1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

โตแล้ว ต้องแมทช์ให้เก่ง! ส่อง 20 ไอเดีย 'ชุดออกงานแบบสูท' ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่ ไม่เด็กนะจ๊ะ 👔

ใครกำลังมีแพลนจะไปทำงาน สมัครงาน หรือต้องการไอเดียแต่งตัวไปออกงานให้ดูคูลสักหน่อย ก็ตามมาดูบทความนี้กันเลยจ้า เพราะเราเอาไอเดีย 'ชุดออกงานแบบสูท' ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่มาฝาก!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เดี๋ยวนี้จะแต่งตัว แมทช์เสื้อผ้าให้เก๋ๆ เค้าก็ต้องมีอินสไปร์ดีๆ ก่อนใช่มั้ยล่า? ใช่ค่ะใช่ สำหรับครั้งนี้ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ เท่ ชิค สำหรับการแมทช์เสื้อผ้า ซึ่งเป็น ' ชุดออกงานแบบใส่เสื้อสูท ' นั่นเองจ้า ใครที่กำลังมีแพลนจะไปออกงานกลางวัน หรือตอนกลางคืนอย่างงานเลี้ยง งานแต่ง งานปาร์ตี้ เอาเถอะ! ไม่ว่าจะงานอะไร ถ้าพวกเธอแมทช์เสื้อผ้าตามดาราเซเลบแบบปังๆ แล้วล่ะก็ ไม่ต้องบอกเลยจ้ะว่างานนี้ใครเกิด!

แต่ขอบอกก่อนเลยว่า การแมทช์นี้ไม่จำเป็นจะต้องเหมือนเหล่าเซเลบทั้งหมดหัวจรดเท้า Copy-paste 100% ขนาดนั้นเด้อ ก็อย่างที่บอกไปค่า มันคือไอเดียคร่าวๆ ที่จะทำให้ซิสเอาไปต่อยอดการแมทช์เสื้อสูทกับชุดออกงานได้ง่ายมากขึ้น แต่เธอก็ต้องเอามาจับคู่ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองอีกทีนะ ยังไงก็ลองไปดูกันค่ะว่า พวกเราจะสามารถหยิบความเป็นดาวออกมาในงานได้มากน้อยแค่ไหน & :)
 

ออกงานกลางวันก็ต้องแบบณิชา นางเอกสาวน่ารักที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ ซึ่งเสื้อสูทของนางก็จะเป็นแฟชั่นแบบชิคหน่อย แมทช์เข้ากับเสื้อสีขาวข้างในซึ่งอาจจะเป็นเดรสหรือเสื้อเฉยๆ ก็ได้จ้า แต่เน้นเสื้อสูทแบบหลายสีหน่อย ไม่เน้นดำ น้ำเงิน 

สูทธรรมดาๆ แบบญาญ่าแอนด์ her sis ก็ขอเบาๆ ไม่เน้นเยอะ ด้วยชุดสูทสีดำทั้งตัว รวมถึงกางเกงด้วย ให้ลุคผู้ใหญ่ไม่เด็กอย่างที่คิด ขอตัวใหญ่นิดนึงค่ะซิส ให้ดูเท่ชิค

เราเป็นคนไทยก็ต้องสูทไทยสไตล์นี่สิเริ่ด แมทช์สูทไทยสไตล์กับเสื้อยืดสีขาวธรรมดาไว้ออกงานค่ำๆ ก็ยังได้เลย เน้นไปที่เสื้อสูทแบบมิ้นท์ ชาลิดาเลยค่า 

เลดี้ปรางสุดแซ่บที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยเสื้อสูทนั้นก็จะมีความเซ็กซี่หน่อยๆ ยิ่งถ้าแมทช์ด้วยขาวทั้งชุดก็คือที่สุดเลยค่ะซิส ออกงานค่ำๆ ไปงานแต่งแบบชิคๆ นี่เริ่ดเลยจ้า 

แมนๆ แบบมิ้นท์ไปเลยแม่! ยิ่งกว่าผู้ชายหล่อๆ ก็ต้องยกให้การแมทช์เสื้อผ้าของนางเลยจ้า เน้นสไตล์บอยๆ แต่ให้ความหวานอยู่นะ เป็นเนื้อผ้ากำมะหยี่ทำนองนี้เล้ยย 

สูทเนื้อผ้าแววๆ แบบชีแมท ภีรณีย์ ก็เอาอยู่จ้า แมทช์เข้ากับกางเกงขายาวดีไซน์เก๋ แถมใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความยาวให้ขาเข้าไปอีก งานปาร์ตี้แบบชิคๆ เก๋ๆ ไปเลยนะ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1551971683 000067

Gelato

Content quotation bg
ผู้หญิงที่หันไปทางไหนก็เป็นเบเกอรี่/ ชานมไข่มุก/ ไถไอจี/ เข้า pinterest/ เมนชั่นทวิตและอีกมากมาย ติดต่องานได้ทาง dm ig หรือ Kanruetai.amporn@gmail.com ขอบคุณค่า
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe