Curator
curator
hellofromthesky_
215 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • งัดออกมาให้หมด กับ 5 ทริคเด็ดคุยแชทให้ผู้ตกหลุมรัก แถมอยากคุยกับเราไปอีกนานนนนน

งัดมาให้หมด ! รวม 5 ทริคเด็ดคุยแชทยังไงให้ผู้ 'ตกหลุมรัก' และอยากคุยกับเราไปนานๆ 😍💕

คุยแชทแล้วไม่อยากนก อยากตกผู้ ทำไงดี ! บทความนี้มีคำตอบแน่นอน เพราะ 5 ทริคเด็ดนี้ใช้แล้วได้ผลจริง รับรองผู้ต้องตกหลุมรัก แถมอยากคุยกับเราตลอด ไม่มีเบื่อเลยแหละ ♥

29 May 2019
curator_hellofromthesky_ hellofromthesky_
29 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อจะคุยแชทยังไงให้ผู้ตกหลุมรักดีนะ ?
แต่ถ้ามัดใจได้จริงล่ะก็ ถือว่า Mission Complete แบบสุดๆ เลยล่ะ


image_914893
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ มาฝากกัน

ตามหัวข้อบทความเลยค่ะ แหมมม จะว่าแซวก็แซวเถอะ ใครที่มีคนคุยอยู่คงรู้ตัวแหละเนอะ ! รีบเข้ามาให้ไว้ เพราะซิสมี ทริคคุยแชทแบบมัดใจผู้ให้อยู่หมัดได้ ไม่ยากเลยยยย มีคนคุยตรงใจทั้งที มันก็ต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์กันหน่อย เพราะคงมีสาวๆ ไม่น้อยที่ถูกผู้เท แบบหน้าตาเฉย จึ้ก ! นี่ฉันไปทำอะไรให้เธอกัน คุยอยู่ดีๆ ก็หนีหายแวบไปซะงั้น ไม่บอกไม่กล่าว เสียใจนะเหวยยย มาถึงตรงนี้เราก็เข้าใจสาวซิสเป็นอย่างดี เลย

' 5 ทริคเด็ดคุยแชทยังไงให้ผู้ตกหลุมรัก และอยากคุยกับเราไปนานๆ ' บอกเลยค่ะว่ามันเป็น ทริคที่ทำง่าย แถมได้ผลจริง งานนี้รับรองได้ใจผู้ไปเต็มๆ แต่เราก็ต้อง มีจังหวะและทำให้ถูกต้องด้วย ไม่ต้องรีบร้อนนะคะ เพราะเดี๋ยว จะถูกเท ถูกคว่ำซะไม่เหลือชิ้นดี อย่างที่เคยโดนมา หึ้ยยยย !

ถ้าพร้อมจะมัดใจผู้ผ่านแชทแล้วล่ะก็ ลุยกันเลยค่าาาา ღゝ◡╹)ノ

งัดออกมาให้หมด กับ 5 ทริคเด็ดคุยแชทให้ผู้ตกหลุมรัก แถมอยากคุยกับเราไปอีกนานนนนน#ทริคคุยแชทมัดใจผู้
มุกตลกอ่ะใส่เข้าไป & หยอดนิดอ้อนหน่อย ผู้ชอบ !

image_914889
- ที่มารูป: scontent-lhr3-1.cdninstagram.com

แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องรู้สึก ชอบและอยากคุยคนกับอารมณ์ดี มีความตลกเฮฮาด้วยกันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอกนะที่ชอบ แต่บางทีผู้หญิงด้วยกันเองยัง รู้สึกได้ว่าน่าเข้าหา และมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยแหละ เพราะงั้น ถ้ามีโอกาสได้แชทกับคนที่ชอบแล้ว ก็อย่าลืมใส่มุกขำขันเพิ่มสีสันลงไปในบทสนทนาสักหน่อยนะ จะได้ดูเป็นสาวอารมณ์ดีขี้เล่น น่าทำความรู้จักเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ก็อย่าเล่นมาจากจนเกินไปล่ะ รู้จักจังหวะในการใส่มุก เอาแบบพอดีๆ ให้ยิ้มได้บ้างก็พอ ส่วนมุก 18+ น่ะ พับเก็บไปได้เลย ! อย่าได้เล่นกับหนุ่มๆ เชียววว

ส่วนเทคนิค การหยอดและอ้อนผู้นั้น ไม่ยากเลย ถ้าอยากจับผู้ให้อยู่หมัด มันก็ต้องมีการหยอดนิดอ้อนหน่อย กันบ้าง แต่ก็ต้องอยู่ในความพอดีเช่นกัน เอาแค่พอน่ารักๆ ให้ผู้รู้สึกเขิน บ้างก็พอ จำไว้นะคะว่าทุกอย่าง ต้องตั้งอยู่ในความพอดี อย่ารุกหนัก จนเกินไป เพราะจะทำให้ ผู้ชายกลัวและมองเราในด้านลบ เอาได้ง่ายๆ ล่ะ#ทริคคุยแชทมัดใจผู้
รู้จักจังหวะในการตอบแชท ผู้ชอบ !

image_914887
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การรู้จักจังหวะในการตอบแชท ถือว่าเป็นอีก หนึ่งทริคที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ สนใจในตัวเรา ได้เหมือนกันนะ คำว่าจังหวะในที่นี้ สามารถตีความได้หลายอย่าง เช่น ลอง ( อดใจ ) เป็นฝ่ายตอบช้าดูบ้าง ปล่อยให้เค้ารอบ้าง ทำตัวลึกลับให้ผู้รู้สึกกระวนกระวายอยากคุยกับเราบ้าง อะไรแบบนี้ ! เป็นการเล่นตัวแบบมีชั้นเชิงที่เรียกความสนใจ ของหนุ่มๆ ได้ดีเลยแหละ เอาเป็นว่า จะทำวิธีไหนก็ได้ที่ทำให้เขาคิดว่าเราก็ไม่ได้ว่าง ตลอดเวลา เราก็มี สิ่งที่ต้องทำเหมือนกัน จะได้ดูเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า แบบนี้น่าเข้าไปค้นหามากกว่าผู้หญิงที่เปิดเผยตัวตนจนหมดเปลือกซะอีก #ทริคคุยแชทมัดใจผู้
ควบคุมอารมณ์เป็น มีเหตุผล ผู้ชอบ !

image_914892
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนล่ะว่าการคุยแชทกับหนุ่มๆ มันคงไม่ได้ราบรื่นเสมอไป ต้องมีอะไรที่ทำให้ขัดใจเราอยู่แล้ว ! เพราะงั้นไม่ว่าสาเหตุที่ ทำให้เรารู้สึกขัดใจจะมาจากตัวหนุ่มๆ เอง หรือจากสิ่งอื่นๆ สิ่งที่สาวชาวซิสควรมีก็คือการรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวให้เป็น วางตัวให้เป็นผู้ใหญ่ และใช้เหตุผล มากกว่าอารมณ์ให้ได้นั่นเอง ข้อนี้อาจจะยากสักหน่อย #เราเข้าใจจจ แต่ถ้าทำได้ เราก็จะดูเป็นผู้หญิงที่ น่าเคารพ น่าเอ็นดู และดูเป็นผู้ใหญ่ ในสายตาหนุ่มๆ ที่สุดเลยค่ะ จง คิดก่อนพิมพ์อยู่เสมอ อย่าได้เผลอหลุดคำหยาบ หรือคำพูดที่ทำให้ผู้รู้สึกไม่ดีเชียว ซิสเตือนแล้วนะ !#ทริคคุยแชทมัดใจผู้
เป็นสาวที่เข้าใจในตัวเขา คอยให้กำลังใจ ผู้ชอบ !

image_914920
- ที่มารูป: scontent-frx5-1.cdninstagram.com

ใครไม่ตกหลุมรักก็บ้าแล้ว ! ผู้หญิงที่เข้าใจในตัวผู้ชายเนี่ย ร้อยทั้งร้อย ผู้ชายก็อยากได้คนแบบนี้มาไว้ข้างกาย และอยากได้มาเป็นแฟนกันทั้งน้านนน อย่างแรกเลยคือเราต้องทำความรู้จัก กับตัวตนของหนุ่มคนนั้นให้ดี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ รู้ว่าเค้าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แสดงความสนใจในตัวเค้าสักหน่อย สิ่งนี้จะช่วยให้สาวๆ อย่างเราเข้าใจในตัวผู้ชายได้มากขึ้นจริงๆ นะ รวมถึง ความใส่ใจ คอยให้กำลังใจกันบ้าง ลองพิมพ์ไปว่า ' เหนื่อยไหม สู้ๆ นะ ' หรือว่า ' เธอน่ะเก่งอยู่แล้ว ทำได้แน่นอน ' โอ๊ยยย ใครฟังก็รู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นเป็นกอง !#ทริคคุยแชทมัดใจผู้
ฉลาดใช้คำพูด และเป็นตัวของตัวเอง ผู้ชอบ ! 

image_914891
- ที่มารูป: data.whicdn.com

สาวๆ ไม่จำเป็นต้องพิมพ์สิ่งที่คิดออกไปทุกอย่าง แต่ควรรู้ว่า สิ่งไหนควรพูดด้วย และสิ่งไหนควรเก็บไว้ ก็พอค่ะ การจะมัดใจผู้ผ่านแชทให้ได้นั้น เราต้อง รู้จักการใช้คำพูด ฉลาดในการตอบ ไม่พูดจาอะไรที่ไม่น่าฟัง หรือ ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกหมดอารมณ์ในการแชทด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นคำถามหรือคำตอบ เราก็ต้องคัดกรองก่อนค่ะ ควรถามเฉพาะสิ่งที่สร้างสรรค์ น่าสนใจ และ คำตอบก็ต้องไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป แต่ต้องกระชับน่าต่อบทสนทนาด้วย และอย่าได้ส่งแชทรัวๆ เด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกรำคาญแล้ว ยังดูไม่น่ารัก ไม่น่าคุยต่ออีกด้วย

อีกหนึ่งเสน่ห์ของการคุยแชท ที่ทำให้ผู้ชายปลื้มมาก ก็คือการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละซิสสส ถึงแม้เราจะอยากให้ผู้รู้สึกชอบมากขนาดไหน ก็อย่าฝืนทำสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเรา จนหลุด Concept ของการเป็นตัวเอง จนเกินไปล่ะ จงให้เค้าชอบที่เราเป็นตัวเรา ดีกว่าชอบให้เราเป็นแบบคนอื่น ดีกว่าเนอะ งัดทั้งทีต้องงัดให้หมด ! รวมทริคเสริมคุยแชทยังไง ให้ผู้ตกหลุมรักมากกว่าเดิม


- สมัยนี้แล้ว ' ด้านได้ อายอด ' อย่าอายที่ต้องเป็นฝ่ายทักแชทเขาไปก่อน รู้จักรุกบ้างพอเป็นพิธี ขอแค่อย่าได้เป็นฝ่ายทักไปก่อนตลอดก็พอ และลองให้เค้าเป็นฝ่ายทักมาบ้าง

- สิ่งที่ไม่ควรทำเวลาผู้ไม่ตอบแชท หรือตอบแชทช้า #เซ็ง อย่าได้ทักแชทบ่นรัวๆ หรือส่งสติกเกอร์ไปเป็นสิบๆ เด็ดขาด ไม่น่ารักแถมไม่น่าคุยด้วยสุดๆ ทางที่ดีคือหาอะไรทำให้ตัวเองยุ่งๆ เข้าไว้ อย่าจดจ่อกับแชทของเขามากเกินไปจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยล่ะ

- เมื่อผู้ตอบกลับมาแล้ว ก็อย่าเพิ่งตอบกลับเลยในทันที อดใจเว้นระยะกันสักหน่อย เขาจะได้คิดว่าเราไม่ได้นั่งรอแชทเขาตลอดเวลา เราก็มีอะไรทำนะเออ ! #แม้จะรอจริงๆ ก็เถอะ

- บางทีที่ผู้ชายตอบแชทช้า มันก็มีเหตุผลนะ อาจจะยุ่งหรือทำงานจนไม่มีเวลาตอบไลน์ก็เป็นได้ อย่าเพิ่งถอดใจล่ะ คิดในแง่ดีเข้าไว้ !

- อย่าได้หึงหวง หรือแสดงความเป็นเจ้าของ ออกนอกหน้าเด็ดขาด แต่ควรรู้จักเคารพสิทธิ์ และให้เวลาส่วนตัวกับเขาบ้าง ผู้ชายจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด และสบายใจที่จะคุยกับเราไปนานๆ

- ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ค่อยๆ เรียนรู้และศึกษากันไป ไม่ต้องรีบร้อน และที่สำคัญต้องจำไว้ว่า 'ทุกอย่างต้องตั้งอยู่ในความพอดี'

- คำพูดหวานๆ เช่น เป็นกำลังใจให้นะ , เราเข้าใจเธอนะ , ดีใจที่เธอเข้ามาในชีวิต #ฟังแล้วเขิ๊นนน บอกเลยว่าผู้ชายแพ้มาก ! พูดชมได้พอหอมปากหอมคอ แต่อย่าชมถี่เกินไป มันจะดูไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไหร่

( ∩。・o・。 )っ.゚☆。'`
 


หูยยย เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ ' 5 ทริคเด็ดคุยแชทให้ผู้ตกหลุมรัก ' ที่ซิสงัดและคัด (?) มาให้ทุกคนได้นำไปใช้กัน บอกเลยว่ามันต้องได้ผลอย่างแน่นอนล่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวของสาวๆ และคนคุยของเราด้วยนะ คือถ้าเป็นหนุ่มสายติสท์ก็คงจะต้องใช้ความพยายามเข้าหน่อย แต่ถ้าเป็นหนุ่มเข้าถึงง่าย ทริคเหล่านี้ก็ไปได้สวยชัวร์ๆ ค่ะ อย่าลืมนะคะ ถ้าอยากจะมัดใจผู้ผ่านทางแชท เราต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ รุก รู้จักควบคุมอารมณ์ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะคะสาวๆ ผู้จะได้รู้สึกชอบและอยากคุยกับเราไปนานๆ ไง

ขอให้ทุกคนโชคดีในการมัดใจหนุ่มที่ชอบนะคะ บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com