต่งหน้าเค้กไม่ยากเลยแบบนี้ กับเค้กป้ายครีมสีรุ้ง หน้าเค้กโรยเยลลี่ มีอมยิ้ม ขนมเรียงๆ กิน เหมาะกับเพื่อนทำให้เพื่อน มันจะสวยประมาณนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902670

มีความพาสเทลสวยสดใสมากๆ กับเค้กใช้ครีมเป็นเรียงสีเป็นสายรุ้ง ข้างบนก็ติดสายรุ้งอีก ให้การเริ่มต้นอายุมีแต่ความสดใสไปด้วยกันจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902671

มันจะดูอาร์ตหน่อยๆ กับเค้กสีขาว ขอบเค้กเป็นสีหลายสีเรียงกันเป็นสีรุ้ง และติดรั้งด้านบน เป็น rainbow lover เลยจ้า เรามองเห็นแต่ความสดใสจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902674

มันต้องละลานตาประมาณนี้แหละ กับเค้กป้ายครีมเป็นสีรุ้ง หน้าเค้กเป็นขนมที่มีสีสันสดใสประดับเอาไว้ มีป้ายสุขสันต์วันเกิด มีความน่ารักขี้เล่น เพื่อนใครเกิดเดือนนี้ จัดเค้กลายนี้ให้เพื่อนสักหน่อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902675

ไอเดียน่ารัก ทำไม่ยาก เป็นหน้าเค้กเป็นแยมสีรุ้ง มีวิปครีมแต่งตรงกลาง ข้างเหมือนสีหกใส่ครีมเค้กสีขาว ไม่ต้องตกแต่งเยอะก็ดูสดใสน่ากินได้เลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902677

เป็นไอเดียตกแต่งหน้าเค้ก ที่มีสีสันและสวยงามมากๆ กับการราดแยกเค้กเป็นสีรุ้งเหมือนสีหก ประดับอมยิ้ม ขนมเยลลี่ต่างๆ แค่เห็นก็อยากกินแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902684

งานอลังการสีสันสดใส กับเค้กลายสีรุ้งรอบเค้ก หน้าเป็นทรงเทขนมออกมาจากซอง ขอจัดไอเดียแสบๆ ซนๆ แบบนี้ให้เพื่อนหน่อยน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902687

อาณาจักรอมยิ้มสีรุ้ง กับเค้กหน้าอมยิ้มสีสันสวยงาม ทุกอย่างเป็นสีรุ้งหมด ให้เป็นคำอวยพรว่า ยิ่งโตขึ้น ยิ่งมีความสุขมากขึ้น เหมือนสีรุ้งที่เกิดขึ้นเมื่อฟ้าหลังฝน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902689

เค้กเรียบๆ แต่ใช้ครีมสีรุ้งเรียงกัน เวลาผ่าเค้กออกมาจะได้สีสวยๆ แบบนี้ ด้านบนก็มีรุ้งอีก ให้ชีวิตมีแต่สีสันที่สดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902690

ทำตามไม่ยากเลย กับเค้กทรงกลมสีขาว ไม่บีบความเป็นรูปสายรุ้งให้ทั่วเค้กเป็นไอเดียครีเอทการทำเค้กที่ทำตามไม่ยาก และน่ารักมากๆ อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902691

อยากได้เค้กน่ารักแบบนี้ กับเค้กสีขาว บีบครีมเค้กตกแต่งตรงขอบเป็นลายรุ้ง โรยเกล็ดน้ำตาลอีกนิด น่ารักสดใสเข้าไปอีกค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_902692

ตกแต่งเค้กได้เอง กับเค้กทรงกลมสีขาว ให้ m&ms ตกแต่งขอบเค้กให้เป็นสีรุ้งสวยๆ น่ารักมากๆ ให้เพื่อนในวันเกิดได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไงบ้างเอ่ย กับไอเดียการทำเค้กสวยครีเอทของเรา บอกเลยว่าซิสไม่ควรพลาดเลยจริงๆ มาลองทำเค้กสีรุ้งไปด้วยกัน สวยน่ากินแบบนี้ซิสจะพลาดได้ยังไง ต้องมาลองทำเอง สั่งร้านทำ เป็นของขวัญถูกใจให้คนสำคัญในวันเกิด แต่วันนี้เราต้องลาเพื่อนๆ ไปแล้วน้า ไว้เจอกันจ้า บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com