Curator
curator
Akin
132 followers

#ยิ้มกว้างๆ กับ ไอเดียเล็บสวย 'ลายหน้ายิ้ม Smiley' แค่เห็นก็สดใส ชวนอารมณ์ดี๊ดีแล้วค่ะซิส 😊

มาสร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับตัวเองดีกว่า กับอารมณ์ที่แจ่มใส + รอยยิ้มที่มี สามารถมัดใจคนทุกคนได้ค่ะ

14 June 2019
curator_Akin Akin
14 June 2019


Hello ค่า (>_<) สาวๆ ซิสต้าที่เลิฟทุกคน

เป็นธรรมดาอะเนอะ เวลาที่เราเหนื่อยเราก็จะดูโทรมบ้างไรบ้าง แบบเธอจะไหวไหมไรเงี้ย ฮ่าา
ดังนั้นเพื่อให้เราไม่โทรมตามอากาศ มันก็ต้องมีไอเดียแต่งหน้าแต่งตัว ทาเล็บสวยๆ เข้ามาช่วยด่วนเลยค่ะ เราจะได้ไม่ดูเป็นเพิ้งจนเกินไป แงงงง

อย่างไอเดียนี้ที่มาฝากนี้√ เห็นแล้วอารมณ์ดี๊ดีตามทันที กับไอเดียเพ้นท์เล็บ ' ลายหน้ายิ้ม Smiley Face '
หรืออิโมจิยิ้มสีเหลืองที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ครั้งนี้จะมาสวยแบบน่ามองกว่ามากค่ะ
อากาศร้อนเหรอไม่กลัวหรอกจ้า มาสู้ด้วยไอเดียนี้เลย!

Let's Go >>

image_917322

เน้นไม่ต้องมาก ด้วยการเน้นแค่นิ้วโป้งให้เด่นกว่าได้เลย และไม่ได้ทำตามยากด้วยนะจ๊ะ เพราะเราใช้การติดสติ๊กเกอร์แทน อีกทั้งนิ้วโป้งทั้งสองข้างก็ไม่ซ้ำลายกันด้วย เด่นสุดสมใจจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917323

แต่ถ้าอยากให้เด่นเพิ่มขึ้น เล็บอื่นๆ ก็ต้องมีการเพ้นท์ลวดลายอื่นด้วยค่ะ แต่จะให้ดีเล็บที่เพ้นท์ลายอื่นควรเน้นสีสดใสด้วยนะคะ เวลาไปเที่ยวลุคเราจะได้ดูแบ๊ว อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917333

สดใสไม่แพ้กันนะ แต่ครั้งนี้ขอเน้นให้ทำไปเรียนได้ด้วย ก็ต้องเปลี่ยนพื้นเล็บหลายสีสวย มาเน้นแค่สีขาวแบบนี้สีเดียวพอ แล้วเพ้นท์ลายยิ้มแค่นิ้วเดียว ก็เด่นกำลังดีไปได้ทั้งเที่ยวและเรียนเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917334

เสิร์ฟความน่าเลิฟ ด้วยการเพ้นท์ลายหัวใจสีสวยไม่ซ้ำเล็บ 1 ดวงเด่นสุดกลางเล็บ แล้วเหลือหนึ่งเล็บชวนอารมณ์ดี ไปกับลายอมยิ้มสีเหลืองแทนนะคะ ก็จะหวานแบบน่ารักๆ ได้ลุคคุณหนูด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917336

ทำตามง่ายสุดๆ เพราะเราเพ้นท์แค่เล็บเดียว ส่วนเล็บอื่นๆ เน้นทาให้เต็มค่ะ และลายที่เพ้นท์ก็ชวนอารมณ์ดีด้วยล่ะ เพราะมันคือลายยิ้มค่า หรือเล็บอีกข้างอีกมือจะเปลี่ยนมาเพ้นท์ลายสก็อตคู่ ก็เก๋ไปอีกแบบจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917337

เก๋สุดๆ ได้ไม่แพ้กัน ด้วยการเลือกเพ้นท์ลายยิ้มสีสวยไม่ซ้ำเล็บ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติ และลายยิ้มแต่ละเล็บก็มีใบหน้าไม่ซ้ำกันด้วยค่ะซิส ซึ่งเราสามารถเพิ่มความวาวได้อีก ด้วยการทาน้ำยาเคลือบเล็บทับอีกชั้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917338

รับร้อนแบบสดชื่นๆ กับการเน้นสีเขียวอ่อนเป็นหลัก แล้วจัดการทำเก๋ & อารมณ์ดีเพิ่ม 3 เล็บ กับลายยิ้มบนลายสก็อตสีขาว ลายสก็อตสีขาวบนเล็บสีเขียว และเล็บแบบครึ่งๆ เน้นสีเขียวและลายจุดสีขาวแทน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917341

ไม่ว่าสาวผิวสีไหน เล็บลายสวยเน้นสีสดใสนี้ จะทำให้เราดูสดใสเกินใครแน่นอนค่ะ และชวนอารมณ์ดีมากขึ้นอีก ก็ต้องไม่ลืมลายยิ้มด้วยนะคะ แต่จะให้เด่นสุดๆ แนะนำให้เพ้นท์ที่เล็บตรงกลาง หรือนิ้วโป้งก็เวิร์คค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917343

ไหนๆ จะสดใสแบบอารมณ์ดี๊ดีแล้วทั้งที ก็ต้องจัดให้ครบตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าค่ะ คือทำเล็บมือแล้ว ก็อย่าลืมเล็บเท้าด้วยนะจ๊ะ เอาแบบทำตามง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ก็ต้องไอเดียนี้เลย! คือเน้นเด่นสุดที่นิ้วโป้งค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917345

เด่นไม่พอ ยังวิบวับและดูแพงเข้าไปอีก เหมาะกับสาวๆ ทุกคนเลยค่ะ ด้วยการเพ้นท์ลายยิ้มเต็มๆ เล็บ 2 เล็บ สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และพื้นเล็บสีชมพูอ่อนเพ้นท์ลายดาวสีขาวสวย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917348

ทำตามง่ายๆ พร้อมสะกดทุกสายตา ช่วยให้ทุกคนผิวไบรท์ขึ้นได้จริง กับพื้นเล็บสีชมพูใสที่ทาน้ำยาเคลือบเล็บไว้ แล้วใช้กลิตเตอร์แฟนซีทาปลายเล็บ เหลือนิ้วโป้งติดสติ๊กเกอร์ลายยิ้ม หรือลายดาวแบบไอเดียนี้ก็ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917350

ใช้เวลาไม่นานเหมือนกัน เพราะเราเลือกติดสติ๊กเกอร์ลายยิ้มสีเหลืองเล็กๆ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ที่แต่ละเล็บก็ติดในจำนวนที่ต้องการได้เลยค่ะ แต่ให้เก๋กว่า แนะนำให้ติดไม่ซ้ำตำแหน่งกันนะจ๊ะสาวซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917352

เมื่อกี้ว่าหวานแล้ว ตอนนี้เราจะหวานเพิ่มอีกเยอะๆ แบบคุณหนูเลยดีกว่า แต่ไม่หวานจนเลี่ยนเกินไปนะคะ กับพื้นเล็บด้วยสีพาสเทลไม่ซ้ำเล็บกันค่ะ และมีหนึ่งเล็บทาสีขาวแทน จากนั้นก็เพ้นท์ลายยิ้มทั่วๆ เล็บเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917355

สดใส & น่ารักสไตล์วัยรุ่น กับพื้นเล็บสีธรรมชาติ ที่ใช้สติ๊กเกอร์ลายยิ้มติด 1 เล็บ ส่วนเล็บอื่นเสริมความใช่ไปกับลายดอกไม้ แบบไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ และมีเพชรเม็ดเล็กอยู่ตรงกลางด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917357

เด่นคูณสอง กับไอเดียเล็บสวยไม่ซ้ำมือ คือมือหนึ่งเน้นสีเหลืองเต็มเล็บ แล้วเหลือนิ้วโป้งเพ้นท์ลายยิ้มบนพื้นเล็บสีธรรมชาติ ส่วนอีกมือใช้สีเขียวอมฟ้าแทน แต่นิ้วโป้งนั้นเพ้นท์ลายหัวใจดวงโตแทนจ๊ะ ทำตามง่ายมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917362

พร้อมปาร์ตี้สุดๆ เพ้นท์แล้วเพื่อนต้องมีทัก กับเล็บลายยิ้มที่นิ้วโป้ง และมีทรงผมติดกิมมิกสไตล์แคนดี้ชิ้นเล็กๆ หลายสี ถ้าถ่ายรูปลงโซเชียล ยอดไลก์กระฉูดแน่นอนจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917364

ฝนตกหรือแดดออกเราก็ยังยิ้มได้ เพราะเล็บสวยๆ เน้นสดใสของเรานี้ช่วยไว้ ทั้งยังเก๋แบบไม่เวอร์ไปด้วย กับเล็บลายยิ้ม ลายรุ้ง ก้อนเมฆ ชุดว่ายน้ำและคำพูดเก๋ๆ แบบไม่เต็มเล็บ แถมช่วยให้ผิวเราไบรท์ขึ้นด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917366

สดใสไม่พอ ยังให้ความรู้สึกหรูด้วย กับการเปลี่ยนจากใช้สีเหลืองเพ้นท์ลายยิ้ม เป็นใช้มุกสีขาวเป็นวงกลมล้อมรอบแทน ส่วนเล็บอื่นนั้นทาพื้นเล็บสีเหลือง สลับกับกลิตเตอร์สีชมพู และชายจุดเล็กๆ สีขาวบนพื้นเล็บสีใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917368

เปลี่ยนมาติดสติ๊กเกอร์ลายยิ้ม ที่ไม่มี BG สีเหลืองอยู่แบบเดิมที่นิ้วโป้งแบบไอเดียนี้ก็ได้ แล้วเล็บอื่นๆ นั้นเน้นทาแค่ปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์สีเงิน และหลายสีเป็นสีรุ้งแทน ก็สดใสกำลังดีไปได้หลายชุดขึ้นนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917370

ชอบความสดใสแบบไม่จี๊ดตาไป ก็ให้มือข้างหนึ่งเป็นสีเหลืองอ่อน อีกมือก็เน้นสีส้มสดใสไป แล้วเหลือนิ้วโป้งไม่ต้องทาพื้นเล็บ แต่หันมาติดสติ๊กเกอร์ลายยิ้มสีเงินก็พอค่ะ วาวสะกดทุกสายตาเพิ่มแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_917372

สดใสไม่แพ้กัน แถมทำง่ายเวอร์ กับพื้นเล็บสีเขียวใบตอง สลับกับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ที่มีลายยิ้มสีเหลืองเล็กๆอยู่ 2-3 อันตามมุมเล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ขอพลาดแน่นอน! ในเมื่อไอเดียนี้ทำให้เราดูใช่ แบบสดใสกว่ามากๆ ได้ เราก็ต้องจัดตามค่ะ 
ยิ่งต้องการให้ชุดเรียบๆ ของเราดูน่ามองขึ้นก็ยิ่งต้องจัดตามนะจ๊ะ 

 ซึ่งมาในหลายไอเดียด้วยกัน อย่างการหันมาใช้เล็บเนื้อแมทแทนก็จะได้ฟิลลิ่งซอฟ์ทๆ
แล้วเพิ่มสีพาสเทลด้วยก็ยิ่งคุณหนูเลยล่ะค่ะ หรืออยากให้ผิวเปล่งปลั่งแบบมีออร่า
แนะนำให้ใช้เล็บสีสดๆ หรือเล็บเนื้อเจลก็ได้ ก็จะออกฉ่ำๆ ดูแวววาวเพิ่มไปอีก ตอนไหนก็สดใสแน่นอนค่ะ
ชอบแบบไหนก็จัดตามได้เลย ไม่มีหวงจ้า เข้ากับสาวๆ ทุกคนแน่นอน!! >_<

แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บะบ๊าย
┢┦aΡpy

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com