This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

อยากอินเลิฟต้องมีติดมือถือ 5 แอปที่จะช่วยให้เธอได้ชิทแชท กับหนุ่มเกาหลี #ไอ้เจ้าความรัก ❤

อยากมีแฟนเกาหลี ต้องรู้จัก! 5 แอปน่าเล่นที่อาจจะทำให้เธอมีแฟนสักที


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Amanda

  • #2 Tinder

  • #3 HelloTalk

  • #4 Meeff

  • #5 Sky People


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าพวกเธอคงเคยได้ยินกิตติศัพท์เรื่อง " ความหวาน " ของหนุ่มเกาหลีกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นความเปย์ ความน่ารัก หรือสารพัดเรื่องราวที่เราอ่านจนแทบจะตัวลอย ดังนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่สาวๆ อยากจะลองคุยกับหนุ่มเกาหลีดูบ้าง แต่จะคุยผ่านอะไร ติดต่อไปทางไหนดี วันนี้เราก็เลยจัดแอปสนุกๆ มาให้สาวๆ ได้ลองไปเล่นกัน รับรองว่าเธอโอปป้าเกาหลีที่ใฝ่ฝันแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าเล่นกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Amanda


  ต้องบอกเลยว่านี่คือแอปของหนุ่มๆ สาวๆ เกาหลีๆ อย่างแท้จริง โดยในภาษาเกาหลีชื่อเต็มๆ ของมันก็คือ 아무나만나지않는당신을위한소개팅 ตัวย่อก็คือ " 아만다 " ซึ่งมันเป็นบทกลอนของเกาหลีที่แปลว่า “ เพราะเราไม่พบใครเลย ” โดยในแอปนี้เราจะได้รับ " คะแนน " ที่ตรวจสอบจากรูปลักษณ์ของเรา เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับเรา ซึ่งก็คล้ายๆ กับแอปหาคู่ทั่วไป ที่เมื่อเรา “ ชอบ ”  ใครสักคน และเขาก็ชอบเราก็จะมีตัวเลือกในแชท ข้อดีของแอปนี้ก็คือมันใช้ค่อนข้างง่าย โดยเราอาจจะเจอได้เจอคนใหม่ๆ ที่เราอาจจะไม่ได้เจอในโลกก็เป็นได้

  แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเธออาจถูก " บังคับให้ออก " จากแอปก็เป็นได้ โดยแอปอาจจะส่งข้อความถึงเธอโดยแนะนำให้  “ ถอนบัญชีออก เพราะอแมนดาไม่สามารถให้บริการกับชาวต่างชาติได้ ” นั่นเอง

   

  #2 Tinder


  เราเชื่อว่าทุกคนรู้จักกับแอปนี้กันเป็นอย่างดี เมื่อหลายปีก่อนแอปนี้ไม่เป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีมากนัก และเต็มไปด้วยคนต่างชาติ แต่ตอนนี้หนุ่มสาวเกาหลีเริ่มเข้ามาเล่นแอปนี้กันมากขึ้น ดังนั้นใครที่เล่นอยู่แล้วก็ลองปัดๆ เลือกๆ ไปให้เจอหนุ่มเกาหลีนะคะ รับรองว่าหาง่ายกว่าสมัยก่อนแน่นอนค่ะ

   

  #3 HelloTalk


  ต้องสารภาพว่าแอปนี้คือแอปที่เหมาะสมในการพูดคุย และแลกเปลี่ยนภาษา ไม่ใช่แอปหาคู่แบบอื่นๆ ที่เราพูดถึงมา แต่แอปการเรียนรู้นี่ล่ะที่เปลี่ยนไปเป็นแอปหาคู่ที่ได้ดีที่สุด เพราะความจริงก็คือมีคนมากมายที่เริ่มออกเดทหลังจากคุยกันที่นี่ โดยแอปนี้คือแอปแลกเปลี่ยนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ( เขาเคลมว่าอย่างนั้น ) แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่เขามาเพื่อที่จะหาคู่ที่นี่นะคะ ดังนั้นเปิดใจกว้างๆ เรียนรู้ภาษา และเล็งหนุ่มๆ ไว้ให้ดี

   

  #4 Meeff


  นี่เป็นแอปที่จะช่วยให้เธอได้พบกับคนที่เป็นคนเกาหลีจริงๆ โดยเป็นแอปที่เน้นการเชื่อมโยง " คนทั่วโลก " เข้ากับ " ชาวเกาหลี " ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มคนนั้นก็จะแคบว่าแอพ HelloTalk และจะมีคนที่ใช้ภาษาเกาหลีมากกว่า ดังนั้นใครที่อ่านหรือเขียนภาษาเกาหลีไม่ได้ก็อาจจะยากสักหน่อยนะคะ โดยส่วนใหญ่เขาจะรีวิวว่าเป็นแอปที่ค่อนข้างปลอดภัยเพราะมันไม่มีการคอล ไม่มีการส่งรูป แค่พิมพ์อย่างเดียว ดังนั้นถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเลยนะคะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe