ขนลุกแล้วแม่(หมอ)🔮 รวม 5 แชนแนล 'ดูดวงความรัก' แบบแม่นปัง ไม่เสียตังสักบาท #ตรงจนงง!

ขนลุกแล้วแม่(หมอ)🔮 รวม 5 แชนแนล 'ดูดวงความรัก' แบบแม่นปัง ไม่เสียตังสักบาท #ตรงจนงง!

งงไปหมด! สาวซิสคนไหนยังหาหนุ่ม ๆ ควงไม่ได้ ความรักไม่ชัดเจน มีเกณฑ์เลิกกับแฟน ปัญหาร้อยแปด หาความตอบไม่ได้ เชิญทางนี้เลยจ้าาา ~ พบกับ 5 แชนแนลแม่หมอที่ดูแม่นแบบปัง #ตรงจนงง

23 May 2019
Sir_
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

_._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._


สาวซิสคนไหนประสบปัญหา
ชีวิตสาวโสดตลอดกาลบ้าง...เฮ้อ..
น่าเศร้า 
มองหาไอเทมเสริมดวงความรักมาใส่ก็แล้ว สวดมนต์ขอคิ้วท์บอยก็แล้ว พิธีส่องหน้าเนื้อคู่ในอนาคตก็แล้ว เตรียมทริคจีบหนุ่มรอชายในฝันพร้อม!!! แต่...อ้าว...แล้วคู่มาตอนไหน? นิสัยเป็นไง? เข้ากับเราได้ไหม?ทะเลาะกับแฟนอยู่จะคืนดีกันไหม?รักสามเศร้าเราสามคน?

บอกเลยคะซิส พีธี มนต์ตรา คาถา ก็ให้คำตอบไม่ได้จ๊ะ ถ้าอยากได้คำตอบที่แม่นแบบปัง
เรียนเชิญ แม่หมอจากชาแนลทั้ง 5 ช่องมาให้เลือกดูแบบปั๊วะ!
แม่นจนงง!  ขนลุกไปหมด! ประหนึ่งดูดวงส่วนตัวไปอี๊กกก โม้ไม่โม้ ท้าให้ไปลองเลย เอ้า!

_._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._

 

1. หมอปุ้น #Tarot with Sagi


เริ่มที่คนแรก ' หมอปุ้น ' จากช่อง '
Tarot with sagi ' นาทีนี้สาวมูคนไหนไม่รู้จักแม่หมอคนนี้ถือว่าพลาดมากกก อีกหนึ่งช่องทางดูดวง ความรัก ที่แม่นจนต้องร้องขอชีวิต! ถูกคนคุยเทเพราะเข้ากันไม่ได้ สถานะไม่ชัดเจนสักที นั่งฟังแล้วซ้ำใจเพราะตรงมากแบบน้ำตาไหล ฮือ ๆ เหมาะสำหรับสาวซิสที่มี คนคุย / สถานะความรักไม่ชัดเจน / คนมีคู่ แนะนำให้ดูกับหมอปุ้นแก้ไขปัญหาชีวิตด่วน ๆ !!! ซึ่งหมอปุ้นจะใช้วิธีการอ่านไพ่ Tarot แบบทางตะวันตก วันที่จะไม่เหมือนกับของไทย วันเวลาจะคาดเคลื่อนเล็กน้อยแต่ความเก๋ของหมอปุ้นคือไม่ได้มีเพียงแค่ดูดวงรายเดือนตามราศีเท่านั้น ช่องทางของหมอปุ้นยังมี

 - BI-WEEKLY รายสัปดาห์
 - SOULMATE l คนโสด ที่เราแรนดอมเองได้ตามชะตาลิขิต ( เอาใจสาวโสด )
 - Tips เอาใจแต่ละราศี รักใคร แอบชอบใคร หมอปุ้นจะมาบอกสิ่งที่คุณ ควรรู้! ของคนแต่ละราศีที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ แอบชอบหรือเดทด้วย
และมาจบกันที่ กองไพ่ PICK A DECK มีทั้งแบบทายใจและแบบดูดวงเกือบส่วนตั๊วส่วนตัว ประหนึ่งนั่งคุยกับแม่หมออยู่ตรงหน้า มีเพื่อนส่งให้เพื่อน มีน้องส่งให้น้อง ใครที่มีปัญหากับแฟน...หมอปุ้นช่วยได้จ้าา

  

สาวซิสที่มีสถานะไม่ชัดเจน? ตกลงเราเป็นอะไรกันแน่ ? สามารถดูดวงความรักตามราศีในแต่ละเดือนกับหมอปุ้นที่เปิดไพ่ทำนายความรู้สึกฝั่งเขาและฝั่งคุณ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

💙 sentle mide ✨ มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แบรนด์ เซ็นเทิลไมด์

ผิวหน้า
5
0
16.8K

   

เอาใจคนโสดด้วย Pick a deck ทำนายความรักของสาวซิสที่ยังไม่มีหวานใจ เวลาไหนที่หนุ่ม ๆ จะเข้ามา???

  

2. หมอนก #Bird Eye view


คนต่อมาคือ '
หมอนก ' จากช่อง ' Bird Eye view ' พึ่งเปิดชาแนลเมื่อปีก่อนแต่ที่แรงคือ~ ยอดคนดูและความแม่นของแม่หมอนกที่ตรงจนบางทีแอบขนลุก ส่งให้เพื่อนดูก็โดนด่าแบบปังเพราะแม่นจัด!  ซึ่งหลัก ๆ เลยแม่หมอนกจะเน้นดูดวงไปด้าน ความรัก เต็มสตีมครึ่งชั่วโมงกรุบ ๆ ไม่มีพัก แบ่งพาท คนโสด/คนคุยไม่ชัดเจน/คนมีคู่ ให้เลือกดูได้ทุก ๆ สถานะ เรียกได้ว่าหมอนกทำนายทุกคำถามที่สาว ๆ อยากรู้จริง ๆ ไม่มีกั๊ก !  โดยแต่ละคลิปแม่หมอจะใช้ไพ่ที่แตกต่างกันไป ยกตัวอย่างให้ฟังกรุบๆ อย่าง :

 - ไพ่ Tarot
 - ไพ่ Romance Angels Oracle Card
 - ไพ่ราศี


สาวซิสสามารถเลือกฟังได้ทั้ง คนโสด ไม่โสด โสดไม่จริง ( ? ) หรือมีคนคุย
และอีกไอเทมที่ฮิตมาก ๆ ของแม่หมอนกคือ Pick a card reading ที่เรียกได้ว่ามีให้เลือกดูกันหลากหลายมาก แค่ตั้งจิตให้มั่นแล้วไพ่จะเป็นคนตอบสาวซิสเอง!

 

สาวซิสคนไหนโสดสนิท สถานะไม่ชัดเจน ความรักจะยังหวานไหม? หมอนกมีคำตอบให้แบบเจาะลึกทุกคำถามในดูดวงรายเดือนของแต่ละราศี

  

Pick a card reading เอาใจสาวโสดโดยเฉพาะ ๆ จะได้รู้กันสักทีว่าใครที่แอบชอบสาว ๆ อยู่อย่างลับ ๆ ถ้าเป็นหนุ่มที่หมายปองเอาไว้ก็บุกเลยค่ะ ซิส!

   

3. อาจารย์กิ่งฟ้า #Kingfah 2465


จังหวะนี้แม่หมอบางคนก็ไม่ได้ทำนายดวงแค่ไพ่นะ เอ่ออ~  เพราะ ' อาจารย์กิ่งฟ้า ' จากช่อง ' Kingfah 2465 ' มีการนำพี่หินเข้ามาใช้ในการทำนายในรูปแบบใหม่ที่แม่นจนมึนไปอีกสำนัก ทำไมถึงตรงได้ขนาดนี้! ซึ่งการทำนายของอาจารย์กิ่งฟ้าจะทำนายโดยรวมของทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะ การงาน/การเงิน/ความรัก-โสด-มีคู่-แต่งงานแล้ว/สุขภาพ  ให้เลือกชมทั้งแบบ ายเดือน รายปี ประจำวันเกิด ที่เจาะลึกในลึกของแต่ละด้านอีกรอบหนึ่ง และ ที่สำคัญเลยอาจารย์ท่านยังมี Pick a card ที่ไม่ได้ใช้เพียงแต่ไพ่ในการทำนายแต่ยังนำหินมาช่วยเสริมในคำทำนายไปอี๊กกก เรียกได้ว่าเก๋กู๊ดมาก ๆ ค่ะแม่หมอ สาวซิสท่านไหน อยากรู้

- ลักษณะเนื้อคู่เป็นยังไง
 - สเน่ห์มหานิยมในตัวเราคืออะไร
 - ความสัมพันธ์ในอนาคตของเขาและคุณ

  หรือแม้กระทั่ง
อดีตกรรมของคุณ สามารถไปหาดูได้ที่ช่องทางของอาจารย์กิ่งฟ้าเพราะนอกจากจะได้ข้อคิดดี ๆ เตือนสติแล้วยังได้กำลังใจอาจารย์ที่ค่อยแนะนำอยู่ตลอดคลิปอีก ของดีอย่างงี้ไม่บอกต่อได้ยังไงงง~~~ 

 

ดูดวงรายเดือนแต่ละด้านทั้ง การงาน/การเงิน/ความรัก/สุขภาพ ที่เจาะลึกในลึกให้สาวซิสได้เลือกชมกันนะคะ

   

มีใครโสดรอเนื้อคู่มาเกิดบ้าง ลักษณะ/นิสัย ของเขาจะเป็นยังไง ลองไปฟังคำทำนายของอาจารย์กิ่งฟ้ากันว่า สเปค กับ เนื้อคู่ ของเราจะเป็นคน ๆ เดียวกันไหม

   

4. อาจารย์ปรินนี่ #Prinnie333 Lsaria


 อีกหนึ่งแม่หมอที่มีคิวจองดูดวงส่วนตัวให้แน่น! '
อาจารย์ปรินนี่ ' จากช่องทาง ' Prinnie333 Isaria ' ขอบอกก่อนเลยว่าเสียงของอาจารย์เพราะน่าฟังมากกก ก.ไก่ล้านตัว แถมยังพูดชัดเจน ฟังง่าย หลายเสียงคอนเฟิร์ม!! ซึ่งอาจารย์ใช้การทำนายหลายแบบทั้ง

 - ลักคนา
 - ดวงจันทร์
- ไพ่ Tarot
 
  นั่งฟังเสียงของอาจารย์ไปเพลิน ๆ เอ๊ะ! อาจารย์มารู้เรื่องความรักของหนูได้ยางงายยยย ??? 
แม่นเหมือนอาจารย์มานั่งอยู่ในใจ เหมาะสำหรับสาวซิสที่ไม่ต้องการดูดวงแค่เรื่องความรักเพราะอาจารย์ทำนายแบบกว้างในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะ การงาน/การเงิน/ความรัก/สุขภาพ  ถ้าสาวซิสคนไหนอยากเลือกดูแค่ Topic ความรัก อาจารย์มีทำนายไว้ข้างท้ายคลิปให้เลือกกดได้เลยจ้าาา

    

สาวซิสที่อยากจะรู้ว่าในแต่ละเดือนราศีของสาว ๆ เรื่อง การงาน/การเงิน/ความรัก/สุขภาพ เป็นอย่างไร ลองมาฟังอาจารย์ปรินนี่แนะนำดูนะคะ

  

หรือสาว ๆ คนไหนอยากดูดวงแบบรายปีของแต่ละราศี อาจารย์ก็ทำไว้ให้นะคะ

   

5. หมอโซล #Soul Tarot

ขอปิดจ๊อบความขลังด้วย ' แม่หมอโซล ' จากช่องทาง ' Soul Tarot ' อีกหนึ่งแชนแนลดูดวงที่เน้นเรื่อง ความรัก เป็นพิเศษ ไม่ว่าสาวซิสจะตกอยู่ในสถานะไหน โสด/ไม่โสด/หาแฟน/แฟนนอกใจ แม่หมอโซลจัดให้ครบเครื่อง! และมีการพูดเรื่องดวงดาวเด่น ๆ ผสมไปด้วย แถมในแต่ละเดือนแม่หมอโซลยังแตกออกมาดูดวงเป็นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ให้อีก ยังไม่หมด!!! 

- Soul Tarot Weekly ของแต่ละศัปดาร์ในแต่ละราศี
 - Pick a Card
 - อิทธิพลดาว 12 ราศี
 - Twin Flame ตัวจริงหรือตัวปลอม

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ช่องทางของแม่หมอโซลน่าสนใจคือ ความครีเอทคอนเทนต์ ที่นำมาเป็นหัวข้อดูดวงในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากแบบเดิม ๆ  นั่งฟังไปยังแอบขนลุก คำเตือน!! อย่าส่งต่อให้เพื่อนเด็ดขาด...มิฉะนั้นจะโดนด่ากลับมาเพราะตรงจนน่ากลัว!!

       

อีกรูปแบบหนึ่งของการดูดวงที่จะแบ่งพาร์ทดวงความรักในแต่ละเดือนย่อยเป็นรายอาทิตย์ แต่จะทำนายยังไง...ถ้าสงสัยลองเข้าไปดูกับแม่หมอโซลกัน

    

รุ่นพี่ที่ชอบ รุ่นน้องที่ถูก หรือ เพื่อนสนิท ไม่ว่าจะสถานะไหน ตอนเจอครั้งแรกพวกเขาคิดยังไงกับสาว ๆ แล้วตอนนี้เขาคิดยังไงกันนะ ?!

   


_._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._._


ฮันแน่~~ รู้เลยนะว่าหลังจากอ่านจบกว่า 80% ของสาวซิสรีบเปิดแท็บเสิร์ชชื่อแม่หมอแต่ละคนกันให้ไวเลยสิ หรือถ้าใครมีแม่หมอคนไหนดูดวงความรักแม่น ๆ
เอามาแชร์กันได้นะกับ #ตรงจนงง

แต่ว่า..
.เรื่องการพยากรณ์ การทำนายเป็นความเชื่อที่ไม่มีผิดไม่มีถูก ฉะนั้นซิสควรดูอย่างมีสติและใช้ วิจารณญาณ เพราะการทำนายของแม่หมอท่านทำนายแบบวงกว้าง ให้เก็บไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการตัดสินใจ อย่าให้ดวงชะตามากำหนดความรักของเรา แต่ให้เราสร้างเส้นทางรักขึ้นมาด้วยตัวเอง สู้ต่อไปนะคะสาววววว


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @