1545366738 05 icon love 02
ความรัก

สัญญาณดี อาจมีรีเทิร์น! เช็ค 5 'อาการ' บอกชัดว่า 'ถ่านไฟเก่ายังร้อน' พร้อมกลับไปคืนดีอีกครั้ง

เห้อออ ออ รู้สึกไม่แน่ใจกับตัวเองว่าควรจะตัดใจหรือกลับไปคบกับแฟนเก่าดี!? งานนี้ต้องรีบตามมาเช็ค 5 'อาการ' บอกชัดว่า 'ถ่านไฟเก่ายังร้อน ความรักครั้งนี้อาจมีรีเทิร์นกลับไปคืนดีอีกครั้ง


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. ทั้งสองฝ่ายยัง (ทำตัว) โสด ไม่เปิดใจให้ใครใหม่ ♡

  • ♡ 2. ยังคอยติดต่อกัน พูดคุย ไม่หายหน้าไปไหน ♡

  • ♡ 3. พอได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ก็กลับมา ♡

  • ♡ 4. เริ่มเรียนรู้ เติบโต เข้าใจกันและกันมากขึ้น ♡

  • ♡ 5. ยิ่งห่าง ยิ่งทำให้ได้รู้ว่าอีกคนมีค่ากับเราแค่ไหน ♡

     
  … เพราะว่าเธอและเขา
  ถ่านไฟเก่ายังร้อน รอวันรื้อฟื้น …

  Hi Girls!!! ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยนะค้าาา แหมๆ ไม่ต้องตกอกตกใจกันไปก่อนล่ะ ที่เราร้องเพลง ‘ ถ่านไฟเก่า ’ ของพี่เบิร์ดต้อนรับคุณสาวๆ กันแบบนี้ ก็เพราะว่าวันนี้เราจะชวนมาเม้าท์มอยเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังไงล่ะจ๊ะ เราเชื่อว่าสาวหลายคนในนี้ก็คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์ความรักมาหลายรูปแบบ ทั้งสมหวัง ผิดหวัง หรือต้องแยกทางกันไป อ๊ะๆ แล้วมีซิสคนไหนที่เลิกรากับคนรักของตัวเอง แต่ก็ยังรู้สึกค้างคาอยู่ในใจ ใจนึงก็อยากจะกลับไปรักกันใหม่อีกครั้ง แต่อีกใจก็ยังไม่ค่อยชัวร์บ้างคะ ยกมือขึ้น!?


  โอ๊ยยย ยย เราขอบอกเลยนะคะว่าความรู้สึกแบบนี้เนี่ย มันเป็นปกติเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ ก็การที่คุณสาวๆ กับคนรักเก่าเคยได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ผ่านอะไรมาด้วยกันตั้งมากมาย มันก็ไม่น่าแปลกใจที่จะยังคงหลงเหลือเยื่อใยและความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่ยังไงล่ะ แล้วถ้าตอนนี้ซิสยังคงสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่ ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 5 ‘ อาการ ’ บอกชัดว่า ‘ ถ่านไฟเก่ายังร้อน ’ พร้อมกลับไปคืนดีอีกครั้ง แบบนี้จะได้เช็คให้ชัวร์กันไปเลยค่ะว่าทั้งเค้าและเราจะมีเปอร์เซ็นต์กลับมาคบกันใหม่มากแค่ไหนกันนะ…

  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

     

  ♡ 1. ทั้งสองฝ่ายยัง (ทำตัว) โสด ไม่เปิดใจให้ใครใหม่ ♡

  ขอถามหน่อยสิคะว่ามีสาวซิสคนไหนและคน ( เคย ) รักของตัวเอง ที่ ตอนนี้ยังครองสถานะความโสดเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปนานแล้วก็ตามบ้างคะ? แหมๆ ถึงปากจะบอกว่าไม่รัก ไม่คิดถึง ไม่สนใจ แต่ การที่เรายัง ทำตัวโสดใสไร้คู่ ไม่ยอมเปิดใจให้ใครใหม่เข้ามา เพราะยังนึกถึงแต่ช่วงเวลาดีๆ ที่เคยมีร่วมกันกับแฟนเก่า นี่ก็ถือเป็นสัญญาณว่าถ่านไฟเก่ายังคงครุกรุ่นพร้อมลุกโชนขึ้นอีกครั้งแล้วล่ะ

  โดยเฉพาะ ถ้าเวลาที่ มีใครพยายามเข้ามาพูดคุย ชวนสานสัมพันธ์ แล้วคุณสาวๆ พยายามปิดกั้นตัวเอง หรือเวลาฮึดสู้จะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน ในหัวก็ยังคิดเวียนวนถึงคนเก่าอยู่ตลอดเวลา ก็คอนเฟิร์มฟันธงได้เลยว่าสาวซิสกำลังตกอยู่ในโมเม้นต์โหยหาอยากกลับไปคืนดีกับคนเก่าแน่นอน
     

  ♡ 2. ยังคอยติดต่อกัน พูดคุย ไม่หายหน้าไปไหน ♡

  เราเข้าใจนะคะว่าคนรักบางคู่ที่เลิกรากันไป ก็ยังสามารถที่จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้จริง… แต่ถ้า ทั้งฝ่ายเราและเค้ายังคอยพูดคุย ถามไถ่ ทำตัวเป็นห่วงเป็นใยอีกฝ่ายเหมือนๆ กับตอนที่ยังคบกันอยู่ ชอบไลน์มาหาเวลาว่างๆ ชอบชวนออกไปเที่ยว ไปใช้เวลาด้วยกันอยู่บ่อยๆ คราวนี้ก็คงถึงเวลาที่ซิสจะต้องเคลียร์กับหัวใจและความรู้สึกของตัวเองแล้วล่ะว่า การที่เรายังไปไหนมาไหนกับแฟนเก่าอยู่เนี่ย เป็นเพราะเราอยากอยู่ใกล้กับเค้า และหวังลึกๆ ว่าจะได้กลับมาคบกันรึเปล่า?

  แล้วถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ ถามใจตัวเองจนชัดเจนแล้ว ก็ อย่าลืมถามอีกฝ่ายตรงๆ ให้เคลียร์ไปเลยนะว่า การที่เค้ายังคงมาคอยวนเวียนอยู่รอบๆ ตัว คอยดูแลเราอยู่แบบนี้ เป็นเพราะเค้ารู้สึกแบบเดียวกันกับเราหรือไม่? แล้วถ้าเค้ารู้สึกว่าอยากกลับมาคบกันอีกครั้งเหมือนกัน ก็เดินหน้าสานความสัมพันธ์ได้เลยค่ะ
     

  ♡ 3. พอได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ก็กลับมา ♡

  เคยได้ยินที่คนเค้าเม้าท์กันรึเปล่าคะซิสว่าคนรักเก่าก็เหมือน ‘ไฟ’ กับ ‘น้ำมัน’ พอยิ่งอยู่ใกล้กันก็ยิ่งมีโอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะลุกพรึ่บอีกครั้งได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น ถ้าเวลาคุณสาวๆ และแฟนเก่าได้กลับมาเจอกันอีกครั้งทีไร แล้ว ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีร่วมกันก็ฉายชัดเจนอยู่ในใจทุกครั้ง นี่ก็ถือเป็นหนึ่งใจสัญญาณว่าเรายังเหลือเยื่อใยและยังคงรักเค้าคนนั้นอยู่ลึกๆ เหมือนกันนั่นเอง

  แล้วที่สำคัญ ถ้าอีกฝ่ายเค้า ชอบชวนพูดถึงเรื่องเก่าๆ เล่าย้อนถึงโมเม้นต์หวานๆ ที่เคยเกิดขึ้นให้เราฟังบ่อยๆ คอยย้ำว่าตอนที่คบกันมันทำให้เค้ารู้สึกดีและมีความสุขขนาดไหน... บางทีนี่อาจจะเป็นการแสดงออกแบบอ้อมๆ ว่าเค้าเองก็อยากจะให้เราสองคนกลับมาคบกันอีกครั้งก็ได้นะตัวเธอ
     

  ♡ 4. เริ่มเรียนรู้ เติบโต เข้าใจกันและกันมากขึ้น ♡

  เชื่อเถอะค่ะว่าตอนเลิกรากันไปใหม่ๆ สาวซิสส่วนใหญ่ก็คงจะรู้สึกโกรธแค้นอีกฝ่ายเอามากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? แหมๆ ก็ตอนนั้นเนี่ยมันมีทั้งอารมณ์โกรธ อารมณ์เสียใจ ความรู้สึกรับไม่ได้ ผสมปนเปกันไปหมดเลยยังไงล่ะ แต่พอหลังจากระยะเวลาผ่านไปสักพักจนซิส เริ่มสงบสติอารมณ์ได้ เริ่มเรียนรู้ เติบโต และเข้าใจอะไรๆ มากขึ้น คิดได้ว่าการที่เราและเค้าต้องเลิกรากันไปมันอาจจะเป็นความผิดของทั้งสองฝ่ายก็ได้นะ

  แล้วที่สำคัญถ้าหลังจากที่คุณสาวๆ และคนรักเริ่มเติบโตกันมากขึ้น เริ่มเข้าใจว่าชีวิตคู่มันต้องรู้จักปรับจูนเข้าหากัน จะมาเอาแต่ใจตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว หรือเป็นฝ่ายที่ต้องยอมตลอดเวลาไม่ได้ และถ้ามีโอกาสได้กลับมาคบกันอีกครั้งก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองซะใหม่ นี่ก็ถือเป็นสัญญาณดีว่าซิสมีแววรีเทิร์น แถมโอกาสที่จะได้กลับมาคบกันสูงพอสมควรเลยนะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe