Curator
curator
chanadty
14 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สวัสดีค่ะทุกคน นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเรา (ผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะค้า)
  • วันนี้เลยจะมารีวิวให้ดูกันว่าแต่ละตัวเป็นยังไง ถ้าใครสนใจจะซื้อถุงน่อง จะได้เอาไว้เป็นส่วนหนึ่ง ในการตัดสินใจจ้า

รีวิว 'ถุงน่องดำขาเรียว 4 แบรนด์' จะใส่ถุงน่องให้หุ่นสวย ขาสวย แบรนด์ไหนดี?

ตั้งใจจะซื้อถุงน่องดำใส่ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่มีหลายแบรนด์มาก เลยซื้อมาลองหลายๆ แบรนด์ และทำรีวิวซะเลย (แบรนด์ Rinaslim / 80Zocks / TOP Slim / ZOCKS TIGHTS )

20 June 2019
curator_chanadty chanadty
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะทุกคน นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเรา (ผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะค้า)


เรื่องของเรื่องคือ….พอดีว่าอยากได้ถุงน่องไว้ใส่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเก๋ๆ เน้นสีดำไว้แมทช์กับชุดที่ขนไป ประหนึ่งว่ามีงานเจแปนแฟชั่นวีคยังไงอย่างงั้น แล้วก็อยากได้แบบทนๆ หน่อย หนาหน่อย ใส่แล้วดูขาไม่ตันจะยิ่งเลิฟ เพราะต้องใส่กับรองเท้าบูท พวกถุงน่องที่บุขนข้างในมันดูหนา เคยลองใส่แล้วไม่ชอบ มันดูตันมาก อารมณ์แบบอยากจะโชว์เรียวขาสวยๆ ไรงี้ 5555555


อันดับแรกเลยลองดูในเน็ตก่อน ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์พอสมควร แต่ละแบรนด์ก็จะชูจุดขายประมาณ ช่วยกระชับ ใส่แล้วขาเรียว ไม่ขาด ไม่รัน ใช้ทนทานนานนับปี ( อันหลังเติมเอาเอง 55555 )


image_923345
- ที่มารูป: www.verymwl.com


แล้วก็เพิ่งรู้ว่าถุงน่องเนี่ย นอกจากจะใส่แบบแฟชั่นแล้ว ยังช่วยกระชับ ช่วยเก็บส่วนเกิน ใส่แล้วขาเรียว บางอันช่วยลดปัญหาเส้นเลือดขอดไปอี๊ก หูยยย!


ปกติจะเห็นถุงน่องพวกนี้ตามตลาดทั่วไปบ้าง ห้างบ้าง ซึ่งตามร้านขายพวกเสื้อผ้าที่ไปหนาวๆ โดยเฉพาะ มักจะมีขาย แล้วก็มีให้สั่งออนไลน์อีกหลายแบรนด์ เลือกไม่ถูกเลย

image_923346
- ที่มารูป: www.verymwl.com


แต่ครั้งนี้ซื้อที่ห้างตรงข้ามเซ็นทรัลลาด ไปถึงร้านก็ไปถามแม่ค้าว่ามีถุงน่องสีดำแบบไหนบ้าง ขอหนากว่าถุงน่องปกตินิดนึง เพราะดูรีวิวมาแล้วว่าถ้าหนาหน่อยจะขาดยาก แถมใส่แล้วไม่โป๊ เราก็กะว่าใส่ต่างประเทศเสร็จ ก็จะเอามาใส่ไปทำงานออฟฟิศด้วย เพราะแอร์เย็นเหมือนเล่นหิมะอยู่ที่ขั้วโลกเหนือ XD ตอนไปซื้อแม่ค้าแทบทุกร้านก็จะถามกลับมาว่า ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศเหรอคะ อุณหภูมิประมาณกี่องศา? อยากได้หนาแค่ไหน?


เลยลองซื้อมาใส่ดูสองสามคู่ เพลินมือไปหน่อย >< แถมเห็นรีวิวในเน็ตก็ไปกดสั่งออนไลน์มาอีกยี่ห้อนึง กะว่าใส่หลายวัน ( มันใช่มั้ยเนี่ย )

image_923348
- ที่มารูป: www.verymwl.com

 

วันนี้เลยจะมารีวิวให้ดูกันว่าแต่ละตัวเป็นยังไง ถ้าใครสนใจจะซื้อถุงน่อง จะได้เอาไว้เป็นส่วนหนึ่ง ในการตัดสินใจจ้า

โดยเราจะให้คะแนนด้วยการให้ดาวในแต่ละข้อ คะแนนเต็ม 5 ดาว ให้คะแนนจาก


ความกระชับ  = ใส่แล้วช่วยพยุงสัดส่วน เก็บส่วนเกิน หน้าท้อง ต้นขา


ความทนทาน = ความหนาของถุงน่อง ไม่ขาดง่าย ไม่รัน ใช้งานได้นาน


ใส่สบาย  = ความรู้สึกขณะสวมใส่ ไม่อึดอัด


ใส่แล้วดูผอม = ใส่แล้วช่วยพรางรูปร่างให้ดูเล็กลง ใส่แล้วขาดูเรียวขึ้น


ราคา    = คุ้มค่ากับราคาสินค้า


image_911189

ถุงน่องที่ซื้อมาทั้งหมด 4ตัว 4แบรนด์นี้นะคะ


1. ถุงน่อง Top Slim

มาที่ตัวแรกกันก่อนเลย แบรนด์ Top Slim ได้ยินชื่อแบรนด์นี้มานานแล้วต้องลองสักหน่อย เราเลือกรุ่นหนามา ความหนาของถุงน่องอยู่ที่ 480 D เป็นแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนเลือกซื้อ เพราะจะเห็นโฆษณาบ่อยมากกก ดารา เน็ตไอดอลรีวิว ในเรื่องของความกระชับ ใส่แล้วจะรู้สึกได้ว่ากระชับพอประมาณ ใส่ง่าย เนื้อผ้านุ่ม เรื่องเก็บส่วนเกิน ใส่แล้วขาดูเรียวเล็กลง ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ ทนทาน เค้าเคลมว่าไม่ขาดไม่รัน ใส่แล้วช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต ลดอาการเส้นเลือดขอด ราคาอยู่ที่ 3xx บาท สำหรับเราคิดว่าแอบแพงไปนิด ^^

image_911195
image_911199


2. ถุงน่อง Rina Slim


แบรนด์นี้สั่งมาจากในเน็ต เห็นเค้ารีวิวว่าใส่แล้วขาเรียว พอลองใส่แล้วคือกระชับมากแบบเวอร์วัง โดยเฉพาะตรงหน้าท้อง เก็บต้นขาดี ใส่ถ่ายรูปออกมาดูผอม เนื้อถุงน่องแน่น ไม่ขาดง่าย แต่ข้อเสียคือตอนใส่แอบใส่ยากนิดนึง ต้องใช้เวลา  


พอใส่ไปแล้วรู้สึกเหมือนใส่ชุดกระชับสัดส่วน แล้วตรงหน้าท้องนี่ คืออย่างกับใส่สเตย์รัดหน้าท้องไว้ตลอดเวลา กะว่าใส่เป็นประจำนี่คงผอมแน่นอน 55555 แบรนด์นี้เค้ามีเม็ดยางกันลื่นใต้ฝ่าเท้าให้ด้วย เหมาะใส่กับรองเท้าส้นสูงนะจ๊ะ เพราะปกติใส่ถุงน่องแล้วใส่ส้นสูงมันจะลื่นๆ หน่อย อันนี้เราใส่กับบูทที่มีส้นนิดๆก็รู้สึกว่าไม่ลื่น ทรงตัวดีขึ้น ราคาอยู่ที่ 2xx บาท

image_911206
image_911207


3. ถุงน่อง 80 Zocks


อันนี้หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันอยู่บ้าง ถุงน่อง 80 Zocks หรือที่หลายๆคนเรียกว่าถุงน่องหญิงแย้นั่นเอง หยิบรุ่นหนาที่สุดของเค้ามา คือ 80 D เนื้อผ้าจะบางกว่าทุกรุ่นที่ซื้อมา สัมผัสเนื้อถุงน่องนุ่ม ใส่ง่ายมาก ใส่สบาย ใส่แล้วไม่รู้สึกกระชับอะไร ช่วยพรางหุ่นไหม? ก็รู้สึกเฉยๆ เพราะด้วยความที่เป็นสีดำก็ช่วยพรางในระดับหนึ่ง แต่ถ้าเทียบกับทุกตัวที่ซื้อมา อันนี้พรางน้อยสุด ข้อดีคือราคาถูกมากกกก ราคาแค่ 1xx บาท สำหรับคนที่อยากใส่เป็นแฟชั่น ไม่เน้นกระชับ ไม่เน้นขาเรียวเล็ก ต้องตัวนี้เลยจ้า

image_911209
image_911210


4. Zocks Tights

แบรนด์นี้ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่โดนแม่ค้าป้ายยาให้ซื้อ เลยลองเอามาดู 55555 สัมผัสแรกเลยคือเนื้อถุงน่องนุ่ม ตอนใส่จะรู้สึกลื่นๆ ความกระชับและการพรางหุ่นกลางๆ อันนี้จะแปลกกว่าตัวอื่นๆ ตรงที่เวลาใส่ไปแล้วจะมีความวาว เนื้อถุงน่องดูมันๆ เรื่องความทนคือทนเท่าๆ กับทุกตัว เพราะมีความหนา ไม่ขาดง่าย ใส่กันหนาวได้ระดับหนึ่ง หรือใครจะใส่กันแดดแบบใส่เลกกิ้งก็น่าจะได้อยู่นะ ราคาอยู่ที่ 2xx บาท

image_911211
image_911212

 

image_911215

เทียบตอนใส่ทั้ง 4 แบรนด์ค่ะ


จบแล้วค่ะสำหรับการรีวิวถุงน่องแบบหนาสีดำ ใส่แล้วขาเรียวสวย ช่วยเรื่องพรางหุ่น  รีวิวนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวของเราเองหลังจากลองจริงใช้จริง และไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียจากแบรนด์ใดๆ หวังว่าการเขียนครั้งแรกของเราจะมีประโยชน์ กับคนที่กำลังมองหาถุงน่องสีดำอยู่น้าา ผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะค๊า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com