สะท้อนแสงรับซัมเมอร์! แชร์ไอเดีย 'มิกซ์ชุดนีออน' สำหรับมือใหม่ ใครอยากใส่ แต่ไม่กล้า ตามมาดูด่วน~

สะท้อนแสงรับซัมเมอร์! แชร์ไอเดีย 'มิกซ์ชุดนีออน' สำหรับมือใหม่ ใครอยากใส่ แต่ไม่กล้า ตามมาดูด่วน~

ซัมเมอร์นี้ซิสจะต้องดูดี สวยเก๋ โดดเด่นกว่าใคร! เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียแฟชั่น 'มิกซ์ชุดนีออน' สำหรับมือใหม่ ใครที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ก็รับรองได้เลยว่าคราวนี้จะต้องสวยเกิดกระแทกตามองเห็นมาแต่ไกลเลยทีเดียว

15 May 2019
Pearrisa
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello My Friends!!!
ได้เวลามาอัปเดตเทรนด์ฮอตส่งตรงก่อนใครกันอีกแล้วนะคะ o( ≧▽≦)o


โอ๊ยยย เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่า ในช่วงซัมเมอร์ที่อากาศร้อนเวอร์เวรี่ได้ขนาดนี้ สาวซิสอย่างเราก็ ต้องใช้ความสวยและแฟชั่นมั่นๆ เข้าสู้กับความร้อนของแดด เท่านั้นเลยนะ ก็ถ้าจะมาให้ใส่ชุดสีพื้นๆ เบๆ งานนี้ก็อาจจะดูซ้ำ ไม่ค่อยแตกต่างจากคนอื่นเค้าเท่าไหร่ แบบนี้เราเลยอยากจะขอแนะนำให้คุณสาวๆ ชาว SistaCafe ลองหันมา แต่งตัวตามเทรนด์แซ่บด้วยโทนสี ' นีออน ' สะท้อนแสง กันดูซะหน่อยดีกว่า

อ๊ะๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งตัว ยังไม่ค่อยมีความมั่นใจ กลัวว่าถ้าใส่ไอเทมสีเจ็บๆ กระแทกตาอย่างโทนสีนีออนแล้วจะเอาไม่อยู่ ก็โนวอรี่กันได้เลยค่ะ เพราะเราจะมา แชร์ไอเดีย Mix & Match ' ชุดนีออน ' ให้ปัง ไม่มีโป๊ะ ให้ได้รู้กัน มาค่ะ! ถ้าใครอยากจะเปลี่ยนลุคสวย เปรี้ยว เฉี่ยว จนผู้ชายต้องเหลียวหลังมองตาม ก็รีบพุ่งตัวไปอัปเดตเทรนด์นีออนพร้อมกันได้เลยยย ยย GO GO GO!!!

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

   

【 1. แมทช์ไม่เก่ง ก็เลือกไอเทม ‘ชุดนีออน’ มาคุมโทนสีเดียวกัน 】


มามะๆ สำหรับสาวคนไหนที่อยากจะลองแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นชุดนีออนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง แต่ติดอยู่ที่ยังไม่มั่นพอ แถมตัวเองก็ดันมีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นห่วยกว่าคนอื่นเค้าอีกต่างหาก... สำหรับซิสที่เป็นมือใหม่แบบนี้ เราก็ขอแนะนำให้เริ่มต้นแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นนีออน ด้วยการ เลือกไอเทมสีนีออนแบบคุมโทนเป็นสีเดียวกัน จะเซฟสุดค่ะ ไม่ว่าจะ เลือกใส่เป็น เดรสสีนีออน ตัวเดียวจบ หรือจะแมทช์ เสื้อท่อนบนและท่อนล่างสีนีออนโทนเดียวกัน ก็ได้ลุคปังๆ มั่นๆ แบบไม่ต้องกลัวว่าไอเทมทั้งหมดจะดูไม่เข้ากันได้แล้วล่ะจ้ะ

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อสีเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

ลุคนี้มีความนีออนแบบไม่แรงเกินไป เหมาะสำหรับมือใหม่เพราะแต่งตามได้ง่าย แถมยังดูสวยเก๋ไม่เบา แค่เลือกเสื้อฮู้ดแขนยาวมาแมทช์กับกางเกง Biker Short สีเขียวนีออน แล้วคอมพลีทลุคสุดชิคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อส้มนีออน แฟชั่นนีออน

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลสุดแซ่บ แค่สวมเสื้อยืดสีขาวด้านใน ส่วนด้านนอกเลือกแมทช์เสื้อแจ็กเก็ตตัวสั้นและกางเกงขาสั้นสีส้มนีออน แล้วเพิ่มความสดใสด้วยแอคเซสเซอรี่แบ๊วๆ อย่างกระเป๋า Smiley ใบเล็ก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

Street Girl ตัวแม่มาเอง! โดยลุคนี้เลือกใส่เสื้อยืดสีขาวด้านใน แมทช์กับเสื้อคลุมและกางเกงวอร์มสีเขียวนีออนเข้าเซ็ตกัน ส่วนแอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้าและกระเป๋า ก็เลือกเป็นสีดำเพื่อช่วยเบรคสีสันแซ่บๆ บนตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 2. แมทช์ ‘สีนีออน’ เข้ากับ ‘ไอเทมยีนส์’ เบรคความแรง 】


ถ้าจะให้เราเลือก ไอเทมแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย แถมยังหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ก็คงจะต้องเป็น ไอเทมสุดคลาสสิกอย่าง ' ยีนส์ ' เท่านั้นเลย แล้วสาวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเอาไอเทมชุดนีออนไปแมทช์กับอะไร ให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยได้แบบไม่ต้องพยายาม ก็ อย่าลืมลอง นำเสื้อ ‘ สีนีออน ’ ไปจับคู่เข้ากับ ‘ ไอเทมยีนส์ ’ ดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงยีนส์ขายาว กระโปรงยีนส์ แจ็กเก็ตยีนส์ ฯลฯ ซึ่งสารพัดไอเทมยีนส์เหล่านี้ก็จะช่วยเบรคความแรงของโทนสีนีออนให้ดูซอฟต์ลงได้ แต่ก็ยังคงความชิคเอาไว้เหมือนเดิมเลยล่ะ

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน กับกางเกงยีนส์

เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีเขียวนีออน มาจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบานสีซีดๆ แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ ก็ได้ลุคสวยชิค แถมยังมีกลิ่นอายความคลาสสิกแบบสุดๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อส้มนีออน แฟชั่นนีออน กับกางเกงยีนส์

ใครที่อยากเก็ทลุคสาวเปรี้ยวแบบไม่ต้องโป๊ ก็ลองแมทช์เสื้อผ้าด้วยการใส่เสื้อจั๊มเปอร์สีส้มนีออนด้านใน ส่วนด้านนอกเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงและแจ๊คเก็ตยีนส์ แล้วเลือกใส่รองเท้าบูทส้นสูงสีดำเพิ่มความแซ่บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อม่วงนีออน แฟชั่นนีออน กับกางเกงยีนส์

อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีนีออน ก็ไม่จำเป็นจะต้องดูแรง ดูแสบตาอย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะซิสสามารถเลือกหยิบเสื้อยืดสีม่วงนีออนแบบนี้ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบานสีซีด แล้วเพิ่มความโดดเด่นขั้นสุดด้วยรองเท้าและกระเป๋าสีเจ็บๆ กระแทกตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 3. จับคู่แมทช์ ‘สีนีออน’ ชนกับ ‘สีนีออน’ แบบแซ่บๆ 】


ขอเสียงสาวๆ ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อยหน่อยค่ะ ฮิ้ววว วว!!! เราขอบอกเลยนะคะว่าสำหรับ ใครที่อยากจะ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นสีนีออน แล้วไม่อยากจะดูดรอป เพราะไปซ้ำกับใคร งานนี้เราก็ขอแนะนำให้ เลือกจับคู่แมทช์ชุดนีออนด้วย ‘ สีนีออน ’ ชนกับ ‘ สีนีออน ’ แบบแซ่บขั้นสุดไปเลยค่ะ โดยซิสสามารถเลือกจับคู่สีนีออนกันได้แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีส้ม สีเหลือง สีชมพู ฯลฯ แค่ไอเทมไหนที่มีโทนสีนีออน ก็จับมาแมทช์กันได้หมดแบบไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ซึ่งการจับคู่เสื้อผ้าสีนีออนแบบคัลเลอร์ฟูล ก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้การแต่งตัวดูไม่น่าเบื่อเลยล่ะยูววว

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน เสื้อม่วงนีออน แฟชั่นนีออน

More is More... แต่งตัวให้สุดแล้วไปหยุดที่คำว่าชิค สาวคนไหนใจกล้าและมีความมั่นใจ ก็ลองหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีเขียวนีออนมาจับคู่กับกางเกงผ้าพลิ้วสีม่วงนีออน แล้วสวมทับด้วยเสื้อคลุมที่มีลวดลายสุดเก๋แบบนี้ดูซิคะ รับรองว่าแต่งลุคนี้แล้วไม่มีซ้ำใครแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน เสื้อส้มนีออน แฟชั่นนีออน

แต่งตัวลุคคัลเลอร์ฟูลแบบเบาๆ ด้วยการเลือกใส่เสื้อยืดสีเขียวนีออนกับกางเกง Cargo Pants สีส้ม แล้วไม่ลืมเพิ่มความเป๊ะด้วยการเลือกถุงเท้าสีเขียวนีออนแบบเดียวกับเสื้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อนีออน เสื้อม่วงนีออน แฟชั่นนีออน

รวมความหวาน แซ่บ ชิคเอาไว้ในลุคเดียว ใครอยากจะลองแมทช์แฟชั่นนีออนหลากหลายสีสัน ก็ลองเลือกเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สีนีออนโทนเหลือง ชมพู ม่วงแบบนี้มา Mix & Match ตามสไตล์ของตัวเองดูซิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 4. แมทช์ ‘สีนีออน’ กับไอเทม ‘สีพื้น’ เรียบๆ 】


ฮั่นแน่... เราเชื่อว่าคงยังต้องมีสาวซิสบางคนที่ยังรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ชุดนีออนแบบคนอื่นๆ แบบจัดหนักจัดเต็มแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่อย่าได้กังวลไปนะคะ เพราะว่า ถ้าคุณสาวๆ รู้สึกเขินอาย ก็ลองเลือกใช้เทคนิคการ แมทช์เสื้อผ้า ‘ สีนีออน ’ เข้ากับไอเทม ‘ สีพื้น ’ เรียบๆ ก็ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น การแมทช์ 'เสื้อท่อนบนสีนีออน' เข้ากับ ' ท่อนล่างสีพื้น ' แบบเรียบๆ หรือจะ เลือกใส่ ' เสื้อท่อนบนสีพื้น ' จับคู่กับ ' ท่อนล่างสีนีออน ' ก็รอดหมดทุกลุคเลยล่ะ คอนเฟิร์ม!

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

ลุคสวยแซ่บในวันสบายๆ เพียงแค่หยิบเสื้อครอปสีเขียวนีออนตัวจิ๋ว มาแมทช์กับกางเกงเอวสูงขาบานสีดำ ที่มีดีเทลแต่งแถบสีนีออนด้านข้าง แล้วเพิ่มพลังความเก๋ด้วยรองเท้าผ้าใบส้นตึกสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเซ็กซี่กันหน่อยแล้วล่ะ โดยลุคนี้เลือกใส่เสื้อครอปเกาะอกสีดำ ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงเอวสูงขาบานสีเขียวนีออน แล้วเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่น่าเบื่อเกินไปด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว - ดำสุดชิค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน เสื้อนีออน แฟชั่นนีออน

คอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่าโทนสีเขียว - ขาว - ดำ พอหยิบมาแมทช์กันแล้วดูลงตัวสุดๆ ไปเลยนะคะ โดนในลุคนี้เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีเขียวนีออน ที่มีดีเทลปริ้นท์ลายตัวอักษรสีดำ แมทช์กับกางเกงขายาวสีขาวดูสะอาดตาสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 5. แมทช์ ‘สีนีออน’ กับไอเทม ‘มีลวดลาย’ จี๊ดๆ 】


หลังจากที่เก็ทไอเดียแมทช์ไอเทมชุดนีออนเข้ากับเสื้อผ้าเรียบๆ ไปแล้ว ก็อย่าเพิ่งเบื่อกันไปซะก่อนล่ะคะซิส เพราะว่าสำหรับ สาวคนไหนที่อยากจะดูโดดเด่นด้วยแฟชั่นเจ็บๆ แบบเห็นมาแต่ไกล ก็ต้องลอง แมทช์ ‘ สีนีออน ’ กับไอเทม ‘ มีลวดลาย ’ จี๊ดๆ กันดูแล้วล่ะ ก็ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าลายเสือ ลายตาราง ลายจุด และอีกสารพัดลวดลาย ก็สามารถหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าสีนีออน เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

งานม้าลายก็มานะยูว!!! ลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อครอปและมินิสเกิร์ทสีเขียวนีออน แล้วสวมเสื้อแจ็คเก็ตลายม้าลายคลุมทับด้านนอก ส่วนแอคเซสเซอรี่เลือกคุมโทนด้วยสีขาว - ดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน ลายเสื้อ

ลวดลายจัดเต็ม แต่ไม่ดูเยอะเกินไป! แค่ลองหยิบเสื้อยืดแขนยาวสีเขียวนีออน มาแมทช์กับกระโปรงลายเสือ แล้วเพิ่มความเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบลายตาราง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเขียวนีออน แฟชั่นนีออน

10 10 10 ไปเลยจ้ะแม่! ลุคนี้เลือกใส่บราสีเขียวนีออนปักลายดอกไม้ไว้ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อซีทรูสีดำลายตาราง ส่วนท่อนล่างก็เลือกใส่กางเกงขายาวสีนีออนที่มีดีเทลแต่งซิปแบบเท่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 6. สวยแซ่บแบบเบาๆ ด้วย ‘แอคเซสเซอรี่’ สีนีออน 】


ปิดท้ายความสวยแซ่บตามเทรนด์แฟชั่นชุดนีออนกันไปแบบซอฟต์ๆ บ้างดีกว่า สำหรับไอเดียการแต่งตัวข้อสุดท้ายที่เราเอามาฝากกัน เหมาะกับคุณสาวๆ ที่แอบมีความแซ่บซี้ด แต่ไม่จำเป็นจะต้องแต่งให้ดูเยอะ หรือดูรุงรังแต่อย่างใด เพราะ แค่ เลือก ' แอคเซสเซอรี่ ' สีนีออนมาใส่ อย่างเช่น รองเท้า หมวก กระเป๋า แว่นกันแดด กิ๊บติดผม ฯลฯ ก็ช่วยเปลี่ยนลุคธรรมดาๆ ให้ดูมีอะไรขึ้นมาได้แล้วล่ะเธอ

   

ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อม่วงนีออน แฟชั่นนีออน

แฟชั่นลุคนี้ถึงแม้เสื้อและกระโปรงจะไม่ได้เป็นสีนีออนก็จริง แต่เพิ่มความเก๋ด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋า รองเท้า หมวก และแว่นกันแดดสีม่วงสะท้อนแสง ก็ช่วยอัพลุคให้โดดเด่นกระแทกตาได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อม่วงนีออน แฟชั่นนีออน

แค่หยิบเสื้อสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงสีเขียวนีออน แล้วเพิ่มความสดใสขั้นสุดด้วยถุงเท้าและแว่นตาสีเขียวนีออนแบบเดียวกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดนีออน สีนีออน เสืื้อเหลืองนีออน แฟชั่นนีออน

เก็ทลุคสวยสดใสตามสไตล์ผู้ดี๊ผู้ดี เพียงแค่หยิบเสื้อผ้าโทนสีขาวมาใส่ แล้วเพิ่มความชิคด้วยเสื้อคลุมและถุงเท้าสีเหลืองนีออนแบบเข้ากัน ก็สวยเป๊ะชนะคนทั้งอำเภอได้แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

ป็นยังไงกันบ้างคะ!? กับ ไอเดียการ Mix & Match แฟชั่นชุดนีออน ที่เราเอามาฝากกันแบบจัดหนักจัดเต็มถึง 6 แบบ 6 สไตล์ นอกจากจะสวย ดูดี ไม่ซ้ำใคร แล้วยังแต่งตามกันได้ง่ายๆ อีกด้วยนะตัวเธอ หลังจากที่เก็ทไอเดียแฟชั่นกับแบบจุกๆ ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่สาวซิสจะต้องออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าสีนีออนแบบที่ตัวเองชอบ แล้วเอามาใส่สร้างสีสันให้การแต่งตัวของเราโดดเด่นสะดุดตาในระยะร้อยเมตรกันโลดดด ดด

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]sistacafe.com
Search @