Curator
curator
wawareview
414 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Himalaya Herbals Anti-Hair Fall Shampoo
  • #2 VLCC Hair Fall Repair Shampoo
  • #3 Biotique Bio Soya Protein Fresh Nourishing Shampoo
  • #4 Sesa Hair Protein Shampoo
  • #5 Khadi Amla And Bhringraj Shampoo
  • #6 Patanjali Kesh Kanti Hair Cleanser With Milk Protein
  • #7 Emami Kesh King Ayurvedic Medicinal Shampoo Anti-Hairfall
ผมบางใช้แชมพูอะไรดี? 7 แชมพูสำหรับคนผมร่วง ใช้แล้วผมแย่งกันขึ้นแทบไม่ทัน!! ✨

รวมมิตรแชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ในปี 2019

13 May 2019
curator_wawareview wawareview
13 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นยังไง สระผมทีไรผมร่วงเป็นหย่อมๆ ทุกที เฮ้อ...เริ่มกลุ้มใจแล้วสิคะ เพราะเราก็ยังอายุไม่เท่าไหร่ แต่ทำไมผมร่วงจัง นี่ยังไม่นับว่าตัวเองเป็นคนผมบาง ผมน้อยอีกนะ ยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ ดังนั้นเราเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวเราก็เลยสรรหาแชมพูที่จะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมมาใช้ ซึ่งก็เลยไม่พลาดเอามาฝากสาวๆ กันด้วย โดยบอกเลยว่าแต่ละตัวดีๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วผมแย่งกันขึ้นแทบไม่ทัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีแชมพูตัวไหนน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_903339
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

#1 Himalaya Herbals Anti-Hair Fall Shampoo


เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นต้นตำรับเครื่องเทศและสมุนไพรผลิต เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเขาก็มีหลายตัวที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็คือ " Herbals Anti-Hair Fall Shampoo " โดยเขาบอกว่ามันเป็นสูตรแบบ 2-in-1 ที่ผ่านการพัฒนามาอย่างหนักหน่วง ที่จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ที่สำคัญคือกระตุ้นการเจริญเติบโต บำรุงรากและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอ ด้วยนะคะ

คะแนน 4/5

image_903338
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
 

#2 VLCC Hair Fall Repair Shampoo


แชมพูตัวนี้เป็นตัวที่เราชอบมากๆ โดยเฉพาะสูตร Hair Fall Repair ทางแบรนด์เขาบอกว่าตัวนี้นั้นจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนผสมระหว่างน้ำมันมะพร้าวและสมุนไพรหลากหลายชนิด โดยเขาอ้างว่ามันจะช่วยบำรุงผมตั้งแต่รากกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ในแชมพูตัวนี้ยังมีสารสกัดจากต้นพู่ระหงในแชมพูนี้ยังช่วยส่งเสริมสุขภาพของเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงยิ่งมาเจอกับน้ำมันมะพร้าวยิ่งเลิศ ใครที่ยังไม่เคยใช้ต้องไปลองนะคะ

คะแนน 5/5

image_903343
- ที่มารูป: i0.wp.com
 

#3 Biotique Bio Soya Protein Fresh Nourishing Shampoo


จากชื่อสาวๆ ก็น่าจะพอเดาออกแล้วว่าแชมพูตัวนีี้นั้นมีส่วนผสมของโปรตีนถั่วเหลืองบริสุทธิ์ โดยมันจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังมีสารสกัดจากขมิ้นและเบอร์รี่ที่จะช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรดด่างของหนังศีรษะ ไม่ดึงเอาน้ำมันของผมออกมา ที่สำคัญคือยังช่วยป้องกันการซีดจางของผมทำสี ดังนั้นสาวผมบางที่ชอบทำสีผมต้องลองตัวนี้เลยนะคะ

คะแนน 4/5

image_903337
- ที่มารูป: www.glossypolish.com
image_903342
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

#4 Sesa Hair Protein Shampoo


แชมพูตัวนี้ของแบรนด์ Sesa นั้นมีสารสกัดมาจากแอปเปิ้ลเขียว น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันดอกทานตะวันและวิตามินอี-ซี ซึ่งเมื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันมันก็จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงเส้นผม ตั้งแต่โคนไปจนถึงปลายผม ถ้าเธอเป็นคนที่อยู่ในวงการนี้เธอจะรู้ดีกว่านี่คือ 1 ในแชมพูที่ดีที่สุดที่จะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม เพราะนอกจากลดอาการร่วงแล้วมันยังช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของเราด้วยนะคะ ดังนั้นน่าใช้มากๆค่ะ

คะแนน 4/5

image_903336
- ที่มารูป: res.cloudinary.com
 

#5 Khadi Amla And Bhringraj Shampoo


แชมพู Amla And Bhringraj ของแบรนด์ Khadi ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่่าสนใจมากๆ เพราะนอกจากมันจะช่วยลดอาการผมร่วงแล้ว มันยังช่วยลดรังแคได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยมันมีส่วนผสมอย่าง Bhringraj และ amla ที่มีคุณสมบัติคล้ายแฮร์โทนิคที่จะช่วยรักษาสุขภาพผมให้แข็งแรง นอกจากนี้ในขวดนี้ยังมีส่วนผสมของ reetha ที่จะช่วยทำความสะอาดผมของเราอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติด้วย

คะแนน 4/5

image_903340
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903335
- ที่มารูป: i.ytimg.com
 

#6 Patanjali Kesh Kanti Hair Cleanser With Milk Protein


ต้องบอกเลยว่าแชมพู Kesh Kanti Hair Cleanser With Milk Protein ของแบรนด์ Patanjali นั้นโด่งดังมากๆ ที่เมืองนอก ข้อดีของมันนอกจากความหอมก็คือมันช่วยรักษาจัดการกับรังแคและความแห้งกร้านของเส้นผม ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดการหลุดร่วงได้ด้วย ด้วยส่วนผสมมากมายหลายตัว ทั้ง bhringraj, myrtle, shikakai, reetha, และอีกมากมายที่จะช่วยฆ่าโรคที่อยู่บนหนังศีรษะ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผมด้วย ดังนั้นใครมีปัญหาเรื่องผมร่วงหรือผมหงอกก่อนวัยก็ควรไปหามาใช้นะคะ รับรองว่าติดใจแน่นอน

คะแนน 5/5

image_903333
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

#7 Emami Kesh King Ayurvedic Medicinal Shampoo Anti-Hairfall


แชมพูตัวสุดท้ายนี้เราขอยกให้ Kesh King ของแบรนด์ Emami โดยตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆ อย่างว่านหางจระเข้ที่จะช่วยป้องกันการติดเชื้อราและการเกิดรังแค นอกจากนี้มันยังช่วยให้ผมของเราชุ่มชื้นและนุ่มขึ้นทันทีที่ใช้ ที่สำคัญคือยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม แต่มีข้อเสียก็คือกลิ่นอาจจะรุนแรงไปสักหน่อย ใครที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนๆ ก็อาจจะต้องเลี่ยงนะคะ

คะแนน 4.5/5

image_903334
- ที่มารูป: vanitynoapologies.com
image_903341
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับแชมพูที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมบาง ผมน้อยก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ รับรองว่าช่วยได้แน่นอน เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked