รีวิวถอนรากถอนโคน กับ ครีมกำจัดขนไม่ถึงร้อยบาท จะรอดมั้ย??
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

รีวิวถอนรากถอนโคน กับ ครีมกำจัดขนไม่ถึงร้อยบาท จะรอดมั้ย??

ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ เจ็บช้ำมาเยอะกับ การกำจัดขน รอบนี้รอบสุดท้ายแล้ว ขอมารีวิวถอนรากถอนโคน ด้วย ครีมกำจัดขน ไม่ถึงร้อยบาท จะรอดมั้ย? จะต้องซื้อซ้ำหรือต้องเททิ้ง?


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ โบกมือบอกลา น้องขน ด้วยครีมกำจัดขน VEET ▼

  • ▼ ท้าลอง! ครีมกำจัดขน จะรอดมั้ย?? ▼

  • ▼ ท้าลองใช้ ครีมกำจัดขน Veet ▼

  • Lotus Milk and Jasmine (Pink) – Original formula

  • ▼VEET หลอดเดียว ขนแขน ขนขา จะออกหมดมั้ย?▼

  • ▼เทียบชัดๆ BEFORE - AFTER ครีมกำจัดน้องขน VEET ▼


  ปัญหาเรื่อง ขน นี่เป็นอีกปัญหาที่น่าเบื่อมาก กำจัดกันไม่จบไม่สิ้นไปสักทีเนอะ T-T

  หมิวเป็นคนขนเยอะมากค่ะ มากถึงมากที่สุด ไล่ลงไปเลย ตั้งแต่ ขนหน้า คิ้ว หนวด รักแร้ ไหนจะ ขนแขน ขนขา และที่เจ็บปวดสุดคงจะเป็นขนหน้าแข้ง นี่แหละค่ะ จนเพื่อนชอบบอกว่านี่เป็นคนหรือเป็นลิงกันแน่ เพราะมีขนเต็มตัวไปหมดทุกอณูแทบไม่เว้นที่ว่างไว้ให้เลย จนกลายเป็นปม ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจโชว์แขนขาตัวเองเท่าไหร่ ต้องหาใส่เสื้อผ้าแขนยาว ขายาวมาปิดขนแขนขนขาเอาไว้ตลอด นอยด์มากค่ะจุดนี้

  และล่าสุดอยากจะใส่ชุดโชว์แขนขากับเค้าบ้าง แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้ใครมาโฟกัสขนเรา หมิวเลยใช้วิธี โกนขนแขนและขนขาออก โอ้ย ทีนี้แหละ ปัญหาใหม่เกิดขึ้นมาอีกค่ะคุณขา ก็เพราะอิเจ้าขนที่โกนออกไปตอนแรกมันก็เนียนอยู่หรอก แต่ไม่ว่ากี่วัน ย้ำว่าไม่กี่วัน ขนมันก็ขึ้นมาใหม่! ไม่เพียงเท่านั้น เพราะมันทั้งดกดำและแข็งเป็นตอเลยค่ะ เวลาที่ใส่เสื้อผ้า หรือเวลานอนมันก็ขูดไปขูดมา จนรู้สึกรำคาญเอามากๆ  ได้แต่นั่งน้ำตาคลอ ระหว่างรอขนมันขึ้นพลางๆ TT  

  พังในพัง ขนดกอยู่แล้ว พลาดโกนครั้งเดียว ขึ้นเป็นตอ ตลอดไป  

  พังในพัง ขนดกอยู่แล้ว พลาดโกนครั้งเดียว ขึ้นเป็นตอ ตลอดไป  

  พูดเลยว่า ทางเรา เข็ดขยาดมาก เลยขอบอกลา เซย์กู๊ดบาย วิธีโกนขนแบบเดิมไปอย่างถาวร  พอไปนั่งบ่นให้เพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักฟังหลายๆ คนเค้าก็เลยแนะนำให้ลอง วิธีกำจัดขนอีกแบบหนึ่ง ทั้ง ถูกและไม่เจ็บตัว แถมเป็นวิธีที่หมิวเองก็ยังไม่เคยลองเลยมาก่อนด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เอาล่ะ! ตัดใจลองดูมันอีกสักเฮือกจะเป็นไร และหวังใจให้เป็น ที่พึ่งสุดท้ายเพื่อทำการจบ 'ปัญหาน้องขน' ของหมิวสักทีค่ะ!


  ▼ โบกมือบอกลา น้องขน ด้วยครีมกำจัดขน VEET ▼

  และวิธีที่ว่านั่นก็คืออออออ !! 'การกำจัดขนแบบครีม'  นั่นเองค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเหตุผลที่หมิวไม่เคยลอง ก็เพราะชอบคิดไปเองว่า ราคาน่าจะแพงและแอบคิดว่าไม่น่ากำจัดออกได้จริงหรอก คงจะไม่คุ้มเงินที่ต้องเสียไป


  แต่ล่าสุดเราไปเจอ ครีมกำจัดของ Veet มาค่ะ สะดุ้งใจอย่างแรง เพราะเค้าราคาถูกมาก หลอดเล็กขนาด 25 กรัม แค่ 99 บาทเท่านั้นเองค่ะคุ๊ณ ส่วนหลอด 50 กรัม ก็แค่ 160 บาท ลองคูณปริมาณเล่นๆ โอ้ย คุ้มในคุ้มมาก แบบนี้ก็จัดสิคะรออะไร > <


  1.สูตร Brightening 2.สูตร Natural Papaya 3.สูตร Natural Camellia 4.สูตร Aloe Vera and Vitamin E 5.สูตร Lotus Milk and Jasmine

  โดยตอนนี้ ครีมกำจัดขน ​Veet เค้ามีสูตรออกมาทั้งหมดถึง 5 สูตรด้วยกันค่ะ สาวๆ ได้แก่

  1. สูตร Brightening
  2. สูตร Natural Papaya
  3. สูตร Natural Camellia
  4. สูตร Aloe Vera and Vitamin E
  5. สูตร Lotus Milk and Jasmine 

  โดยทั้ง 5 สูตรเนี่ย เค้าแบ่งออกเป็น 2 ไลน์ คือ สำหรับผิวธรรมดา ก็ให้ใช้ สูตร Lotus Milk and Jasmine ตัวนี้ตัวดังของแบรนด์เค้าเลย อีกตัวคือ สูตร Natural Papaya อันนี้ผสมสารสกัดจากมะละกอ และ สูตร Brightening หลอดสีส้ม ผสมไมโครบีดส์ จะเน้นช่วยเรื่องความกระจ่างใสนั่นเองค่ะ

  กับอีกไลน์คือ สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่กลัวแพ้ก็ลองใช้สูตรพวกนี้ดูก่อนได้ เพราะจะเป็นสูตรจากธรรมชาติ อย่าง สูตร Aloe Vera and Vitamin E (หลอดสีฟ้า) , และ สูตร Natural Camellia ค่ะ ใครมีผิวแบบไหนก็เลือกตามสภาพผิวได้เลยจ้า

  ▼ ท้าลอง! ครีมกำจัดขน จะรอดมั้ย?? ▼


  โดยรอบนี้ มิวจะลองใช้เป็น ครีมกำจัดขน Veet หลอดสีชมพู ซึ่งเป็น สูตร Lotus Milk and Jasmine ที่อยู่ไลน์ สำหรับผิวธรรมดา มาใช้รีวิวในรอบนี้กันก่อนค่ะ ต้องบอกว่า ตัวนี้ถือเป็นตัวขายดีของเค้าเลย และคนอื่นๆ ก็แนะนำให้เริ่มลองใช้จากสูตรนี้เยอะอยู่เหมือนกัน ก็จัดมาเลยค่ะ 

  ราคาก็น่ารักกรุบๆ อยู่ที่ 160 บาทถ้วน ด้วยปริมาณของเค้าทั้งหมด 50 กรัม ที่จัดหลอดนี้มารู้สึกว่าคุ้มกว่าหลอดเล็ก แล้วก็แอบกลัวว่าคนขนเยอะๆ อย่างหมิว ถ้าเลือกหลอดเล็กมาจะใช้ไม่พอ
  แต่สำหรับใครขนไม่เยอะ ก็จัด ครีมกำจัดขนแบบหลอดเล็กเลยจ้ะ 99 บาทเท่านั้น แตกแบงค์ร้อยมีทอน ไปลองใช้ก่อนได้จ้า 

  แต่ รีวิวธรรมดาโลกไม่จำ เลยขอเอาใจสาวๆ ขนเยอะแบบหมิวโดยเฉพาะ ด้วย การท้าลองเอา ครีมกำจัดขนของ Veet หลอดสีชมพูหลอดนี้หลอดเดียว ย้ำว่าหลอดเดียว! มาลองใช้กำจัดขนตัว ทั้งขนแขน และขนขา ทั้ง 2 ข้าง รวม  4 จุด ไปเลยจ้ะ

  อ่ะเอาซี้!!! จะกำจัดขนได้หมดหรือไม่หมด ทั้งขนแขนและขนขาที่หนามากของเรา ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง จะออกมาเป็นขนคุด หรือแข็งเป็นตอ เหมือนตอนที่ใช้มีดโกนหรือเปล่า ทางเราจะลองให้สุดไปเลยว่าของเค้าคุ้มค่า คุ้มราคา แล้วมันดีจริงหรือเปล่า ? จะต้องซื้อซ้ำหรือต้องโยนทิ้ง? มาลองลุ้นไปพร้อมๆ กันเลย!

  ▼ ท้าลองใช้ ครีมกำจัดขน Veet ▼

  Lotus Milk and Jasmine (Pink) – Original formula


  แต่
  ก่อนที่จะไปเริ่มรีวิวกันนั้น  ใครที่ไม่เคยลองใช้ Veet มาก่อน แล้วยังมีอาการ เอ๊ะ ใช้ยังไง เดี๋ยวผิวจะพัง ไม่กล้าใช้ อย่าเพิ่งถอดใจ อย่างหมิวเองตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะงงวิธีการใช้ แต่พอหยิบฉลากข้างกล่องของเค้าขึ้นมาอ่าน คือเค้าอธิบายวิธีการใช้มาอย่างละเอียดดี
  มากเวอร์ค่ะ ใช้ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะยุ่งยากเลย ถ้าใครอยากจะรู้ว่าแล้วว่า ต้องใช้ยังไง ลองมาทำตามเราไปพร้อมกันเลยจ้า

  STEP 1 : ให้เราเริ่มจาก บีบครีมกำจัดขน Veet สูตร Lotus Milk and Jasmine ลงบนส่วนขนบริเวณที่เราต้องการจะกำจัดออกค่ะ 

  STEP 2 : หลังจากนั้นให้เอาที่ปาดครีม ฝั่งที่เอาไว้เกลี่ย เกลี่ยครีมให้เสมอทั่วๆ กัน ดยต้องทาครีมให้เนื้อครีมปกคลุมเส้นขนให้ทั่วนะคะ อันนี้สำคัญเลย

  STEP 3 : ทิ้งไว้อย่างน้อย 3 นาที โดยเริ่มนับจากเวลาที่เริ่มทาครีมลงบนผิว เมื่อครบ 3 นาทีแล้ว ให้ลองใช้ที่ปาดครีมลองทดสอบบริเวณทาครีมเล็กน้อยเพื่อดูว่าเส้นขนหลุดออกหรือยัง ถ้าขนยังไม่หลุด ก็ทิ้งไว้อีกสักพักแต่ไม่ควรเกิน 6 นาทีค่ะ

  STEP 4 : หลังจากนั้นก็ ใช้ที่ปาดครีมปาดครีมกำจัดขนออกให้หมด แล้วใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดครีมออก จะช่วยให้เส้นขนหลุดออกง่ายยิ่งขึ้นค่ะ  จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วเช็ดผิวให้แห้ง

   ' แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ง่ายและเร็วมากเวอร์ ก็กลายเป็นคนผิวเนียนใสไร้ขนในไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้นเอง '

  ▼VEET หลอดเดียว ขนแขน ขนขา จะออกหมดมั้ย?▼

   
  ทาด้าาาาาาาาาา และแล้วก็มาถึง ช่วงสำคัญของรีวิวถอนรากถอนโคนกัน  หลังจากกำจัดขนเสร็จเรียบร้อยไปหนึ่งแขนถ้วน ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ ยังเหลือแขนอีก 1 ข้าง และขาอีก 2 ข้างเต็มๆ มาค่ะ อย่ารอช้า เราลองพิสูจน์กันเลยดีกว่าว่า เจ้า Veet  หลอดสีชมพู  50  กรัมนี้ จะสามารถใช้กำจัดขนได้ครบหมดทั้งตัวตามคำท้าของหมิวหรือเปล่า??? 

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1502345993 s 32301138

  Mhiew_Supisara

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe