profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 03 ก.ค. 2019
icon 81
icon 15.3K
เคล็ดลับในการจีบ "หนุ่มนักกีฬาโรงเรียน" 7 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่จะมีแฟนเป็นหนุ่มนักกล้าม 💪

7 เคล็ดลับในการจีบ "หนุ่มนักกีฬาโรงเรียน" มาเก็บข้อมูล #ก่อนมีแฟนเป็นหนุ่มนักกล้าม 💪

อยากมีแฟนเป็นหนุ่มนักกีฬา ทั้งฟิต และซิกแพคแน่น เผยเคล็ดลับที่จะทำให้ความรักกับหนุ่มนักกีฬายืดยาว!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึง " หนุ่มหล่อของโรงเรียน " ส่วนใหญ่เราก็มักจะเทใจไปให้กับหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนใช่มั้ยคะ ก็แหม...ทั้งฟิต ทั้งซิกแพคแน่นขนาดนี้จะไม่ให้เทใจให้ได้ยังไงเนอะ >< แต่ก็อย่างที่รู้ว่าหนุ่มพวกนี้เขามีเวลาแน่น ไม่แพ้ซิกแพค แป๊บๆ ก็ต้องซ้อม แป๊บๆ ก็ต้องตรวจร่างกาย ดังนั้นการที่จะได้เขามา " ครอบครอง " นั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด 

วันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับในการจีบ+เดทกับหนุ่มนักกล้ามมาฝากกัน
รับรองว่าใครทำตามนี้ต้องได้ใจหนุ่มๆ นักกีฬากล้ามแน่นอย่างแน่นอน ไม่แน่อาจได้คบไปยาวๆ หลังเรียนจบเลยก็ได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_928531
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เธอต้องเป็น " เชียร์ลีดเดอร์อันดับหนึ่ง " ของเขา


สิ่งแรกที่เธอควรจจะจำไว้ เพื่อมัดใจหนุ่มๆ พวกนี้ก็คือ พวกเขาชอบและหลงใหลในกีฬา ( ที่เขาเล่น ) เป็นอย่างมาก บางคนหมกมุ่นอยู่กับสิ่งนั้นมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และอาจเป็นจุดมุ่งหมายในอนาคตทั้งชีวิตของเขา  ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องทำก็คือ เธอต้องเป็นแฟนคลับตัวยง! ไปเชียร์และให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อมีโอกาส แสดงให้เขารู้ว่า ความฝันหรือกีฬาของเขา ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอเช่นกัน  

ไม่ใช่แค่การเชียร์ ถือปอมปอมเต้นที่ขอบสนามเท่านั้น แต่ธอต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎกติกา ทีมต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่เขาใช้ด้วยนะคะ สิ่งนี้จะบ่งบอกว่าเธอใส่ใจเขามากแค่ไหน และมันจะทำให้เขาตกหลุมรักเธอได้ง่ายขึ้นแน่นอน

image_928529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 จำตารางเวลาของเขา


เป็นความจริงที่ว่านักกีฬายุ่งมาก โดยเฉพาะนักกีฬาโรงเรียนแล้วด้วยนั้น ต้องบอกว่าตารางฟิตแน่นสุดๆ ถ้าเธอเริ่มคุยกับหนุ่มนักกีฬาของโรงเรียนใหม่ๆ เธออาจรู้สึกว่า " ทำไมเขามีเวลาให้เธอไม่พอ?? " แต่ความจริงก็คือ ทั้งคู่มีเวลาเดทกันมากพอค่ะ เพียงแต่เธอต้องจดจำตารางเวลาของเขาให้ได้ และดูว่า มีช่องว่างตรงไหนที่จะออกไปเที่ยวหรือคุยกันได้

อาจเป็นการเดทระหว่างกินมื้อเที่ยง หรือไปออกกำลังกายที่ยิม หรือสวนสาธารณะด้วยกันแทน ซึ่งนี่ก็คือข้อดีของหนุ่มๆ นักกีฬาทั้งหลาย เพราะเขาจะไม่มีเวลาในการวอกแวกไปมีคนอื่นแน่นอนค่ะ

image_928530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. อย่าจู้จี้กับผลแพ้ชนะ ( ในกรณีที่แพ้ )


แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกครั้งที่เขาจะชนะ ดังนั้นหลังจากการที่เขากำลังสูญเสียความมั่นใจ หรือกำลังเสียใจกับเพื่อนๆ สิ่งที่เธอต้องทำแทนที่จะอารมณ์เสียก็คือ นั่งอยู่ข้างๆ พูดคุยเกี่ยวกับเกมและความผิดหวังของเขา สิ่งสำคัญก็คือเธอต้องตั้งใจฟังให้มาก พยายามอย่าขัดหรือแสงความคิดเห็นอย่างเด็ดขาด เพราะเขากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่เปราะบาง ดังนั้นอย่าจู้จี้หรือวิจารณ์เกมการแข่งขันจนกว่าเหตุการณ์นี้จะผ่านไป ถึงแม้เธอจะเห็นข้อผิดพลาดหลายจุดในเกมของเขาก็ตาม

image_928524
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ถ้าเธอไม่สามารถไปดูเขาแข่งได้...มันก็โอเค


แน่นอนว่าเขาต้องการกำลังใจ และการคุยกับหนุ่มนักกีฬานั้นมีแรงกดดันมากที่เธอจะต้องไปเชียร์ทุกเกมที่เขาเล่น แต่ความจริงก็คือโลกของเธอไม่ได้หมุนรอบกีฬาของเขา ดังนั้นไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องไปทุกการแข่งขันของเขา บางทีเธออาจจะพลาดการแข่งขันบางอย่าง แต่มันไม่เป็นไร เพียงแค่เธออาจจะเลือกส่งกำลังใจด้วยวิธีอื่นๆ เช่นโทรคุย หรือส่งแชทก่อนเขาจะเข้าแข่งขันค่ะ 

ซึ่งหลังจากนั้นเราก็แนะนำว่า ให้เธอไปตามดูวิดีโอการแข่งขันย้อนหลัง และเอาไปคุยกัน เพื่อที่เขาจะรู้สึกว่าเธอคือส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเขานั่นเอง

image_928525
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. คบแบบเพื่อน เน้นความเข้าใจ


สาวๆ หลายคนอาจจะเข้าใจผิด คิดว่าการออกเดทนักกีฬานั้นเหมือนกับในหนังที่มีฉากสวีทหวานๆ แต่ความจริงก็คือมันแตกต่างอย่างสิ้นเชิง! เพราะนักกีฬาส่วนใหญ่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อทุนการศึกษาหรือกีฬาของเขา เพราะบางคนมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักกีฬามืออาชีพ ดังนั้นบางครั้งมันจจะไม่ใช่เรื่องสนุก การจะเป็นแฟนนักกีฬาจึงต้องใช้ความอดทนและความเข้าใจกันมากกว่า

ดังนั้นใครที่เริ่มต้นความรักกับหนุ่มนักกีฬา เราก็แนะนำว่าให้เริ่มแบบเพื่อน น่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากกว่า 
ที่เธอจะจู่โจมเขาทันทีนะคะ

image_928528
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. เธอต้องปรับพฤติกรรม เป็นคนที่รักการออกกำลังกาย

 
อีกสิ่งหนึ่ง ที่หนุ่มๆ นักกีฬาทั้งหลายให้ความสำคัญมากๆ ก็คือการฟิตร่างกายทุกวัน เพื่อที่ร่างกายจะได้พร้อมออกสู่สนามจริง ดังนั้นสิ่งที่เขาทำก็คือ หมกมุ่นอยู่กับการเข้าฟิตเนส บางคนกินอาหารคลีนทุกมือ แน่นอนว่ามันเป็นชีวิตที่ยาก แต่สำหรับพวกเขาแล้วผลลัพธ์ที่ได้นั้นสำคัญกว่า

ดังนั้นถ้าเธออยากจะมัดใจเขาให้ได้ ก็แนะนำว่าเธอก็ต้องมีนิสัยเช่นเดียวกับเขา
 คือหันมาดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น อาจจะไม่ต้องถึงกับฟิตเท่าเขา แต่การกินอาหารคลีนหรือออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับเขาบ้าง ก็จะทำให้เขารู้สึกถึง " ความใส่ใจ " และการดูแลตัวเองของเธอ ซึ่งมันจะทำให้เขาชอบเธอมากขึ้นแน่นอนค่ะ

image_928527
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#7 เธอจะต้องมัดใจเพื่อนเขาให้ได้


สิ่งสุดท้ายที่เธอต้องรู้ก็คือ นอกจากทักษะการออกกำลังกายต่างๆ แล้ว " เพื่อนในทีม " ของเขา ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญของเขาเช่นกัน เพราะกีฬาส่วนใหญ่แล้วเล่นเป็นทีม เน้นความสามัคคีเป็นหลัก ดังนั้นมันจึงทำให้เขา " รักเพื่อน " ของเขามาก สิ่งที่เธอต้องทำก็คือเปิดใจและทำความรู้จักเพื่อนของเขามากขึ้น และถ้าเป็นไปได้ ถ้าเธอสามารถมัดใจเพื่อนของเขาได้ เธอก็จะได้ใจเขาไม่ยากเลยค่ะ

image_928526
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 7 เคล็ดลับที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังแอบชอบหนุ่มนักกีฬาก็ลองเอาไปทำตามกัน รับรองว่าเธอจะมัดใจหนุ่มนักกีฬาได้ง่ายขึ้นแน่นอน  เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง