1545366663 09 icon travel 02
ท่องเที่ยว

เที่ยวให้สุด แต่จะไม่หยุดที่โทรม! รวม '8 ไอเทมกันโทรม ที่ต้องพกเวลาไปเที่ยว' #หยิบใส่กระเป๋าด่วน!

มาเตรียมไอเทมกันโทรมกันค่าา เพราะเราจะเที่ยวให้สุดเหวี่ยง แต่จะไม่ยอมโทรมกลับมาเด็ดขาด


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ครีมกันแดด

  • 2. เจลว่านหางจระเข้

  • 3. มาส์กหน้า

  • 4. มาส์กใต้ตา

  • 5. สเปรย์น้ำแร่

  • 6. หมวก

  • 7. เสื้อคลุม / ผ้าคลุม

  • 8. แว่นกันแดด


  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe


  เชื่อว่าสาวๆ สายเที่ยวสายลุย คงรู้ปัญหาข้อนี้ดีว่า เวลากลับจากทริปเที่ยวแบบจัดหนักจัดเต็ม สิ่งที่ต้องเจอกันทุกคน ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความโทรมต่างๆ นานา ทั้งผิวคล้ำ ทั้งหน้าหมอง กว่าจะกลับมาสวยปิ๊งเหมือนเดิมก็ต้องฟื้นฟูตัวเองกันยกใหญ่ ถ้าพูดให้เห็นภาพก็คือ ไปเที่ยว 4 วัน บำรุงกันไปอีก 4 เดือน อะไรประมาณนี้ ฮ่าาา แต่ถ้าเราดูแลตัวเองเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทริป ก็อาจจะช่วยให้เราโทรมน้อยลงได้ ดังนั้น เราต้องพกไอเทมกันโทรมใส่กระเป๋าไปด้วย เพื่อเป็นการดูแลตัวเองตอนไปเที่ยว วันนี้เรามีมาบอกต่อกันทั้งหมด 8 อย่าง สาวๆ คนไหนกำลังมีแพลนไปเที่ยว ก็อย่าลืมหยิบของพวกนี้ติดกระเป๋าไปด้วยน้า
   

  1. ครีมกันแดด

  ออกจากที่พักแต่เช้า กว่าจะกลับก็มืดค่ำ แน่นอนว่าสิ่งที่เราต้องเจอระหว่างวันก็คือ แดด แดด และแดดค่ะ คนส่วนใหญ่ก็จะเพลิดเพลินกับการไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ใหม่ๆ ก็เลยอาจจะไม่ได้ห่วงผิวของตัวเองเท่าไหร่ ทาครีมกันแดดแค่ตอนเช้าก่อนออกจากที่พัก แล้วก็ไม่ได้ทาอีกเลย พอกลับมาผิวก็จะคล้ำๆ หน่อย ดังนั้น การทาครีมกันแดดระหว่างวันอีกสัก 1-2 รอบหรือมากกว่านั้น ก็จะช่วยปกป้องผิวของเราแสงแดดได้มากขึ้น เพราะบางทีพวกเหงื่อไคลก็อาจจะทำให้ครีมกันแดดของเราหลุดไปบ้าง
   

  2. เจลว่านหางจระเข้

  เนื่องจากเราต้องออกไปตะลุยเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ท่ามกลางอากาศร้อนและแดดเปรี้ยงๆ ทั้งวัน บางทีครีมกันแดดที่เราทาไปนั้นอาจจะเอาไม่อยู่ เวลากลับมาถึงที่พัก ก็โบกเจลว่านหางจระเข้เข้าไป เพื่อบำรุงผิวที่ไหม้แดด ลดอุณหภูมิผิวลงให้ไม่คล้ำเสีย แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราด้วย โดยสามารถหาซื้อได้ทั่วไปเลยค่ะ ราคาไม่แพง
    

  3. มาส์กหน้า

  มาเที่ยวแต่ละครั้ง ความหน้าหมอง หน้าคล้ำ หน้าไหม้ มาครบทุกสิ่งแน่นอน กว่าจะได้กลับบ้านก็คงจะโทรมหนักกว่านี้แน่ ดังนั้น เราจะบำรุงผิวกันตั้งแต่ตอนเที่ยวอยู่นี่แหละค่า ให้พกที่มาส์กหน้าแบบแผ่นหรือแบบกระปุก แบบทา แบบครีม แบบไหนก็ได้ไปตอนเที่ยวด้วย จะได้สวยปิ๊งพร้อมเที่ยวต่อในวันถัดไป
   

  4. มาส์กใต้ตา

  เชื่อว่าส่วนใหญ่แล้ว ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวตะลุยบุกป่าฝ่าดงแบบเหนื่อยสุดๆ ก็คงไม่มีใครเข้านอนเร็วสักเท่าไหร่ ยิ่งถ้าทริปไหนไปกับเพื่อน ไปกันเป็นแก๊งหลายๆ คน บอกเลยว่าอยู่ยาว แล้วขอบตาของเราก็จะดำคล้ำ กลายเป็นหมีแพนด้าแบบไม่ต้องสงสัย ดังนั้น มาส์กใต้ตาจะเป็นตัวช่วยให้เราเองค่ะ นอนดึกขนาดนี้ ต้องบำรุงกันหน่อย เพราะการที่เราขอบตาดำ จะทำให้เราดูโทรมขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ถึงแม้ว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้าจะไม่ได้แย่มากก็ตาม
    

  5. สเปรย์น้ำแร่

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549789834 24312461 1710565718995284 5541607089919824095 n

  gronn

  Content quotation bg
  ฝากติดตามบทความของเราด้วยน้าา จะพยายามเขียนออกมาให้ดีที่สุดค่ะ :)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe