Curator
curator
Sir_
117 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • [BL] ของทัพ By วาฬกลิ้ง
  • [BL] เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์ by หน่วยกล้าวาย
  • ['S] แสดงความเป็นเจ้าของ by afterday
  • [BL] บอกว่าอย่า....'ดื้อ!' by ฮันนี่
  • [BL] #น้องคนดีมีรอยสัก by zearet_17
  • [BL] OMG! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ#สายฟ้าน่ารัก by Avery PIE
  • [BL] Retweet สะกิดรัก by JackXy Wu
  • [BL] กี่หมื่นฟ้า by 25-15-66
  • [BL] เพราะเรา...คู่กัน(#คั่นกู) by JittiRain

#สาววายเผยตัว💥 เปิดกรุนิยาย 'วายไทย' ฟิน ๆ ฮีลหัวใจด้วยชายหนุ่ม มาตำด่วน!!!

#สาววายเผยตัว เปิดกรุแนะนำนิยาย 'วายไทย' แนวฟีลกู๊ด ฟินจิกหมอน อ่านออนไลน์เพลิน ๆ ฮีลหัวใจให้กลับมากระชุ่มกระชวย

25 June 2019
curator_Sir_ Sir_
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แนะนำนิยาย 'วายไทย' แนวฟีลกู้ด อ่านออนไลน์เพลิน ๆ
#สาววายเผยตัว

image_922981


ไหน ๆ ใคร ' สาววาย ' เผยตัวออกมา..
.


หลบ ๆ ซ่อน ๆ อยู่ได้ตั้งนาน ได้เวลาขยายอณาเขตแล้วค่ะซิส! เปิดทางให้พื้นที่สาววายได้ป่าวประกาศหน่อย ว่าสิ่งที่หล่อเลี้ยงลมหายใจเราต่อไปได้นอกจาก เงิน น้ำ อาหาร อากาศ ก็ ' Boy Love ' เนี่ยแหละ ที่ช่วยฮีลหัวใจสาววายให้กลับมากระชุ่มกระชวยได้อีกครั้ง
หึ่ยยย~~ วันนี้เลยจะมาปิดกรุ ' นิยาย [ฺ BL ] ' หรือ ' นิยาย Boy Love '  อ่านออนไลน์!! ไว้ฮีลหัวใจที่บางอยู่แล้วให้บางลงไปอี๊กกก รับรองว่าคัดมาแต่เรื่องที่อ่านแล้ว ฟิน ฟีลกู๊ด อย่างแน่นอนน ระดับความเรทก็- อุ๊บส์! น้องใส ๆ คิ้กค้ากก เรื่องไหนหน่วง ๆ ปวดตับ ขอโยนไปบทความหน้านะคะ มีทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่เราไม่เกียง เน้นโดนหนุ่ม ๆ ตก อ่านฟิน ๆ วนไปให้ใจได้กร๊าวเล่น.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・ .゚゚・[BL] ของทัพ By วาฬกลิ้ง

     

สาววว ~~ คือนี่หวีดเรื่องนี้มากกกกแบบมากกกก เป็นนิยายวายที่อ่านแล้วให้ความรู้สึกฟีลกู๊ดแบบจุก ๆ นิยามความรักของ ' ทัพ ' ยิ่งรักยิ่งแกล้งเขา(?) หื้ออออ แบบนี้ก็ได้เหรอพี่ เข้าหาดี ๆ ไม่เป็นต้องปากร้ายใส่ตลอด ทัพก็ทั้งอ่อยทั้งหยอด ใครเข้าใกล้ ' สกาย ' คือเกรี้ยวกราดใส่ แต่สกายก็นะ ... เอิ่ม นางคงรู้สึกเหมือนโดนยักษ์ใหญ่รังแกมากกว่า เอ็นดูน้องงง ชอบความขี้ชงของเพื่อน ๆ ทัพ อ่านไปก็ขำไป เป็นนิยายฟิน ๆ เบาสมอง ใครอยากรู้ลูกเล่นของเด็กชายทัพว่าจะแพรวพราวขนาดไหน... ต้องกดเข้าไปอ่านแล้วป้ะ! 

เรื่องย่อ :  " ทัพ " เป็นกัปตันทีมบาสของมหา’ลัย ทั้งยังหน้าตาดี รูปร่างสูง ใคร ๆ ต่างก็ชอบเขา เมื่อเทียบกับผม ที่นอกจากทำงานสโมฯกีฬาแล้วก็ไม่มีอะไรเลย คนที่เจอหน้ากันแล้วเอาแต่ปากร้ายใส่ การอยู่ให้ไกลจากทัพคือความต้องการของผม แต่ไม่รู้ทำไมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมถึงได้บังเอิญเจอทัพทุกวันอย่างนี้..

image_922205
- ที่มารูป: www.sense-book.com
image_922426

  

[BL] เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์ by หน่วยกล้าวาย

    

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยได้ยิน #ซอโซ่ล่ามธีร์ มาบ้าง พล็อตเรื่องก็จะเกี่ยวกับเกมเนี่ยแหละ หือ..พูดเหมือนมีความรู้ ฮ่า ๆ ก็น้องเด๋อกำลังไลฟ์สตีมเกมอยู่ดี ๆ ถูกล่าแม่มด! จากแฟน ๆ ของ  ' ธีร์ ' เกมเมอร์หล่อระดับเทพแต่มาเจอเทพเด๋อล้มในเกม เจอเจ้าพ่อธีร์หัวร้อน ตามล่าสิค่ะ!! ก่อกวนน้องสารพัด ท้าแข่ง ล้วงเอารูปถ่ายแต่น้องไม่ให้ ปกติน้องกลัวคนอยู่แล้ว ทำไมต้องมาเจอพี่ธีร์คนน่ากลัวด้วย(?) ได้ เด๋อไม่ให้รูปใช่ไหม...เดี๋ยวเจอ! สุดท้ายโดนเด๋อตก หมดกันธีร์คนเก่ง ฮ่า ๆ แต่...! เรื่องนี้ไม่ได้เบาสมองอย่างที่สาว ๆ คิด แอบมีหน่วงหน่อยแต่ไม่ดราม่า

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเกมเมอร์ชื่อดังที่เล่นเกมแพ้โนเนมจากไหนก็ไม่รู้ เขาต้องการแก้เกม แต่อีกฝ่ายกลับทำตัวลึกลับไม่ยอมให้ความร่วมมือเอาเสียเลย งานนี้จึงมีการออกตามล่าให้เด็กนั้นมาแก้เกมกันใหม่ให้จงได้!

image_922230
- ที่มารูป: www.sense-book.com
image_922270

   

['S] แสดงความเป็นเจ้าของ by afterday

   

มาค่ะ! สาว ๆ คนไหนที่หมั่นไส้พระเอกจ้าชู้แต่สุดท้ายก็ศิโรราบให้นายเอกของเราแบบไปไหนไม่รอดบ้าง หึหึ ก็ ' เป็นไท ' หล่อ รวย ครบสูตรคาสโนว่าตัวพ่อ คิดจะคบกับเขาต้องมีกฏ ไม่งั้นคุณพี่จะเกรี้ยวกราด แต่เป็นไงมาไงไม่รู้ อยู่ ๆ มาได้กับ ' เพื่อน ' แบบ งง ๆ และ ... กฏที่เป็นไทสร้างขึ้นก็ถึงวันที่สั่นคลอน แก๊~~~ เราชอบที่คนเขียนวางเรื่องให้เพื่อนมีเสน่ห์มากกก อ่านไปยิ้มไป โอ๊ยน้องงงงง มึนใส่เป็นไทเก่งมาก แต่ก็นะ...พระเอกเราดันฟอร์มจัด แอบมีช่วงดราม่า เพื่อนทำเป็นไทดิ้นตาย ถถถถ ไม่สปอยมาก เอาเป็นถ้าพูดถึงพระคนไหนหลงแฟนมากที่สุด //ชี้เป็นไท// คนนี้ติดท็อปแรงค์แน่นวนนน

เรื่องย่อ : ผมไม่ชอบคบกับใครจริงจังไม่พร้อมจะผูกหัวใจไว้ที่ใคร แต่ถึงแม้ว่าผมจะไม่มีความรักก็ไม่ได้หมายความถึงว่าผมไม่ต้องการเซ็กส์…ข้อตกลงในการเดทมีแค่ 2 ข้อ ไม่ก้าวก่ายล้ำเส้นเรื่องส่วนตัวของกัน และ ไม่หึงไม่หวง ไม่ตามระรานกัน หากวันไหนผิดข้อตกลง ความสัมพันธ์ทุกอย่างเป็นอันยกเลิก 

image_922251
- ที่มารูป: cp.lnwfile.com
image_922602

    

[BL] บอกว่าอย่า....'ดื้อ!' by ฮันนี่

    

ขอเหยียบไว้ตรงนี้เลยว่า ' น้องดื้อ ' ดื้อสมชื่อ ดื้อแบบน่ากดมากแก๊~~ ยิ่งอ่านเรายิ่งเอ็นดูน้องดื้อ เป็นเด็กบอบบางที่ไม่อ่อนแอ เพราะมาตอนแรกนางก็ออกฤทธิ์กับเฮีย ' สงคราม ' เลยจ้าาา ทำเป็นซ่า โดนลุงอายุ 30 เด็ดเข้าให้ คิ้กค้ากกก~ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้มาเจอดื้ออีกแต่เด็กมันดื้อพาตัวไปเจอเรื่องอันตราย ลุงต้องหาเรื่องสั่งสอนไอดื้อสักยก...เอ้า ไหงกลายเป็นลุงถูกเด็กมันสยบได้ล่ะ(?) หึหึ...เด็กมันร้าย! จุดที่ฟินก็มี จุดที่บู๊กระจายตบตีชกต่อยก็มาเต็ม จุดที่น้ำตาแตกเพราะความดาร์ก สาวสายบู๊เชิญทางนี้ ~ ใครชอบแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ต้องโดน! คือดีงามมากกกกก 

เรื่องย่อ : " ดื้อ " เด็กมัธยมปลายหมาด ๆ จอมหาเรื่อง ดื้อเสียจนได้ไปพัวพันเข้ากับแก๊งค์ใต้ดินโดยไม่ได้ตั้งใจชีวิตเขาเปลี่ยนไปทันทีหลังจากวันนั้น เมื่อ " สงคราม " หนุ่มใหญ่วัย 30 ผู้มีอิทธิพลได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และไม่ปล่อยให้เด็กดื้อได้ห่างตัวอีกเลย

image_922273
- ที่มารูป: asset.mebmarket.com
image_922527

     

[BL] #น้องคนดีมีรอยสัก by zearet_17

    

สารภาพว่ายังอ่านไม่จบแต่ขอหวีดไว้ก่อน นี่ไม่เคยเจอนายเอกเรื่องไหนสักเยอะ เจาะแยะเท่านายเอกมาก่อน ภายนอกนางดูลุคแบบน่ากลัว เข้าไม่ถึงมากเว่อร์ แต่บังเอิ๊ญญญ ที่ ' คราม ' เจอ ' คนดี ' ในคลาสจิตวิทยาอะแล้วเกิดสปาร์คขึ้นมา ปิ๊ง! ดึงดูดสายตาทั้ง รอยสักที่ตัว ห่วงที่ปาก จิ่วที่ลิ้น เฮือก-! หลงในความเสียอาการของครามเวลามองคนดี อะ เสือครามผู้ใจบางก็ได้ถูกน้องตกไปเรียบร้อย จากเสือกลายเป็นหมี(?) ครามไม่ได้มาเล่น ๆ อย่างเดียวเพราะคราม... หื่นด้วย ฮ่า ๆ ตามอ่านกันได้นะเพราะนี้ก็ตามอ่านติด ๆ

เรื่องย่อ : เขาดูเหมือนจะน่ากลัว โดดเดียวและมีอิสระ แต่มองลึกลงไปเขากลับเปราะบาง และเคยแตกหัก ถึงจะเป็นแบบนั้นลวดลายที่เคยแตกร้าวกลับสวยจนละสายตายไปไม่ได้

image_922285
- ที่มารูป: asset.mebmarket.com
image_922529

     

[BL] OMG! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ#สายฟ้าน่ารัก by Avery PIE

   

เป็นิยายอีกเรื่องหนึ่งที่อ่านแล้วได้แต่ร้องคำว่า น้องงงงง เพราะนายเอกสายน้องที่ยิ่งกว่าไร้เดียงสาแต่นางไม่ยอมคนนะจ๊ะ ถึงจะตามคนไม่ทันแต่...อ่อยไม่รู้ตัว~~ พระเอกก็มาสายเดิม หึ...ขี้แกล้งแถมยังปากหมาสุด ๆ ด้วยความ ' ธันเดอร์ ' แสดงออกด้วยการแกล้ง ' คิ้วท์ ' แบบหนักหน่วงถึงน้องจะเอ๋อ ๆ มีสู้ตอบด้วยนะ แต่มีเหรอคุณธณากรจะยอม! เรียกได้ว่าใครชอบแนวพระเอกขี้แกล้ง นายเอกเด๋อ ๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์มาก! นั่งอ่านไปบิดไป โอ๊ยยยย~ ใจบางงง มีความดุน้องแต่พอถูกน้องอ้อนแล้วอ่อนให้คืออะไรคุณธณากร?!! 

เรื่องย่อ : รู้ไหมครับว่าผู้ชายแกล้งมันหมายความว่ายังไง ' นี่มึงไม่รู้จริง ๆ เหรอว่าที่แกล้งเพราะอะไร ' 'เพราะนายหมั่นไส้ที่เราเรียนเก่งใช่ไหม ไปไกล ๆ เราเลยนะ' #สายฟ้าน่ารัก.

image_922317
- ที่มารูป: asset.mebmarket.com
image_922330

  

[BL] Retweet สะกิดรัก by JackXy Wu

     

กร๊าวใจแรงงงง! ก็พระเอกเรื่องนี้ ' พี่พัช ' รุก ' น้องเพียว ' หนักมากมว้ากกก นับวันพี่แกยิ่งทวีคูณความหยอด ...ยอมแล้วจ้ เฮียแกปูพื้นเรื่องมาอย่างดีไล่ให้น้องตามตัวที่เป็นคนในทวีตเตอร์ ตกหลุมพรางเดินตามเกมอย่างง่าย ด้วยความที่น้องอยากรู้ว่า ' คุณรีทวีต ' เป็นใครทำไมถึงได้รู้เรื่องของนาง เพียวต้องหาเขาเจอให้ได้! ด้วยกล้ามท้องและหุ่นเซี๊ยะ ซิกแพคแน่นของคุณรีทวีตที่ขึ้นเป็นรูปโปรทวิตเท่านั้น รักช็อตที่นางไล่เปิดเสื้อผู้ชายในคณะเพื่อหาคุณรีทวีต ฮ่า ๆ อ่านเพลินดีมาก ชอบความแกล้งน้องเพียว จีบบ้าง หยอดเพลิน น้องเองก็มีมึน ๆ อ๊อง ๆ เป็นแนวตลกฟีลกู๊ดที่กร้าวใจจริง!

เรื่องย่อ : เพราะต้องการเจอตัวจริงของ ' คุณรีทวีต ' นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บแต่ไม่เปิดเผยหน้าตาในโลก Twitter ทำให้ ' เพียว ' มุ่งมั่นสอบเข้ามหาวิทยาลัยและคณะเดียวกันกับอีกฝ่าย แต่มันไม่ง่ายเมื่อคุณรีทวีตดูจะชอบแกล้งเพียว ไม่บอกอะไรเพิ่มเติม เขาตัดสินใจไล่ถกเสื้อรุ่นพี่ผู้ชายทั้งสาขาเพื่อหา ' ซิกแพ็ก ' ที่เขาคุณตา แต่กลับโดน ' พี่พัช ' ประธานรุ่นปีสามเล็งเข้าให้ รู้ตัวอีกที ตลอดระยะเวลารับน้อง แถมยิ่งรู้จักมากเท่าไหร่หัวใจเพียวก็เหมือนจะทำงานหนักมากขึ้นเท่านั้น

image_922344
- ที่มารูป: readery.co
image_922569

      

[BL] กี่หมื่นฟ้า by 25-15-66

         

นายเอกสายน้องมาอีกแล้วอะแก๊ ~~ เป็นอีกเรื่องที่ไม่ต้องมี NC ก็คือดีต่อใจ ฮืออออ TT_TT ชอบความที่ ' พี่หมื่นฟ้า ' โครตหล่อแล้วโคตรจะเปย์ เป็นคนนิ่ง ๆ พูดน้อยแต่ไม่เงียบเมื่ออยู่กับ ' ที่รัก ' ตัวดื้อของพี่ฟ้าคนเดียว เปิดมาตอนแรกเจ้าแก้มก็เมาแอ๋เดินเป๋ไปหาพี่ฟ้าให้หอมหัวน้องหน่อย หนูลู้กกกก~ อ่านเรื่องนี้แล้วเหมือนได้ฮีลตัวเอง ละมุนหัวใจสาววายเราไปอีกกก โมเม้นท์หอมหัวคือที่สุด แต่น้องต้องสระผมได้แล้วเพราะมันเหม็น แซววววว ฮ่า ๆ ๆ ๆ

เรื่องย่อ : ได้ฉายา 'เมาแล้วขี้อ้อน' มาจากเพื่อน ๆ ในตอนแรกคิดว่ามันเกินจริงไปนิด แต่คงไม่เกินไปแล้วแหละ เพราะครั้งนี้ที่รักเมาแล้วดันไปอ้อนขอให้รุ่นพี่หอมหัวตัวเอง...

image_922567
- ที่มารูป: image.dek-d.com
image_922568

     

[BL] เพราะเรา...คู่กัน(#คั่นกู) by JittiRain

    

ขอจบด้วยคู่ของ #สารวัตรไทน์ ที่เขียนออกมาให้อ่านเมื่อปีก่อน ซีรีส์ก็กำลังจะมี อดไม่ได้ต้องหยิบออกมาปัดฝุ่นอ่านใหม่ ฟู่ ~ ชอบภาษาของเรื่องนี้มาก อ่านแล้วไม่เครียด สารวัตร ' คือมึนเก่งแต่หล่อวัวตายควายล้ม ต้านเสน่ห์ของเฮียแกยังไงก็ไม่อยู่ แงงงงง เฮียอะ..เป็นเรื่องที่ทำให้ใจบางไปอีก แต่พอ ' ไทน์ ' คนชิคชิคมาขอความช่วยเหลือ ... เมินสิค่ะ ด่ากลับด้วย ปากร้ายทุกเรื่องตามบทสรุปของพ่อบ้านหลงแฟน คิ้กค้ากกก อยู่ในจุดที่นั่งขำแก๊งเพื่อนพระเอกที่โคตรฮาาา! เครียดจากงานแค่ไหนมาเจอแก๊งนี้คือยิ้มออก เป็นอีกเรื่องที่ฮีลตัวเองได้มาก ฟีลกู๊ดมากแม่ ~~~

เรื่องย่อ :  ผมชื่อไทน์คนชิคชิค เปิดเทอมได้ไม่ทันไรก็มีคนมาสารภาพรัก ถ้าถามว่าแปลกใจมั้ยบอกเลยว่าไม่แต่ถ้าถามว่าสะพรึงมั้ย ตอบเลยว่า ใช่! เพราะคนบอกรักผมมันเป็นผู้ชาย!! ปฏิบัติการสลัดตุ๊ดยักษ์ออกจากชีวิตคนชิคจึงเริ่มหาคนมาแสดงตัวเป็นแฟนผม ซึ่งไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าสารวัตร สามีแห่งชาติของคนทั้งมออีกแล้ว ทว่าเรื่องก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อไอ้ศาลาวัดมันดันกวนตีนไม่ให้ความร่วมมือเสียอย่างนั้น หึ แต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก! ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกา... ตื๊อไปตื๊อมา ทำไมหัวใจคนชิคชักจะสั่น ๆ หวั่นไหวทุกทีที่อยู่กับไอ้มนุษย์หน้านิ่งคนนี้นะ...

image_922310
- ที่มารูป: scontent-yyz1-1.cdninstagram.com
image_922731

     


.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・


ไหนใครเคยอ่านทุกเรื่องแล้วยกมือ // พรึ่บ! // อื้อหืออออ สาววายที่แท้ทรู บอกแล้วว่าแต่ละเรื่องที่เปิดกรุมากร๊าวใจจริง ๆ แถมยังหาอ่านได้ในออนไลน์เพลิน ๆ แต่ถ้าใครอยากอ่านตอนพิเศษ ภาคต่อ หรือ มีเก็บไว้ในครอบครอง อย่าลืมไปอุดหนุนนักเขียนกันนะคะ

เอาล่ะ! ไหน ๆ ใครมีนิยายในดวงใจเรื่องไหนจะมาแชร์ ๆ กันอีกไหม ให้ทิ้ง #สาววายเผยตัว เราจะตามไปเก็บทุกเรื่องเลยค่อยดูเส้~~ สาววายอย่างเราต้อง อย่าซ่อน ยืดออกพกวาย..!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com