This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

Total Excellence (Beauty Cottage) ยกกระชับผิวหน้าคุณแม่ ด้วยสกินแคร์เซตแรกที่คุณลูกเปย์ให้จากใจ ^^

สำหรับคนที่มีวัย 40 ปี+ หรือ กำลังหาของขวัญให้คุณแม่แต่มีงบจำกัดแล้วอยากจัดเป็นเซ็ตวันนี้เราจะมาบอกต่อสกินแคร์หลังจากที่เราพาคุณแม่ไปเปย์เมื่อเดือนที่แล้วว่า มีอะไรและใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง!


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1561852861 bt0


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว SistaCafe ผ่านมา 1 เดือนละเนอะหลังจากที่เราพาคุณแม่ไปช้อปที่บิวตี้คอทเทจ
เราก็ส่งของไปให้คุณยายเรียบร้อย และให้คุณแม่ได้ลองใช้ของที่สอยมาจริงจังเป็นเวลาเดือนนึงดูว่า
แต่ละชิ้นใช้แล้วเป็นยังไง เห็นผลแตกต่างมั้ย ถ้าอยากรู้แล้วก็ลองตามมากันเลยค่ะเย่ <3

1561852999 bt1

และนี่คือหน้าตาของน้องๆ ทั้ง 4 ที่เราให้คุณแม่ได้ลองใช้เด้อ
ขวดด้านซ้ายเป็น Total Excellence Skin Power Boost serum
กระปุกอ้วนๆ ด้านบนเป็น Total Excellence Skin Power Boost Overnight Mask
หลอดขาวด้านล่าง คือ Advanced Whitening Concentrated Eye Serum
และหลอดขวาสุด คือ Soda Pore Cleansing Foam

1561853224 bt5

Soda Pore Minimize Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าที่เขาว่า นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าตามหน้าที่ของนางแล้ว ยังช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน + ควบคุมความมันบนผิวหน้า เนื้อโฟมเป็นครีมเนื้อนุ่มเบาๆ ฟองไม่เยอะมากแต่ก็พอมีบ้างให้กระชุ่มกระชวยใจ เท่าที่ลองใช้เองแล้วรู้สึกล้างออกง่าย สบายผิว ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง หรือความมันส่วนเกินไว้ ไม่ถึงขั้นรู้สึกชุ่มชื้น แต่ก็ไม่แห้งตึงผิว ค่อนข้างเหมาะกับผิวผสม และผิวมันแบบคุณแม่ ส่วนคุณแม่เราบอกว่า ชอบที่รู้สึกว่าผิวสะอาดทั้งช่วงหน้าผิวและตามรูขุมขน เหมือนมันโล่งๆ ระหว่างวันหน้ามันน้อยลงกว่าเดิมเล็กน้อย

1561853345 bt2

Total Excellence Skin Power Boost Serum
 
เซรั่มบูสต์ผิวตัวท็อปจากบิวตี้คอทเทจ เน้นเรื่อง Anti-aging คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว วัย 20 อัพใช้ได้ แต่วัยคุณแม่ตั้งแต่ 40 ปี+ ควรมีมากกก เนื้อสัมผัสเขาจะเป็นเหมือนโลชั่นสีเหลืองใสกึ่งเจลเบาๆ คือ ก็มีความเหลวในระดับนึงแต่ก็ยังคงมีการหนืดๆ หยุ่นๆ เล็กน้อย กลิ่นหอมละมุนเบาๆ พอทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกว่า ซึมไว แต่ไม่ซึมหายเข้าไปทั้งผิวหน้า ยังคงมีความชุ่มชื้นติดอยู่ที่ผิวเป็นฟิล์มคลุมไว้บางๆ คือเราใช้แค่ครั้งเดียวก็เลยรู้สึกแค่ว่าชุ่มชื้นดี แต่คุณแม่เราใช้ตัวนี้ติดต่อกันทุกวัน เลยรู้สึกมากกว่าคือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น มีความหยุ่นๆ ที่ผิวเบาๆ เหมือนได้เติมเต็มน้ำให้กับผิว และผิวรู้สึกแข็งแรงมากขึ้นค่ะ

1561853503 bt3

Total Excellence Skin Power Boost Overnight Mask

ไลน์เดียวกับตัวด้านบนเลย เป็นมาส์กหน้าที่ Must Have สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ผิวไม่กระชับ บลาๆๆ เนื้อสัมผัสเป็นครีมข้นสีออกครีมอ่อน คว่ำไม่หก แต่ปาดง่าย ซึมไวให้ความชุ่มชื้นสูง กลิ่นออกแนวโสม ธรรมชาติหน่อยๆ ระหว่างมาส์กก็เลยจะผ่อนคลายสบายผิว ดมกลิ่นแล้วเพลินเบาๆ พอทาลงบนผิวแล้วไม่เยิ้มอย่างที่คิด ให้ฟีลคล้ายๆ ตัวบนเลย คือ เหลือฟิล์มความชุ่มชื้นไว้บางส่วน

แต่ตัวนี้จะรู้สึกว่า แห้งติดผิวมากกว่าตัวบนเล็กน้อย เราลองใช้ทาคืนเดียวก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง คือผิวจะชุ่มชื้น + ฟูขึ้น + เด้งหน่อยๆ คุณแม่บอกว่าชอบตัวนี้มากค่ะ รู้สึกคล้ายๆ กับเรา

1561853767 bt4

Advanced Whitening Concentrated Eye Serum
 
หาข้อมูลไม่ค่อยเจอจนงงว่าพิมพ์ชื่อถูกรึเปล่าค่ะฮือ TwT เป็นอายเซรั่มที่มีหัวพร้อมปาด+นวดรอบดวงตา ความจริงแล้วในไลน์ Total Excellence เขามีตัวบำรุงรอบดวงตาด้วยเด้อ แต่เราเป่าหูคุณแม่ให้สอยตัวนี้เพราะอยากลองใช้ด้วยค่ะ 55 เนื้อสัมผัสเป็นครีมเนื้อเบาสีขาว มีกลิ่นหอมเบาๆ เอาไปแช่ตู้เย็นแล้วมานวดวนๆ รอบดวงตาแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายมากค่า ไว้เดี๋ยวจะไปขอคุณแม่ใช้ด้วยยาวๆ ฮี่ๆ -.,-

1561854009 bt6

พอมาเทียบรูปดูจริงๆ รูปอาฟเตอร์ด้านบนแสงมืดกว่าฝั่งบีฟอร์ แต่ผิวดูผ่องกว่าเดิมเบาๆ ส่วนเรื่องรูขุมขนเราว่ายังพอเห็นด้วยตาอยู่ แต่เหมือนจะจางลงเล็กน้อยนะคะ ส่วนเรื่องผิวกระชับเราว่า เหมือนผิวของคุณแม่ได้รับการเติมเต็มความชุ่มชื้นเลยดูนุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้น และผิวดูเด็กลงพวกร่องต่างๆ เช่น พวกตามหน้าผากไรงี้ดูจางลงจริงๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นยกกระชับน้า ถ้าขนาดนั้นอาจจะต้องเก็บตังค์ส่งไปฉีดที่คลินิกเด้อ TwT แต่โดยรวมทั้งคุณแม่และเราค่อนข้างรู้สึกพอใจค่ะที่ผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นพอสมควร

และจริงๆ ราคาเหมือนจะดุ แต่เขามีโปรตลอดเลย ใครสนใจหรือคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ตัวเองหรือคนใกล้ตัวได้ก็ลองไปเล่นที่เคาท์เตอร์ดูนะคะ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3
1561854391 575213mamdta65kh

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1492961523

thelittle.tt

Content quotation bg
นักรีวิวมือใหม่ ยินดีน้อมรับคำติชมค่า :D
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe