รีวิว วิธีกำจัดขนรักแร้ให้เรียบเนียนกับ ครีมกําจัดขนราคาไม่ถึงร้อยบาท

รีวิว วิธีกำจัดขนรักแร้ให้เรียบเนียนกับ ครีมกําจัดขนราคาไม่ถึงร้อยบาท

ขอมารีวิววิธีกําจัดขนรักแร้ และขนตามร่างกาย ถอนรากถอนโคน ด้วยครีมกำจัดขน veet ไม่ถึงร้อยบาท จะรอดมั้ย? จะต้องซื้อซ้ำหรือต้องเททิ้ง?

12 June 2019
Mhiew_Supisara
12 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาเรื่อง ขน นี่เป็นอีกปัญหาที่น่าเบื่อมาก กำจัดกันไม่จบไม่สิ้นไปสักทีเนอะ T-T

หมิวเป็นคนขนเยอะมากค่ะ มากถึงมากที่สุด ไล่ลงไปเลย ตั้งแต่ ขนหน้า คิ้ว หนวด รักแร้ ไหนจะ ขนแขน ขนขา และที่เจ็บปวดสุดคงจะเป็นขนหน้าแข้ง นี่แหละค่ะ จนเพื่อนชอบบอกว่านี่เป็นคนหรือเป็นลิงกันแน่ เพราะมีขนเต็มตัวไปหมดทุกอณูแทบไม่เว้นที่ว่างไว้ให้เลย จนกลายเป็นปม ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจโชว์แขนขาตัวเองเท่าไหร่ ต้องหาใส่เสื้อผ้าแขนยาว ขายาวมาปิดขนแขนขนขาเอาไว้ตลอด นอยด์มากค่ะจุดนี้

และล่าสุดอยากจะใส่ชุดโชว์แขนขากับเค้าบ้าง แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้ใครมาโฟกัสขนเรา หมิวเลยใช้วิธี โกนขนแขน ขนขา และขนรักแร้ออก โอ้ย ทีนี้แหละ ปัญหาใหม่เกิดขึ้นมาอีกค่ะคุณขา ก็เพราะอิเจ้าขนที่โกนออกไปตอนแรกมันก็เนียนอยู่หรอก แต่ไม่ว่ากี่วัน ย้ำว่าไม่กี่วัน ขนมันก็ขึ้นมาใหม่! ไม่เพียงเท่านั้น เพราะมันทั้งดกดำและแข็งเป็นตอเลยค่ะ เวลาที่ใส่เสื้อผ้า หรือเวลานอนมันก็ขูดไปขูดมา จนรู้สึกรำคาญเอามากๆ  ได้แต่นั่งน้ำตาคลอ ระหว่างรอขนมันขึ้นพลางๆ TT  

 รีวิว veet กำจัดขนตามร่างกาย

พังในพัง ขนดกอยู่แล้ว พลาดโกนครั้งเดียว ขึ้นเป็นตอ ตลอดไป  

พูดเลยว่า ทางเรา เข็ดขยาดมาก เลยขอบอกลา เซย์กู๊ดบาย วิธีกำจัดขนรักแร้และขนตามร่างกายแบบเดิมไปอย่างถาวร  พอไปนั่งบ่นให้เพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักฟังหลายๆ คนเค้าก็เลยแนะนำให้ลอง วิธีกำจัดขนอีกแบบหนึ่ง ทั้ง ถูกและไม่เจ็บตัว แถมเป็นวิธีที่หมิวเองก็ยังไม่เคยลองเลยมาก่อนด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เอาล่ะ! ตัดใจลองดูมันอีกสักเฮือกจะเป็นไร และหวังใจให้เป็น ที่พึ่งสุดท้ายเพื่อทำการจบ 'ปัญหาน้องขน' ของหมิวสักทีค่ะ!


▼ โบกมือบอกลา น้องขน ด้วยครีมกำจัดขน VEET ▼
 ครีมกําจัดขน veet ทั้ง 5 สูตร

ครีมกําจัดขน veet ทั้ง 5 สูตร

และวิธีที่ว่านั่นก็คืออออออ !! 'การกำจัดขนแบบครีม'  นั่นเองค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเหตุผลที่หมิวไม่เคยลอง ก็เพราะชอบคิดไปเองว่า ราคาน่าจะแพงและแอบคิดว่าไม่น่ากำจัดออกได้จริงหรอก คงจะไม่คุ้มเงินที่ต้องเสียไป


แต่ล่าสุดเราไปเจอ ครีมกำจัดขน Veet มาค่ะ สะดุ้งใจอย่างแรง เพราะเค้าราคาถูกมาก หลอดเล็กขนาด 25 กรัม แค่ 99 บาทเท่านั้นเองค่ะคุ๊ณ ส่วนหลอด 50 กรัม ก็แค่ 160 บาท ลองคูณปริมาณเล่นๆ โอ้ย คุ้มในคุ้มมาก แบบนี้ก็จัดสิคะรออะไร > <


ครีมกําจัดขน veet ทั้ง 5 สูตร

1.สูตร Brightening 2.สูตร Natural Papaya 3.สูตร Natural Camellia 4.สูตร Aloe Vera and Vitamin E 5.สูตร Lotus Milk and Jasmine

โดยตอนนี้ ครีมกำจัดขน ​Veet เค้ามีสูตรออกมาทั้งหมดถึง 5 สูตรด้วยกันค่ะ สาวๆ ได้แก่
1. สูตร Brightening
2. สูตร Natural Papaya
3. สูตร Natural Camellia
4. สูตร Aloe Vera and Vitamin E
5. สูตร Lotus Milk and Jasmine
โดยครีมกำจัดขน ​Veet ทั้ง 5 สูตรเนี่ย เค้าแบ่งออกเป็น 2 ไลน์ คือ
1. สำหรับผิวธรรมดา

ก็ให้ใช้ สูตร Lotus Milk and Jasmine ตัวนี้ตัวดังของแบรนด์เค้าเลย อีกตัวคือ สูตร Natural Papaya อันนี้ผสมสารสกัดจากมะละกอ และ สูตร Brightening หลอดสีส้ม ผสมไมโครบีดส์ จะเน้นช่วยเรื่องความกระจ่างใสนั่นเองค่ะ

2. สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

ใครที่กลัวแพ้ก็ลองใช้สูตรพวกนี้ดูก่อนได้ เพราะจะเป็นสูตรจากธรรมชาติ อย่าง สูตร Aloe Vera and Vitamin E (หลอดสีฟ้า) , และ สูตร Natural Camellia ค่ะ ใครมีผิวแบบไหนก็เลือกตามสภาพผิวได้เลยจ้า 

▼ ท้าลอง! ครีมกำจัดขน Veet จะรอดมั้ย?? ▼


โดยรอบนี้ มิวจะลองใช้เป็น ครีมกำจัดขน Veet หลอดสีชมพู ซึ่งเป็น สูตร Lotus Milk and Jasmine ที่อยู่ไลน์ สำหรับผิวธรรมดา มาใช้รีวิวในรอบนี้กันก่อนค่ะ ต้องบอกว่า ตัวนี้ถือเป็นตัวขายดีของเค้าเลย และคนอื่นๆ ก็แนะนำให้เริ่มลองใช้จากสูตรนี้เยอะอยู่เหมือนกัน ก็จัดมาเลยค่ะ 

ราคาก็น่ารักกรุบๆ อยู่ที่ 160 บาทถ้วน ด้วยปริมาณของเค้าทั้งหมด 50 กรัม ที่จัดหลอดนี้มารู้สึกว่าคุ้มกว่าหลอดเล็ก แล้วก็แอบกลัวว่าคนขนเยอะๆ อย่างหมิว ถ้าเลือกหลอดเล็กมาจะใช้ไม่พอ
แต่สำหรับใครขนไม่เยอะ ก็จัด ครีมกำจัดขนแบบหลอดเล็กเลยจ้ะ 99 บาทเท่านั้น แตกแบงค์ร้อยมีทอน ไปลองใช้ก่อนได้จ้า 

ครีมกําจัดขน veet สูตร Lotus Milk and Jasmine

ครีมกําจัดขน veet สูตร Lotus Milk and Jasmine

แต่ รีวิววิธีกําจัดขนรักแร้และขนตามร่างกาย ธรรมดาไป โลกไม่จำค่ะ เลยขอเอาใจสาวๆ ขนเยอะแบบหมิวโดยเฉพาะ ด้วย การท้าลองเอา ครีมกำจัดขน Veet หลอดสีชมพูหลอดนี้หลอดเดียว ย้ำว่าหลอดเดียว! มาลองใช้กำจัดขนตัว ทั้งขนแขน และขนขา ทั้ง 2 ข้าง รวม 4 จุด ไปเลยจ้ะ

อ่ะเอาซี้!!! จะรีวิว veet ตัวนี้ให้ดู ว่ากำจัดขนได้หมดหรือไม่หมด ทั้งขนแขนและขนขาที่หนามากของเรา ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง จะออกมาเป็นขนคุด หรือแข็งเป็นตอ เหมือนตอนที่ใช้มีดโกนหรือเปล่า ทางเราจะลองให้สุดไปเลยว่าของเค้าคุ้มค่า คุ้มราคา แล้วมันดีจริงหรือเปล่า ? จะต้องซื้อซ้ำหรือต้องโยนทิ้ง? มาลองลุ้นไปพร้อมๆ กันเลย!

▼ ท้าลองใช้ ครีมกำจัดขน Veet ▼
Lotus Milk and Jasmine (Pink) – Original formula


แต่
ก่อนที่จะไปเริ่มรีวิว
วิธีกําจัดขนรักแร้และขนตามร่างกายกันนั้น  ใครที่ไม่เคยลองใช้ Veet มาก่อน แล้วยังมีอาการ เอ๊ะ ใช้ยังไง เดี๋ยวผิวจะพัง ไม่กล้าใช้ อย่าเพิ่งถอดใจ อย่างหมิวเองตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะงงวิธีการใช้ แต่พอหยิบฉลากข้างกล่องของเค้าขึ้นมาอ่าน คือเค้าอธิบายวิธีการใช้มาอย่างละเอียดดีมากเวอร์ค่ะ ใช้ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะยุ่งยากเลย ถ้าใครอยากจะรู้ว่าแล้วว่า ต้องใช้ยังไง ลองมาทำตามเราไปพร้อมกันเลยจ้า

 รีวิว veet กำจัดขนที่แขน

รีวิว veet กำจัดขนที่แขน

วิธีกําจัดขนรักแร้และขนตามร่างกาย ด้วยครีมกําจัดขน veet
STEP 1 :

ให้เราเริ่มจาก บีบครีมกำจัดขน Veet สูตร Lotus Milk and Jasmine ลงบนส่วนขนบริเวณที่เราต้องการจะกำจัดออกค่ะ 

STEP 2 :

หลังจากนั้นให้เอาที่ปาดครีม ฝั่งที่เอาไว้เกลี่ย เกลี่ยครีมให้เสมอทั่วๆ กัน ดยต้องทาครีมให้เนื้อครีมปกคลุมเส้นขนให้ทั่วนะคะ อันนี้สำคัญเลย 

STEP 3 :

ทิ้งไว้อย่างน้อย 3 นาที โดยเริ่มนับจากเวลาที่เริ่มทาครีมลงบนผิว เมื่อครบ 3 นาทีแล้ว ให้ลองใช้ที่ปาดครีมลองทดสอบบริเวณทาครีมเล็กน้อยเพื่อดูว่าเส้นขนหลุดออกหรือยัง ถ้าขนยังไม่หลุด ก็ทิ้งไว้อีกสักพักแต่ไม่ควรเกิน 6 นาทีค่ะ

STEP 4 :

หลังจากนั้นก็ ใช้ที่ปาดครีมปาดครีมกำจัดขนออกให้หมด แล้วใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดครีมออก จะช่วยให้เส้นขนหลุดออกง่ายยิ่งขึ้นค่ะ  จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วเช็ดผิวให้แห้ง 

 ' แค่นี้วิธีกำจัดขนรักแร้และขนตามร่างกายก็เรียบร้อยแล้ว ง่ายและเร็วมากเวอร์ ก็กลายเป็นคนผิวเนียนใสไร้ขนในไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้นเอง '

▼VEET กำจัดขน หลอดเดียว ขนแขน ขนขา จะออกหมดมั้ย?▼

 
ทาด้าาาาาาาาาา และแล้วก็มาถึง ช่วงสำคัญของรีวิวถอนรากถอนโคนกัน  หลังจากกำจัดขนเสร็จเรียบร้อยไปหนึ่งแขนถ้วน ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ ยังเหลือแขนอีก 1 ข้าง และขาอีก 2 ข้างเต็มๆ มาค่ะ อย่ารอช้า เราลองพิสูจน์กันเลยดีกว่าว่า เจ้าครีมกำจัดขน Veet  หลอดสีชมพู  50  กรัมนี้ จะสามารถใช้กำจัดขนได้ครบหมดทั้งตัวตามคำท้าของหมิวหรือเปล่า??? 

 รีวิว veet กำจัดขนที่ขา

รีวิว veet กำจัดขนที่ขา

แท้นนนน ผลสรุปคือ ได้จ้า ทั้งตัว หลอดนี้หลอดเดียวเอาอยู่จ้า โดยเราเลือก veet กำจัดขนในส่วนที่หนาและเห็นชัดที่สุดก็คือ ทั้งหมด 4 จุดหลักๆ อย่างพวก แขนหนาทั้งสองข้าง ขาล่างทั้งสองข้าง ซึ่งขนเราก็หนาเอาเรื่องอยู่พอสมควรเลย แต่หลอดนี้ก็ใช้พอค่ะ เอาอยู่แถมยังเหลืออีกด้วยนะ เอาไว้กำจัดขนทั้งตัวอีกสักรอบก็น่าจะไหว หรือเก็บไว้กำจัดขนน้องจุกแร้ อีกสักรอบสองรอบก็น่าจะได้พอดีค่ะ

▼เทียบชัดๆ BEFORE - AFTER ครีมกำจัดขน VEET ▼


กำจัดขนปาดกันจนเกลี้ยงเกลาทั้งตัว
กันไปแล้ว ลองมาดูภาพเปรียบเทียบชัดๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เพื่อที่ทุกคนจะได้เห็นว่า ก่อนใช้และหลังใช้ ครีมกำจัดขน Veet เค้ากำจัดขนไปได้ขนาดไหน

รีวิวผิวแขนหลังใช้และก่อนใช้ ครีมกําจัดขน veet

รีวิวผิวแขนหลังใช้และก่อนใช้ ครีมกําจัดขน veet

BEFORE vs AFTER :

รูปข้างบนจะเป็นมุมที่มองจากระยะที่ไม่ใกล้มาก ส่วนรูปเทียบด้านล่างจะเป็นมุมที่ซูมระยะใกล้ค่ะ จะเห็นได้ว่าแขนข้างซ้ายของหมิวที่ลองกำจัดขนออกไปก่อนแล้วนั้น ผิวส่วนแขนดูเนียนขึ้น และดูขาวขึ้นมากกว่าข้างที่ยังไม่ได้กำจัดขนออกเยอะเลยค่ะ แถมขนก็หลุดออกเกลี้ยงเลยด้วย มองไกลๆ มันก็ดูเนียนไปเลย เพราะผิวไม่ถูกขนหนาๆ มาบังแล้ว 

ความรู้สึกหลังใช้ :

ส่วนเวลาสัมผัสผิวหลังจากที่ใช้ veet กำจัดขนทันที หมิวไม่รู้สึกถึงความสากหรือเป็นตอเลย ผิวเนียนนุ่มลื่นมากค่ะ ถูกใจมาก ขนที่เคยแข็งและเป็นตอ นางก็ได้สลายหายไปแล้วกับครีมที่ถูกปาดทิ้งออกไป ปลื้มปริ่มสุดๆ ส่วนตอนนี้ ผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ขนก็ไม่ขึ้นมาก มีแค่บางส่วนที่เป็นไรขนอ่อนๆ ขึ้นมาบ้าง คาดว่าอีกสัก 2 -3 อาทิตย์ขนน่าจะกลับมาขึ้น แต่คงไม่แข็งหรือเป็นตอเหมือนตอนโกนแน่นอนค่ะ

รีวิวความคุ้มค่า :

ให้คะแนนเต็มไปเลยค่ะ ถือว่าคุ้มมาก เพราะหมิว ลองเอามาใช้เพียงแค่หลอดเดียวเอง แถมยังมีเหลืออีกนิดหน่อยด้วย สามารถกำจัดขนได้ทั้งตัวในเวลาแค่ไม่ถึง 10 นาที ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน ในราคาหลักร้อยเอง ถ้าลองเทียบราคาและความคุ้มค่ากับวิธีกำจัดขนรักแร้หรือขนตามร่างกายด้วยวิธีอื่นๆ อย่าง ไปแว๊กซ์ที่ร้าน ราคานี้คงจะได้แค่จุดเดียวหรือไม่ก็ไม่เต็มจุดด้วยซ้ำ แถมยังต้องเสียเวลาไปที่ร้านด้วย หรือถ้าเลเซอร์คงต้องเก็บเงินเพิ่มอีกสัก 100 เท่า ถึงจะได้ค่าทำเลเซอร์ทั้งตัวสัก 1 คอร์ส ไม่นับว่าต้องเจ็บตัวหลังจากทำอีกด้วยนะคะ ครีมกำจัดขน Veet คือคุ้มชนะเวอร์

ซื้อซ้ำ vs โยนทิ้ง :

✓ ✓ ✓  3 ผ่านไปเลยค่า ต้อง ซื้อซ้ำ ใช้ซ้ำ แน่นอนงานนี้

 ครีมกําจัดขน veet ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ในราคาไม่ถึงร้อยบาท

ครีมกําจัดขน veet ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ในราคาไม่ถึงร้อยบาท

โบกมือบอกลา 'น้องขน' ไปแบบสวยๆ หมดปัญหาขนดก จะทำอะไร ใส่ชุดไหนก็มั่นใจขึ้น ไม่กลัวคนมองขนหน้าแข้งเราอีกต่อไปแล้วจ้า >> .<<

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับ รีวิววิธีกําจัดขนรักแร้ และขนตามร่างกาย ที่หมิวเอามารีวิวบอกต่อบุญกันรอบนี้ หวังว่ารีวิวจะช่วยแก้ปัญหาสาวๆ ที่มีขนดก ขนหนา ขนเยอะ กันได้บ้างนะคะ ส่วนใครที่อยากจะได้ ครีมกำจัดขน  Veet ไปถอนรากถอนโคนขนตัวเองบ้างนั้น สามารถไปหาซื้อได้แล้วตามเซเว่นและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่มีเวลาก็สั่งซื้อแบบออนไลน์รอใช้ที่บ้านแบบฟินๆ ได้ที่ลิงก์ LAZADA และ KONVY ช้อปต่อไม่รอแล้วจ้า (จุ๊ๆ ขอบอกเบาๆ ว่าตอนนี้เค้ากำลังจัดโปรอยู่ด้วยนะคะช้าหมดอดไม่รู้ด้วยน้า)  หรือถ้าใครสนใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของ Veet อื่นๆ ก็แวะเข้าไปสอบถามได้ที่ FACEBOOK : Veet Thailand แต่ตอนนี้หมิวต้องขอตัวไปเหมา Veet ก่อนแล้วนะคะ บ๊ายบายค่า

#VeetThailand #JustVeetIt #VeetSilknFresh

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @