ส่องเก็บลุค! ทรงผมนางเอก สายฮา สวย มีเสน่ห์ 'โบว์ เมลดา' จากละครมนตร์กาลบันดาลรัก

ส่องเก็บลุค! ทรงผมนางเอก สายฮา สวย มีเสน่ห์ 'โบว์ เมลดา' จากละครมนตร์กาลบันดาลรัก

อย่าเอาแต่ส่องนางเอกคนงามในละครเรื่อง "มนตร์กาลบันดาลรัก" อย่างเดียว เชื่อเราเถอะ มันไม่จุใจหรอก! ลองมาส่องทรงผมของเธอจาก ig : bow_maylada กันดูดีกว่า งานนี้จุใจสาวที่อยากสวยแบบนางแน่!

16 May 2019
นู๋กบ
16 May 2019


" ละครตอนจบแต่อารมณ์คนดูยังไม่จบ! "

แหมๆ งานดีขนาดนี้ มันก็ต้องมีอินกันต่อยาวๆ แบบตอนที่ฉายในวันนั้นจะจบไปแล้วก็ตามถูกไหม โดยเฉพาะละครเรื่อง " มนตร์กาลบันดาลรัก " ที่นางเอกงานดีเหลือเกิน ฮา สวยแถมยังมีเสน่ห์น่าดึงดูดสายตาอีกต่างหาก

โอ๊ย! อดใจรอดูละครตอนต่อไม่ไหวแล้ว งั้นพวกเรามาส่อง " โบว์ เมลดา " หรือนางเอกคนงามในลุคต่างๆ กันหน่อยดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียทรงผมไปแต่งตามให้ดูสวยเหมือนนางบ้าง! ว่าแล้วก็ไปกันเลยยย


เปิดมาทรงแรกก็เริ่มกันด้วยทรงเรียบๆ อย่างการปล่อยผมก่อนเลย ไม่ว่าจะเอาไปแต่งเข้ากับชุดไหนก็ออกมาดูสวยทุกลุคแน่ อย่างภาพนี้ก็อวดแก้มแดงๆ ดูน่ารักน่าหยิกล่ะ


ทรงนี้ก็เป็นแบบปล่อยยาวไม่ได้รวบหรือมัดอะไรเช่นเดียวกัน ทว่าความต่างก็มีอยู่นะ ลองสังเกตช่วงปลายผมดีๆ สิ เห็นไหมว่ามีดัดลอนนิดๆ ด้วยนะ!


ผ่านมาสองทรงแล้วก็ยังเป็นแบบปล่อยยาว มาเปลี่ยนอารมณ์ให้ดูเป็นสไตล์คุณหนูขึ้นมาหน่อยด้วยผมทรงหางม้าผูกโบสีดำสนิทก็ออกมาดูเข้ากับชุดหวานๆ สีฟ้าเหมือนกันนะเนี่ย


แต่งชุดเสื้อยืดสบายๆ แบบนี้แล้ว ทรงผมก็ต้องทำให้เข้ากับหน่อย ปล่อยยาวสยายไปแบบไม่ต้องจัดแต่งทรงอะไรมากเลย 


ผมครึ่งบนจัดการรวบเก็บไว้ด้านหลังให้หมดเลย ส่วนผมครึ่งล่างก็ปล่อยยาวให้ดูเป็นทรงสวย ดูน่ารักแถมยังเผยดวงหน้าให้เด่น


ผมสวยเวอร์! สีออกไปโทนน้ำตาลกาแฟให้ความรู้สึกว่าดวงหน้าดูละมุนขึ้นเยอะ ทรงผมเองก็ไม่ได้ปล่อยยาวสยายอย่างเดียวแต่ทำการดัดเป็นคลื่นให้ดูมีวอลลุ่มน่าสัมผัสอีกด้วยนะ


ผมสีน้ำตาลก็ดูอ่อนหวาน ผมสีดำก็ดูมีเสน่ห์น่ามองไปอีกแบบนะคะเนี่ย โดยเฉพาะทรงนี้ที่ทำการดัดลอนใหญ่ช่วยเสริมใบหน้าดูน่ามองขึ้นอีกสิบเท่าเลย


ชุดสวยๆ อวดแผ่นหลังให้เห็นเด่นชัดขนาดนี้ ไม่น่าจะแมชท์เข้ากับทรงผมแบบปล่อยยาวได้หรอก มันต้องรวบเก็บขึ้นไปให้หมด และจัดทรงออกมาให้ดูเรียบร้อยเข้ากับสไตล์ชุด


เล่นน้ำก็ต้องเก็บผมให้เรียบร้อย! รวบผมเก็บเป็นทรงหางม้าและยังถักเปียสองเส้นเพิ่มเข้าไปอีก ใสๆ ดูเหมือนกับเด็กวัยรุ่นเลยเนอะ


ใจเธอคิดแบบนี้เลยสิ ว่าเห็นทรงผมทำนองนี้ปล่อยแล้วนะ ทำไมไม่เอาลุคอื่นมาให้ส่องบ้าง งั้นลองดูใหม่อีกรอบเลย เพราะมันมีส่วนต่างตรงที่เอากิ๊บเล็กๆ มาติดเพิ่มด้านข้างล่ะ ทำให้ออกมาดูเป็นทรงใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนเลยนะ!


ตายแล้ววว มองแทบไม่ออกเลยว่าอะไรสดใสมากกว่ากัน ระหว่างรอยยิ้มของโบว์ เมลดาหรือจะเป็นกิ๊บประดับมุกที่ติกผมปล่อยยาวทั้งด้านซ้ายและขวา!


สง่างามมากแม้จะอยู่ในชุดธรรมดาก็ตาม! สงสัยว่าจะเป็นเพราะทรงผมหางม้าที่ไม่ได้ทำการปรุงแต่งอะไรเลยหรือเปล่านะ ของแบบนี้อย่างรู้ก็ต้องลองเองเลยจ้า


ผมแสกกลางดัดคลื่นตั้งแต่ช่วงบนลงมา ลุคออกมาดูสวยใสเหมือนกับเด็กไม่มีผิด แล้วยิ่งผมเป็นโทนสีน้ำตาลด้วยอะ ยิ่งทำให้หน้าดูขาวดูสว่างขึ้นเยอะ


คาดผมสีทองสวยเอามาใช้เก็บผมไปด้านหลังให้หมดเลย อย่างนี้ก็อวดต่างหูน่ารักๆ ได้แล้วสินะ! เท่านั้นไม่พอ ยังอวดดวงหน้าสวยอีกด้วยล่ะ


อะ! ทรงแนวนี้วัยใสแบบพวกเราก็ทำกันออกบ่อยเลยใช่ไหมมะ รวบผมครึ่งบนเก็บไปให้หมดและม้วนเก็บเป็นก้อนกลมๆ อยู่ด้านบน แต่พอเป็นโบว์ เมลดาทำแล้ว... งามอะ! งามเหมือนเจ้าหญิงเลย!!!


พวกเธอ! มองหาทรงอวดน้องเหม่งกันอยู่ไหม งั้นก็ลองก๊อปทรงนี้ของโบว์ เมลดาไปใช้กันดูนะ รวบผมเก็บไปทั้งหมด ไม่มีปล่อยตกรำคาญสักเส้นเดียวล่ะ เหมาะมากที่จะทำทรงนี้ตอนอ่านหนังสือหรือกิน ง่ำๆ


ทรงแม่หญิงก็จัดมา! รวบเก็บขึ้นไปด้านบนให้หมดและตัดการม้วนผมที่เหลือให้กลายเป็นทรงบัน จากนั้นก็จัดเลยค่ะ ปิ่นมีเท่าไร เสียบ ปัก ออกมาให้ดูเป็นทรงงามเข้ากับชุดไทยเลย


ว้าวววว ลุคนี้ของโบว์ เมลดาให้ความรู้สึกทั้งเท่ทั้งเซ็กซี่ผสมรวมกันอยู่เลยเนอะ ทั้งๆ ที่ไม่ได้จัดแต่งทรงอะไรมากเลย ปล่อยยาวและให้ผมครึ่งหนึ่งปรกหน้าเอง!


น่ารักใสๆ แบบเด็กด้วยทรงผมยาวกับหมวกไหมพรมสีชมพูกันหน่อย แต่งออกมาได้ดูเข้ากับชุดที่ใส่อยู่มากเลย ภาพลักษณ์ออกมาเลยดูเป็นสาวหวานผสมกับสาวขาลุยหน่อยๆ ล่ะ


ทรงนี้พวกเธอหลายคนต้องเคยทำมาก่อนแน่! รวบผมทั้งหมดมาถักเป็นเปียและไว้ทางด้านหลังเพื่อไม่ให้เกะกะด้านหลัง แถมยังทำง่ายไม่ต้องเพิ่งหวีมากอีกด้วย พอเป็นโบว์ เมลดาทำแล้ว ทรงธรรมดาก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาเลยเนอะ


++++++++++++++++++

เต็มอิ่มกันหรือยัง?

เพราะงานนี้เราได้ขนเอาลุคต่างๆ ของ ' โบว์ เมลดา ' หรือนางเอกจากละครมนตร์กาลบันดาลรักมาให้พวกเธอได้ส่องกันแบบจัดเต็มเลยนี่เนอะ ทั้งทรงผมปล่อยยาวสุดแสนจะธรรมดา ถักเปีย รวบเก็บให้หมด และอื่นๆ อีกมากมายที่เห็นแล้ว...

มันต้องทำตาม! งั้นก็อย่าได้รอช้าอยู่เลยค่ะ ทรงไหนที่เธอคิดว่านางเอกคนงามทำแล้วออกมาดูดี ดูสวย ดูน่ารัก เธอก็ลองเปิดภาพเทียบและทำตามกันดูเลยเถอะ ถ้าอย่างนั้นเราขอชิ่งไปลองก่อนนะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @