อ่อยหนักมากนะ รู้ยัง รวม 7 'สัญญาณของสาวๆ' บ่งบอกว่าเค้ากำลัง 'ตกหลุมรักคุณ' #แท็กแฟน

อ่อยหนักมากนะ รู้ยัง รวม 7 'สัญญาณของสาวๆ' บ่งบอกว่าเค้ากำลัง 'ตกหลุมรักคุณ' #แท็กแฟน

ให้ตายเถอะ นี่ยังไม่ชัดพอใช่มั้ย ไหนดูซิ อะไรที่กำลังบ่งบอกว่าเรากำลังตกหลุมรักเค้าอยู่บ้าง

21 May 2019
belfry
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_910360
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาเปิดโลกให้กับหนุ่มๆ คือปกติเราก็มักจะมานั่งจับผิดหนุ่มๆ ใช่มั้ยละ ผู้หญิงรู้หมดแหละ อ่านมาเยอะ เจอมาแยะ มองออกว่าผู้ชายคนไหนแอบชอบตัวเอง แต่ผู้ชายอะ ทำไมมองผู้หญิงอย่างเราไม่ออกสักที นี่อ่อยจนเปื่อยแล้วเด้อ รู้ยังว่าชอบ!

วันนี้มาเปิดโลกให้กับหนุ่มๆ กันหน่อยดีกว่า เช็คลิสต์ 7 สัญญาณของสาวๆ ที่บ่งบอกว่าเค้ากำลังตกหลุมรักคุณอยู่ อะ! จะได้รู้ตัวสักทีว่านี่แอบชอบอยู่นะ อะไรบ้างที่ผู้หญิงอย่างเราแสดงออกเวลาอยู่ต่อหน้าคนที่ตัวเองชอบ แล้วอะไรบ้างที่คุณผู้ชายสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายเวอร์ วันนี้บอกให้รู้ๆ กันไปเลย จะมีสัญญาณอะไรบ้าง #แท็กแฟนหรือคนคุยก็ว่ากันไป #จะได้รู้สักที เราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า

 ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡

① พอเธอมาอยู่ใกล้ๆ อุ๊ย! ทำตัวไม่ถูกเลยอะ

 

image_910870
- ที่มารูป: scontent-lhr3-1.cdninstagram.com

ก็ไม่รู้แหละว่าหนุ่มๆ จะรู้มั้ย แต่เวลาสาวๆ อย่างเราตกหลุมรักใคร เวลาได้เห็นหรืออยู่ใกล้ๆ มันจะมีอาการทำตัวไม่ถูก อย่างเช่นพูดติดๆ ขัดๆ แก้มแดง มีอาการเขินอาย หรืออะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เราไม่เป็นตัวเอง ซึ่งบางอาการที่มันแสดงออกมา เราว่าหนุ่มๆ ก็สามารถสังเกตเห็นได้นะ ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนที่เงียบขรึมจนเกินไปอะเนอะ อย่างสาวๆ คนไหนถ้ากำลังเกิดอาการงงๆ ว่า เอ๊ะ! นี่ฉันกำลังมีความรักรึเปล่านะ ลองสังเกตอาการของตัวเองดู ถ้าคุณเกิดใจเต้นแรงหรือทำตัวไปถูกเวลาเจอหรืออยู่ใกล้คนที่ชอบ ฟังธง! คุณกำลังตกหลุมรักเค้าเข้าให้แล้ว

② อยู่ๆ ก็ยิ้มแบบไม่มีสาเหตุ

 

image_910871
- ที่มารูป: scontent-frx5-1.cdninstagram.com

แค่เธอเข้ามาใกล้ใจมันก็สั่น แล้วอยู่ๆ ก็ยิ้มออกมาแบบไม่ทันรู้ตัว อุ๊ยตายละ! แบบนี้มันก็ชัดเลยนะว่าคุณกำลังตกหลุมรักเค้าอยู่ รู้มั้ยสำหรับผู้หญิง แค่ได้คุยแชทหรือคนที่ชอบมาอยู่ในสายตา มันก็มีความสุขแล้ว มันถึงได้ยิ้มออกมาได้ไง เราว่าหลายๆ คนน่าจะเคยมีโมเมนต์ที่เพื่อนทักว่า ยิ้มอะไรอะ ใช่ป่ะๆ นี่แหละอาการของคนตกหลุมรักจ้า คุณสามารถยิ้มได้เพียงแค่ได้ยินเสียงของเขา ได้เห็น ได้คุยหรือแม้แต่เค้าหันมาสบตาปิ๊งๆ โอ๊ย! มันฟินแท้ แล้วด้วยอาการตกหลุมรัก เวลายิ้มปุ๊บ มันจะหุบยิ้มไม่ได้ แม้จะพยายามแล้วก็ไม่ได้ ก็แหม มันมีความสุขอะ ขอให้ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกับตัวเองสักทีเถอะ ไม่ต้องได้คบตอนนี้ก็ได้ แค่มีเธอเข้ามาวนเวียนใจหัวใจ มันก็โอเคแล้ว

③ มโนเก่ง!

 

image_910872
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

คือเข้าใจความผู้หญิงป่ะ พอได้แอบรักใครสักคนปุ๊บ ในสมองมันจะมีความมโนเกิดขึ้น เริ่มจากการเก็บข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามก่อนเลย เค้าเป็นคนยังไง ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร สเปคผู้หญิงเป็นแบบไหน พอนานวันเข้ามันก็จะคิดไปเองว่า อยากให้เค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตจัง อยากคบ อยากใกล้ชิดมากกว่านี้ และอีกหลายๆ ความคิดที่มันจะเกิดขึ้น ต่อให้ความสัมพันธ์มันไม่ได้คืบหน้าอะไร แต่ใจและสมองไปไกลแล้วจ๊ะพี่จ๋า

แล้วอีกหนึ่งสัญญาณที่สังเกตได้ง่ายมากจากสาวๆ ที่กำลัอยู่ในห้วงความรักคือ เวลาเราเห็นคนที่ชอบอยู่กับสาวอื่น ใจมันจะร้อนรุ่มหรือบางทีก็มักจะเก็บเอามามโนเข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นตัวเรา อือหือ! จำไว้เลยนะ เมื่อไหร่ก็ตามที่สมองก้อนน้อยๆ ของสาวๆ เกิดการมโนถึงชายหนุ่มคนนึง คิดไปต่างๆ นานาหรือแม้แต่วาดฝันว่าเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ เตรียมใจเอาไว้ให้ดี ไม่ต้องอ้างอะไรอีกแล้ว แค่นี้มันก็ชัดแล้วค่ะว่าคุณกำลังตกหลุมรักเค้าอยู่

④ คิดถึงเธอแทบใจจะขาด

 

image_910878
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เหนือความมโน ก็คือความคิดถึงเธอแทบใจจะขาดนี่แหละ ผู้หญิงที่กำลังตกหลุมรัก เมื่อนำพาตัวเองเข้าในบ่วงนี้แล้ว ก็ยากนักที่จะถอนตัวออกไป สำหรับสาวๆ บางคนที่กำลังตกหลุมรักอยู่ พวกเธอมักจะคิดถึงคนคนนั้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อยู่ที่ไหน มักจะมีภาพของเขาเข้ามาอยู่ในความคิดเสมอ มันมักจะมีความอยากเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น อยากให้เค้ามาเดินใกล้ๆ อยากให้เค้าโทรหา อยากให้เค้ามองมาและอยากเป็นคนสำคัญในชีวิตเค้า

หนุ่มๆ คนไหนที่มักจะได้ของฝากจากเพื่อนสาวคนนี้บ่อยๆ ไม่ว่าเธอจะไปไหนหรือทำอะไร มักจะโทรหรือหาของมาฝากทุกครั้ง คิดเอาไว้ในใจเลยนะว่าเธออาจจะกำลังตกหลุมรักคุณอยู่ เพราะสำหรับผู้หญิงถ้าไม่รักหรือไม่สำคัญจริงๆ พวกเธอจะไม่เสียเวลาสนใจหรอก ฉะนั้นถ้าได้รับอะไรพิเศษๆ แบบที่ไม่เคยได้มาก่อน ให้คิดเข้าข้างตัวเองไว้ว่ากำลังโดนเพื่อนสาวตกหลุมรัก

⑤ เค้ามักจะอยู่ในบทสนทนาของคุณเสมอ

 

image_910880
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มันแน่นอนอยู่แล้ว เวลาที่เราชอบใคร เราก็อยากจะรู้เรื่องความเป็นไปของเค้าคนนั้น แล้วข้อเนี่ยคือสังเกตได้ง่ายมากเวอร์ ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่กำลังคุยกัน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ คุณดันเอ่ยถึงชื่อคนที่ชอบ หรือมักจะอยากรู้เรื่องของคนที่ชอบอยู่ตลอดเวลา นั่นแสดงว่าคุณกำลังตกหลุมรัก เอาจริงๆ เพื่อนกันมันก็อยากรู้ได้แหละ แต่ถ้ามันมากเกินไป แบบว่ารู้แล้วก็อยากรู้อีกหรือบางทีเอาแต่พูดชื่อเค้า เล่าเรื่องเค้า หรือมักจะเปลี่ยนประเด็นมาที่เรื่องขอองเค้าได้ตลอดเวลา แบบนี้มันก็ชัดแล้วค่ะซิส

จุดนี้สังเกตได้ง่ายจริงๆ อย่าว่าแต่หนุ่มๆ ที่จะจับไต๋ของสาวๆ ได้เลย แม้แต่เพื่อนๆ ของสาวๆ ดูก็รู้แล้ว แหม! อยากรู้เรื่องเค้าซะขนาดนั้น ก็ชัดแล้วแหละ นี่สนใจเค้าอยู่ใช่มั้ย

⑥ ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

image_910873
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

พลังรักสามารถทำให้เราเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นได้ หนุ่มๆ คะ ถ้าวันนึงสาวคนนึงที่คุณรู้จักเปลี่ยนไป พยายามทำตัวให้ดูดีขึ้น พยายามทำอะไรที่คุณชอบหรือแม้แต่พยายามจูนเข้าหาคนรอบๆ ข้างของคุณ ปรดจำเอาไว้ให้ดีๆ นะจ๊ะ เธอกำลังตกหลุมรักคุณค่ะ

ผู้หญิงอย่างเราสำหรับคนที่เราชอบแล้ว เราก็อยากเป็นคนที่ดีที่สุดในสายตาเค้า
ไม่ว่าจะภายนอกหรือจิตใจข้างใน ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้คนที่แอบรักสนใจก็ทำได้ เพราะเราก็อยากจะดูดีในสายตาของคนที่เราชอบไง แม้เมื่อก่อนจะปล่อยตัวไปวันๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตกหลุมรัก เมื่อนั้นและพวกเธอจะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จนหลายๆ คนทักกันเลยทีเดียว

⑦ แอบมอง แอบสัมผัสทุกครั้งที่สบโอกาส

 

image_910869
- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com

 เค้าบอกว่าเวลาที่ผู้หญิงอย่างเราแอบรักใคร พวกเธอมักจะชอบทำเป็นม้วนผมเล่น เพื่อกลบความเขินอายที่เกิดขึ้น ซึ่งนี่เป็นท่าทางที่แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราสามารถสังเกตได้จากสาวๆ คือ เวลาที่พวกเธอแอบรักใคร เค้าจะเป็นเป้าหมายสำคัญที่พวกเธอจะต้องพิชิตให้ได้ อยู่ไหนจะรีบไปหา นี่คือคติของสาวๆ อย่างเรา ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็มักจะแอบมองหนุ่มคนนั้นบ่อยๆ โดยบางครั้งคุณอาจจะทำไปโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้

หรือถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นคนใกล้ชิดที่แอบรัก คุณจะหาโอกาสสัมผัสตัวเค้าอยู่ตลอดเวลา เช่น จับหัว เบียดเข้าไปนั่งใกล้ๆ เอาหน้าไปใกล้ จับมือหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้ใจของคุณฟินได้ คุณก็จะทำ ไม่ต้องถามว่าอายมั้ย ณ จุดๆ นี้ ขอได้ใกล้ชิด ได้เก็บเกี่ยวความฟินแบบจุกๆ มันคุ้มกว่าค่ะ!

image_910876
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡

คราวนี้รู้ยัง นี่แหละ 7 สัญญาณที่บอกว่าเรากำลังสนใจคุณผู้ชายอยู่ สังเกตกันหน่อยซิ ไม่ใช่ปล่อยให้อ่อยไปเรื่อย มันเหนื่อยนะรู้มั้ย เพราะงั้นหนุ่มๆ คนไหนที่รู้สึกว่า เพื่อนสาวคนนี้มีท่าทางแปลกๆ อะ ลองเช็คกันดูว่าสาวๆ เค้าแสดงออกประมาณนี้รึเปล่า ถ้าใช่ เตรียมใจไวเลยค่าา คุณเสร็จเธอแน่!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคน ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @