ไม่ตัดก็ไม่ได้ละป้ะแม่! รวม 20 ไอเดีย 'ทรงผมสั้น' ยั่วๆ เซ็กซี่ ดูแรงแต่ไม่แรดนะจ๊ะ 🔥

ไม่ตัดก็ไม่ได้ละป้ะแม่! รวม 20 ไอเดีย 'ทรงผมสั้น' ยั่วๆ เซ็กซี่ ดูแรงแต่ไม่แรดนะจ๊ะ 🔥

ผมสั้นมันต้องมาละค่าซิส สำหรับปีนี้ไม่ยอมแพ้แน่นอนจ้าสำหรับ ทรงผมสั้นดูแซ่บๆ แรงๆ แต่ไม่แรด อากาศร้อนแบบนี้ไม่ตัดได้ไงอะ เนอะๆ

27 June 2019
Gelato
27 June 2019


ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe  

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีฟีลอยากตัดผมสั้นบ้างอะไรบ้าง แต่ก็กลัวว่าจะไม่เหมาะกับหน้า ไว้ผมยาวมาทั้งที จะเปลี่ยนทรงไปหั่นสั้นเลยก็แอบกังวลอยู่ไม่น้อยล่ะสิ แต่ก็นะ สมัยนี้สาวๆ อย่างเราไม่ลองทำอะไรที่แปลกใหม่ดูบ้าง ก็เหมือนจะไม่ใช่สาวยุค 2019 ที่พร้อมเตรียมตัวไปสู่สาวยุค 2020 หั่นสั้นไปเลยค่ะเชื่อเรา ยิ่งอากาศทางบ้านเรานี่มีความแปรปรวนเหมือนโรคไบโพลาร์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ร้อนแผดเผาความสวยของเราจริงๆ

งั้นเรามาตามเทรนด์ฮิต ' ตัดผมสั้นแบบดูยั่วๆ แรงๆ แต่บอกเลยจ้ะว่าครั้งนี้ไม่แรดแน่นอนเธอ! ' สวยจนต้องรองขอชีวิต ก็ต้องเป็นผมสั้นตามฉบับดาราไทยนี่ล่ะจ้าแม่ สวยๆ (˙<>˙)

เห็นมั้ยคะว่าแซ่บๆ สั้นๆ แบบดาวิกานั้นสวยมากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องสั้นเท่าติ่งหูก็ได้น้า เอาสั้นประมาณช่วงเลยบ่าขึ้นมานิดนึง ก็จะได้ลุคแซ่บๆ ยั่วๆ ไปเลยจ้า 

สาวผมสั้น อยากมีฟีลทำผมแนวหวานบ้างอะไรบ้าง ก็ต้องเป็นทรงม้วนลอนหยิกๆ ให้ดูเป็นลุคสาวหวานน้ำตาลขึ้นตัวไปเลยจ้า ดาวิกานี่ทำทรงไหนก็ปังนะคะซิส แต่เราว่าซิสทำก็ปังเหมือนกันจ้า ลุยเลย 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
_thisstoon
รีวิวครีมดังในเน็ต 😍
9
6
Muhjung
แจกสูตร ! ผิวใสแบบเร่งด่วน ❤️💖
5
4
praifah.u
ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสำหรับสาวผิวมันเป็นสิวง่าย เคล็บลับดีๆ ที่ห้ามพลาด!
6
0

สั้นยั่วๆ ต้องทรงของลิลลี่เลยจ้าแม่จ๋า เน้นผมตรงสวยๆ ทำผมสีดำด้วยยิ่งเริ่ดค่ะซิส จะแต่งตัวไม่เป๊ะยังไง แต่ผมแม่แซ่บมากนะจ๊ะ บอกเลย

แซ่บๆ สั้นๆ แนวลิลลี่ ต้องเป็นผมตรงปลายงุ้มนิดหน่อยเท่านั้นจ้า เพราะถ้าอยากเน้นเซ็กซี่ก็ต้องผมตรง จะได้ช่วยอัพลุคให้ดูเผ็ชขึ้นนั่นเองค่าซิส 

พลอยหอของเรา ก็ยังคงความผมสั้นอยู่ตลอดๆ แต่นางจะมีเอกลักษณ์นั่นคือหน้าม้าสุดตรงสไตล์ลิซ่าไปเลยจ้า มีความเล่นสีผมให้ดูสนุกมากขึ้นด้วย

หอเล็กขอสีผมแซ่บๆ จ้า เน้นเล่นสีนิดหน่อยให้ดูมีชีวิตชีวามาขึ้น แถมทรงผมสั้นก็สามารถมัดผมได้แบบครึ่งหัวได้ด้วยน้า ปล่อยหน้าม้าลงมาดูเปรี้ยวแซ่บขึ้นอะเธอ

หนูนากับผมสั้นสุดคิ้วท์ ที่ใครจะคิ้วท์ได้มากกว่าเธอก็คงไม่มีจ้า อาจจะเป็นสั้นประบ่าแต่ไม่ต้องย้อมสีผมแซ่บๆ ดูได้ลุคชิคๆ อีกหนึ่งลุคเลยค่ะซิส 

หมวยๆ ขอมาฝั่งสายฝอบ้างจ้า ผมสั้นแบบนี้เราก็ขอแนะนำสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนทรง ว่าให้ทำผมหยิกดัดลอนเล็กไปเลย เน้นความฝอถ้าแต่งหน้าแซ่บๆ อะยั่วๆ เลยน้า

ผมสั้นแซ่บๆ แบบแม่กิ๊บนี่แหละที่พี่เลิฟ เชื่อว่าสาวผมสั้นหลายคนคงคิดว่าการทำผมดัดลอนจะยากเนอะ แต่เปล่าเลยจ้า เพราะมีแม่กิ๊บเป็นไอดอลแล้ว ทำยังไงก็รอด

สั้นๆ ก็ต้องแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดให้แรงกว่ามะนาวเลยค่าซิส เห็นมั้ยค่ะว่าผมสั้นแซ่บๆ ดูยังไงก็รอด แสกผมกลางยังได้เลยจ้าเธอ ไม่ต้องปาดข้างให้ดูแซ่บอีกแล้ว

สั้นๆ แบบผู้ชายก็ยังรอดค่ะซิส แม่กิ๊บก็คือผู้นำเทรนด์ทรงผมแซ่บจริงๆ จ้า ทรงนี้คือเซ็ตไม่เยอะค่ะ เน้นความธรรมชาติ ออกแนวคาวาอี้สาวเจแปนไปเลย

แพทตี้ก็คือสั้นแล้วน่ารัก ยาวก็สวยจ้า แต่ตั้งแต่นางหั่นสั้นนางก็ไม่เคยไว้ยาวอีกเลยเด้อค่า เพราะรู้แล้วว่าผมสั้นนั้นจะน่ารักหรือจะแซ่บก็ได้ 

วันไหนอยากได้ลุคสดใสแบบแพทตี้มากหน่อย ก็มัดครึ่งหัวยาวๆ ไปเลยจ้า ปล่อยหน้าม้าลงมาให้มีความเกาหลีหน่อยๆ แต่ถ้าแต่งตัวแซ่บๆ ก็ไปทางเปรี้ยวได้อยู่น้า

อีกหนึ่งสาวที่พอมาหั่นสั้นแล้วแซ่บมากเวอร์ ต้องยกให้มารีน่าเลยจ้า นางมาพร้อมกับผมสั้นสุดสั้นที่ดูเป็นสาวสตรองขึ้นมาเลยเธอเอ๊ย ไหนใครชอบทรงนี้บ้าง 

ออกแนวแมนๆ แตะบอลเลยพี่! เน้นความสายฝอสุดจ้า ยิ่งแมทช์กับการแต่งตัวของมารีน่าแล้วล่ะก็ ลุคนี้ฉันให้สิบเต็มสิบไปเลยแกร

โอ้โหคุณแม่ขานี่แซ่บมากเวอร์นะคะ แนวสายฝอของแท้ เน้นผมหยักศกนิดๆ ลอนเบาหน่อยๆ อะใช่เลยโดนใจสาวผมสั้นเวอร์ 

สั้นแล้วสวยตลอดต้องยกให้ไอด้าไปเลยค่า เจ้าแม่แฟชั่นสุดชิคสุดคูลที่หั่นสั้นๆ แล้วก็ปังมาก เน้นแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีแซ่บๆ ด้วยนะ เริ่ดเลยจ้า

ทานโทษนะคะ นี่นักเรียนม.ปลายมั้ยเอ่ย? หน้าเด็กมาก ทรงนี้ก็คือรอดจ้ะแม่ ถึงแม้จะสั้นถึงติ่งหู แต่ถ้ารู้จักแมทช์การแต่งตัวเข้าไปด้วย ก็จะยิ่งได้ลุคคูลๆ อีกลุคเลยค่า

ผมสั้นก็ติดกิ๊บเป็นเด็กวัยรุ่นยุค 90 ได้เด้อค่า ปาดผมข้างให้ความแซ่บเข้าไปอีก แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าสบายๆ ไม่เน้นเยอะ เพราะเราโชว์ผมหั่นสั้นนั่นเอง

สุดท้ายขอจบด้วยความสีผมแซ่บๆ สำหรับสาวผมสั้น ออกแนวบ๊อบเทหน่อยๆ เน้นให้ผมตรงเพราะจะดูเป็นผมสุขภาพดี ถึงแม้จะทำสีนั่นเองจ้า 


จบกันไปแล้วค่าสำหรับ ' 20 ไอเดียทรงผมหั่นสั้น แรงๆ แต่ไม่แรดเด้อค่า ' เป็นทรงที่เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรามากเวอร์ แต่ไม่ได้แค่เหมาะกับอากาศนะจ๊ะ เพราะเข้ากับซิสทุกคนมากเชื่อเราเถอะ! ใครยังไม่เคยลองหั่นสั้นต้องลองสักครั้ง ส่วนใครสั้นแล้วก็ลองหาไอเดียผมสั้นใหม่ๆ มาลองดูบ้างอะไรบ้างน้า ตัดแล้วรับรองว่าจะติดใจแบบเหล่าดาราแน่นอนจ้า สำหรับวันนี้ขอตัวไปหาไอเดียหั่นสั้นก่อนน้า แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้าจ้า เลิฟยูวว 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @