รู้หน่าว่าอยากรู้กัน!!! รวม 7 'ครีมแก้ดำ' เอาไปใช้เพิ่มความขาวกระจ่างใส ผิวเนียนทั่วตัวไปเลยจ้า

รู้หน่าว่าอยากรู้กัน!!! รวม 7 'ครีมแก้ดำ' เอาไปใช้เพิ่มความขาวกระจ่างใส ผิวเนียนทั่วตัวไปเลยจ้า

สาวคนไหนกำลังต่อสู้กับความหมองคล้ำ ทั้งรักแร้ดำ ขาหนีบดำ ข้อศอกดำ หัวเข่าดำ และอีกสารพัดความดำ ก็ต้องตามมาส่อง 7 ' ครีมแก้ดำ ' แล้วรีบหาซื้อมาเอาไปใช้เพิ่มความขาวกระจ่างใส ผิวเนียนทั่วกันด่วนๆ เลยจ้า

27 June 2019
Pearrisa
27 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กรี๊ดดด ดด!!! ผิวมีความหมองคล้ำ ดำเป็นจุดๆ พูดเลยว่าน้องรับไม่ได้ ( ≧Д≦)

image_926627
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว SistaCafe คนไหน มีปัญหาผิวที่ทำให้กังวลใจกันบ้างรึเปล่าคะ ยกมือขึ้น?! โอ๊ยยย เราขอพูดเลยนะว่าสำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญกับ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพราะมีจุดดำหมองคล้ำโผล่มาทักทาย ไม่ว่าจะเป็น บริเวณรักแร้ ข้อศอก ข้อพับ หัวเข่า ตาตุ่ม ฯลฯ ก็คงจะรู้สึกเสียเซลฟ์แบบสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ ก็ถึงแม้ผิวบริเวณนี้จะเป็นจุดเล็กๆ ของร่างกายก็จริง แต่ถ้าเกิดความดำคล้ำขึ้นมา ก็ทำให้สีผิวของเราดูไม่เนียนเสมอกัน จะใส่เสื้อผ้าทีไร ก็ต้องเลือกชุดที่ปิดมิดชิดมาใส่ถึงจะกล้าออกจากบ้านแต่ละครั้ง

แต่!!! ปัญหาผิวเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามี 7 ‘ ครีมแก้ดำ ’ มาแชร์ให้คุณสาวๆ ได้ลองช้อป เอาไปใช้เพิ่มความขาวกระจ่างใสแบบทั่วตัวกัน ฮั่นแน่...​ อยากรู้กันแล้วล่ะสิ ว่าจะมีไอเทมดี๊ดีตัวไหนน่าใช้บ้าง ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวรอช้า แล้วตามไปส่องกันได้เลยยย ยย

。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。

   

☆ 1. Fuji - Armpit Gel ☆
image_926629
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

มาค่ะ! ตามมาแก้ดำ เพิ่มความไบรท์ให้ผิวกัน ด้วยไอเทมชิ้นแรกที่เราหยิบมาฝากกันเลยดีกว่า กับ ‘ Fuji Armpit Gel ’ เจลขัดรักแร้ ตัวโปรดของสาวซิสหลายคน ซึ่งเจ้าตัวนี้ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหา รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ผิวใต้วงแขนไม่สมูท เพราะ ครีมตัวนี้มาในรูปแบบ เนื้อเจลที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและขี้ไคลที่สะสมอยู่บริเวณใต้วงแขนให้หายวับไป

มีส่วนผสมของ กลูตาไธโอนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบสุดๆ ที่สำคัญยังมี ส่วนผสมที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียตัวร้ายที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวแรงเวอร์
งานนี้ก็เก็ทรักแร้ขาวใสแบบไร้กลิ่นได้ง่ายๆ เลยล่ะ

   

☆ 2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ☆
image_926632
- ที่มารูป: www.orientalprincess.com

อ๊ะๆ เราเชื่อว่าปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่ทำให้สาวซิสส่วนใหญ่กังวลใจกันมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นปัญหา รักแร้ดำ นี่แหละค่ะ เราก็เลยไม่พลาดที่จะหยิบ ไอเทมอีกชิ้นที่จะมาเป็นฮีโร่ในการ ขจัดความหมองคล้ำบริเวณรักแร้ มาฝากกัน นั่นก็คือ ‘ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ’ ตัวนี้เลยค่ะ

โดยจุดเด่นของครีมหลอดนี้คือเป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวใต้วงแขน ที่เค้า ผสานพลังสารสกัดธรรมชาติ ทั้งลูกพลับญี่ปุ่น น้ำนม และวิตามิน รวมพลังกันมา ฟื้นฟูบำรุงผิวใต้วงแขนของสาวๆ อย่างเราให้ดูขาวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวหยาบกร้านให้ดูเนียนนุ่ม เพียงใช้ทาบริเวณรักแร้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้า - เย็น งานนี้ก็ยกแขนโชว์ได้แบบไม่ต้องเขินหรือคอยหลบเลยล่ะ

   

☆ 3. Cathy Doll Pom Pom Girls Armpit & Bikini Line Whitening Scrub ☆
image_926635
- ที่มารูป: dev.karmarts.co.th

คราวนี้ตามมาดูกันต่อ กับไอเทมขจัดความดำแล้วเพิ่มพลังความกระจ่างใสแบบคูณสอง อย่าง ‘ Cathy Doll Pom Pom Girls Armpit & Bikini Line Whitening Scrub ’ กันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะเรารู้ว่า สาวซิสบางคนอาจจะเจอกับ ปัญหาผิวดำดูหมองคล้ำ ทั้งผิวบริเวณรักแร้และขาหนีบ มาแบบดับเบิ้ลกันเลยทีเดียว แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะว่าไอเทมตัวนี้ที่เราหยิบมาแนะนำกันเป็น เกลือสครับสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบริเวณรักแร้และขาหนีบ

ซึ่ง ความพิเศษของสครับตัวนี้ก็คือ เป็นเกลือเนื้อละเอียดที่มีส่วนผสมของอาร์บูติน ซึ่งเป็นตัวช่วยเด็ดในการ ผลัดเซลล์ผิวที่ดำคล้ำให้กลับมาขาววิ้งค์กว่าเดิม แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการแสบหรือระคายเคืองด้วยล่ะ

   

☆ 4. Kuan Im Pearl Cream ☆
image_926642
- ที่มารูป: i1.wp.com

ถ้าพูดถึงครีมแก้ดำตัวดังที่สาวซิสทุกคนต้องรู้จัก ก็คงจะไม่มีใครมาแย่งตำแหน่งของ ‘ Kuan Im Pearl Cream ’ หรือที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า ‘ ครีมกวนอิม ’ ไปได้อีกแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่า ครีมกวนอิมตัวนี้เนี่ย โดดดังขึ้นชื่อเรื่องของการทาแล้วช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส แต่หลายๆ คนเค้าก็นิยมนำไปใช้ เพิ่มพลังความขาวให้ผิวบริเวณที่ต้องการ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะมี ปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบดำ ข้อศอกดำ เข่าดำ ฯลฯ ก็สามารถทาด้วยครีมตัวนี้ได้หมดเลยล่ะ แถมยังมาในราคาถูกเพียงหลักสิบเท่านั้น แบบนี้สาวซิส #สายสวยงบน้อย ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะจ๊ะ

   

☆ 5. Mistine Bodi Mate Skin Whitening Cream ☆
image_926647
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แหมๆ ดูเหมือนว่าซิสหลายคนกำลังมองหา ครีมตัวเด็ดที่จะมาช่วยขจัดความดำแบบหลอดเดียวครบจบทุกปัญหา กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้างั้น ‘ Mistine Bodi Mate Skin Whitening Cream ’ ก็คงจะตอบโจทย์โดนใจได้อย่างแรงเวอร์เลยล่ะ เพราะว่าตัวนี้เป็น ครีมปรับผิวขาวเฉพาะจุด ที่จะมา แก้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาววิ้งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เพราะเค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 6 ชนิด โดยคุณสาวๆ สามารถหยิบไปใช้ทาได้ทั้งบริเวณ ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก ข้อเข่า เรียกได้ว่าผิวคล้ำตรงไหนก็ทาตรงนั้นได้เลยค่ะ
ปล. นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเพิ่มพลังความขาวได้แล้ว ไอเทมชิ้นนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้อีกด้วยนะ #เริ่ดสุด

   

☆ 6. Beauty Buffet Lansley Armpit Beauty Cream ☆
image_926648
- ที่มารูป: www.topvalue.com

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังโดนเจ้ารักแร้ดำ พร้อมกับผิวหนังไก่แสนขรุขระใต้วงแขนเล่นงานอยู่ ก็รีบมารวมตัวตรงนี้ด่วนๆ เลยค่ะ เพราะว่าเรามี ไอเทมดีๆ ที่จะมาเป็น ฮีโร่กู้ผิวใต้วงแขนให้กลับมาขาวใส ได้อีกครั้ง นั่นก็คือ ‘ Beauty Buffet Lansley Armpit Beauty Cream ’ ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษสำหรับการดูแลผิวบริเวณใต้วงแขนโดยเฉพาะ ที่ ผสานส่วนผสมของทั้งสารสกัด AHA จากผลไม้และวิตามิน E เข้าไว้ด้วยกัน เลยรวมพลังกันมา ฟื้นฟูผิวบริเวณที่มีความหมองคล้ำ หยาบกร้าน ให้กลับมาเรียบเนียนและดูกระจ่างใส เบอร์แรง แค่ทาเป็นประจำตอนเช้า - เย็นหลังอาบน้ำเสร็จ ก็เก็ทวงแขนขาววิ้งได้แล้วค่ะซิส

   

☆ 7. Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask ☆
image_926650
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ปิดท้ายกันด้วยครีมแก้ดำตัวสุดท้าย ที่เราหยิบมาแนะนำบอกต่อให้คุณสาวๆ ได้ลองใช้กัน กับ ‘ Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask ’ ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่า เจ้าสครับชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถหยิบไป ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย เลยล่ะ เพราะเค้า ผสานคุณค่าสกัดจากมะขาม ที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า อุดมไปด้วย AHA และวิตามินหลายชนิดที่มีคุณประโยชน์ต่อผิ

สาวคนไหนที่มี ปัญหาผิวหมองคล้ำหรือผิวด้าน ทั้งบริเวณ ข้อศอก ข้อพับ หัวเข่า ฯลฯ ก็ ใช้สครับตัวนี้ขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไปได้แบบอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มทั้งความขาวและความเนียนให้ผิวได้ดีเวอร์สุดๆ เลยล่ะเธอจ๋า

   

。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。

image_926651
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขาวกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า!!! เราขอคอนเฟิร์มเลยนะคะว่า ครีมแก้ดำ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ทั้ง 7 ตัว จัดเต็มมาให้คุณสาวๆ ได้เลือกเปย์ไปใช้ขจัดความดำคล้ำได้แบบครบทุกส่วนเลยล่ะ คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของสาวซิสที่จะต้องไปเลือกครีมตัวที่ใช่ที่ตอบโจทย์ผิวบริเวณที่มีปัญหา แล้วขยันขัดผิว ขยันทาครีมบ่อยๆ เท่านี้ก็บอกลาผิวหมองคล้ำ ความหยาบกร้าน แล้วอ้าแขนรอต้อนรับผิวเนียนกระจ่างใสกันได้เลย (ノ^∇^)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @