Curator
curator
belfry
1366 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • 1. น้ำมะพร้าวเผา
 • 2. น้ำเบอร์รีรวม ๙๘%
 • 3. น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี”
 • 4. น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ
 • 5. น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%
 • 6. น้ำแครอทม่วงผสมผลไม้รวม 100%
 • 7. Unif Fresh น้ำผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 40%
 • 8. นํ้ามะเขือเทศ 100%
 • 9. น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม 100%
 • 10. น้ำบร็อคโคลีผสมน้ำผลไม้รวม 100%
 • 11. น้ำส้ม 100%
 • 12. น้ำแอปเปิ้ล

น้ำผักที่อร่อยๆ ก็มี 'บอกต่อ 12 น้ำผลไม้กล่อง' หาซื้อง่าย ดื่มได้แบบไม่ต้องปั่นเอง

ไม่ต้องมีนั่งปั่นนั่งสกัดน้ำผักผลไม้เองให้เสียเวลา เดินเข้าร้านสะดวกซื้อจ้า มีให้เลือกดื่มเยอแยะ

17 June 2019
curator_belfry belfry
17 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_918250
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・

เป็นคนที่ชอบดื่มน้ำผลไม้มากๆ เลยอะ แต่ไม่ชอบดื่มน้ำผัก เพราะรู้สึกว่ารสชาติไม่อร่อย ดื่มทีไรก็รู้สึกเหมือนอยากจะอ้วกทุกที แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าน้ำผักก็อร่อยเหมือนกัน เราไม่ต้องมานั่งสกัดหรือนั่งปั่นดื่มเองแล้วนะ เดี๋ยวนี้เค้ามีน้ำผลไม้ น้ำผักอร่อยๆ แบบกล่องขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปแล้ว และวันนี้เรามี 12 น้ำผักและผลไม้แบบกล่องมาบอกต่อ รสชาติอร่อยแถมดีต่อสุขภาพด้วย แค่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อ จ่ายตังค์ แล้วก็ดื่มได้เลย ไม่ต้องมานั่งปั่น นั่งสกัดกากเองอะไรให้ยุ่งยาก เราไปดูกันดีกว่าว่าน้ำผลไม้ที่หยิบมาแต่ละรสชาติเนี่ย มียี่ห้อไหนรสไหนที่โดนใจเพื่อนๆ บ้าง ส่องกันเลยจ้า

・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・

1. น้ำมะพร้าวเผา
image_918262
- ที่มารูป: scontent-atl3-1.cdninstagram.com


มาเริ่มดูกันเลยค่ะ น้ำผลไม้กล่องแรกที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ น้ำมะพร้าวเผา FOCO Life PLUS ที่ชอบคือหอมดี แถมรสชาติยังอร่อยด้วย ไม่หวานมากจนเกิดไป รู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำมะพร้าวเผาสดๆ จริงๆ นอกจากจะรู้สึดชื่นแล้ว หลังจากที่ได้ดื่มน้องมะพร้าวเผาเข้าไป ตัวนี้เค้ายังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายด้วยนะ คือเรารู้มาว่าน้ำมะพร้าวมันดีต่อสุขภาพมากๆ ทั้งช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่งสดใส ช่วยรักษาอาการขาดน้ำ ช่วยย่อยอาหารและลดอาการเกิดกรดไหลย้อนด้วย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อีกมากมายเลย คือหลายๆ คนอาจจะชอบน้ำมะพร้าวแบบสดใช่ป่ะ ก็แล้วแต่นะ แต่เราชอบกล่องนี้มากกว่า อร่อยมากๆ อยากให้ไปลองดื่มกันดู 

2. น้ำเบอร์รีรวม ๙๘%
image_918268
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


พูดตรงนี้เลยว่า น้ำมะเขือเทศสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ก็ดื่มไม่ไหวจริงๆ ฉะนั้นเราก็จะมองหาน้ำผลไม้อื่นๆ แทน ที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพผิว อย่างกล่องนี้เลยค่ะ ดอยคำ รสน้ำเบอร์รีรวม ๙๘% มันเข้มข้นมากๆ ค่ะเพื่อนๆ ซึ่งกล่องนี้ ผลาสคุณค่าจากผลเบอร์รี่ถึง 3 ชนิด ได้แก่ สตรอว์เบอร์รีมัลเบอร์รี และมะเม่า หรือ ไทยบลูเบอร์รี รสของเค้าจะออกเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย อร่อยดีค่ะ ผสานคุณค่าทั้งสามเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก วิตามิน A สูง : ช่วยในการมองเห็น และมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย, วิตามิน C สูง : ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อนแคลเซียมสูง : มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง คือดีมากเวอร์ ดื่มแล้วสดชื่น อร่อย แถมดีต่อสุขภาพสุดๆ 

3. น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี”
image_918277
- ที่มารูป: scontent-ort2-1.cdninstagram.com


ก็น้ำมะเขือเทศแหละ ยังไงมันก็ดีต่อสุขภาพและดีต่อผิวของผู้หญิงอย่างเราด้วย เลยขอหยิบตัวนี้มาแนะนำ ดอยคำ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี” มันจะมีความแตกต่างจากน้ำมะเขือเทศเพียวๆ ที่หลายๆ คนดื่มกัน คือตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของผักชนิดอื่นๆ ด้วย ซึ่งมันแปลกมากๆ เลยอะ เราจะได้รสจัดจ้านของขิง พริก พริกไทย และเซเลอรี ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า เหมาะกับคนวัยทำงานมากๆ อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารดีๆ คับกล่อง ดื่มแล้วรับรองว่ากระปรี้กระเปร่าแน่นอนค่ะ

4. น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ
image_918282
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ รู้สึกว่าน้ำมะเขือเทศของดอยคำก็เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่หลายๆ คนชอบนะ อย่างกล่องนี้ที่เราหยิบมาบอกต่อเป็นสูตรโซเดียมต่ำ อุดมไปด้วยวิตามิน A สูง ที่จะช่วยในเรื่องของการมองเห็นและมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย และ C สูง ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อนด้วย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารอาหารดีๆ อีกมากมาย เป็นน้ำมะเขือเทศแบบเข้มข้นจริงๆ ดื่มแล้วสัมผัสได้ถึงคุณประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยมแน่นอนค่ะ

5. น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%
image_918292
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น้ำสีเขียวๆ กันบ้างดีกว่าเนอะ Unif น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100% น้ำผักสีเขียว เห็นแล้วต้องทำใจ คือตอนแรกคิดว่ามันจะเหม็นเขียว เพราะน้ำมันสีเขียวม้ากมาก แต่พอดื่มเข้าไปแล้ว ไม่มีกลิ่นเลย แถมรสชาติโอเคเลยด้วยและสีเขียวๆ แบบนี้ แน่นอนว่าเค้าจะต้องช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ใครที่ท้องผูก มีปัญหาเรื่องขับถ่าย แนะนำกล่องนี้เลยค่ะ น้ำผักกล่องนี้มีคุณค่าจากผักผลไม้สีเขียว อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์และแมกนีเซียม ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมองอีกด้วย จุกๆ ไปเลยจ้า ดื่มแล้วมีประโยชน์สุดๆ อยากให้ลอง

6. น้ำแครอทม่วงผสมผลไม้รวม 100%
image_918296
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น้ำผลไม้จากแบรนด์ Unif เป็นน้ำผักและผลไม้ที่ไม่เติมน้ำตาล ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่เติมวัตถุให้ความหวานและปราศจากวัตถุกันเสียด้วย อย่างกล่องนี้เลยค่ะ น้ำแครอทม่วงผสมผลไม้รวม 100% เป็นน้ำสีม่วงๆ อาจจะดูแปลกตาหน่อย แต่รสชาติอร่อยนะ ซึ่งกล่องนี้เค้าจะอุดมไปด้วยคุณค่าจากผักและผลไม้สีม่วง ที่อุดมไปด้วย แอนโทไซยานิน วิตามินเอและซีสูง มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ใครที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน เริ่มเบลอ สายตาเริ่มพร่ามัว แนะนำว่าให้พักแป๊บ ยืดเส้นยืดสายดูบ้างหรือดื่มน้ำผลไม้กล่องนี้ดู เพราะนี่เค้าก็สามารถช่วยในเรื่องของการมองเห็นและช่วยเสริมสร้างเยื่อบุต่างๆ ของร่างกายได้ด้วยนะ รับรองว่าดื่มแล้วสดชื่น เริ่ดมาก!

7. Unif Fresh น้ำผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 40%
image_918298
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น้ำผักสีเขียวอีกหนึ่งกล่องที่น่าลอง Unif Fresh น้ำผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 40% ตัวนี้จะเป็นน้ำผลไม้ที่ดื่มง่ายให้ความสดชื่นและคุณประโยชน์ ที่รวมคุณค่าของวิตามินเอ บี และ ซี ปราศจากสารปรุงแต่ง และวัตถุกันเสียด้วย จะมีความคล้ายๆ กับน้ำผักใบเขียวก่อนหน้านี้ ตัวนี้เค้าจะอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากผลไม้และผักใบเขียวที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นและกระดูกอ่อน คือเพื่อนๆ สามารถเลือกทานได้เลย ชอบแบบไหนก็ดื่มแบบนั้น อร่อย ดื่มง่าย มีประโยชน์เหมือนกันหมดค่ะ

8. นํ้ามะเขือเทศ 100%
image_918299
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น้ำมะเขือเทศกลับมาอีกแล้วค่ะ Unif Selected นํ้ามะเขือเทศ 100% เชื่อเลยว่าจะต้องเข้มข้นมากๆ แน่ๆ ตัวนี้จะเป็นน้ำผักล้วนชนิดเดียว 100% เลยนะ ซึ่งวัตถุดิบของเค้าผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษและรสชาติของน้ำมะเขือเทศกล่องนี้ ก็เป็นรสชาติแบบธรรมชาติแท้ๆ ไม่เติมเกลือ ไม่เติมน้ำตาล หรือสารสังเคราะห์ใดๆ คนที่ไม่ชอบดื่มน้ำมะเขือเทศ อาจจะต้องโบกมือลาสิ่งนี้ ซึ่งกล่องนี้เค้าอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ ไลโคปีน ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมากและคุณประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังโซเดียมต่ำหรือเพียง 1% ของที่ร่างกายต้องการต่อวันเท่านั้น นอกจากนี้แคลอรี่ยังต่ำอีกด้วย ใครที่อยากผิวสวย แถมดื่มแล้วไม่อ้วนอีก นี่เลยค่ะ

9. น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม 100%
image_918300
- ที่มารูป: img.proxumer.com


มาดูกันที่แบรนด์ Tipco กันบ้าง น้ำผลไม้แนะนำของแบรนด์นี้มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย เริ่มที่ น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม 100% ซึ่งหลายๆ คนก็น่าจะรู้ว่าทับทิมเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีและโปแทสเซียมสูงมาก อย่างกล่องนี้ประกอบไปด้วย น้ำทับทิม 60% น้ำองุ่นขาว 35% และน้ำแอปเปิ้ล 5% ไม่เติมน้ำตาล ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์และไม่แต่งกลิ่น รสชาติเข้มข้น มีความหวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ ซึ่งเค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยยับยั้งการเสื่อมของเซลล์และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ทั้งนี้ยังมีวิตามิน เอ ซี อี ครบเลย รับรองว่าดื่มเข้าไปแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแน่นอน ไม่เชื่อ ก็ลองดื่มตามกันดูซิค่ะ

10. น้ำบร็อคโคลีผสมน้ำผลไม้รวม 100%
image_918301
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


น้ำสีเขียวกลับมาอีกแล้ว ตัวนี้จะเป็นน้ำบร็อคโคลีผสมน้ำผลไม้รวม 100% ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำบร็อคโคลี น้ำกีวี น้ำมะเขือเทศ น้ำองุ่น น้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม น้ำสับปะรด มีส่วนผสมของชาเขียว ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย อุดมไปด้วยมีวิตามิน A, C, E, B1,B2 และใยอาหารสูง คุณประโยชน์มาเต็มเวอร์ๆ เรียกได้ว่าอัดแน่นสุดๆ ไปเลย นอกจากจะช่วยกระตุ้นการขับถ่ายของเราให้ดีขึ้นแล้ว เค้ายังช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกายและช่วยในการมองเห็น ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ทั้งยังมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย คือดื่มกล่องเดียว ร่างกายแข็งแรงไปเลยจ้า

11. น้ำส้ม 100%
image_918304
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


เราขอรวมทุกๆ น้ำส้มของเค้ามาเลยแล้วกันนะ ไม่ว่าจะเป็น วาเลนเซีย สายน้ำผึ้ง สีทอง เขียวหวาน เมดเลย์  แมนดาริน และโชกุน อร่อยหมดเลย มีทั้งหวานสดชื่อ หวานอมเปรี้ยว และน้ำส้มของเค้าก็เป็นน้ำส้มแท้ มีเนื้อส้มชุ่มฉ่ำ ไม่เติมน้ำตาล ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ และไม่แต่งกลิ่น ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน ซึ่งแต่ละรสเค้าก็จะมีวิตามินที่แตกต่างกัน แต่รับประกันความอร่อย ส่วนตัวชอบส้มแมนดาริน รสชาติคือดีมาก มีทั้งวิตามินเอ ซี อี ดื่มแบบเย็นๆ แล้วสดชื่นมากๆ ไม่ต้องมานั่งคั้นส้มเอง นี่เลย แค่ซื้อมาดื่ม ก็เหมือนได้ดื่มน้ำส้มคั้นสดๆ แล้ว ดีต่อใจมากจริงๆ ค่ะ

12. น้ำแอปเปิ้ล
image_918318
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าน้ำแอปเปิ้ลมีประโยชน์ยังไง อย่างน้ำแอปเปิ้ลของ Malee เป็นน้ำแอปเปิ้ลแท้ 100% รสชาติก็จะออกหวานนิดเปรี้ยวหน่อย อร่อยดีนะ ซึ่งน้ำแอปเปิ้ลกล่องนี้มีวิตามินเอสูงและมีวิตามินซี ช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆ เปล่งปลั่ง เรียบเนียน แล้วรู้มั้ยว่าแอปเปิ้ลเป็นผลไม้สำหรับการลดน้ำหนักชั้นยอดเลยนะ เพราะเค้ามีน้ำตาลน้อย จึงกินได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน รวมทั้งยังช่วยลดความอยากอาหารได้ดี มีใยอาหารสูง ทำให้การขับถ่ายของเราดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้แอปเปิ้ลก็ยังมีคุณประโยชน์อีกมากมายที่ดีต่อสุขภาพ อู้หูว! อย่างนี้มันต้องลองดื่มสักกล่องแล้วซิ

image_918328
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・

ใครที่อยากลดความอ้วน ดูแลผิว ดูแลสุขภาพ ลองเลือกน้ำผักและผลไม้แบบกล่องเหล่านี้ดื่มกันดู จริงๆ ที่หยิบมาก็เป็นส่วนที่เราชอบและเป็นส่วนที่มันดีต่อสาวๆ อย่างเรา อย่างเรื่องผิวพรรณ เรื่องหุ่นอะไรแบบนี้ จริงๆ มันก็จะมีอีกหลายๆ ยี่ห้อเวอร์ๆ ที่รอให้เพื่อนๆ ไปเลือกดื่มกัน ยังไงก็ไปหามาดื่มกันดูนะคะ มีประโยชน์ แถมอร่อยด้วย ดี๊ดี!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com