Curator
curator
mimmalai
84 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Berina Hair Color Cream
  • 2. Dcash Master Mass Color Cream
  • 3. Just Modern Colourful Wow
  • 4. Dipso Hair color
  • 5. Lolane Pixxel
  • 6. Syoss Professional Hair Colour
  • 7. Schwarzkopf Freshlight Foam Colour

ถูกและดี มีอยู่จริง! ตามมาตำแบรนด์ 'สีย้อมผม' ราคาไม่แรง✨ #สีผมสวยแพงในราคาถูก

จะย้อมสีผมทั้งที ก็ต้องใส่ใจเลือกแบรนด์ของสีย้อมผมกันหน่อย แต่แบรนด์ไหนล่ะที่จะทั้งถูกและดี? ตามมาดูเหล่าแบรนด์สีย้อมผม ที่รับประกันว่าทั้งสีสวยและราคาไม่แรง กันเถอะซิส!

20 June 2019
curator_mimmalai mimmalai
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_923562
- ที่มารูป: media0.giphy.com

มาแล้วจ้าาา มาแล้ววว

ขนมากันให้แล้วจ้า เหล่าสาวซิสชอบทำสีผม เข้ามามุงกันให้ว่องให้ไว วันนี้เราจะขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการแนะนำแบรนด์สีย้อมผมที่มาในราคาไม่แพง แต่บอกเลยว่าสีสันสวยงามน่าประทับใจ เพราะสำหรับสาวที่รักในการทำสีผม ต้องเป็นอันซีเรียสกับเรื่องความเป๊ะของสีผมกันทุกคน เพราะถ้าเกิดว่าได้ไม่โดนใจ ไม่ตรงกับปกแล้วมีวีนแตกกันไปข้าง

แถมในช่วงนี้ที่แฟชั่นสีผมมันเยอะแยะไปจนไม่รู้จะเลือกทำสีอะไรดี อยากจะทำบ่อย ๆ ก็อยากประหยัดงบไปในตัวด้วย แบรนด์ทำสีผมที่เรานำมาฝากวันนี้ตอบโจทย์ทั้งหมดของสาวซิสกันแน่นอน! จะมีแบรนด์อะไรกันบ้างนะ? ตามมาดูกันเลยค่า


* * * * *

1. Berina Hair Color Cream

 

image_923550
- ที่มารูป: s.isanook.com

Berina Hair Color Cream มาแค่แบรนด์แรกก็เอาใจสาวซิสชอบทำสีผมจัดจ้านในราคาแสนถูกกันแล้ว! เพราะ Berina Hair Color Cream เป็นแบรนด์สีย้อมผมที่โด่งดังในหมู่นักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงช่างทำผมราคาย่อมเยาว์ เพราะด้วยสีสันที่จัดเต็มไม่มีกั๊ก  สีแรงจัดปลัดบอกแค่ไหนก็มีหมด แถมยังมาในราคาแสนถูกเวอร์ ๆ ถูกจนอยากจะร้องไห้ ของถูกและดีมีอยู่จริง ๆ ค้าทั่นผู้ชมมมม แต่ต้องแอบเตือนกันสักหน่อยว่าเจ้าตัวนี้อาจจะค่อนข้างมีกลิ่นฉุนเล็กน้อย แต่เรื่องสีชัดจัดเต็มและราคาถูกต้องให้ 10 เต็มไปเลยจ้า

 

2. Dcash Master Mass Color Cream

 

image_923554
- ที่มารูป: img.proxumer.com

อีกหนึ่งแบรนด์สีย้อมผมที่เราต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ Dcash Master Mass Color Cream เพราะวางขายอยู่แทบจะทุกที่ เป็นแบรนด์ที่สาวซิสต้องรักแน่นอนค่ะ เพราะนอกจะราคาแสนถูก สาววัยมัธยม มหาลัย สามารถซื้อมาทำสีผมได้แบบไม่เจ็บใจ มีเงินเหลือไปกินขนมอีกเยอะไม่พอ

สาวคนไหนที่มีปัญหาผมหงอกเริ่มมาทักทาย ก็สามารถนำเจ้า Dcash Master Mass Color Cream ไปแปะป๊าบให้เป็นสีผมธรรมชาติได้อย่างสวยงาม ปกปิดผมหงอกได้ดี อีกทั้งสีสันที่เป็นสีแฟชั่นก็ยังสวยชัดเจน โดนใจทั้งสาวรุ่นใหญ่รุ่นเล็กกันไปเลย

 

3. Just Modern Colourful Wow

 

image_923555
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

เอาใจวัยจี๊ด ชอบทำสีผมแบบแสบสัน กระแทกตา โดดเด่นด้วย Just Modern Colourful Wow ที่เห็นแค่กล่องก็รู้แล้วว่ามันจี๊ดโดนใจแค่ไหน เพราะแต่ละสีสันที่มีให้สาวซิสได้เลือกทำนั้น เป็นเฉดสีจากสีผมเหมือนสาวเกาหลีเด๊ะ ๆ ไม่ต้องไปทำผมถึงกรุงโซล ก็ได้ลุคเดียวกับสาวเกาหลีกันแล้ว อิอิ อีกทั้งเขายังมีการบำรุงที่ล้ำลึกจาก JoJoba Seed Oil และ SunFlower ทำให้ผมสาว ๆ ดูสวยไม่หยาบกระด้าง นุ่ม น่าสัมผัสขึ้นไปอีก วัยรุ่นต้องรีบไปตำกันแล้ว

 

4. Dipso Hair color

 

image_923556
- ที่มารูป: www.dipso.co

อาจจะยังไม่ได้เป็นที่คุ้นหูสาวซิสกันสักเท่าไหร่ สำหรับ Dipso Hair color แต่เป็นที่รู้จักกันไม่น้อยสำหรับวงการทำสีผม เพราะทางเขามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมหลากหลายชนิด รวมไปถึงสีย้อมผมที่เราจะมาแนะนำกันด้วยจ้ะ สาวคนไหนที่ไม่ชอบให้ผมแห้งเสียหนักจากการทำสีต้องลอง Dipso Hair color เลย เพราะปราศจากแอมโมเนีย ช่วยลดการทำลายเส้นผมสวย ๆ ของเราได้ดี แถมยังมีสีสันที่หลากหลายและสวยมากอีกมาก ราคาแสนถูกเหมือนเดิม ไปตำค่ะคุณ!

 

5. Lolane Pixxel

 

image_923558
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Lolane Pixxel อีกหนึ่งแบรนด์สีย้อมผมที่รับประกันความเป๊ะปัง สีสันมีให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะสีแฟชั่นโดดเด่น สีเขาเป๊ะตามหน้ากล่องจริง ๆ แถมยังมีราคาไม่แพง ควักจ่ายได้แบบไม่ต้องคิดมาก นอกจากนี้สาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบสีย้อมผมที่มีกลิ่นหอมต้องเลือก Lolane Pixxel เลยจ้า กลิ่นหอมเวอร์ หอมจนลืมไปเลยว่าเป็นสีย้อมผมจริง ๆ นะเนี่ย ทิ้งสีย้อมผมราคาแพงเหม็น ๆ ไปได้เลยค่ะ

 

6. Syoss Professional Hair Colour

 

image_923559
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

กวักมือเรียกสาวเจ้าแม่สีผมแสบสัน จัดเต็ม เม็ดสีแน่น สายฝอต้องฟาด กับแบรนด์ Syoss Professional Hair Colour แบรนด์สีผมระดับโลก เชื่อใจได้เลยว่าสีผมที่ได้จะออกมาสวยเหมือนปกบนกล่องเด๊ะ งานนี้จะทำสีอะไรก็ไม่ต้องกังวล สีเขาสวยทุกสีค่ะขอบอก! และแน่นอนว่านอกจากคุณภาพคับกล่อง ดีเวอร์ขนาดนี้ แต่ราคาก็ยังเบา ๆ ไม่แรง สวยได้ด้วยหลักร้อยเท่านั้นเองจ้า ใครอยากได้สีผมระดับโลก ไม่ต้องรอแล้ว รีบไปตำกันเดี๋ยวนี้!

 

7. Schwarzkopf Freshlight Foam Colour

 

image_923560
- ที่มารูป: o.lnwfile.com

เปลี่ยนมาเอาใจสาวคนไหนที่อยากประหยัดแบบสุด ๆ อยากขอสีย้อมผมที่สามารถทำได้เองแบบง่าย อยู่ที่บ้าน สระผมชิลล์ๆ ก็เปลี่ยนสีผมกันได้แล้ว! Schwarzkopf  Freshlight Foam Colour เป็นอีกตัวเลือกของสาวซิส และยิ่งเหมาะมาก กับใครที่อยากได้สีผมแบบสวยงามเป็นธรรมชาติ ดูมีกลิ่นอายความเป็นสาวญี่ปุ่น ผมสุขภาพดี หรือใครที่ยังไม่กล้าทำสีผมจัดจ้าน อยากลองทำแบบซอฟต์ ๆ รับรองเลยว่ามีสีธรรมชาติสวย ๆ ให้เลือกกันมากมาย ใช้งานง่าย ราคาไม่แพงมากค่ะ จัดไป!


* * * * *

บอกแล้วว่ามีแต่แบรนด์สีย้อมผมราคาถูก ( ถูกมากไปจนถึงถูกเวอร์ ๆ ) กันทั้งนั้น และยังเป็นแบรนด์ที่ให้สีผมสวยชัดจัดเต็ม ไม่ต้องห่วงว่าจะออกมาสีเบาไปกว่าหน้ากล่องเลยค่ะ หวังว่าจะถูกใจทั้งสาววัยเรียน และสาวคนไหนที่อยากประหยัดงบ ใช้แบรนด์ที่นำมาฝากกันนี้ไม่มีผิดหวังแน่ แถมยังมีเงินเหลือไปเติมความสวยอย่างอื่นกันอีกเพียบ!


วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า ~

image_923563
- ที่มารูป: media1.giphy.com

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked