เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง
1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

ยังแก้ทันอยู่นะ! รวม 7 เคล็ดลับ "เพิ่มความสูง" ขอเพิ่มอีกสัก 1 เซนต์ก็ยังดี

อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะซิส เมื่อมีวิธีเพิ่มความสูงแม้เพียงนิดก็ยังดี ลองดูวิธีง่ายๆ ที่ทำแล้วเห็นผลจริง แม้บางวิธีจะเห็นผลช้าหน่อย แต่ไม่ลองไม่รู้นะ #น้องยอมแล้ว


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เพิ่มความสูงด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์

  • 2. เพิ่มความสูงด้วยการดื่มนม

  • 3. เพิ่มความสูงด้วยการยืดตัวบ่อยๆ

  • 4. เพิ่มความสูงด้วยการกระโดดเชือก

  • 5. เพิ่มความสูงด้วยการกินอาหารเสริม

  • 6. เพิ่มความสูงด้วยการออกกำลังกาย

  • 7. เพิ่มความสูงด้วยอุปกรณ์พิเศษ

   
  เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง

  สาวตัวเล็กมารวมกันตรงนี้ วิธีเพิ่มความสูงง่ายๆ ลองทำตามดูได้เลย!


  ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ 

  แม่บอกว่า เดี๋ยวหนูก็จะโตขึ้นกว่านี้ จนป่านนี้ ตัวก็ยังเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม่! อย่ามาโกหกหนู แง
  (╥﹏╥) ไม่ได้การแล้วจ้ะ อย่างนี้มันต้องหาวิธีเพิ่มความสูงกันสักหน่อย เอาวิธีที่เห็นผลจริง แม้จะเพิ่มมาแค่นิ้ดเดียว ก็โอเคแล้ว 1 เซนต์ที่หนูรอคอย Please~

  ยังแก้ทันนะนี่ว่า รวม 7 เคล็ดลับเพิ่มความสูง ขอเพิ่มอีกสัก 1 เซนต์ก็ยังดี วิธีง่ายๆ ที่เราทำได้ เพื่อนๆ ก็สามารถทำได้ แม้บางวิธีอาจจะเห็นผลช้าหน่อย แต่เอาน่าา แค่ส่วนสูงเพิ่มขึ้น ก็ดีเท่าไหร่แล้ว ไหนๆ ขอดูวิธีเพิ่มความสูงที่ว่านี่หน่อยซิ เร็วๆ เล้ยย!

  ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ ◐ ✚ 

  1. เพิ่มความสูงด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์

   
  เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง

  ทำยังไงให้สูงอะหรอ เช็คอาหารการกินของเราก่อนเลย


  You are what you eat คุณกินอะไรเข้าไป คุณก็เป็นอย่างนั้น เรื่องกินเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยนะ เผื่อใครยังไม่รู้ เราตามใจปากได้ แต่สุดท้ายเราก็ต้องยอมรับผลที่จะตามให้ได้ด้วยนะ ฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ อยากสูง หาวิธีเพิ่มความสูงอยู่ ควรเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ มีวิตามิน แร่ธาตุ โปรตีนและน้ำให้มากๆ เพราะสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตและช่วยให้กระดูกของคุณแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะหักง่าย แถมยังส่งผลให้เราสูงขึ้นได้อีกด้วย ส่วนใครที่ชอบดื่มน้ำอัดลม แอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่จัด ถ้างดได้ ก็จะเป็นผลดีต่อร่างกายมากๆ เลยค่ะ ที่ต้องให้งดเพราะว่าแอลกอฮอล์เป็นหนึ่งในจุดดับที่จะเข้าไปขัดขวางการดูดซึมแคลเซียมในร่างกายและทำให้ร่างกายขับแคลเซียมออกทางปัสสาวะเพิ่มมากขึ้น ฉะนั้นถ้าเราดื่มเข้าไปมากๆ โอกาสที่เราอยากจะสูง ก็จะมีน้อยลงตามไปด้วย การสูบบุหรี่บ่อยๆ ก็เช่นกัน เพราะงั้นอะไรที่ควรกินก็กินซะ อะไรที่ควรเลิก ถ้ามันส่งผลดี ก็ควรจะเลิกนะจ๊ะ

  2. เพิ่มความสูงด้วยการดื่มนม

   
  เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง

  ทำยังไงให้สูงอีก แม้จะอายุเกินวัยรุ่นมาเยอะ แต่การดื่มนมก็ยังเป็นทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรเลิกทำนะ


  แม่เคยบอกตอนเด็กๆ อยากสูงให้ดื่มนม จริงๆ โตมาแล้วก็ไม่รู้ว่าประโยคนี้ ยังพอที่จะเชื่อได้อยู่มั้ย เค้าว่ากันว่าการดื่มนมวันละ 2 แก้ว หลังอาหารเช้าและก่อนนอน จะเป็นการช่วยเร่งให้เกิดการเจริญเติบโตและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก แต่ควรเลือกดื่มนมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลนะ เป็นนมรสจืดไปเลยก็จะดี ทั้งนี้ทั้งนั้นความเชื่อที่ว่าการดื่มนมเยอะๆ จะทำให้ความสูงเพิ่มขึ้น จริงๆ แล้วก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง นมมีประโยชน์จริง อุดมไปด้วยแคลเซียมที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรงจริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เราเพิ่มความสูงได้เป็นหน่วยเซนติเมตรอะไรขนาดนั้น ถ้าบอกว่าทำให้กระดูกแข็งแรง อาจจะน่าเชื่อมากกว่า ฉะนั้นดื่มนมแล้ว เพื่อนๆ จะต้องกินอาหารจำพวกโปรตีนเข้าไปด้วยนะ จะได้ไปช่วยเสริมในเรื่องของการเจริญเติบโตได้ดีขึ้น

  3. เพิ่มความสูงด้วยการยืดตัวบ่อยๆ

   
  เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง

  เพิ่มความสูงด้วยการยืดตัว ฟังดูเหมือนพูดเล่นๆ แต่ทำได้จริงนาจา~


  มาเริ่มขยับร่างกายกันบ้างดีกว่าค่ะ วิธีที่จะทำให้ตัวสูงวิธีนี้คือ การยืดตัว เป็นสเต็ปง่ายๆ เหมาะสำหรับคนอยากสูงแต่ขี้เกียจมากเวอร์ เริ่มจากก่อนนอนของทุกๆ วัน ให้สาวๆ ยืดตัวเป็นประจำ วิธีก็ไม่ได้ยากนะคะ เพียงแค่นั่งคุกเข่าให้ขาและเท้าราบไปกับพื้น โดยให้นั่งทับส้นเท้าไว้ จากนั้นนอนหงายลงไปให้ติดกับพื้น ทำค้างไว้ประมาณ 1 - 2 นาที แค่เนี้ย! ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มความสูงให้กับคุณได้มากถึง 1 เซนติเมตร ภายใน 1 เดือนเลยทีเดียว อู้หูว!! ล้ำเวอร์ นอกจากการยืดตัวแล้ว การเล่นโยคะ ก็ช่วยให้เราเพิ่มความสูงได้เช่น ว่ากันว่าโยคะเป็นวิธีที่จะช่วยกระตุ้นให้กระดูกแข็งแรงและยืดตรงไม่ให้คดงอได้  ลองเลือกวิธีที่ชอบและสะดวกดู รับรองว่าถ้าได้ลองทำเป็นประจำทุกๆ วัน โอกาสที่จะสูงขึ้นมีแน่นอน

  เพิ่มความสูง, ทำยังไงให้สูง, อยากสูง

  โยคะท่างูเห่า โดยเริ่มจากนอนคว่ำกับพื้น แล้วค่อย ๆ ยกหน้าอกขึ้นด้านบน โดยใช้แขนทั้งสองข้างยันพื้นไว้ พร้อม ๆ เชิดหน้าขึ้น เกร็งค้างไว้ประมาณ 1-2 นาที แล้วค่อยผ่อนกลับมาในท่าเดิม โดยให้ทำเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้ความสูงเพิ่มได้

   

  5 ท่าโยคะ เพิ่มความสูง | SistaCafe

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe