ฟินจิกหมอนแตกไปเลย ส่อง 5 ซีรีส์เกาหลี 'พระเอกเป็นซุปตาร์' ดูแล้วฟิน โดยใจสายติ่งแน่นอน!

ฟินจิกหมอนแตกไปเลย ส่อง 5 ซีรีส์เกาหลี 'พระเอกเป็นซุปตาร์' ดูแล้วฟิน โดยใจสายติ่งแน่นอน!

พระเอกเป็นคนดัง แล้วนางเอกเป็นใคร ไม่รู้หรอก รู้แต่ว่าดูแล้วฟินมากง #แรงบันดาลใจติ่งพุ่งปรี๊ด

14 May 2019
belfry
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡

การเป็นแฟนเกิร์ลคือสิ่งสวยงามและสนุกมากจริงๆ มันคือเครื่องมือแห่งความสุขในชีวิต อันยองค่ะสาวๆ วันนี้เรามีซีรีส์มาแนะนำด้วยแหละ ใครที่เป็นสายไอดอลพลาดไม่ได้เลยนะ เรียกได้ว่าคอมพลีทสุดๆ ไปเลย สำหรับความเป็นแฟนเกิร์ลของนางเอกซีรีส์เกาหลีในวันนี้

ในเมื่อชีวิตจริงเราไม่สามารถดึงร่างตัวเองให้เข้าไปใกล้ชิดกับซุปตาร์ในฝันได้ ฉะนั้นมาฟินและจิ้นไปกับซีรีส์เหล่านี้กันค่ะสาวๆ พูดเลยนะว่าซีรีส์ในวันนี้ตอบโจทย์เพื่อนติ่งที่มีความใฝ่ฝันอยากใกล้ชิดผู้ที่ตัวเองชอบสุดๆ รับรองว่าเคลิ้มกันอย่างแน่นอน ดูแล้วอิจฉานางเอกชัวร์ หยิบมาให้ดูแบบจุกๆ เลยถึง 5 เรื่อง จดลิสต์กันนะคะ จดเลยค่ะ ซีรีส์ทั้งหมดนี้จะมาในมุมของพระเอกเป็นคนดังส่วนนางเอกเป็นคนธรรมดา ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนดัง โอ้โห!! แค่คิดก็ฟินแล้วจ้า จะมีเรื่องอะไรสนุกๆ บ้าง เราไปดูกันเลย

♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡

Her Private Life

►+++++++++++++++++++++◄

image_905391
- ที่มารูป: s.isanook.com


เรื่องนี้พระเอกอาจจะไม่ใช่ซุปตาร์ แต่เป็นซีรีส์ที่โดนใจสายติ่งเวอร์ เรียกได้ว่านี่มันคือชีวิตของชาวติ่งอย่างเราที่แท้ทรู! Her Private Life ซีรีส์สุดติ่งเอาใจแฟนคลับเกาหลีกันแบบเต็มๆ กับการเผยอีกด้านของติ่งเกาหลีในมุมใหม่แบบที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน เป็นเรื่องราวของ ซองด็อกมี ( รับบทโดย พัคมินยอง ) ภัณฑารักษ์สาวคนสวยที่ดูเพียบพร้อมไปหมดซะทุกอย่าง แต่ใครจะรู้เล่าว่าโลกอีกใบของเธอคือการเป็นติ่งตัวแม่! และไม่ใช่แค่ติ่งเด็กๆ ตัวเล็กๆ นะจ๊ะ ด็อกมีติ่งถึงขนาดเปิดบ้านแฟนไซต์ให้กับ ชีอัน ( รับบทโดย จองแจวอน ) ไอดอลสุดที่รักของเธอเลย อู้หูว!!

แต่เรื่องราวไม่ได้จบที่ไอดอลแฟนคลับคบกันนะคะ
เพราะพระเอกตัวจริงคือ ไรอัน โกลด์ ( รับบทโดย คิมแจอุค ) ผู้อำนวยการแกลอรีคนใหม่สุดเย่อหยิ่งคนนี้ต่างหากค่ะซิส เรื่องราวความรักของเรื่องดำเนินไปอย่างฟินๆ ทั้งน่ารักกุ๊กกิ๊ก ได้เห็นหลายๆ มุมของคนที่เป็นแฟนคลับแะความสนุกสนานต่างๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้แบบที่สุด มาลุ้นกันดีกว่าว่าบทสรุปความรักของเขากับเธอจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่ ด็อกมีต้องเลิกชอบชีอันรึเปล่า อย่าลืมไปดูกันนะคะ

image_905392

เจอแบบนี้ทำยังไงคะ ใกล้กว่านี้ก็สิงร่างกันแล้วจ้า อือหือ!! เจอแบบนี้นะ อย่าว่าแต่ตัวแข็งเลยค่ะแม่ หัวใจจะวายให้ได้

- ที่มารูป: image.tmdb.org
image_905393

ในเมื่อชีวิตจริง การจะได้เป็นแฟนกับไอดอลมันยากมากเวอร์ ขอคบคนนี้ที่หล่อระดับไอดอลแทนแล้วกัน ฟินเหมือนกันค่ะ ดูแล้วจิกหมอนไปเล้ยย!!!

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_905394

อุปกรณ์ต้องดี ความพร้อมต้องมา เก็บรูปให้ครบ เป้าหมายถึงจะคอมพลีท พูดเลยว่าเป็นเรื่องที่เพื่อนๆ ติ่งไม่ควรพลาด สนุกและน่ารักมาก รับรองว่าฟินหมอนแตกแน่นอน

- ที่มารูป: data.whicdn.com

 

Uncontrollably Fond

►++++++++++++++++++++++++++++◄ 

image_905395
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


แม้จะเป็นซีรีส์ที่ไม่ค่อยมีคนหยิบมาพูดถึงกันมากสักเท่าไหร่ แต่เราก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปดูซีรีส์เรื่องนี้นะ Uncontrollably Fond เป็นเรื่องราวความรักของซุปเปอร์สตาร์ ชินจุนยอง ( รับบทโดย คิมอูบิน ) กับโปรดิวเซอร์ โนอึล ( รับบทโดย ซูจี ) ซึ่งในเรื่องพระนางเค้าเคยรู้จักกันมาก่อนตอนสมัยเรียน เมื่อโชคชะตาของคนทั้งสองพลิกผัน ชินจุนยองที่เคยใฝ่ฝันอยากเป็นทนายความ กลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ ส่วนโนอึลต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว ชีวิตของเธอจึงต้องพบกับความยากลำบาก

ก็จะมีเหตุการณ์ที่นำพาให้ทั้งคู่ต้องมาเจอกัน ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกนะ มีทั้งดราม่าน้ำตาซึมและฉากฟินจิกหมอนของพระนาง ที่ดูแล้วอิจแบบสุดๆ นอกจากภาพสวยๆ เพลงประกอบละครอันไพเราะ ซีรีส์เรื่องนี้ยังให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตแก่ผู้ชมอีกด้วย ทั้งในเรื่องของความจริงเป็นสิ่งไม่แน่นอนและการมีชีวิตอยู่เป็นสิ่งที่มีค่า เราว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

image_905403

คิมอูบินในซีรีส์เรื่องนี้เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของชินจุนยองได้เป็นอย่างดี ส่วนนักแสดงคนอื่นก็สามารถเข้าถึงบทบาทและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_905404

จุดเริ่มต้นแห่งความเกลียดชัง จบลงด้วยความรักที่แสนจดจำ เป็นซีรีส์ที่ให้มากกว่าความฟิน ไม่เชื่อต้องไปดูด้วยตัวเอง

- ที่มารูป: i630.photobucket.com
image_905405

ดูเรื่องนี้แล้วได้มากกว่าความฟินจิกหมอนจริงๆ นะ มันทำให้เรารู้ว่าการมีชีวิตนั้นมันมีค่ามากแค่ไหน

- ที่มารูป: static.asiachan.com

 

Radio Romance

►+++++++++++++++++++++++◄

image_905412
- ที่มารูป: i1.wp.com


คอมพลีทสุดสำหรับติ่งอย่างเรา คือการได้เข้าไปทำงานเบื้องหลังและได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินไอดอลมากหน้าหลายตา อย่างเรื่องนี้เลยค่ะซิส Radio Romance เป็นเรื่องราวของ งกือริม ( รับบทโดย คิมโซฮยอน ) สาวนักเขียนโปรแกรมรายการวิทยุ ที่ไม่มีพรสวรรค์ในเรื่องของงานเขียนเอาซะเลย แต่ในความเป็นจริง หน้าที่ของเธอคือการตามล่าคว้าตัวดีเจและแขกรับเชิญให้มาร่วมรายการในทุกๆ วัน แถมรายการที่เธอทำอยู่ก็กำลังจะโดนปิดด้วย ทำให้เธอต้องหาหนทางเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้

  ระหว่างที่คิดว่าตัวเองจะต้องไม่มีงานทำ เธอกลับได้รับข้อเสนอจากพีดีว่าจะให้เป็นนักเขียนหลักของรายการวิทยุที่เขาจะทำใหม่ โดยเธอจะต้องทำให้ จีซูโฮ ( รับบทโดย ยุนดูจุน ) ท็อปสตาร์ตัวพ่อ มาทำหน้าที่ดีเจให้ได้ แค่นี้ก็น่าจะรู้แล้วนะว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไง ไปลุ้นกันเอาเองในเรื่องนี้ได้เลยค่ะเพื่อนๆ รับรองว่าสนุกและฟินสุดๆ แน่นอนค่ะ

image_905414

จากคนโดดเดี่ยวและเฉยชา เมื่อมีเธอเข้ามาในชีวิต อะไรมากมายก็เปลี่ยนไป ด้วยหน้าที่การงานนี่แหละ ที่ทำให้คนสองคนได้มาเจอกันและได้รักกัน หูย~ ฟินจังเลยอะ

- ที่มารูป: m.ncontentmobile.com
image_905417

สิ่งที่อยากจะบอกคือเรื่องนี้อะแค่เปิดตอนมาไม่กี่ตอน กลิ่นความฟินก็ฟุ้งกระจายไปรอบๆ ตัวแล้ว ประดุจหมอกควันที่ล่องลอยบนอากาศเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905419

ความสัมพันธ์ของพระนางมันเกิดมาจากการทำงานร่วมกันนี่แหละ ก็จะมีเรื่องราวความรักฟินๆ ปมต่างๆ ที่เกิดขึ้น เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่อยากให้ลองไปดูกันนะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

You're beautiful

►++++++++++++++++++++++◄ 

image_905426
- ที่มารูป: s3.bukalapak.com


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่หลายๆ คนน่าจะได้ดูกันมาก่อนแล้ว ถูกมั้ย คือมันไม่มีทางเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้อยู่แล้วค่ะซิส แต่เรื่องนี้ทำให้เราฟินและอิจฉานางเอกม้ากมาก คนอะไรจะโชคดีขนาดนั้น ปลอมตัวเข้าไปอยู่ทามกลางไอดอลสุดหล่อ เพื่อช่วยพี่ชายฝาแฝดที่กำลังรักษาตัวอยู่ต่างประเทศ You're Beautiful เป็นเรื่องของ โคมินยอ ( ปาร์คชินเฮ ) ที่ต้องมาปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดที่ชื่อว่าโคมินัม เพื่อเข้าไปเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง  A.N.JELL ที่มี ฮวาง แทคยอง ( จางกึนซอก ) หัวหน้าวง ,เจเรมี่ ( อีฮงกิ ) และคังซินวู ( จองยงฮวา )

ความฟินมันก็จะเริ่มบังเกิดขึ้นตั้งแต่ที่นางเอกปลอมตัวเข้ามานี่แหละ และแน่นอนว่าความวุ่นวายต่างๆ ก็จะตามมาด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อพระเอกดันรู้ความลับของนางเอกเข้าให้ ซึ่งเรื่องนี้อะ ทั้งสนุกและฟินมากๆ จินตนาการนี่พุ่งเลยค่ะ พูดตรงนี้เลยว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ ถือว่าพลาดอย่างแรง เพราะมันสนุกจริงๆ ค่ะ ไม่น่าเบื่อ แถมไม่ดราม่าด้วย ดูแล้วผ่อนคลายแถมฟินสุดๆ ไปเลย

image_905458

ถ้าต้องตกไปอยู่ในดงผู้ชายหล่อๆ ถึงสามคนแบบนี้ ใครบ้างเล่าที่จะไม่ฟิน โอ้ย! โดนผู้ชายแย่งกัน ใจมันก็จะสั่นๆ หน่อยอะ

- ที่มารูป: img104.ph.126.net
image_905461

เป็นซีรีส์ที่มาพร้อมกับความฮาและความฟินที่แท้ทรู ดูแล้วสนุก ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่ะเพื่อนๆ

- ที่มารูป: asianwiki.com

 

Mary Stayed Out All Night

►++++++++++++++++++++◄

image_905499
- ที่มารูป: www.bloggang.com


คือเรื่อง Mary Stayed Out All Night พระเอกอาจจะไม่ได้เป็นไอดอลดังมาก แต่ก็เป็นนักร้องใต้ดินสุดหล่อ เท่ระเบิด ร้องเพลงเพราะ แค่นี้ก็ถือว่าฟินแตกแล้วค่ะ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ วีแมรี่ ( มุนกึนยอง ) สาวน้อยวัยใสผู้ดื้อรั้น เป็นลูกสาวของนักธุรกิจที่ล้มเหลว ซึ่งเธอเองยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดทกับใครมาก่อนเลย แต่ดันต้องมาทดลองแต่งงานกับนักร้องวงร็อค ที่ดูเหมือนคนที่ไม่มีจุดหมายในชีวิตอย่าง คังมูคยอล ( จางกึนซอก ) และกับชายอีกคนหนึ่งที่เป็นนักธุรกิจที่แสนจะเก่งกาจ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบทุกๆ เรื่องอย่า บุนจองอิน ( คิม แจวุค ) เรื่องนี้เป็นเรื่องแบบน่ารักๆ บอกเล่าเรื่องราวความรักของนางเอก มีทั้งฟิน ฮา ดราม่าเบาๆ ดูแล้วเพลินดี ซึ่งถ้าอยากจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วนางเอกผู้โชคดีที่โดนผู้รุมแย่งคนนี้จะสมหวังกับใคร ตามไปดูเรื่องนี้กันได้เลยนะ

image_905515

เจอมือกีตาร์หล่อๆ แบบนี้มาให้ซบ ใจน้องมันก็อาจจะหวั่นๆ ได้ อิจฉานางเอกซีรีส์ขั้นรุนแรงแล้ว

- ที่มารูป: www.weloveshopping.com
image_905518

ถ้าคุณเป็นเธอ คุณจะเลือกใคร ระหว่างนักร้องหนุ่มหล่อกับนักธุระกิจหนุ่มโปรไฟล์ดี

- ที่มารูป: www.weloveshopping.com


♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡

คอมพลีทสุดๆ ไปเลย ก็อย่างว่าแหละเนอะ ชีวิตจริงถ้าจะให้เป็นแบบในซีรีส์มันก็คงยาก ในเมื่อมันยากนัก ก็นั่งจินตนาการอยู่บ้านดีกว่าค่ะ ทำในสิ่งที่เราสามารถทำได้ ไม่ต้องไปดิ้นรนในสิ่งที่ใจรู้อยู่แล้วว่ามันยาก นี่ไง ดูซีรีส์ที่เราหยิบมาแชร์นี้ก็ได้ จะได้ฟินกันทั่วหน้า แต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้นเลยนะ สนุกๆ ทั้งนั้นเลย ลองไปหาดูกันนะคะ มีทั้งเรื่องใหม่และเรื่องเก่าๆ พูดเลยว่าสนุกจริงๆ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @