Curator
curator
belfry
1340 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สายตาสื่อใจ...รู้มั้ยว่ารักมาก
  • 2. ลูบหัวหรือเล่นผม
  • 3. พี่สัมผัสเก่งนะ...หนูไหวหรอ
  • 4. จุ๊บเบาๆ ให้ชื่นใจ
  • 5. รอยยิ้มละมุนๆ
  • 6. กอดอุ่นๆ ของพี่ทำหนูใจสั่น
  • 7. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของผู้หญิง

เอาแล้วไง! ฟินวนไปอย่าได้หยุด รวม 7 ภาษากายที่ผู้ชายบอกให้รู้ว่ารักมาก หลงเวอร์ #พี่หวานนะหนูไหวเหรอ (>///<)

หูย! เจอแบบนี้ใจสั่นไปสามวันเลยจ๊ะพี่จ๋า กรี๊ดดด!!

23 May 2019
curator_belfry belfry
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_911636
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 #พี่หวานนะหนูไหวเหรอ (>///<) โอ้ย โอ้ย โอ้ย! ใจมันสั่นแรงเวอร์ ปกติเราจะมาหมวดคนโสด วันนี้ขอฟินไปกับคนมีคู่หน่อยแล้วกัน ใครที่กำลังอินเลิฟสุดๆ แล้วโดนแฟนทำแบบนี้ใส่ โปรดรู้เอาไว้ เค้ารักคุณมาก!

คำเตือน คนโสดโปรดพกยาแก้อิจฉา เพราะนาทีนี้เรากำลังจะเข้าสู่โหมดโลกสีชมพู! เราจะพาเพื่อนสาวไปตามส่อง 7 ภาษากายที่ผู้ชายบอกให้รู้ว่ารักมาก อุ้ย! หลงเวอร์ เจอแบบนี้ ใจละลายไปเลยจ๊ะพี่จ๋า ไหนๆ ขอดูหน่อยซิ ภาษากายแบบไหนที่หนุ่มๆ มักจะแสดงออกให้สาวๆ อย่างเราใจเต้นแรงบ้าง เบิกตาดูกันเลยจ้า!!1. สายตาสื่อใจ...รู้มั้ยว่ารักมาก

 

image_911943
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันดี ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ผู้ชายบางคนมักจะแสดงความรักผ่านทางสายตาที่จับจ้องไปยังคนรัก สายตาที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน อยากดูแล อยากปกป้อง แม้ไม่ต้องพูดอะไร แค่ได้เห็นสายตาเหล่านั้นส่งมา มันก็ฟินแล้วจ๊ะ! ผู้ชายบางคนอาจจะเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเรามันก็จะเกิดอาการเฟลเล็กน้อย แต่นับตั้งแต่วันนี้ไม่ต้องเฟลแล้วนะ ถ้าในสายตาของเค้ามีแต่คุณ นั่นแปลว่าคุณคือคนที่เค้ารักและห่วงใยมากที่สุด ลองสังเกตเวลาที่เค้ามองมาดูซิ ถ้าในแววตานั้นมันเต็มไปด้วยความรักใคร่ หวานหยาดเยิ้ม เหมือนเวลาที่คุณสนใจหรือเกิดความต้องการอะไรบ้างอย่าง สายตาที่ส่งออกมามันจะเป็นแแบบนั้นแหละ แม้ไม่พูดคำว่ารัก แต่ถ้าได้รับสายตาสุดรักสุดหวงแบบนี้ น้องยอม!

2. ลูบหัวหรือเล่นผม

 

image_911944
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มันเป็นอะไรที่ใจสั่นนะ ต่อให้ตอนนี้ยังไม่คบกัน แต่ถ้าเจอผู้ชายลูบหัวหรือเล่นผม ใจมันก็สั่นรัวๆ แล้วจ้า ภาษากายนี้ เป็นการแสดงออกความรักที่ไม่หวือหวา แต่ดีต่อใจแท้ เชื่อเถอะว่าผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่ารายไหน เจอผู้ชายลูบหัวเบาๆ ขยี้ผม เล่นผม นี่ใจสั่นเตลิดเปิดเปิงกันหมดเลยนะ คือการทำแบบนี้มันเป็นการแสดงความรักแบบน่ารักๆ อะ แนวๆ เอ็นดู รักใคร่ อยากปกป้อง แล้วภาษากายแบบนี้ มักจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราหลุดยิ้มได้ง่ายๆ เลยด้วย ถ้าสาวๆ คนไหนที่มักจะโดนแฟนลูบหัวบ่อยๆ เล่นผมหรือขยี้ผมด้วยความหมั่นเขี้ยว อย่าไปโกรธเด้อ นั่นหมายถึงเค้ารักและเอ็นดูคุณมากกว่าใครเลยนะจะบอกให้

3. พี่สัมผัสเก่งนะ...หนูไหวหรอ

 

image_911945
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-5.fna.fbcdn.net


แสดงความเป็นเจ้าของเก่งดีแท้! เข้าใจธรรมชาติของผู้ชายมั้ย ถ้ารักผู้หญิงคนนึงมากๆ มันก็อยากอยู่ใกล้ อยากสัมผัสกายเธออยู่ตลอดเวลา เช่น จับมือ โอบไหล่ ลูบแก้ม เป็นต้น แม้เราจะเขินอายที่โดนผู้ชายทำแบบนี้ใส่ แต่มันก็ยังดีกว่าเค้าเมินเฉย ไม่ทำอะไรเลยป่ะ แม้การแสดงภาษากายแบบนี้จะดูรุกล้ำไปสักหน่อย แต่คนเป็นแฟนกัน มันไม่มากไปหรอกคุณ ยิ่งถ้าเค้าจับมือ ลูบแก้ม หรือพยายามใกล้ชิดคุณต่อหน้าคนอื่นๆ นั่นยิ่งชัดเจนเลยนะว่าเค้าหวงคุณมากๆ เพราะฉะนั้นจงจำเอาไว้ให้ดีๆ การที่หนุ่มๆ เค้าอยากใกล้ชิดหรืออยากสัมผัสตัวแฟนสาวของเค้าบ่อยๆ นั่นแปลว่าเค้ารักและหลงใหลคุณยังไงล่ะ

4. จุ๊บเบาๆ ให้ชื่นใจ

 

image_911946
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


จริงๆ เรื่องของ KISS มันก็ถือว่าเป็นการแสดงออกทางความรักที่ชัดเจนอยู่แล้วอะเนอะ ประเทศนอกเค้าอาจจะจูบดูดดื่มกันออกสื่อได้ แต่สำหรับคนไทยใจงามอย่างเรา ทำแบบนั้นไม่ได้จ้า เพราะงั้นวิธีการแสดงออกอีกหนึ่งแบบที่จะทำให้รู้ว่าเค้าทั้งรักทั้งหวงคือ การจุ๊บเบาๆ ให้ชุ่มชื่นหัวใจ ไม่ว่าจะจุ๊บปาก หน้าผาก หรือแก้ม ก็จัดว่าเป็นภาษากายที่หนุ่มๆ มักจะแสดงออกกับคนรักทั้งนั้น จริงๆ เราชอบอะไรแบบนี้มากกว่านะ เพราะมันเป็นการสัมผัสที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แถมยังแสงให้เห็นถึงความใส่ใจและอ่อนโยนที่มีต่อคนรักด้วย จำไว้ว่าผู้ชายบางคนมักเลือกที่จะจูบอย่างบางเบาที่แก้ม หน้าผาก แทนการบอกว่ารักมากกว่า แม้จะไม่ค่อยได้พูดบ่อยๆ แต่ถ้าเค้าแสดงออกแบบนี้ ก็แสดงว่าเค้าทั้งรักและหวงคุณนะ

5. รอยยิ้มละมุนๆ

 

image_911947
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


เฮ้ย! มันดีอะ เคยดูในซีรีส์ใช่ป่ะ ที่พระเอกจะชอบมองนางเอกแล้วยิ้มละมุนให้อะ คือมันดีต่อใจจริงๆ นะ รอยยิ้มอบอุ่นที่มอบให้กับคนรักแค่คนเดียว โอ้โห! ฟินมากค่ะแม่ ไม่ต้องเอ่ยคำว่ารักใดๆ เลย แค่พี่ส่งยิ้มหนูก็มีแรงใจ แล้วถ้ามาพร้อมกับสายตาหวานชื้นด้วย ยิ่งบ่งบอกได้ชัดเจนเลยว่าเค้ารักและหวงคุณมากเวอร์ ซึ่งรอยยิ้มต่างๆ เหล่านี้คุณสาวๆ สามารถอ่านมันออกได้นะว่าสิ่งที่เค้ายิ้มออกมาเนี่ย มันเกิดจากอารมณ์แบบไหน เพราะงั้นภาษากายนี้สังเกตได้ง่ายอยู่เด้อ ยิ้มกว้างๆ ไม่ปิดบัง แสดงว่าเค้าสนใจคุณ ยิ้มละมุนชวนหลงใหล แสดงว่าเค้าเอ็นดูและอยากทะนุถนอมคุณให้มากๆ เอ้า! เจอยิ้มแบบไหนใจสั่นสุด ไปลองเช็คจากแฟนหนุ่มดูนะจ๊ะ

6. กอดอุ่นๆ ของพี่ทำหนูใจสั่น

 

image_911953
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


การกอดเป็นการแสงดออกที่ดีมากกว่าภาษากายอื่นๆ มันไม่ใช่แค่การแสดงความรักของคนสองคน แต่มันเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใย ใส่ใจ และอยากอยู่ใกล้ๆ กันด้วย ผู้หญิงอะ เวลาที่ได้รับอ้อมกอดจากคนรักมันรู้สึกดีนะ พูดง่ายๆ เลยก็คือแม้จะไม่มีคำว่ารักหลุดออกมาจากปากเค้า ก็ไม่เป็นไร เพราะแค่ได้รับกอดที่แสนจะอบอุ่น เท่านั้นก็โอเคแล้ว มันทำให้เรารู้สึกถึงความรัก ความห่วงใยและรู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ ปลอดภัย และสบายใจเมื่ออยู่ใกล้เขา แม้จะูเป็นการแสดงออกที่ไม่น่าจะมีอะไรเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะเมื่อเราสัมผัสกับความรู้สึกรักที่ส่งผ่านมาทางอ้อมกอดนั้นได้ มันจะฟินมากๆ และมีความสุขแบบที่สุดเลยละ

7. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของผู้หญิง

 

image_911954
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น้อยนักที่ผู้ชายจะใส่ใจเรื่องรายละเอียดยิบย่อยของสาวๆ อย่างเรา แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเป็นคนที่เค้ารักมากที่สุด เชื่อเถอะว่าคุณจะกลายเป็นทุกๆ สิ่งในชีวตของเค้า แม้แต่สิ่งเล็กๆ จุดเปลี่ยนนิดหน่อย เค้าก็จะมองเห็น และเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากได้ผู้ชายแบบนี้ การจดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็เปรียบเสมือนการบอกรักทางอ้อมแหละนะ แม้ไม่มีคำว่ารัก แต่สัมผัสได้เลยว่าเค้ารักและหวงเราแค่ไหน มันดีมากๆ เลยแหละที่เจอคนที่ใส่ใจเราได้ในทุกๆ เรื่อง แม้ไม่เอ่ยปาก เค้าก็รู้ ไม่ต้องพูด เค้าก็เข้าใจ คนแบบนี้จะปล่อยให้หลุดมือไปไม่ได้ จำไว้นะคะซิส เมื่อไหร่ที่แฟนหนุ่มใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคุณ เมื่อนั้นแสดงว่าความรักที่เค้ามีให้คุณนั่นมากมายทีเดียว

image_911955
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ◦ ♡ ◦ ♡ ◦  ◦ ♡ ◦  ◦  ◦ ♡ ◦  ◦  ◦  ◦  ◦ ♡ ◦  ◦  ◦  ◦

โอ้โห!! เจอแบบนี้ ใจเต้นแรงรัวๆ ไปเลยจ้ะแม่ โทษนะคะ พี่เป็นเครื่องกระตุ่นหัวใจรึเปล่าเนี่ย ทำไมน้องใจเต้นแรงจัง ก็ถ้าพี่ว่าพี่หวาน งั้นหนูกินเก่งนะ พี่ไหวเหรอ หวี้ดด! พอละ หน้าแดงไปหมดแล้วเนี่ย ก็ลองเก็บไว้ส่องๆ แฟนหนุ่มดูละกันว่าเค้าแสดงภาษากายอะไรแบบนี้บ้างมั้ยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนละ ฟินจนจุกแล้วจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked