ไม่ได้แอ้มหรอกจ้า ♥ เตือนภัยสาวให้ระวัง "หนุ่มเจ้าชู้" สังเกตง่ายๆ ผ่าน 'วิธีการพูด'

ไม่ได้แอ้มหรอกจ้า ♥ เตือนภัยสาวให้ระวัง "หนุ่มเจ้าชู้" สังเกตง่ายๆ ผ่าน 'วิธีการพูด'

ถ้าเธอไม่อยากเจ็บ เพราะกลายเป็นหนึ่งในกิ๊กของหนุ่มคนหนึ่งโดยไม่ทันรู้สึกตัว เรามาส่องลักษณะ ท่าทาง และคำพูดของหนุ่มเจ้าชู้กันไว้หน่อยดีกว่า รู้ไว้จะได้ระวังตัวถูก ไม่ติดกับ!

21 June 2019
นู๋กบ
21 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ผู้ชายคนนี้ เจ้าชู้หรือเปล่านะ? "

คนเรามองจากภายนอกอย่างเดียว ไม่สามารถระบุนิสัยของอีกฝ่ายออกมาได้ในทันทีหรอกค่ะ เธอจะต้องค่อยๆ สังเกตเขากันไปทีละนิด ทั้ง ลักษณะนิสัย ท่าทาง คำพูด ทุกๆ อย่างเลย แล้วค่อยเอามารวมกันเพื่อตัดสินใจก็ยังไม่สาย แต่ถึงจะลองสังเกตดูให้ดีแล้ว เธอก็ยังระบุไม่ได้อีกว่าหนุ่มคนนี้เจ้าชู้หรือเปล่า...

เอาอย่างนี้ ลองมาส่องเฉพาะ วิธีการพูดกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าหนุ่มที่เข้ามาทักเธอเนี่ย เป็นคนเจ้าชู้หรือเปล่า เพราะถ้ารู้ล่วงหน้า เธอจะได้ไม่มีสถานะเป็นกิ๊กโดยไม่รู้ตัว ส่วนจะมีเรื่องอะไรที่ต้องสังเกตกันบ้าง มาส่องกัน!

+ 1. พูดเอาอกเอาใจเก่ง +

 

image_923918
- ที่มารูป: pinimg.icu

ใครบ้างที่จะไม่ชอบให้ถูกเอาใจ เรื่องนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นปกติของผู้หญิงเกือบทุกคนเลยก็ว่าได้นะคะ ดังนั้นพวกหนุ่มเจ้าชู้ที่รู้เรื่องนี้ดีเป็นที่สุด เรื่องคารมเนี่ย ก็ต้องเก่งเรื่องพูดเอาใจสาวเป็นปกติอยู่แล้ว เรียกได้ว่าในสถานการณ์นั้น เธออยากได้ยินอะไร เขาก็จะสามารถพูดให้เธอฟังได้โดยไม่ต้องส่งสัญญาณอะไรให้เลยล่ะ 

+ 2. พูดจาเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนยังไง +

 

image_923919
- ที่มารูป: img.tagsis.com

ถ้าเอาแต่เก็บทุกเรื่องไว้เป็นความลับ แบบนี้จะมีสาวที่ไหนมาติดกับถูกไหม มันก็ต้อง เปิดเผยข้อมูลของตัวเองเกือบทุอย่าง กันหน่อยว่าเป็นคนแบบไหน มีความชอบอะไร สถานะเป็นอย่างไร เรียกได้ว่าพยายามซื้อความเชื่อใจกันนั่นแหละ แล้ววิธีการซื้อใจอีกฝ่ายมาก็ต้องเปิดเผยเข้าสู้ถูกมะ ถ้าเธอเจอหนุ่มแบบนี้เข้า ก็ระวังๆ ไว้หน่อยก็แล้วกัน 

+ 3. พูดจาตีสนิทกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ +

 

image_923926
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ระหว่างคนที่พูดจาสุภาพและชอบเว้นระยะห่างตลอดเวลา กับคนที่พูดจาให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เธอคิดว่าตัวเองจะเข้ากับคนแบบไหนได้เร็วกว่ากัน... แน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็ต้องเป็นแบบหลังมากกว่าอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะด้วยบรรยากาศรอบตัวที่ให้ความรู้สึน่าเข้าใกล้ น่าเข้าไปทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้นั่นแหละ แต่หนุ่มพูดจาแนวนี้นะ เธอก็ต้องระวังตัวไว้หน่อย เพราะจริงๆ แล้วอาจจะเป็นคนเจ้าชู้ก็เป็นได้ล่ะ!

+ 4. พูดจาหวานๆ น่าฟัง +

 

image_923931
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าหนุ่มคนนั้นที่เข้ามาคุยกับเธอด้วย เป็นคนปากหวานมาก ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ให้ความรู้สึกว่ามันน่าฟังไปหมดอะ แต่ถ้าคนที่คุยหวานๆ อย่างนี้ด้วย ไม่ได้มีแค่เธอคนเดียว สักพักก็เห็น คุยกับผู้หญิงคนอื่น แนวนี้เหมือนกัน ให้เธอตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลยว่าเขา อาจจะเป็นคนเจ้าชู้ ก็เป็นได้นะ อย่าเพิ่งมอบใจให้ดีกว่า ลองศึกษากันต่อไปอีกสักพักก่อนนะคะ

+ 5. พูดจา ใช้คำลงท้ายประโยค ฟังดูน่ารักๆ +

 

image_923955
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คะ ค่ะ จ๊ะ จ๋า ประมาณนี้นั่นแหละ ถ้าเจอผู้ชายพูดแนวๆ นี้เข้า เธอบางคนก็คงคิดว่ามันก็ดูน่ารักดีใช่ไหมล่ะ แต่ระวังไว้ให้ดีเถอะ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชายที่พูดจาน่ารักๆ แบบนี้จะเป็นคนเจ้าชู้ ล่ะ! แต่ก็อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจ สังเกตกันไปก่อนระยะยาวก็ดีนะ เธอจะมั่นใจเต็มร้อยว่าเขาเป็นอย่างที่ตัวเองคิดไว้ไหม

+ 6. คุยเก่ง +

 

image_923963
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทางฝ่ายเราก็หมดเรื่องที่จะคุยกับเขาไปนานแล้ว ตรงข้ามกับฝ่ายนั้นที่เวลาผ่านไปเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถหาเรื่องมาคุยกับเราได้ต่อ! แสดงให้เห็นว่า หนุ่มคนนี้ค่อนข้างคุยเก่ง พอสมควรเลยนะเนี่ย สามารถ หาเรื่องมาคุยเรื่อยๆ ได้เลย แต่เจอหนุ่มแบบนี้เข้าก็ต้องระวังตัวไว้ในระดับหนึ่ง เพราะมีโอกาสที่เขาจะเป็นหนุ่มเจ้าชู้ได้ค่ะ

+ 7. ชอบพูดแซวผู้หญิงไปทั่ว +

 

image_923968
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แซวสาวคนนู้นที แซวสาวคนนี้ที เธอไม่จำเป็นต้องทำความรู้จักอะไรกับเขามากกว่านี้ ก็มั่นใจได้เกือบๆ เต็มร้อยเลยค่ะ ว่าหนุ่มคนนี้ต้องเป็นคนเจ้าชู้พอสมควร! ดังนั้นถ้าคิดที่จะสานสัมพันธ์กับหนุ่มแนวนี้ เธอก็ต้องระวังตัวกันไว้ในระดับหนึ่งเลยนะ


++++++++++++

อย่างนี้เองงงง

คำพูดคำจาของหนุ่มที่มีลักษณะนิสัยเจ้าชู้ออกแนวนี้เองสินะ เวลามีหนุ่มคนไหนเข้ามาทักเข้า แล้วเจอคนที่ดูแล้ว น่าจะเป็นหนึ่งในพวกประเภทมี " วิธีการพูด ส่องแววเจ้าชู้ " รวมอยู่ เธอก็ป้องกันตัวในระดับหนึ่งก็แล้วกัน

แต่อย่าตัดขาดเป็นอันขาด เพราะสังเกตจากวิธีการพูดอย่างเดียว บางครั้งก็ไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้จริงๆ หรอกนะ!เรื่องแบบนี้เธอต้องค่อยๆ สังเกตเขาไปในระยะยาวเนอะ อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสิน เดี๋ยวหนุ่มน่ารักจะหลุดมือไม่รู้ตัว >< สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปเลยก็แล้วกัน บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @