profile: อักษร
อักษร
ติดตาม
icon 09 เม.ย. 2015
icon 1
icon 25.3K
สีเล็บบอกนิสัย! คุณเป็นสาวแบบไหน? มาดูกัน!

สีเล็บบอกนิสัย! คุณเป็นสาวแบบไหน? มาดูกัน!

สีเล็บบอกนิสัย! คุณเป็นสาวแบบไหน? มาดูกัน!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

สีนี้ดีมั้ยนะ? สีนี้สวยมั้ย? อันนี้สดไปหรือเปล่า? แต่อันนั้นก็ดูอ่อนไปหน่อยใช่มั้ย? นี่คงเป็นประโยคที่สาวๆทั้งหลายถามตัวเองทุกครั้งเวลาเลือกซืออน้ำยาทาเล็บมาแต่งแต้มสีสันให้กับเล็บของตัวเอง~ รู้มั้ยคะว่าสีของน้ำยาทาเล็บที่คุณเลือกนั้น บ่งบอกถึงนิสัยและความเป็นคุณด้วยแหละ! สีไหนมีความหมายยังไงบ้าง ตามไปดูกันเลย~

เล็บสีแดง

เขาว่ากันว่าสาวๆที่ทาเล็บสีแดงนั้นมักจะเป็นคนโรแมนติก ฉลาด และอยากจะโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมายค่ะ! เรื่องของหัวใจนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับเธอ เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความรัก ความปรารถนา และอารมณ์ความรู้สึกนั่นเอง

image_464
- ที่มารูป: www.lovethispic.com

เล็บสีดำ

สาวๆที่ทาเล็บสีดำ เป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจ มีจิตใจแน่วแน่ เธอรู้ดีว่าเธอต้องการอะไร แล้วก็จะตั้งเป้าหมายเอาไว้แน่ชัด เพื่อมุ่งหน้าไปคว้าสิ่งนั้นมาให้ได้! นอกจากนี้ เธอยังรักในอำนาจและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆอีกด้วย

image_467
- ที่มารูป: wallpapers111.com

เล็บสีชมพูแบบ Bright pink

ผู้หญิงที่ชอบทาเล็บสีชมพูแบบ Bright Pink นั้นเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง มีเสน่ห์ดึงดูงสูง และชอบเรียกร้องความสนใจค่ะ เธอมักจะมองโลกในแง่ดีและคิดบวกอยู่เสมอ ที่สำคัญคือ เธอมั่นใจในลุคของตัวเองเอามากๆ และใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้ ไร้กังวล!

image_469
- ที่มารูป: img.loveitsomuch.com

เล็บสีเขียว

สาวๆที่ชอบทาเล็บสีเขียวนั้นเป็นคนคุยเก่ง และกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา การพูดคุยกับคนแปลกหน้านั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเธอเลย สามารถคุยกันได้อย่างสบายใจเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ สาวๆประเภทกนี้ก็มักจะอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาด้วย~

image_470
- ที่มารูป: i1147.photobucket.com

เล็บสีฟ้า/สีน้ำเงิน

ผู้หญิงที่ทาเล็บสีฟ้า/น้ำเงิน เป็นคนจิตใจดีและซื่อสัตย์ เธอมีความคิดเห็นของตัวเองที่ชัดเจนมากและพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆเสมอ เธอชอบที่จะเป็นจุดสนใจและอยากแสดงเอกลักษณ์ของเธอออกไปให้คนอื่นๆได้เห็นค่ะ!

image_473
- ที่มารูป: famousine.com

เล็บสีขาว

หญิงสาวเจ้าของเล็บสีขาวมักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆแล้วออกจะเป็นคนหัวโบราณและดื้อหน่อยนะคะ นอกจากนี้เธอยังมีความไร้เดียงสาในตัวเองด้วย เพราะสีขาวเป็นสีแห่งความบริสุทธิ์นั่นเอง~

image_474
- ที่มารูป: fashionideasfor.me

เล็บสีทอง

สาวๆที่ชอบให้เล็บของเธอระยิบระยับไปด้วยสีทอง เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นเลยค่ะ เธอชอบเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ เป็นคนใจดีและเม้าท์เก่งเป็นที่สุด!

image_476
- ที่มารูป: thingd-media-ec3.thefancy.com

เล็บสีชมพูแบบ Tender pink

สาวๆที่ชอบเล็บโทนสี Tender pink เป็นคนอ่อนโยนและรักในธรรมชาติค่ะ เธอต้องการให้ความรัก ความอบอุ่น และความอ่อนโยน เข้ามาในชีวิตของเธอเยอะๆ~

image_477
- ที่มารูป: www.dhresource.com

เล็บสีเหลือง

ผู้หญิงที่ชอบทาเล็บสีเหลือง เป็นคนที่ร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลาค่ะ และเธอก็ชอบที่จะแชร์พลังบวกและความสุขของเธอให้กับคนรอบข้างอีกด้วย

image_478
- ที่มารูป: russiandesolation.files.wordpress.com

เป็นยังไงกันบ้างคะ? สาวๆอ่านแล้วรู้สึกว่าตรงกับนิสัยของตัวเองบ้างหรือเปล่าเอ่ย? ถ้าไปเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บในครั้งต่อๆไป ก็อย่าลืมสังเกตดูนะคะ ว่าสีที่เลือกนั้นใช่ความเป็นคุณมากแค่ไหน~!

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง