This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

อ่อยหนักมากนะ รู้ยัง รวม 7 'สัญญาณของสาวๆ' บ่งบอกว่าเค้ากำลัง 'ตกหลุมรักคุณ' #แท็กแฟน

ให้ตายเถอะ นี่ยังไม่ชัดพอใช่มั้ย ไหนดูซิ อะไรที่กำลังบ่งบอกว่าเรากำลังตกหลุมรักเค้าอยู่บ้าง


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① พอเธอมาอยู่ใกล้ๆ อุ๊ย! ทำตัวไม่ถูกเลยอะ

  • ② อยู่ๆ ก็ยิ้มแบบไม่มีสาเหตุ

  • ③ มโนเก่ง!

  • ④ คิดถึงเธอแทบใจจะขาด

  • ⑤ เค้ามักจะอยู่ในบทสนทนาของคุณเสมอ

  • ⑥ ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง

  • ⑦ แอบมอง แอบสัมผัสทุกครั้งที่สบโอกาส

   

   ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡

  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาเปิดโลกให้กับหนุ่มๆ คือปกติเราก็มักจะมานั่งจับผิดหนุ่มๆ ใช่มั้ยละ ผู้หญิงรู้หมดแหละ อ่านมาเยอะ เจอมาแยะ มองออกว่าผู้ชายคนไหนแอบชอบตัวเอง แต่ผู้ชายอะ ทำไมมองผู้หญิงอย่างเราไม่ออกสักที นี่อ่อยจนเปื่อยแล้วเด้อ รู้ยังว่าชอบ!

  วันนี้มาเปิดโลกให้กับหนุ่มๆ กันหน่อยดีกว่า เช็คลิสต์ 7 สัญญาณของสาวๆ ที่บ่งบอกว่าเค้ากำลังตกหลุมรักคุณอยู่ อะ! จะได้รู้ตัวสักทีว่านี่แอบชอบอยู่นะ อะไรบ้างที่ผู้หญิงอย่างเราแสดงออกเวลาอยู่ต่อหน้าคนที่ตัวเองชอบ แล้วอะไรบ้างที่คุณผู้ชายสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายเวอร์ วันนี้บอกให้รู้ๆ กันไปเลย จะมีสัญญาณอะไรบ้าง #แท็กแฟนหรือคนคุยก็ว่ากันไป #จะได้รู้สักที เราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า

   ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ ♡

  ① พอเธอมาอยู่ใกล้ๆ อุ๊ย! ทำตัวไม่ถูกเลยอะ

   
  ก็ไม่รู้แหละว่าหนุ่มๆ จะรู้มั้ย แต่เวลาสาวๆ อย่างเราตกหลุมรักใคร เวลาได้เห็นหรืออยู่ใกล้ๆ มันจะมีอาการทำตัวไม่ถูก อย่างเช่นพูดติดๆ ขัดๆ แก้มแดง มีอาการเขินอาย หรืออะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เราไม่เป็นตัวเอง ซึ่งบางอาการที่มันแสดงออกมา เราว่าหนุ่มๆ ก็สามารถสังเกตเห็นได้นะ ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนที่เงียบขรึมจนเกินไปอะเนอะ อย่างสาวๆ คนไหนถ้ากำลังเกิดอาการงงๆ ว่า เอ๊ะ! นี่ฉันกำลังมีความรักรึเปล่านะ ลองสังเกตอาการของตัวเองดู ถ้าคุณเกิดใจเต้นแรงหรือทำตัวไปถูกเวลาเจอหรืออยู่ใกล้คนที่ชอบ ฟังธง! คุณกำลังตกหลุมรักเค้าเข้าให้แล้ว

  ② อยู่ๆ ก็ยิ้มแบบไม่มีสาเหตุ

   
  แค่เธอเข้ามาใกล้ใจมันก็สั่น แล้วอยู่ๆ ก็ยิ้มออกมาแบบไม่ทันรู้ตัว อุ๊ยตายละ! แบบนี้มันก็ชัดเลยนะว่าคุณกำลังตกหลุมรักเค้าอยู่ รู้มั้ยสำหรับผู้หญิง แค่ได้คุยแชทหรือคนที่ชอบมาอยู่ในสายตา มันก็มีความสุขแล้ว มันถึงได้ยิ้มออกมาได้ไง เราว่าหลายๆ คนน่าจะเคยมีโมเมนต์ที่เพื่อนทักว่า ยิ้มอะไรอะ ใช่ป่ะๆ นี่แหละอาการของคนตกหลุมรักจ้า คุณสามารถยิ้มได้เพียงแค่ได้ยินเสียงของเขา ได้เห็น ได้คุยหรือแม้แต่เค้าหันมาสบตาปิ๊งๆ โอ๊ย! มันฟินแท้ แล้วด้วยอาการตกหลุมรัก เวลายิ้มปุ๊บ มันจะหุบยิ้มไม่ได้ แม้จะพยายามแล้วก็ไม่ได้ ก็แหม มันมีความสุขอะ ขอให้ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกับตัวเองสักทีเถอะ ไม่ต้องได้คบตอนนี้ก็ได้ แค่มีเธอเข้ามาวนเวียนใจหัวใจ มันก็โอเคแล้ว

  ③ มโนเก่ง!

   
  คือเข้าใจความผู้หญิงป่ะ พอได้แอบรักใครสักคนปุ๊บ ในสมองมันจะมีความมโนเกิดขึ้น เริ่มจากการเก็บข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามก่อนเลย เค้าเป็นคนยังไง ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร สเปคผู้หญิงเป็นแบบไหน พอนานวันเข้ามันก็จะคิดไปเองว่า อยากให้เค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตจัง อยากคบ อยากใกล้ชิดมากกว่านี้ และอีกหลายๆ ความคิดที่มันจะเกิดขึ้น ต่อให้ความสัมพันธ์มันไม่ได้คืบหน้าอะไร แต่ใจและสมองไปไกลแล้วจ๊ะพี่จ๋า

  แล้วอีกหนึ่งสัญญาณที่สังเกตได้ง่ายมากจากสาวๆ ที่กำลัอยู่ในห้วงความรักคือ เวลาเราเห็นคนที่ชอบอยู่กับสาวอื่น ใจมันจะร้อนรุ่มหรือบางทีก็มักจะเก็บเอามามโนเข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นตัวเรา อือหือ! จำไว้เลยนะ เมื่อไหร่ก็ตามที่สมองก้อนน้อยๆ ของสาวๆ เกิดการมโนถึงชายหนุ่มคนนึง คิดไปต่างๆ นานาหรือแม้แต่วาดฝันว่าเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ เตรียมใจเอาไว้ให้ดี ไม่ต้องอ้างอะไรอีกแล้ว แค่นี้มันก็ชัดแล้วค่ะว่าคุณกำลังตกหลุมรักเค้าอยู่

  ④ คิดถึงเธอแทบใจจะขาด

   
  เหนือความมโน ก็คือความคิดถึงเธอแทบใจจะขาดนี่แหละ ผู้หญิงที่กำลังตกหลุมรัก เมื่อนำพาตัวเองเข้าในบ่วงนี้แล้ว ก็ยากนักที่จะถอนตัวออกไป สำหรับสาวๆ บางคนที่กำลังตกหลุมรักอยู่ พวกเธอมักจะคิดถึงคนคนนั้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อยู่ที่ไหน มักจะมีภาพของเขาเข้ามาอยู่ในความคิดเสมอ มันมักจะมีความอยากเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น อยากให้เค้ามาเดินใกล้ๆ อยากให้เค้าโทรหา อยากให้เค้ามองมาและอยากเป็นคนสำคัญในชีวิตเค้า

  หนุ่มๆ คนไหนที่มักจะได้ของฝากจากเพื่อนสาวคนนี้บ่อยๆ ไม่ว่าเธอจะไปไหนหรือทำอะไร มักจะโทรหรือหาของมาฝากทุกครั้ง คิดเอาไว้ในใจเลยนะว่าเธออาจจะกำลังตกหลุมรักคุณอยู่ เพราะสำหรับผู้หญิงถ้าไม่รักหรือไม่สำคัญจริงๆ พวกเธอจะไม่เสียเวลาสนใจหรอก ฉะนั้นถ้าได้รับอะไรพิเศษๆ แบบที่ไม่เคยได้มาก่อน ให้คิดเข้าข้างตัวเองไว้ว่ากำลังโดนเพื่อนสาวตกหลุมรัก

  ⑤ เค้ามักจะอยู่ในบทสนทนาของคุณเสมอ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe