SIREN LOVE♡ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้รู้แบบเนียน ๆ ว่าแอบชอบอยู่นะมาฉันจีบสักที!

SIREN LOVE♡ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้รู้แบบเนียน ๆ ว่าแอบชอบอยู่นะมาฉันจีบสักที!

เชื่อว่าสาวซิสหลายคนมีหนุ่ม ๆ คิ้วบอยให้นอนฝันหวานทุกคืน แต่ว่า! ไม่กล้าที่จะรุกเข้าไปจีบก่อนเพราะกลัวจะดูไม่งามตามฉบับหญิงไทย เอางี้~ มาลองใช้ทริคไซเรนสื่อรักไปทักทายหนุ่ม ๆ ของสาวซิสกันดีกว่าว่าเขาจะมีปฏิกิริยายังไง

22 May 2019
Sir_
22 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     

เคยคิดไหมคะสาวซิส..หน้าตาเราก็ดี นิสัยก็เฟรนลี่ แต่ไหงความรักไม่เข้ามาทักทายกันบ้าง หนุ่มที่สนใจก็ไม่มีท่าทีว่าจะหันมามองเราเลย แต่ไม่เป็นไรหรอก ต้องมีสักวันที่เขาหันมามองเราแน่ จนกว่าจะถึงวันนั้น…เรารอได้..รอ..รอ.. รอยังไงก็ไม่ได้ผู้ค่ะ สาวซิส!! ถ้าเราไม่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสายตาของหนุ่มที่ล็อคเป้าไว้แล้วเขาจะเห็นเราไหมคะสาวๆ

 “ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนหรอ…แรงจัง ” “ ไม่มีความเป็นกุลสตรี ”

คุณแม่คะ  ~~~  เราอยู่ในยุคสมัยที่หนุ่มสาวคุยกันคบกันเร็วยิ่งกว่า 4G!!  คุย ๆ ไปแล้วไม่เวิร์ค นิสัยไม่คลิก เราก็สามารถ Move on ต่อได้แบบโนสนโนแคร์ก็ได้ ไม่เห็นเป็นไร แต่ถ้ายังมัวแต่รีรอ ระวังจะโดนบรรดาน้องนีแย่งไปไม่รู้ตัวนะคะสาวซิส เพราะงั้นวันนี้เลยมาแนะนำ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้แบบเนียน ๆ ว่าเแอบชอบอยู่นะมาจีบฉันสักที ♡

image_907830
- ที่มารูป: i.pinimg.com

         

1.ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ให้รู้ตัว♡
image_907831
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สายตาของผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นส่วนเย้ายวนส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้หนุ่ม ๆ มองตาม หากคุณมีโอกาสได้มองเขา มองให้เต็มที่! และถ้าบังเอิญ ป๊ะ! สบตากันพอดีอย่าเพิ่งหลบตานะสาว ๆ ให้นับ 1…2…3 ส่งยิ้มมุมปากให้พอกรุบ ๆ เป็นการแสดงออกอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ เขารู้ว่า เรากำลังสนใจคุณอยู่ และถ้าหนุ่มคนไหนยิ้มตอบกลับมาล่ะก็เตรียมเฮได้เลยจ้าาา ~  มีโอกาสสูงที่เขาคนนั้นจะเริ่มค้นหาเกี่ยวกับตัวคุณหรือเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ

คำเตือน!! ระวังอย่าเผลอไปจ้องหน้าเขาจนเกินไป ประหนึ่งกินได้คือกินเข้าไปแล้ว โนว์ค่ะ! หนุ่ม ๆ บางคนอาจกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ไปเลยก็ได้

             

2.สะกดทุกสายตาด้วยรอยยิ้ม♡
image_907834
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เทคนิคง่าย ๆ ที่คว้าเอาหัวใจชายหนุ่มมาได้นักต่อนัก นั้นคือ รอยยิ้ม  ไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ คิ้วท์บอยเท่านั้น สาวซิสอย่างเราเองก็เคยถูกรอยยิ้มของพวกเขาทำให้หวั่นไหวอยู่บ่อยครั้ง แล้วถ้าคุณทำแบบเดียวกันบ้างทำไมเขาจะไม่ติดกับคุณล่ะ ~ รอยยิ้ม ทำให้คุณดูน่ารัก สดใสในสายตาเขายิ่งขึ้น อีกทั้งยังแสดงให้เห็นอีกว่าคุณเป็นคน เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหา เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ เข้ามา Say Hello ได้โดยที่พวกเขาไม่ต้องรู้สึกกังวลเวลาจะเข้ามาคุยกับคุณ


สาวซิสที่มีความกล้าหน่อยส่งยิ้มไปเลยค่ะ ยิ้มบ่อย ๆ ให้ใจหนุ่ม ๆ ได้ละลาย♡ ม่นานเขาจะเริ่มรู้สึกตัวว่ารอยยิ้มของคุณที่ส่งมามีนัยอะไรบางอย่าง…จนเผลอมองตามคุณโดยไม่รู้ตัว ดีไม่ดีเขาอาจจะตกหลุมรักรอยยิ้มของคุณก็ได้

             

3.เขินหน่อย อ่อยอยู่นะ♡
image_907835
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ชอบเขานะ อยากให้เขาหันมาสนใจแต่ก็กลัวว่าเขาจะรู้ตัว เลยพยายามแอบซ่อนความรู้สึกตัวเองไว้ กลายเป็นว่าเวลาหนุ่ม ๆ เดินผ่านหรือมีโอกาสได้สบตา สาว ๆ กลับเชิดหน้าหนี เก็กขรึมใส่โดยไม่รู้ตัว….จบแล้ว! ดีไม่ดีอาจจะถูกหาว่าเป็นคนหยิ่งอีก หนทางความรักช่างมืดหม่น.. โถ่ววว ~  ลองแสดงท่าทีเขินอายออกมาให้มากกว่านี้สิ 


  การที่เราแสดงท่าทีว่าประหม่าเวลาอยู่ใกล้เขาหรือเขินอายเวลาพูดคุยกับเขา แม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะซื่อบื้อแค่ไหน อีกฝ่ายต้องรู้ตัวอย่างแน่นอนว่า
 
‘ ที่เธอเขินอายแบบนี้เป็นเพราะเขา.. ♡ ’ และเขาจะเริ่มหันมาสนใจคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องไปเรียกร้องหาความรักจากเขา แค่ท่าทีเขินอายก็ได้ใจหนุ่มมาเต็ม ๆ แล้วค่ะ มารยาหญิงมีให้ใช้ก็ตอนนี้แหละ หึหึ!!

    

4.สัมผัสเขาบ้าง พอให้ใจได้หวั่นไหว♡
image_907838
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ไม่รู้ว่าใจเขาหรือใจเราที่สั่น~~  การสกินชิพเป็นอีกหนึ่งวิธีอ่อยแบบเนียน ๆ แตะเนื้อต้องตัวให้ได้รู้สึกใจเต้น ตึกตัก! คุณอาจจะแกล้งทำของตกต่อหน้าเขาแล้วเผอิญ อุ้ย! มือชน เงยหน้าขึ้นมาสบตากันปิ๊ง ๆ หรือถ้าหนุ่ม ๆ ของสาวซิสเป็นคนใกล้ตัว เพื่อนในแก๊งหรือคนสนิท หากคุณได้ใกล้ชิดกับเขาระดับนึงแล้ว… ารแตะตัวเขาบ่อย ๆ เป็นการแสดงออกถึงความสนิทสนมใกล้ชิด ทำให้เขารู้สึกสบายใจเวลาอยู่ใกล้คุณ การจับแก้ม เกาะไหล่ เกาคาง ลูบหัว ไม่ว่าจะผู้ชายหรือหญิงล้วนพ่ายแพ้ให้กับความใกล้ชิดเหล่านี้ทั้งนั้น  แต่ไม่ใช่ว่าคุณทำอย่างนี้กับทุกคนนะ คุณต้องทำให้เขาเห็นว่า เขาคือคนพิเศษ เราทำแบบนี้กับเขาแค่คนเดียว ♡


ทริคเพิ่มเสน่ห์!! แนะนำให้สาว ๆ ฉีดน้ำหอมตามซอกคอ ข้อมือหรือข้อพับที่เราใช้สัมผัสหรือใกล้ชิดตัวเขาบ่อย ๆ การได้กลิ่นหอมจาง ๆ จากตัวคุณจะยิ่งกระตุ้นความรู้สึกในตัวพวกเขามากขึ้น  ไม่หวั่นไหวให้รู้ไปสิ หึ่ม!!!

   

5.คอยช่วยเหลือเขา หาเรื่องใกล้ชิด♡
image_907854
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเราไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา ทำไมต้องช่วยเหลือเขาขนาดนี้ด้วยล่ะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าเรื่องจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนให้รีบเสนอหน้าไปช่วยเขาทันที นอกจากจะได้ใกล้ชิดเขาแล้วยังพ่วงมาด้วยคุณงามความดีอีก ไม่หวั่นไหวให้รู้ไปสิ ! การกระทำและท่าทีที่แสดงให้หนุ่มคนนั้นรู้สึกพิเศษกว่าคนอื่น ๆ จะทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกดี ๆ กับคุณและเริ่มหันมาให้ความสนใจคุณ


 ถึงตอนนั้นลองใช้ลูกเล่นในการเข้าหาเขาอีกหน่อย อย่างเช่น เราช่วยเขาติวหนังสือบ่อย ๆอย่างน้อยก็น่าจะเสนอให้เขาเลี้ยงน้ำเลี้ยงข้าวเป็นการตอบแทน หาเรื่องใกล้ชิดเขาไปอี๊กกก ยกระดับความสัมพันธ์ให้ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่ต้องรีบร้อนนน ~  ผู้หญิงที่ดีเพียบพร้อม ค่อยช่วยเหลือเขาทุกเมื่ออย่างคุณมีหรอจะปล่อยให้หลุดมือไปง่าย ๆ

    

6.พิเศษใส่ใจ..ไม่ใส่ไข่♡
image_907860
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ผ่านมาก็หลายข้อแล้ว หนุ่ม ๆ ของสาวซิสยังจับไม่ได้อีก วู้ว! จะบื้อไปถึงไหนนะ …. งั้นมาลองเสี่ยงทายกับข้อสุดท้ายกัน นอกจากคุณจะทำทุกวิถีทางให้ได้ใกล้ชิดเขาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องทำให้เขาเห็นก็คือใส่ใจในทุกรายละเอียดของเขา


ไม่ว่าเขาจะทำอะไรหรือต้องการอะไรจะมีคุณคอยสนับสนุนและช่วยเหลือเขาเป็นคนแรกเสมอ ไม่ว่าเขาจะเล่ามุกฝืดแค่ไหน ยังมีคุณคนหนึ่งที่หัวเราะให้กับมุกของเขาถึงแม้ว่ามันจะไม่ตลกก็ตาม ไม่ว่าคนในกลุ่มจะแย่งกันพูดเสียงดังแค่ไหน ยังมีคุณที่ได้ยินคำพูดของเขาและตอบสนองคำพูดของเขาผ่านการส่งสายตา การยิ้ม หรือตอบรับอย่างกระตือรือร้น แสดงให้เขาเห็นว่า คุณกำลังตั้งใจฟังที่เขาพูด


 เมื่อเขารู้สึกได้ว่าเขาได้รับความสนใจจากคุณ ทำให้ในการพูดหรือเสนอความคิดเห็นอะไรในครั้งต่อไป เขาจะเริ่มหันมาส่งสายตาหรือพูดคุยกับคุณ นั่นแปลว่า เขารับรู้ถึงการมีตัวตนของคุณ ♡ เตรียมหาวิธีมัดใจชายหนุ่มของเรารอไว้ได้เลยค่ะ สาววววว ~~

    

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้แบบเนียน ๆ ว่าเราแอบชอบอยู่นะ มาจีบฉันสักที♡  ให้สาวซิสที่เบื่อจะเป็นฝ่ายรอแต่ก็ไม่อยากรุกแรงให้เสียเชิงสาว ลองหยิบเอาไปใช้กันดูนะคะ  เผลอ ๆ ผู้ที่หมายตาเอาไว้อาจจะแอบทำเซอร์ไพรส์ทักคุณมาในเร็ววันก็ได้ ใครจะไปรู้ จริงไหมมม ~~  ทั้งนี้ทั้งนั้นดูปฏิกิริยาตอบกลับทางฝ่ายหนุ่ม ๆ ด้วยนะคะ สุดท้ายถ้าคนไม่ใช่ โลกก็จะเหวี่ยงเขาออกไป…แล้วพาคนที่ใช่มาหาเราเอง สู้ต่อไปอย่ายอมแพ้นะคะ สาววว  ~~Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @