Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ข้าวเหนียว หมูย่าง
  • 2. ข้าวเหนียว ไก่ย่าง จิ้มแจ่ว
  • 3. กุ้งอบวุ้นเส้น
  • 4. มะกะโรนีไก่
  • 5. สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่
  • 6. ซุปไก่มันฝรั่ง
  • 7. ผัดซีอิ้วหมู

7 อาหารเซเว่น ที่ไม่ได้มีแค่ข้าว แต่อยู่ท้อง อะไรน่ากิน อะไรอร่อย รวมมาให้แล้ววว

ใครที่เป็นสาวกเซเว่น มาส่องกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอาหารอะไรบ้างนะ

11 June 2019
curator_Anemone Anemone
11 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลค่าซิส
สาวๆ คนไหนที่อยากให้การกินของเราเป็นเรื่องง่ายๆ แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยนะคะว่าการมองหาอาหารการกินที่ 7-11 เป็นเรื่องที่ง่ายมากที่สุดเลยค่ะซิส เพราะ 7-11 เป็นร้านสะดวกซื้อที่ไปง่าย ไปสะดวก มีทุกมุมเมือง ราคาก็ไม่แพงมากเกินไปด้วยอ่า

แต่ประเด็นที่สำคัญมากกว่านั้นก็คือสาวๆ คนไหนที่เบื่อข้าวมากๆ ไม่อยากกินข้าว แต่อยากกินอะไรอิ่มๆ แทนแล้วล่ะก็ อย่าได้ซีเรียสกันค่ะ เรามีอาหารอร่อยๆ อิ่มท้องแต่ไม่ใช่ข้าวมาฝากกันแล้ว พร้อมแล้วส่องโลด

1. ข้าวเหนียว หมูย่าง
image_919520


เมนูแรกที่เรานำมาฝากสาวๆ ก็คือ เมนูข้าวเหนียวหมูย่างนั่นเองค่ะซิส โดยเมนูนี้มีความเด็ดดวงที่รสชาติเข้มข้นของหมูย่าง บวกกับข้าวเหนียวนุ่มๆ ด้วยนะคะ เหมาะสมกับคนที่เบื่อข่าวเป็นอันมาก ข้าวเหนียวยังเหมาะกับมื้อเช้าอันแสนที่จะเร่งรีบของเราด้วยนะคะ เพราะว่าเป็นเมนูอร่อยๆ แต่ว่าหนักท้อง สาวมหาวิทยาลัย สาวออฟฟิศ ใครชอบกินข้าวเหนียว แบบว่าหนักท้องดีอ่ะ ต้องมาลองกันเลยเด้อ

2. ข้าวเหนียว ไก่ย่าง จิ้มแจ่ว
image_919521


นอกจากเมนูหมูย่างแล้ว ทาง 7-11 ก็มีเมนูไก่ย่างรอให้ซิสลิ้มลองกันด้วยนะคะ เพราะว่าเมนูไก่ย่างจะแอบแคลฯ น้อยกว่าเมนูหมูย่างนิดหน่อยค่ะ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากให้การกินอาหารของเราไม่อ้วนมากเท่าไรนัก แนะนำไก่ย่างดีกว่าเนอะ เด็ดดวงไปกว่านั้นก็คือการมีน้ำจิ้มแจ่วมาให้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าอร่อย ไม่กลัวแคลฯ กันสักเท่าไร แถมยังอิ่มท้องไม่ง้อข้าว ( สวย ) อีกด้วยน้า

3. กุ้งอบวุ้นเส้น
image_919522


สำหรับใครที่ชอบทานกุ้งอบวุ้นเส้นแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าที่ 7 -11 ก็มีน้า ซึ่งจุดเด่นก็คือเหมาะสมกับสาวๆ ที่ลดความอ้วนอยู่ เพราะว่ามีกุ้งและมีวุ้นเส้นแทนแป้งนั่นเองค่ะ จุดเด่นก็คือกุ้งที่ตัวใหญ่ใช้ได้ บวกกับวุ้นเส้นปริมาณพอดี กุ้งตรงปกด้วยนะคะ มีเห็ดหอมแนมมา ให้อร่อยฟินกว่าเดิม เหมาะสมกับสาวๆ ทุกคนที่มองหาเมนูทางเลือกซึ่งไม่ใช่ข้าว ( ก็เบื่อข้าวแล้วนี่เนอะ อิอิ )

4. มะกะโรนีไก่
image_919651


นอกจากเมนูเส้นๆ แบบไทยๆ แล้ว เซเว่นก็ยังมีเมนูมะกะโรนีไก่อีกด้วยเช่นกันจ้า เรียกได้ว่าอร่อยแบบไม่ต้องเกรงใจใครกันเลยทีเดียว เหมาะสมกับสาวๆ ชาวซิสที่เบื่อข้าว เบื่อขนมปัง เบื่ออาหารฝรั่ง แต่ว่ายังอยากกินอะไรแบบไทย + ฝรั่งที่ลงตัวม้ากมาก แนะนำเลยนะคะว่าหากได้กินจะชื่นชอบ รสชาติก็อร่อยในแบบของอาหารเซเว่นนี่เลยค่ะ ออกจะเค็มนิดหน่อย ไก่ก็มีพอประมาณนะคะ

5. สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่
image_919653


สาวๆ ที่ชอบการกินเมนูอร่อยๆ แบบฟินๆ แนะนำกันเลยนะคะ ว่าเลือกเป็นสปาเก็ตตี้ก็ดีเหมือนกัน ข้อดีก็คือความอร่อย แซ่บ หอมพริก กระเทียม ใบกะเพรา นอกจากนี้ยังมีเส้นสปาเก็ตตี้ที่นุ่มๆ ทำให้กินง่ายกว่าเดิมมากเลยทีเดียวนะคะ ไม่เผ็ดมากเกินไปด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากกินอะไรแบบง่ายๆ แต่ว่าไม่อยากไปร้านอาหารตามสั่ง แนะนำเมนูนี้ รับรองว่าติดใจแน่นอนเลยทีเดียวนะตัวเอง

6. ซุปไก่มันฝรั่ง
image_919654


เมนูต่อไปก็คือ ซุปไก่มันฝรั่งค่า สาวๆ หลายคนน่าจะเคยเจอกับปัญหาเวลาป่วยแล้วไม่อยากกินข้าวอ่ะ กินอะไรก็ไม่ลงเลย เราเลยขอแนะนำกันค่ะซิส ว่ามีเมนูดีๆ อย่างซุปไก่มันฝรั่ง ซึ่งโดดเด่นด้วยความหอมของน้ำซุป ความหวานมันฝรั่ง ความหวานของแครอท และความเปรี้ยวของมะเขือเทศ เรียกได้ว่าอร่อยแบบไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ เนื้อไก่มาให้แบบพอประมาณ ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป อร่อยแบบชิลล์ๆ ซดน้ำกันไป

7. ผัดซีอิ้วหมู
image_919662


และแล้วก็มาถึงเมนูเส้นอันลือลั่นแล้วจ้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการกินผัดซีอิ๊ว แต่ไม่อยากไปซื้อร้านตามสั่งขอแนะนำผัดซีอิ๊วหมูกันเลยค่ะ โดยที่ความโดดเด่นของเมนูนี้ก็คืออร่อยแบบไม่เลี่ยนมากเกินไป ปกติแล้วเวลาเราสั่งผัดซีอิ๊วตามร้าน ก็มักจะเจอแบบน้ำมันเยิ้มกันใช่ไหมคะ ส่วนเมนูนี้ ไม่เลี่ยนมากเวอร์ อร่อยได้ใจสาวกเซเว่นกันไปเต็มๆ เลยทีเดียว ผักไม่มากเกินไปด้วยน้า 


โอ้โห แต่ละเมนูที่เราคัดมาฝากในวันนี้ ฝากท้องกันได้เลย ไม่ใช่ข้าว แต่เป็นข้าวเหนียว เมนูเส้นต่างๆ เมนูสปาเก็ตตี้ มะกะโรนี และยังมีเมนูอร่อยๆ อีกหลายเมนูให้ได้เลือกกันจริงๆ ค่า สาวๆ คนไหนเบื่อข้าว ไม่ต้องซีเรียสกันเลยนะคะ มีเมนูอร่อยๆ ในร้านสะดวกซื้อรอเราอีกมากมายเลยค่ะ วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บายๆ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
11 July 2020 04:10
ซุปมันฝรั่งไก่อร่อยมากค่ะดีสุดๆ
โฆษณา