#ดูจนลืมเวลาเลยจ้า! รวมลิสต์ 'รายการทอล์กโชว์' จากหลายช่องทีวี~ คุยสนุกฟังเพลิน ดูกันยาวๆ

#ดูจนลืมเวลาเลยจ้า! รวมลิสต์ 'รายการทอล์กโชว์' จากหลายช่องทีวี~ คุยสนุกฟังเพลิน ดูกันยาวๆ

มีรายการทอล์กโชว์มาแนะนำเพื่อนๆ เยอะเลยค่ะ เพียงแค่เปิดทีวี ก็พร้อมรับความสนุกได้เล้ยย!

14 May 2019
ga-vee ♡
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เวลาที่เราอยากฟังเรื่องราวของดารา นักแสดง นักร้อง ศิลปิน หรือคนดังที่เราชื่นชอบ เราก็ต้องไปหาดูตามสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากรายการโทรทัศน์ ฟังจากรายการวิทยุบ้าง หรืออาจจะดูตามรายการออนไลน์ต่างๆ ถ้าอยากดูแบบจัดเต็ม อยากฟังเขาคุยกันไปยาวๆ ก็ต้องเลือกเป็นรายการประเภท ' ทอล์กโชว์ ' เพราะเขาจะทอล์กกันตั้งแต่ต้นยันจบรายการ ฟังให้เพลินไปเลยค่ะ


ทุกวันนี้มีรายการทอล์กโชว์ให้เราได้ดูเยอะแยะมากมาย แถมเนื้อหาก็มีหลากหลาย เลือกได้ตามใจชอบ และถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหารายการทอล์กสนุกๆ ดูอยู่ ทางเราก็ได้ลิสต์มาให้แล้วจ้าา เป็นรายการที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ ดังนั้น ไม่ต้องไปไหนไกล นั่งดูอยู่ที่บ้านได้สบายๆ เลย.. ไปค่ะ! ไปดูกัน

 

ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT
image_905999
- ที่มารูป: reviewspooh.com


เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับรายการนี้ดีอยู่แล้ว เพราะมีพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ' ป๋อมแป๋ม-นิติ ' หรือ ' ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ' เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเป็นรายการที่ปรับโฉมใหม่ ทั้งชื่อรายการ แล้วก็ฉากต่างๆ ในรายการ แต่ยังคงความบันเทิงเหมือนเดิม สนุกสนาน เป็นกันเอง บรรยากาศเฮฮา เป็นการพูดคุยในเรื่องที่ไม่ได้เป็นทางการหรือจริงจังมากนัก แต่ก็เป็นมุมที่นำเสนอให้ตลกขบขันได้ ติดตามรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31 เลยค่ะ

 


Loukgolf's English Room
image_906000
- ที่มารูป: i.ytimg.com


มาเรียนภาษาอังกฤษกับ ' ครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป ' กันค่ะ บอกเลยว่าทั้งสนุกและอัดแน่นไปด้วยสาระ เพราะจะได้ฟังเรื่องราวของแขกรับเชิญ แล้วก็ได้เรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กัน มีทั้งช่วงพูดคุย เล่นเกม ตอบคำถาม แถมยังมีการสอดแทรกความรู้ภาษาอังกฤษเข้าไปด้วย เรียกว่าได้ฝึกภาษากันแบบฟรีๆ เลยค่าา อย่าลืมติดตามกันนะคะ ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง GMM25 ค่ะ

 


Perspective
image_906001
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th


ดำเนินรายการโดยพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ' เปอร์-สุวิกรม ' เป็นรายการที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนดูได้ดีมากเลยค่ะ เราจะได้เห็นมุมมองดีๆ เจ๋งๆ ของแขกรับเชิญ ได้รู้แนวคิด การใช้ชีวิต รวมถึงเคล็ดลับความสำเร็จด้วย โดยแขกรับเชิญที่มานั้นไม่ได้มีแค่นักแสดง นักร้อง หรือคนในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่มากันแทบจะทุกวงการ ทั้งผู้กำกับ นักเขียน อาจารย์ ดีไซเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าดูแล้วรับรองว่าจะได้พลังดีๆ มุมมองใหม่ๆ และกำลังใจจากคนที่เป็นต้นแบบในสาขาอาชีพต่างๆ แน่นอนค่ะ ติดตามรายการ Perspective ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT น้าา

 


เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า
image_906024
- ที่มารูป: media.ch3thailand.com


รายการทอล์กสนุกๆ เม้ามอยกันแซ่บๆ มีพิธีกร 3 คน คือ ตุ้ย-เกียรติกมล, หนูเล็ก-ก่อนบ่าย และดีเจนุ้ย เป็นการจับคู่เพื่อนซี้คนดังมาพูดคุย มาเผากัน มีการเล่นเกม ตอบคำถามแบบฮาๆ ที่ทำให้ได้เห็นถึงมุมมองความคิดด้านต่างๆ ของแขกรับเชิญ บรรยากาศสนุกสนานมากค่ะ พิธีกรฮาทุกคน ยิงมุขตลกกันทั้งรายการ สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.30 น. ทางช่อง 3 เลยค่าา

 


เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ
image_906032
- ที่มารูป: media.ch3thailand.com


จะเรียกว่าเป็นรายการฝาแฝดของ ' เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ' ก็ได้ แต่จะมีความต่างกันตรงที่รายการนี้เป็นการเชิญแขกรับเชิญที่เป็นคู่รักมาพูดคุยกัน มีทั้งรูปแบบแฟน และสามี-ภรรยา ส่วนการดำเนินรายการก็จะคล้ายๆ กัน มีช่วงพูดคุย เล่นเกมตอบคำถาม แต่จะเน้นไปในเรื่องราวของความรัก ความสัมพันธ์ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เห็นมุมมองและแนวคิดในการใช้ชีวิตคู่ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ติดตามกันได้เลยยยทุกวันเสาร์ เวลา 23.30 น. ทางช่อง 3 จ้าา

 


เอกกี้ ซอย 31
image_906033
- ที่มารูป: thumbnail.instardara.com


รายการที่จะไปพูดคุยกับเหล่าศิลปิน ดารา คนดังในวงการบันเทิง นำทีมโดย ดีเจเอกกี้ ที่รับบทเป็นขุ่นแม่ โดยจะมาพร้อมกับลูกๆ 2 คน คือ แอร์-ภัณฑิลา และ วี-รวีโรจน์ รายการนี้เป็นเหมือนการเปิดบ้านเพื่อเชิญแขกรับเชิญไปพูดคุย เล่นเกม และตอบคำถามกัน มีทั้งความสนุก ตลก แล้วก็ได้รู้เรื่องราวชีวิต มุมมองต่างๆ ของแขกรับเชิญเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ บรรยากาศเฮฮามาก ดูแล้วหัวเราะตลอดทั้งรายการเลย ติดตามกันได้ทุกวันอังคาร เวลา 23.35 น. ทางช่อง One31 ค่า

 


เจาะใจ
image_906040
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


เป็นรายการที่อยู่มาอย่างยาวนานเลยค่ะสำหรับ ' เจาะใจ ' ดำเนินรายการโดย ' ดู๋-สัญญา ' พิธีกรมากความสามารถอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เป็นการพูดคุยถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของแขกรับเชิญ โดยจะเจาะลึกลงไปในเรื่องนั้นๆ บางเรื่องก็เป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับแขกรับเชิญที่มา ดูแล้วได้ประโยชน์และมุมมองดีๆ ที่นำมาปรับใช้กับตัวเองได้ รวมถึงได้แง่คิดที่สามารถเตือนสติเราได้ด้วย สมกับเป็นรายการที่อยู่มาอย่างยาวนานจริงๆ ค่ะ ติดตามได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT นะคะ

 


The Attitude
image_906066
- ที่มารูป: tlcdn-img.dmpcdn.com


รายการสร้างแรงบันดาลใจดีๆ อีกหนึ่งรายการค่ะ มีพิธีกรสาวสวย ' กวาง-อรการ ' เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยจะพาไปพูดคุยกับแขกรับเชิญถึงมุมมอง แนวคิดในการใช้ชีวิต ในการทำงาน รวมถึงเคล็ดลับความสำเร็จ ทำให้เห็นว่าแค่เราปรับความคิดของเรา ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตหรือก้าวข้ามปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปได้ เป็นอีกหนึ่งรายการที่ดูแล้วต้องได้พลังและกำลังใจดีๆ กลับไปแน่นอนค่ะ ติดตามกันได้เลยทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง True4U นะคะ

 


สวัสดี STATION
image_906076
- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์อารมณ์ดี นำทีมโดย 2 พิธีกร ' หนูแหม่ม-สุริวิภา ' และ ' แบม-ปีติภัทร ' ที่จะชวนเหล่าคนดังมาพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในวงการบันเทิง การทำงานต่างๆ เรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ สิ่งที่กำลังเป็นกระแส รวมถึงประเด็นที่น่าสนใจของแขกรับเชิญ บรรยากาศมีความเป็นกันเอง สบายๆ ดูแบบเพลินๆ เลยค่ะ ติดตามกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น. ทางช่อง One31 นะจ๊ะ

 


Woody World
image_906102
- ที่มารูป: graph.workpointtv.com


เป็นพิธีกรสายทอล์กที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักเลยค่ะสำหรับ ' วู้ดดี้-วุฒิธร ' หรือหลายคนคงจะคุ้นเคยกับ ' วู้ดดี้เกิดมาคุย ' ซึ่งเขาก็เกิดมาคุยจริงๆ ค่ะ อย่างในรายการนี้ หนุ่มวู้ดดี้ก็จะมาพูดคุยกับคนดัง ล้วงลึกเรื่องราวชีวิต ประเด็นที่ถูกพูดถึง กระแสข่าว สิ่งที่ผู้ชมอยากรู้ รวมถึงมุมมองความคิดในเรื่องต่างๆ แบบ Exclusive ตามสไตล์วู้ดดี้เลยค่ะ ติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง Workpoint

 


Club Friday Show
image_906097
- ที่มารูป: i.ytimg.com


คุ้นเคยกันดีแน่นอนค่ะสำหรับ Club Friday ที่เริ่มต้นมาจากการพูดคุยถึงปัญหาความรักทางวิทยุ จนมาเป็นซีรีส์ให้เราได้ติดตามกัน และในส่วนของรายการก็ยังคงคอนเซ็ปต์เรื่อง ' ความรัก ' เป็นการเปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง โดย 3 พิธีกร ดีเจพี่อ้อย ดีเจพี่ฉอด และดีเจอั๋น-ภูวนาท จะชวนแขกรับเชิญมาพูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมของความรัก ทั้งความคิด มุมมองในการใช้ชีวิต รวมถึงการจัดการหรือรับมือกับปัญหาต่างๆ โดยจะมีทั้งแขกรับเชิญที่เป็นคนโสด มีแฟน แต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว เรียกว่าหลากหลายความสัมพันธ์เลยค่ะ ติดตามกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25 นะคะ

 


อายุน้อยร้อยล้าน
image_906111
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


อาจจะแหวกแนวจากรายการอื่นที่เขียนมานิดนึง แต่เชื่อว่าจะมีประโยชน์และเต็มไปด้วยสาระแน่นอนค่ะ โดยรายการนี้เป็นเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ พูดง่ายๆ ก็คือเป็นเจ้าของธุรกิจและสร้างรายได้ให้ตัวเองแบบมหาศาลในขณะที่อายุยังน้อยนั่นเองค่ะ เป็นกาส่งต่อพลังและแรงบันดาลใจให้คนที่ใฝ่ฝันหรืออยากทำธุรกิจของตัวเองได้อย่างดีเลย ติดตามเรื่องราวเจ๋งๆ ของนักธุรกิจหนุ่มสาวได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง Workpoint เลยค่ะ

 


ชีวิตดี๊ดี Life's so good
image_906141
- ที่มารูป: media.ch3thailand.com


เป็นรายการที่จะมาเปิดเผยมุมดี๊ดีของเหล่าคนดังให้เราได้รู้กัน แขกรับเชิญที่มาก็จะพูดคุยถึงเรื่องราวในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต การทำงาน แนวคิดหรือมุมมองในเรื่องต่างๆ รวมถึงเคล็ดลับในการใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแล้วจะต้องได้พลังบวกและกำลังใจดีๆ กลับไปแน่นอนค่ะ ติดตามได้เลยค่าา ทุกวันพุธ เวลา 23.20 ทางช่อง 3

 


Knock the Door ชักสุขเข้าบ้าน
image_906139
- ที่มารูป: graph.workpointtv.com


2 พิธีกร ดีเจพุฒ และซาร่า AF จะพาไปเปิดบ้านแขกรับเชิญ เราจะได้เห็นมุมโปรด เห็นพื้นที่แห่งความสุข ชีวิตความเป็นอยู่ของศิลปินดาราคนดัง มีทั้งสไตล์หนุ่มสาว ไปจนถึงสไตล์ครอบครัวเลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ เหมือนไปคุยเล่นบ้านเพื่อน ไปติดตามกันได้น้าา ทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง Workpoint เลยจ้า

 


ฮัลโหลซุปตาร์
image_906140
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เป็นรายการที่เราจะได้ตามติดชีวิตซุปตาร์ไปพร้อมกับ 2 พิธีกรสายฮาอย่าง ' ตั๊ก-บริบูรณ์ ' และ ' ซอ-จียอน ' โดยซุปตาร์ที่มาก็จะพาไปสถานที่ต่างๆ ที่ตัวเองเลือก อาจจะเป็นสถานที่ที่มีเรื่องราว มีความทรงจำ หรือมีความผูกพันกับตัวแขกรับเชิญ ติดตามได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 นะจ๊ะ

 


3 แซ่บ
image_906122
- ที่มารูป: entertain.teenee.com


นำทีมความแซ่บโดย 3 พิธีกร กาละแมร์-พัชรศรี, ชมพู่-อารยา และม้า-อรนภา เชิญคนดังมาพูดคุยกันในหลากหลายประเด็นเลยค่ะ ทั้งเบื้องหลังการทำงาน เรื่องราวชีวิต ความรัก แขกรับเชิญก็มีมาทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ แบบกลุ่ม ความสัมพันธ์หลายแบบมาก บางเทปก็อาจจะเป็นนักแสดงจากละครที่กำลังเป็นกระแส เป็นแก๊งเพื่อนซี้ที่แท็กทีมมาเผากัน เป็นแฟนหรือคู่สามี-ภรรยาที่มาพูดถึงเรื่องราวความรัก บรรยากาศเฮฮา เน้นการเม้ามอยกันสนุกๆ ค่ะ ติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 นะคะ

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ทั้งหมดนี้ก็คือ ' รายการทอล์กโชว์ ' ที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ บางรายการก็อาจจะมีเล่นเกมหรือมีกิจกรรมอื่นๆ สอดแทรกเข้าไปด้วย แต่ก็ยังคงเน้นการพูดคุยกันอยู่ ยังไงก็เลือกดูตามเนื้อหาหรือรูปแบบรายการที่ตัวเองชอบได้เลยน้าา เพราะเราคัดมาให้เลือกหลายแบบมากจริงๆ ส่วนวัน เวลา และช่องทีวีที่รายการออกอากาศ ก็เป็นช่วงเวลาที่เราอัพเดทมาล่าสุด ต่อไปอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ยังไงก็ต้องคอยตามกันด้วยค่าา หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ ไว้พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @