แค่เล็บก็แพงมาก! รวมลายเล็บ 'โทนสีอ่อน สไตล์คุณหนู' ดูสบายตา มีความเป็นผู้ดี สวยเลอค่า

แค่เล็บก็แพงมาก! รวมลายเล็บ 'โทนสีอ่อน สไตล์คุณหนู' ดูสบายตา มีความเป็นผู้ดี สวยเลอค่า

ลายเล็บสวย ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้หลายแบบหลายสไตล์ อย่างลายเล็บคุณหนู ๆ แบบนี้เลย

24 July 2019
aommmy
24 July 2019


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เรื่องแฟชั่นเล็บ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่บนร่างกาย แต่ก็สามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ให้เราดูดี ดูเป็นอีกคนไปได้เลย อย่างการเลือกโทนสีเล็บที่เป็นโทนสีอ่อน ก็สามารถทำให้เราดูอ่อนหวาน อ่อนโยนขึ้นได้ หรือโทนสีเล็บจัดจ้าน สดใส ก็ทำให้เราดูเป็นคนสนุก ร่าเริง จนถึงเปรี้ยว แซ่บ! ได้เลยล่ะค่า 

วันนี้เราเลยมีไอเดีย สไตล์ แฟชั่นเล็บ โทนสีอ่อนสะอาด ๆ แบบลูกคุณหนู ดูผู้ดี มาฝากเพื่อน ๆ เอาไว้เก็บเป็นไอเดียในการทำเล็บกัน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^

มาเริ่มกันที่ลายแรกเลยค่ะ กับการทาเล็บโทนขาวนวล ให้เข้ากับการทากลิตเตอร์สีเงิน ประดับคริสตัลสีชมพู ทาแล้วสามารถแมทช์เค้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบ หลายสไตล์

เป็นลายที่ดูแพง ดูน่ารัก และให้ความคุณหนูมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยการทาเล็บโทนสีนู้ด เข้ากับการทากากเพชรสีเงิน ประดับด้วยเพชรเม็ดใหญ่ ๆ ดูสวย โดดเด่นมาก ๆ 

ใครที่อยากเพิ่มความแบ๊ว ต้องลองทาเล็บโทนสีพาสเทล อย่างโทนสีม่วงอ่อน แมทช์กับกลิตเตอร์ และประดับพชร ง่าน ๆ แค่นี้ก็เสริมลุคให้ดูมีความคุณหนู ดูแบ๊ว ๆ ได้มากขึ้นแล้ว 

จัดเต็มเข้าไปเลยค่า กับการเพ้นท์เล็บด้วยสีเงิน และทาปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์สีเงิน ประดับด้วยเพชรรูปเสี้ยวพระจันทร์ ทาลายนี้แล้วเล่นแสงไฟมาก ๆ เลยค่ะ 

วิบวับมาก ๆ เลยค่า กับการทาเล็บด้วยกลิตเตอร์โทนสีเงิน และสีชมพู แมทช์กับการติดจิลเพชรรูปหัวใจ เป็นคุณหนูสายแบ๊ว แมทช์กับชุดสีขาว ๆ เดรสพลิ้ว ๆ ยิ่งโดน!!

เล็บสั้นก็คิ้วท์ได้ กับการแมทช์เล็บโทนสีขาว เข้ากับการประดับเพชร เม็ดกลิตเตอร์ และมุก ดูมีความคุณหนูมาก ๆ เลยค่ะ

เรียบง่าย ดูมีความมินิมอลกันมาก ๆ เลยค่ะ กับการแมทช์ลายสีตัดกันสีขาว - เทาอ่อน แบบนี้เลย แมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดี

Ombre เล็บโทนสีขาวโปร่งแสงที่นิ้วชี้ถึงนิ้วกลาง และเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีชมพู และสีฟ้าที่นิ้วโป้ง เป็นการตัดโทนสี ให้ดูมีสไตล์

ทาเล็บด้วยโทนสีขาวมุกนวล ๆ แมทช์กับลายหินอ่อนโทนสีขาวสบายตา ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ หรือคริสตัลเม็ดใหญ่ ก็สามารถดึงดูดสายตา ทำเล็บออกงานได้แล้วล่ะค่ะ

ทำเล็บโทนสีขาว เงิน มีความเหลือบ ๆ เลื่อม ๆ เล่นแสงไฟ แมทชืกับเล็บโทนสีน้ำตาลนู้ด ประดับทอง เป็นโทนสีเล็บที่มีความผู้ดี เหมาะแต่งกับเสื้อผ้าโทนสีนู้ด ๆ หรือโทนสีเอิร์ธโทนมาก ๆ เลย

ดูดีแบบไม่เวอร์เกิน ด้วยการทำเล็บแบบ ombre สีขาว เหมาะกับการติดเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่ปลายเล็บ เพิ่มความวิบวับ ระยิบระยับ สวย งดงาม

ใครที่กำลังหาลายเล็บไปเทศกาลดนตรี ต้องลองทำลายนี้เลย กับการทากากเพชรสีเงินทั่วทั้งนิ้ว แมทช์กับการติดคริสตัลเรียงกัน เป็นสไตล์ที่เล่นแสงไฟในตอนกลางคืนมาก ๆ เลยค่ะ

แมทช์ลายเล็บง่าย ๆ อย่าง French Nails เทรนด์เล็บยอดนิยม แต่เพิ่มความเก๋ด้วยการแมทช์ลายเล็บหินอ่อนโทนสีชมพู ที่นิ้วนาง แค่นี้ก็สามารถครีเอทลุคธรรมดาให้ไม่ธรรมดาได้แล้ว

ใครที่ไม่ถนัดเพ้นท์เล็บ หรือยังทาสีเล็บไม่สวยล่ะก็ แนะนำให้ทำเล็บด้วยการทากากเพชรทั่วทุกนิ้วแบบนี้ดู รับรองว่าจะทายังไง ก็รอด ลุคสวยเป๊ะ!!!

ทาเล็บสีขาวให้ทั่วทั้งเล็บ เข้ากับการเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีทองเป็นลวดลาย หรือ แต้มโทนสีทองลงไปให้ดูชิค ดูเก๋ แค่นี้ก็ได้ลายเล็บที่สวย สามารถแมทช์กับชุดสีขาวก็ได้ สีทองก็โดน

ดูน่ารัก สดใส สามารถเพ้นท์ย้อนวัยกันได้เลยกับลายเล็บพื้นสีขาว แต้มลวดลายและเครื่องประดับสี ๆ ลงไป แค่นี้ก็ได้ลายเล็บที่โซคิ้วท์ มีความกระชากวัยแล้ว

หรูหรา ไฮโซมาก ๆ เลยค่ะ กับการแมทช์กากเพชรโทนสีเงิน และโทนสีน้ำเงิน - ฟ้า ติดด้วยเพชรวิบวับ ล่อแสงไทย ให้สะกดสายตาคนพบเงิน แม้ว่าเล็บสั้นก็ทำได้

ดุคุณหนูมาก ๆ ไม่เยอะไปไม่น้อยไป กับการเบลนด์โทนสีชมพู-ขาว เพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่น่าเบื่อ ด้วยการติดกลิตเตอร์รูปดาวสุดน่ารัก 
 

โทนสีสุภาพ กับสีชมพูอ่อน เป็นสีที่ดูอ่อนหวานมาก ๆ และเพิ่มความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งให้กับเล็บด้วยการประดับเพชร สลับเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ ดูมีความผู้ดีมาก ๆ ทำไปงานก็สวย

ปิดท้ายกันที่โทนสีเล็บแบบสุภาพ กับการทาสีโทนสีชมพูนู้ด สลับกับยาทาเล็บที่มีกลิตเตอร์ ประดับด้วยเพรชล้อมกรอบทอง สามารถทำเล็บสวย ๆ ชิค ๆ เดินทางก็ดี หรือใครที่มีแพลนออกงาน อยากเล็บสวยก็จัดลายนี้ได้เลย ดูไม่มากจนเกินไปด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับไอเดียลายเล็บ การทำเล็บเจล โทนสีอ่อนสไตล์คุณหนู ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังจะมีงานเลี้ยง งานแต่ง ที่ไหน ก็ลองเซฟไอเดียทำเล็บเหล่านี้ไปทำตามกันได้เลยนะจ๊ะ จะได้มีเล็บที่สวย เป๊ะ เสริมบุคลิกให้ดูดีกันได้

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @