ส่อง 20 แฟชั่นทรงผม 'เปียคอนโรล' สายฝ. ตามดาราเซเลบ แซ่บๆ กันถ้วนหน้าเลยจ้าแม่!

ส่อง 20 แฟชั่นทรงผม 'เปียคอนโรล' สายฝ. ตามดาราเซเลบ แซ่บๆ กันถ้วนหน้าเลยจ้าแม่!

ตามมาเป็นสายฝอได้ง่ายๆ ด้วยการทำผมเปียคอนโรล ทำตามง่ายไม่ยาก ไอเดียจากดาราเซเลบ รับรองว่าแซ่บลื้มม!

24 May 2019
Gelato
24 May 2019

 


วอทซับแม้นนนน ! 

ฮิตกันมาอยู่พักใหญ่แล้วค่ะซิส สำหรับทรงผม ' เปียคอนโรล ' ที่หลายๆ คนเรียกว่าเปียเล็กๆ ที่เหล่าวัยรุ่นวัยแซ่บเค้าฮิตทำกันอยู่ในช่วงนี้ เอาเป็นว่าใครอยากลองอะไรแปลกใหม่ก็ต้องทำทรงนี้เลยจ้า ยิ่งมีไฮไลท์หลายเฉดสียิ่งเริ่ด ส่วนสาวเกาหลีที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูแซ่บ เห็นจะเป็นทรงนี้แหละเหมาะสุดๆ ข้ามฝั่งมาเป็นสายฝอไปเลยแม่! 

ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านทำผมที่ไหนเค้าก็ต้องมีทรงนี้ตลอด บางร้านคิวยาวเหยียดไปเลยจ้า วันนี้ก็เลยเอาไอเดียการทำผมเปียคอนโรลเป็นเรฟจากดาราเซเลบคนดังให้ซิสได้เอาเป็นไอเดียกันสักหน่อย ว่าแล้วก็ตามมาอัปเดตแฟชั่นทรงผมแซ่บๆ กัน ณ บัดนาวเลยค่า ;0

เปิดประเดิมกันมาที่สาวน่ารักคนแรก ใบเฟิร์นกับผมเปียคอนโรลให้สิบผ่านไปเลยค่า มีความแบ๊วๆ เหมือนสายฝ. อายุ 14-15 เลยนะยูวว

เนื่องจากว่านางผมสีน้ำตาลอยู่แล้ว ก็เลือกแมทช์สีเปียเป็นสีชมพูสว่าง จะช่วยทำให้หน้าดูขาวขึ้นด้วยน้า ผมยิ่งตรงก็ยิ่งสวยค่า 

ต่อกันไปยาวๆ เลยค่ะซิส สำหรับทรงเปียคอนโรลสามารถมัดขึ้นเป็นผมหางม้าได้ด้วยน้า คล้ายการมัดธรรมดาเลย แต่ก็จะมีเปียปนเข้าไป สีม่วงก็แซ่บแมทช์กับอะไรก็ได้จ้า 

เซตคู่แฟนสุดแซ่บ ชวนคุณผู้ชายมาถักเปียคอนโรลด้วยก็จะเริ่ดมากๆ จ้า ผู้ชายก็ทำได้น้า 

สำหรับสาวๆ บางคนที่ยังไม่กล้าจะเป็นสายฝ. แบบเต็มตัว ก็เลือกจะถักเปียเอาไว้ช่วงท้ายทอยก็ได้น้า ถ้ามัดผมขึ้นเป็นผมบันก็จะได้อีกฟีลนึงเลยค่าซิส 

มาจ้า เป็นคุณแม่ก็แซ่บได้เด้อค่า สำหรับสาวๆ ที่อยากเป็นสายฮิปฮอปแบบแม่กี้เต็มตัว ก็จัดเต็มให้เป็นสายฝ. เต็มที่ไปเลยจ้า ยาวๆ ไป

ของแม่กี้ก็จะเป็นทรงมัดซะส่วนใหญ่น้า ไม่เน้นปล่อยผมแบบเบาๆ แต่แม่ขอแน่นๆ ผมเยอะ สีสันก็เอาให้สุด ชมพูจัดไปจ้า แมทช์กับเสื้อผ้าแนวโบฮีเมียนก็เข้าท่าแฮะ

ใครอยากเป็นเซล่ามูนแต่มีความสายฝ. หน่อยๆ ก็ต้องเลือกทรงนี้จ้า จะช่วยทำให้ผมดูหนาและเยอะขึ้นด้วย เพราะเค้าเน้นเปียนั่นเอง

เห็นพีคเป็นสาวหมวย แต่บทจะแซ่บพีคก็ทำได้จ้า เน้นผมสีดำเป็นหลัก แล้วเลือกสีเปียคอนโรลให้สีใกล้เคียงกับสีผมไปเลย

สำหรับทรงนี้ก็คือไม่ได้ปล่อยผมให้ตรงเลยค่ะ เลือกถักเปียให้ครบทั้งหัวเลย ใครที่ชอบทรงสไตล์นี้น่าจะถูกใจเลยนะเนี่ย

สำหรับการแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับทรงผมเปียคอนโรล เราอยากแนะนำแนวชิคๆ ค่ะซิส เป็นเสื้อครอปหรือสายเดี่ยว กางเกงขายาวเท่ๆ แค่นี้ก็แซ่บแล้วอะ

มาต่อกันที่คุณแม่ที่แซ่บที่สุดในสามโลกไปเลยจ้า แม่กิ๊บกับทรงผมเปียคอนโรลที่ทำเอาเราเทใจไปให้เลยอะ เพราะนางทำทรงผมอะไรก็สวยแซ่บเสมอ

อย่าว่าแต่แม่ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าเลยจ้า คุณลูกอย่างน้องเป่าเปาก็เป็นเช่นกัน เชื่อแล้วค่าว่าได้ใครมา ทั้งความแฟชั่นและความน่ารัก

แมทช์กับเสื้อผ้าสีดำก็เข้าอยู่นะเธอ เน้นเป็นสไตล์ฮิปๆ สบายๆ ไม่รัดรูปมากไปหรือตัวใหญ่มากไป กำลังดีค่า

เปียคอนโรลสไตล์ใหญ่ แบบใหญ่ได้อีกปะเนี่ย เน้นสีชมพูเป็นหลักเลยเพราะจะได้เข้ากับสีผมน้ำตาลของชีเกรซ

ทรงผมเปียคอนโรลกับแฟชั่นเสื้อผ้าเก๋ๆ ที่สวยสุดๆ ไปเลยจ้าแม่

ดูข้างหน้าแบบเต็มๆ แมทช์ทรงนี้กับเสื้ิอผ้าสีเด่นๆ ไปงานปาร์ตี้หรืองานวันเกิดเพื่อน รับรองและฟันธงว่าเกิดแน่นอน! 

สาวๆ ที่ผมเยอะ ผมสวย สีเปียสีเดียวก็เอาอยู่เลยจ้า ไม่ต้องเน้นหลายสีเลยอะ ถ้ามั่นใจก็ทำเลยสิ จะรออะไรอยู่

มัดขึ้นไปเป็นบันหรือจะทำทรงแบบไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ยาวลงมาอย่างเดียวน้าเธอ 


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับทรงผมใหม่ยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนกำลังทำอยู่ตอนนี้ เราว่าก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการหาทรงผมใหม่ๆ เพราะใครเป็นคนขึ้เบื่อ หรือไม่รู้จะทำทรงผมไหนดี ทรงนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทรงเลยน้า แถมยังได้ลองอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ เพราะเชื่อสุดๆ ว่าน้อยคนมากที่กล้าจะทำ แต่ถ้าทำแล้วอาจจะติดใจทำตลอดไปก็ได้ เอาซิ! ไหน ถ้าใครทำทรงนี้สำเร็จก็อย่าลืมเอามาแชร์ให้เพื่อนซิสเห็นกันบ้างน้า บาย เกิร์ลลล :) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @