ไลก์ต้องพุ่ง ยอดฟอลต้องเพิ่ม! รวม '5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทน IG ควรมีติดเครื่องไว้' 📸

ไลก์ต้องพุ่ง ยอดฟอลต้องเพิ่ม! รวม '5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทน IG ควรมีติดเครื่องไว้' 📸

อยากได้แอปถ่ายรูปสวยๆ เชิญทางนี้ ~ ใครที่ประสบปัญหากับการถ่ายรูปเท่าไหร่ ก็ไม่ปัง แถมพังทุกที ! บอกเลยงานนี้ไม่พลาดแน่นอนกับ 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทางเราเอามานำเสนอให้ทุกคนกัน ~

21 May 2019
' lookpeach ♡
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ! สาวซิสสายถ่ายรูปทุกคน ≧﹏≦ '

พูดเกริ่นมาขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกเลยใช่ไหมล่ะว่า จะมีอะไรมานำเสนอสาวซิสกัน ~ วันนี้จะมาขอเอาใจสาว ๆ ที่รักการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นสายเซลฟี่ สายถ่ายวิวทิวทัศน์ หรือสายถ่ายอาหาร ก็ต้องมามุงทางนี้ ! เพราะเรามี ' 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทุกคนควรมีติดเครื่องเอาไว้ ' มาให้ได้ดูกันนั่นเอง

โหลดเถอะ ชีวิตจะได้ง่าย ! ไม่ว่าสาวซิสจะอยากได้รูปสไตล์ไหน จะสไตล์เกาหลี สไตล์หวาน ๆ สไตล์วินเทจหรือสไตล์กล้องฟิล์มได้หมด ~ แถมแต่ละแอปที่เอามาให้ดูเนี่ย ใช้งานง้ายง่าย จะเป็นมือใหม่หัดถ่าย ก็ได้รูปสวย ๆ ไว้อัปโหลดลงโซเชียลแน่นอน ~ มาค่ะ พูดขนาดนี้แล้วคงอยากรู้ว่าจะมี 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ แอปไหน อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย !

❤ ❤ ❤ ❤

รวม 5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทนควรมีติดเครื่องไว้ !

image_908709

 

1. App : Foodie

สายกินต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

image_907863


สารภาพมาซะดี ๆ สาวซิสคนไหนเป็นสายกินบ้าง ? เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยสาว ๆ จะต้องเป็นทาสกับการละลายทรัพย์ให้กับอาหารอร่อย ๆ หน้าตาน่าทานกันใช่ไหมล่ะคะ ? วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอแอปถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ถ่ายอาหารอีกหนึ่งแอป ที่เหมาะกับสาวซิสที่ไม่เซียนเรื่องถ่ายรูปหรือเรื่องแต่งรูปเลย บอกเลยว่าแอป Foodie นี้ แค่สาว ๆ หยิบกล้อง เลือกฟิลเตอร์แบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ได้รูปอาหารสวย ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลแล้ว ! เอาเป็นว่าถ้าเรื่องถ่ายอาหารออกมายังไงให้น่ากินเนี่ย สาว ๆ ต้องหันมาพึ่งแอปนี้แล้ว อิอิ ~

image_907864


จุดเด่นของแอปนี้คือ นอกจากเรื่องการถ่ายรูปอาหารแล้ว ก็คงไม่พ้นเรื่องความง่ายนี่แหละค่ะซิส ! แถมฟิลเตอร์แต่ละอัน เขาแยกหมวดหมู่มาให้สาว ๆ แล้วด้วย เช่น หมวดถ่ายเนื้อย่าง หมวดถ่ายผลไม้ หมวดถ่ายของหวาน หรือจะพวกหมวดถ่ายเครื่องดื่มกาแฟต่าง ๆ  เป็นต้นเลย

แถมยังไม่หมดแค่นั้น นอกจากปรับแต่งสีฟิลเตอร์ได้แล้วเนี่ย สาว ๆ ยังสามารถปรับแต่งความสว่าง ความเข้ม เกรน ต่าง ๆ ได้อีกด้วยน้า ~ ถือว่าครบเลยค่ะแอปนี้ ไม่ต้องไปปรับแต่งหลายแอปให้ยุ่งยากเลย !

image_907865

 

2. App : Snow

สายแบ๊วต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

image_908353


มาติดหูหมีแบบคนเกาหลีกันเถอะ ~ อีกหนึ่งแอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทางเราอยากจะขอนำเสนอสาวซิสสายเซลฟี่เลย ก็คือ App Snow จ้า ! เชื่อว่าหลายคนจะต้องคุ้นหูคุ้นตากับแอปนี้กันบ้างอยู่แล้ว เพราะทางสายสาวเกาหลีน่ะเค้าฮิตสุด ๆ ~  จุดเด่นของแอปนี้ก็คือ ลูกเล่นสติ๊กเกอร์คิ้วท์ ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นหูหมี หูแมว หรือใส่กรอบต่าง ๆ ที่แบบคนเกาหลีเขานิยมถ่ายกันเนี่ย มาจากแอปนี้เลยซิส !

แถมเขาไม่ได้มีแค่โหมดถ่ายภาพนะ ! จะถ่ายเป็นวิดีโอ หรือถ่ายเป็น Boomerang ไว้ลงใน Story IG เก๋ ๆ แอปนี้เขาก็ทำได้ ~ เอาเป็นว่าลูกเล่นของเขาน่ะไม่ธรรมดาเลย ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากติดหูหมีแบบคนเกาหลี ก็รีบโหลดติดเครื่องไว้เลย ~

image_908354


แอปแต่งรูปสวย ๆ แอปนี้ ไม่ได้มีแค่สติ๊กเกอร์คิ้วท์ ๆ แบบสายเกาเท่านั้น ! แต่เขายังมีฟิลเตอร์เก๋ ๆ มาให้ทางเราได้เลือกกันแบบจุใจอีกด้วย ~ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีรูปแบบธรรมชาติ โทนแบบเกาหลี ๆ หรือโทนกล้องฟิล์ม นางมีหมด เอาเป็นว่าสาวซิสคนไหน ที่ไม่เซียนเรื่องแต่งโทนสีรูปเนี่ย หรือไม่อยากไปแต่งหลาย ๆ แอปให้ยุ่งยาก ก็ลองโหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ดู ได้ทั้งมีสติ๊กเกอร์เก๋ ๆ พร้อมกับสีรูปสวย ๆ ไปเลยจ้า 

image_908356
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. App : 1998 cam

สายภาพฟิล์มต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

image_908456


แอปถ่ายรูปสวย ๆ สไตล์กล้องฟิล์ม ที่ทางเราอยากจะมาแนะนำสาวซิสเลยก็คือ แอป 1998 cam นั่นเอง ~ แค่ชื่อแอปของเขาเนี่ย ไม่ต้องบอกเลยนะคะ ว่าเป็นสไตล์ยุคไหน ฮ่า ๆ > < ' ทางเราเชื่อว่าสาวซิสสายย้อนยุค ต้องชอบแอปนี้แน่นอน พราะเป็นแอปที่ใช้งานง้ายง่าย เสมือนว่าทุกคนมีกล้องฟิล์มอยู่ในมือเลย !

สำหรับแอปนี้ มีฟิลเตอร์โทนกล้องฟิล์มให้สาว ๆ เลือกกันถึง 50 กว่าแบบ พอถ่ายแล้วเนี่ยก็จะได้รูปที่เราไม่ต้องไปแต่งให้ยุ่งยาก เพราะแอปเขาก็จะสร้างรูปสไตล์กล้องฟิล์มให้เราแบบอัติโนมัติ ฟังแค่นี้ ก็น่ามีติดเครื่องกันแล้วใช่ไหมล่ะซิสขา ? 

image_908457


แอปแต่งรูปสวย ๆ แอปนี้ นอกจากจะมีฟิลเตอร์สไตล์กล้องฟิล์มให้เราเลือกเยอะจนแต่งไม่ถูกแล้ว ! เขาก็ยังมีเครื่องมือมาให้สำหรับคนที่ต้องการภาพที่เป๊ะ สัดส่วนที่ชัด อีกด้วย ทั้งเครื่องมือช่องตาราง ปรับสัดส่วนรูป เอฟเฟกต์แสง รอยขีดข่วนและเอฟเฟกต์ 3D เขาจัดมาให้ครบ ! ไม่ว่าจะเป็นสาวซิสที่ถ่ายรูปมือโปร หรือไม่เก่งเรื่องการถ่ายรูปเลย สามารถใช้แอปนี้แต่งออกมาได้ปังแน่นอนค่า ~

image_908455

 

4. App : Analogshop

โดนใจสายเกา โทนสีชมพู ~ #แอปถ่ายรูปสวยๆ

image_908510


มากันที่แอปถ่ายรูปสวย ๆ โทนสีฟรุ้งฟริ้งสไตล์สาวซิสกันบ้าง ~ แอปนี้มีชื่อว่า Analogshop เป็นโทนสีแอปสไตล์โคเรียเลย ขอแนะนำเลยสาว ๆ คนไหนที่ชอบคุมโทนใน IG สไตล์เกาหลีเนี่ย ต้องไปโหลดแอปนี้ติดเครื่องเอาไว้ เพราะนางจะช่วยเนรมิตประเทศไทยของเรา ให้เหมือนเราอยู่เกาหลีได้ ฮ่า ๆ > < ไม่ว่าสาว ๆ จะเอามาถ่ายวิว ถ่ายเซลฟี่ ทุกแบบรอดหมด แถมใช้งานง่าย แค่เลือกฟิลเตอร์แล้วถ่าย แช๊ะ แช๊ะ แค่นี้ก็ได้รูปสวย ๆ แล้วค่าซิส ! 

image_908511


แอปนี้ค่อนข้างเหมาะกับสาว ๆ มือใหม่หัดถ่ายมาก ! สาว ๆ คนไหนไม่เก่งเรื่องมุม ก็สามารถเลือกเครื่องมือตารางที่เขามีมาให้ได้ บอกเลยว่าเครื่องมือนี้เป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับสาว ๆ ที่เลือกมุมในการถ่ายรูปไม่ถูก ~ หลังจากนั้นก็แค่เลือกฟิลเตอร์ที่เราชอบ พร้อมกับปรับความเจือจางของโทนสีให้พอดีตามที่ต้องการ เท่านี้ก็ได้รูปเก๋ ๆ สไตล์โคเรียแล้ว ! 

image_908513
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. App : VSCO

อยากได้รูปแบบโปร ๆ เทพ ๆ ต้องมาโดนแอปนี้ ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

image_908517


มาปิดท้ายด้วยแอปถ่ายรูปเทพ ๆ ที่ทุกคนจะต้องรู้จักกันแน่นอน ! นั่นก็คือ App Vsco นั่นเอง ~ แอปนี้ไม่ได้แค่แต่งรูปสวย แต่โหมดถ่ายภาพของเขาก็เรียกว่าเทพสุด ๆ ใครที่ชอบถ่ายวิวเป็นพิเศษ ทางเราก็อยากแนะนำแอปนี้ เพราะโหมดถ่ายภาพของเขาสามารถปรับทั้ง White Balance , IOS หรือจะเป็นเครื่องมือปรับรายละเอียดต่าง ๆ เขามีฟังก์ชั่นให้ครบหมด !

แถมจุดเด่นของเขาอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องฟิลเตอร์ต่าง ๆ  ที่มีให้เราเลือกกันแบบจุใจกันไปเลย แค่สาว ๆ แต่งเป็นก็สามารถได้รูปทุกโทน ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปโทนเกาหลี โทน 90's โทนวินเทจ หรือโทนขาวคลีนสไตล์มินิมอล แอปนี้เขาครอบคลุมหมดค่ะ ~ 

image_908516


สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลว่าแอปนี้เหมาะกับการถ่ายวิวอย่างเดียวหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่แค่นั้นค่ะซิส ! จริง ๆ แล้วมีแค่แอปนี้แอปเดียว เราก็สามารถใช้ถ่ายได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะถ่ายวิว ถ่ายเซลฟี่ หรือถ่ายอาหารต่าง ๆ แอปนี้เขาถ่ายได้หมด แต่ข้อเสียของแอปนี้ ค่อนข้างจะเล่นยาก แต่งยากหน่อย เพราะเครื่องมือของเขามีมาให้เยอะมาก จนสาวซิสมือใหม่อาจจะยังงง ๆ กับเครื่องมือต่าง ๆ ว่าปรับแต่งยังไง ? 

แต่ไม่ต้องห่วงเลย ! เพราะตอนนี้ในอินเตอร์เน็ตมีสูตรแต่งรูป VSCO แต่ละแบบ แต่ละสไตล์มาให้ได้ดู แล้วแต่งตามกันเยอะมาก ~ ทางเราเลยขอรับประกันว่า สาวซิสจะต้องได้รูปสวย ๆ โดนใจแน่นอน ! ถือเป็นอีกแอปสามัญประจำเครื่องที่ทุกคนควรจะมีติดโทรศัพท์เอาไว้นั่นเอง ~ 

image_908515

 

 

อยากได้แอปแต่งรูปสไตล์ 90's ก็ลองไปดูกัน ~

 


❤ ❤ ❤ ❤

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส !? กับ 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่สายคุมโทนควรมีติดเครื่องเอาไว้ ~ มันดีต่อใจสาว ๆ ใช่ไหมล่ะ ? แน่นอนว่าการถ่ายรูป มันเป็นชีวิตจิตใจของสายโซเชียลอย่างเรา ๆ จะให้ลงรูปพัง ๆ ไม่ปังคงไม่ได้ ! เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ ได้โหลด 5 แอปที่เราเอามาแนะนำให้กันในวันนี้ ขอรับประกันเลยว่าทุกคนจะได้รูปสวย ๆ แน่นอน ! รูปสวย แอปฟรี แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว ~

ยังไง ๆ ถ้าได้ไปลองใช้แต่ละแอปมาแล้ว ก็อย่าลืมถ่ายมาอวดให้ทางเราได้ดูกันด้วยน้า สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้วน้า บ๊ายบาย ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
4 February 2022 13:16
Search @