🔆 แม่นจริงไม่จกตา! รวม 5 เว็บ 'ดูดวง' ที่แม่นจนต้องร้องขอชีวิต แถมซิสไม่ต้องเสียตังค์!

🔆 แม่นจริงไม่จกตา! รวม 5 เว็บ 'ดูดวง' ที่แม่นจนต้องร้องขอชีวิต แถมซิสไม่ต้องเสียตังค์!

ปัญหาชีวิตมันหนัก ขอพักดูดวงหน่อยสิ๊ว่าชีวิตช่วงนี้เป็นไง กับ ' 5 เว็บไซต์ดูดวงแม่น ๆ รีวิวแน่นจากโลกโซเชียล '

04 June 2019
saturnxjan_
04 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เฮลโหลสาวซิสสสสสสสสสสสสสส (  ^∇^)

  ไหน ๆ มีซิสคนไหนกำลังกังวลถึงเรื่องในอนาคตบ้างไหมเอ่ย? เอ๊! ไอเราก็ถามแปลก เรื่องแบบนี้ใคร ๆ ก็กังวลปะเอ้อ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนก็มีวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะช่างมันแล้วปล่อยเป็นเรื่องของอนาคต แต่!!! ก็มีอีกทางออกนึงค่ะ ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะทำก็คือการไป ' ดูดวง ' นั่นเอ้งงงงงงงง ก็แหม! ขอรู้หน่อยว่าในอนาคตจะต้องเจออะไรประมาณไหนจะได้เตรียมตัวเตรียมใจรับใช่ไหมละคะซิส แต่การจะไปดูดวงเนี่ยจะสุ่มสี่สุ่มห้าไปดูก็ไม่ได้ เวลาก็ไม่ค่อยจะมี หมอดูที่ว่าแม่นก็อยู่ไกล๊ไกล ผลปรากฏอดไปซะงั้น #เฟลหนักมาก

 

   วันนี้เราก็เลยนำ ' เว็บไซต์ดูดวงแม่นจนต้องร้องขอชีวิต แถมซิสไม่ต้องเสียตังค์! ' มาแนะนำทั้งหมด 5 เว็บไซต์ด้วยกันค่ะ ถ้าสาว ๆ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเล้ยยยย

 

 

5 เว็บดูดวงแม่นจริงไม่จกตา!

 

1.

 

             Meemodel คงเป็นเว็บไซต์ดูดวงที่สาว ๆ หลายคนคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี แถมเป็นที่ฮือฮากันลั่นจนทวิตเตอร์เพราะมีคนรีวิวว่าเว็บนี้เนี่ยแม่่นจริง ๆ แม่นจนขนลุก และคนรีทวิตกันกระหน่ำม้ากกกกกกกกกกก ชาวทวิตเตอร์ก็ตามไปดูกันและก็กลับมารีวิวว่ามันแม่นจริงค่ะซิส และในเว็บไซต์ก็มีให้เลือกดูดวงหลากหลายมาก เว็บเดียวครบวงจรเลย สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเปิดไพ่ยิปซี เขาก็มีข้อแม้อยู่ นั่นก็คือไม่ควรดูบ่อยเกินไปค่ะ ดูแค่เดือนละ 1 ครั้งก็พอ ดูบ่อย ๆ ดวงคลานเคลื่อนส่งผลกับวิถีชีวิตแล้วเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะคะสาวซิส!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

2.

 

              Yibsee เป็นเว็บไซต์ที่เพิ่งมีคนในทวิตเตอร์รีวิวไปเลยค่ะว่าแม่นม้ากกกกกก แม่นจนต้องร้องขอชีวิตจริง ๆ เว็บไซต์นี้ก็จะเน้นการเปิดไพ่ยิปซีเลยค่ะ แต่ก็มีดวงความรักและดวงวันเกิดให้ดูอีกด้วยค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่อยากเปิดไพ่ยิปซี เว็บไซต์นี้แนะนำว่าการ เปิดไพ่ยิปซีไม่ควรเปิดเกินสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพราะจะส่งผลต่อวิถีชีวิต ค่ะ ถ้าสาว ๆ อยากดูทุกวัน แนะนำว่าดูเป็นไพ่ยิปซีรายวันดีกว่าเนาะ ซึ่งในเว็บไซต์นี้ก็มีไพ่ยิปซีรายวันด้วย สาว ๆ สามารถลองไปเปิดไพ่ดูกันได้นะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

3.

 

                 Thailandhoro เป็นอีกเว็บไซต์ที่ถูกพูดถึงบ่อย ๆ เหมือนกันค่ะ มีการดูดวงแบบครบวงงจรอย่างแท้จริงค่ะซิส! ทั้งดูตามนักกษัตร ดูไพ่ยิปซี ดวงทั่วไป ดูดวงสด ดวงความรัก รวมไปถึงวิธีการสะเดาะเคราะห์ ปรับโชคเสริมดวงก็มีค่ะ รู้สึกว้าวในความครบครันนี้มากแม่! แล้วก็สำหรับสาว ๆ ที่อยากเปิดไพ่ยิปซี เว็บไซต์นี้แนะนำว่า ม่ควรเปิดบ่อยเช่นกันค่ะ สัปดาห์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอแล้ว ส่วนใครยังไม่เต็มอิ่มกับการดูดวงในเว็บไซต์ เขาก็มีหมอดูพร้อมเบอร์โทรศัพท์โทรไปคุยได้ด้วยนะคะ ครบมากแม่ต้องยอมเขาเลยแหละ!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

4.

 

   Myhora มีความแม่นถึง 80% เลยนะคะซิส เว็บนี้จะมีการ ' ดูดวงกราฟชีวิต ' และความพิเศษของเว็บไซต์นี้คื้ออออออ การดูดวงแบบโหรไทยค่ะ มีการดูดวงจากปฏิทินโหรศาสตร์ ปฏิทินไทย ปฏิทินจีน และที่น่าสนใจเลยก็คือการ ' ดูดวงแบบโอเรกุรัม อุเรกุรัม ' ซึ่งเป็นศาสตร์เก่าของชาวยิปซี มีความพิเศษตรงที่สามารถพยากรณ์ตามคำถามทั้ง 32 ข้อ และมีคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป รวมแล้วมีทั้งหมด 1,024 คำทำนายทีเดียว! โอ้โห วิธีการทำอาจจะงง ๆ นิดหน่อยแต่ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดเลย สาว ๆ คนไหนสนใจการดูดวงแบบใหม่ ๆ ก็สามารถไปลองทำดูได้ในเว็บไซต์ได้เล้ยยยยย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

5.

 

    DEK-D มาถึงเว็บไซต์ที่สาว ๆ 98% ในประเทศไทยต้องเคยเข้าไปใช้งานแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่กำลังจะเข้ามหาลัย หรืออ่านนิยายสนุก ๆ แต่ ๆๆๆๆ วันนี้เราพูดเรื่อง ' ดูดวง ' กันค่ะ แหม! นี่ก็ชวนนอกเรื่องเก่งจริง แหะ ๆ สำหรับซึ่งเว็บไซต์เด็กดีเนี่ย ดวงประจำวันก็มีความแม่นไป 85% เลยทีเดียว โอ้โห! ถือว่าแม่นมากกกกกกกก ภายในเว็บไซต์เน้นการดูดวงรายวัน รายสัปดาห์ซะส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นการดูดวงตามจักรราศีทั้ง 12 ค่ะ ก่อนดูก็อย่าลืมตรวจเช็ควันที่ให้ดีนะคะว่าเราอยู่ในราศีอะไร เพราะการนับราศีก็มีหลายแบบต้องคอยตรวจเช็คให้ดีด้วยนะคะ ซิสคนไหนชอบดูดวงทุก ๆ วันเพื่อให้สบายใจ ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บนี้ได้นะคะ สะดวกมาก ๆ มีเป็นภาพให้อ่านง่าย ๆ ด้วย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

               เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ ' 5 เว็บไซต์ดูดวงแม่นจนต้องร้องขอชีวิต แถมซิสไม่ต้องเสียตังค์ ' ทั้งสะดวก ทั้งง่าย แถมไม่ต้องเสียเงิน และแม่นอีกต่างหากกกกก คุ้มมากแม่ เลิศสุดอะ! แต่สาว ๆ อย่าไปยึดติดกับดวงจนมากเกินไปนะคะ ดูไว้เป็นแนวทางก็พอ ถ้าเอามาคิดจนเครียด ไม่กล้าทำงานทำการ อาจจะส่งผลเสียกว่าเดิมก็ได้นะคะ ดูดวงกันอย่างมีสติด้วยน้า ♥


ปล. เว็บไซต์เราก็มีดูดวงรายวันนะคะ ถ้าซิสสนใจก็ลองแวะมาอ่านได้น้า
ถ้าอยากรู้ว่าแม่นไหมก็ต้องไปอ่านเองแล้วแหละเนอะ คิคิ 
 ╮(╯▽╰)╭


พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ :D

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @