ส่องไอเดีย ทรงผมสำหรับ สาวผมยาว ตามฉบับสาว 'แพทริเซีย กู๊ด' สวย เป๊ะ! มีสไตล์!

ส่องไอเดีย ทรงผมสำหรับ สาวผมยาว ตามฉบับสาว 'แพทริเซีย กู๊ด' สวย เป๊ะ! มีสไตล์!

สวย เป๊ะ! ตั้งแต่หัวจรดเท้า เลยจริง ๆ ค่ะ กับสาว ' แพทริเซีย กู๊ด ' นอกจากการแต่งตัวแล้วทรงผมก็เป็นอีกแฟชั่นหนึ่งที่สาวผมยาวน่าทำตามกันมาก ๆ จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลย

06 June 2019
aommmy
06 June 2019

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ถ้าจะให้พูดถึงสาวน้อยหน้าลูกครึ่ง ที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกดาวรุ่งชื่อดัง ล่ะก็ จะต้องมีชื่อของ สาวแพทริเซีย กู๊ด รวมอยู่ด้วยแน่นอนค่ะ ซึ่งนับวันก็ยิ่งสวย แซ่บ ดูมีความประกายมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งทางด้านแฟชั่น การแต่งตัว เสื้อผ้า เครื่องหน้า เมคอัพปั๊วะ รวมถึงทรงผมด้วย

โดยเรามักจะเห็น สาวแพทริเซีย เปลี่ยนลุคไปหลายแบบ หลายสไตล์ด้วยการทำผมเก๋ ๆ เนี่ยแหละซึ่ง วันนี้เราเลยจะขอส่องไอเดีย การทำผม ของสาวผมยาว อย่าง สาวแพทริเซีย กู๊ด กันสักหน่อย มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีทรงไหน สไตล์ไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง มาเริ่มกันเลย!!

เริ่มกันที่ทรงผมที่คาวาอิ สวย ใส น่ารัก แถมยังทำง่าย กับการมัดหางม้าต่ำ แล้วปล่อยปอยผมสองข้างเป็นปอยหวานข้างแก้มแบบนี้ ก็ได้ลุคสาวเจแปนแล้วค่ะ

ปล่อยผมยาวตรงสวย ให้แมทช์ กับทรงผมหน้าม้าเต่อตัดตรง ก็เป็นอีกสไตล์ที่ดูดี ดูมีความ hipster มาก ๆ เลย

มาต่อกันที่ทรงผมสไตล์สาวหวานกันบ้างค่ะ กับการมัดผมครึ่งหัว แล้วดัดลอนปลายผม ให้ดูมีครบมีวอลลุ่ม เป็นเกลียวใหญ่ ๆ จากนั้นผูกริบบิ้นโทนสีน่ารัก แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้ดูคุณหนูได้แล้ว

มาต่อกันด้วยในวันสบาย ๆ กันบ้าง กับการรวบผมแล้วมัดเป็นก้อนกลม ๆ ที่กลางศีรษะ แบบสาวแพทริเซีย กู๊ด เป็นทรงผมที่ช่วยคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว

มาต่อกันที่อีกทรงที่ทำให้ดูเป็นสาวหวาน มีความคุณหนูขึ้นมาสุด ๆ กับการหนีบผมลอนเมอร์เมด ทำให้ใบหน้าดูหวานอ่อนโยนขึ้นมากเลยค่ะ

ใครที่มีแพลน จะเข้าฟิตเนส หรือออกกำลังกายในช่วงนี้ ลองทำทรงผม แบบสาวแพทริเซีย กู๊ด ด้วยการเกล้าแกะ 2 ข้างมัดหางม้าต่ำ แบบนี้ก็ดูน่ารัก แถมยังดูสบาย ๆ ด้วย

เปลี่ยนสไตล์เป็นสาวเปรี้ยว มั่น ดูแซ่บกันบ้าง กับการดัดผมลอนหยิกเกลียวเล็กทั้งหัว แล้วรวบผมขึ้น เป็นทรงผมหางม้าสูงแบบนี้เลย

เอาใจสาว ๆ ที่ชอบทำสีผม หรือชอบทำไฮไลท์ผมกันบ้างค่ะ กับการทำไฮไลท์โทนสีบลอนด์ทอง ช่อเล็ก ๆ ที่ด้านข้างปอยผม ทำให้ดูมีสไตล์ ชิค เท่ แต่แอบแซ่บมาก ๆ เลย

ใส่ชุดหนัง ก็ดูเท่ แต่ก็แอบหวานได้ ด้วยการเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงผมแสกข้าง แล้วดัดลอนเกลียวใหญ่ ให้ดูมีวอลลุ่มหนา อย่างทรงนี้เลยค่ะ

ออกงานด้วยความมั่นใจ กับทรงผมง่าย ๆ ด้วยการเก็บผมให้มีเนี้ยบ แล้วรวบสูง ทรงผมหางม้า แล้วใช้ปลายผมพันให้มัดติดหนังยางดูเป็นสาว สวย สตรองมาก ๆ เลย

เรียบง่าย แต่ดูสวยสง่างามมาก กับทรงผมปล่อยผมยาว หนีบผมตรง แล้วทัดหูเก็บด้านหน้าผมง่าย ๆ แบบเป๊ะ ปัง เวอร์

มาถึงลุคสบาย ๆ กับทรงผมมัดหางม้า ของสาว แพทริเซีย กู๊ด กันบ้างค่ะ ที่ช่วยครีเอทลุคให้เธอดูเท่ แบบมีสไตล์ แถมยังเพิ่มความสดใสให้เธอด้วย

ใครที่กำลังคิดไม่ตกว่า จะแมทช์ทรงผม ให้เข้ากับหมวกยังไงลองทำแบบนี้เลย เพียงแค่ดัดลอนคลาย ๆ ที่ปลายผม แล้วสวมหมวกทับลงไปง่าย ๆ แค่นี้ก็เป็นการเก็บผมได้แล้ว

เป็นทรงผมที่ทำง่ายมาก ๆ เลยค่ะ กับการรวบเก็บผมให้ดูเป็นก้อนกลม ๆ กลางศีรษะ แถมยังทำให้ ดูคอยาวระหง สวย สง่าด้วย 

มาต่อกันอีกทรงผมที่ทำให้สาวแพทริเซีย กู๊ด ดูอ่อนหวาน แต่ก็มีความเท่ อย่างการดัดลอนเมอร์เมด แกนเล็ก ให้ทั่วทั้งศีรษะแล้วแสกข้างติดกิ๊บน่ารัก ๆ เพิ่มความโดดเด่น ให้ทรงผม

กลับมาที่ทรงผมที่ทำง่าย ๆ อย่างการเกล้าหางม้า แต่เพิ่มความพิเศษ ด้วยการดัดลอนปลายผมเล็กน้อย และใช้ริบบิ้น โทนสีชมพูสีหวาน ๆ พันทับหนังยางแบบนี้เลย

สามารถทำทรงผมออกงานได้เลย ช่วยเพิ่มลุคให้ดูสวยหวาน มีความเป็นเจ้าหญิงมาก ๆ กับการรวบผมครึ่งหัว แล้วใช้ลอนแกนใหญ่ดัดผม ให้มีวอลลุ่มมีเคิร์บ และจัดทรงผม ชี้ ๆ ยุ่ง ๆ แบบดูเป็นธรรมชาติ

กลับมาที่ทรงผมง่าย ๆ ที่คลายร้อน และเก็บผมได้ดี อย่างการปล่อยผมตรงยาวพลิ้ว ๆ และใช้ผ้าคาดผมสีสันสดใส มาคาด แค่นี้ก็น่ารักแล้ว
 

มีความสง่า เรียบหรู ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ กับการมัดหางม้า และการเก็บลูกผมจนหมด อาจจะต่อผม เพิ่มความยาวของเส้นผมให้ดูสวยงามมากขึ้นด้วยก็ได้

เป็นอีกลุคที่กำลังฮอตฮิต ในหมู่วัยรุ่นมาก ๆ เลย กับการมัดบันครึ่งหัว ที่สามารถช่วยคลายร้อน และครีเอทลุค แบบฮิป ๆ ได้ด้วย

สดใสกระชากวัยสุด ๆ เลยค่ะ ด้วยการแสกข้างแล้วรวบผมเกล้าแกละ 2 ข้าง ดูสดใสมาก ๆ จะแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดี

ลุคสวยหวานแบบเจ้าหญิงอีกแล้วค่ะ ด้วยการแสกกลางผม แล้วม้วนลอนสวยเหมือนคลื่น เพิ่มความน่ารัก ด้วยการหากิ๊บสีสันสดใสมาติดแบบนี้เลย

ปิดท้ายกันด้วยทรงผมที่สาว ๆ หลาย ๆ คน รู้จักกันอย่างดีกับทรงผมถักเปียพจมาน ที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราสุด ๆ เลยค่ะ สามารถคลายร้อน และยังทำให้หน้าเด็กได้ในคราวเดียวกัน 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับไอเดียทรงผม สำหรับสาวผมยาว ของสาวแพทริเซีย กู๊ด สาวหน้าลูกครึ่งแสนหวาน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบบไหน สไตล์ไหนที่ชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ? ถ้ามีแล้วล่ะก็ ลองเอาเป็นแมทช์ เอาไปปรับให้เข้ากับตัวเองกันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @