ผิวใสออร่ามาเต็ม! เผย 7 เคล็ดลับ 'ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู' ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมอง

ผิวใสออร่ามาเต็ม! เผย 7 เคล็ดลับ 'ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู' ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมอง

ซิสคนไหนอยากมีผิวสวยใสแบบออร่ามาเต็ม ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 เคล็ดลับ ' ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู ' ที่ช่วยทำให้ผิวสวยเป๊ะ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมองตามเลยล่ะ

19 August 2019
Pearrisa
19 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา o( *^∀^)o

ก่อนอื่นก็ขอถามสาวๆ SistaCafe กันหน่อยสิคะว่ามีใครอยากเป็นเจ้าของ ‘ ผิวสวยใส ’ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? โอ้โห… พูดเลยว่าผู้หญิงทุกคนก็คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ อยาก ’ ทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ในยุคนี้น่ะ ถ้าจะให้ผิวสวยเพราะแต่งหน้าหนาๆ ก็คงจะไม่เวิร์กซะเท่าไหร่ เพราะว่า เทรนด์ความสวยความงามที่ฮอตเวอร์เบอร์แรงแบบสุดๆ เค้าเน้น ความสวยสไตล์เฮลท์ตี้แบบสุขภาพดี ต่างหากล่ะคะ

image_928699
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แล้วถ้าซิสคนไหนอยากจะเก็ทผิวสวยใสแบบออร่าพุ่งกระจาย ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 7 เคล็ดลับ ‘ ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู ’ มาแชร์ต่อให้ได้ลองทำตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าเคล็ดลับผิวสวยที่เราเอามาฝากกันเนี่ยทำตามได้ง่าย แถมยังช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใส สุขภาพดี ถึงขนาดที่ว่าผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามเราไปดูได้เลยยย ยย

。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

   

✧ 1. ผิวสวยใสแข็งแรงง่ายๆ แค่ดื่มน้ำเปล่า ✧
image_928701
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสคะ! ลองหันซ้าย มองขวา สังเกตรอบตัวของตัวเองดูซิว่ามีแก้วน้ำหรือขวดน้ำดื่มอยู่ใกล้ตัวบ้างรึเปล่า? ที่เราถามกันแบบนี้ก็เพราะว่า เจ้า ‘ น้ำเปล่า ’ ที่คุณสาวๆ ดื่มกันเป็นประจำอยู่ทุกวันนี่แหละค่ะ ที่เป็น ตัวช่วยเด็ดในการบำรุงผิวให้ดูสวยสุขภาพดีแบบลูกคุณของแท้ได้ แถมยังมาในราคาที่ถูกเวอร์โดนใจ อีกต่างหาก เพราะว่า การที่เราดื่มน้ำเปล่าเข้าไปให้มากเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน น้ำเปล่าก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนเด้งไร้ริ้วรอยกวนใจ แถมยังช่วยขับสารพิษตกค้างในร่างกาย เลยทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสไร้สิวกวนใจได้อีกต่างหาก

เพราะฉะนั้นเราเลยขอแนะนำว่า ถ้าสาวคนไหนอยากได้ผิวสวยใสแบบสุขภาพดีในราคาประหยัด ก็ต้องพกขวดน้ำติดตัวเอาไว้ จะได้หยิบขึ้นมาจิบเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยใสตลอดวัน กันไปเลยไงล่ะ

   

✧ 2. อยากผิวสวยสุขภาพดี ต้องเลือกกินให้เป็น ✧
image_928703
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าถ้าสาวซิสอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี งานนี้ เรื่องอาหารการกินก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด เลยนะ ไม่เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันหรอว่า ‘ You Are What You Eat ’ เวลาเรากินอะไรเข้าไป ก็จะส่งผลให้เรากลายเป็นอย่างนั้น แบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ คนไหนเป็น สายกินตามใจปาก กินแบบไม่เลือก ชอบทานอาหารทอดๆ มันๆ หรือพวกฟาสต์ฟู้ด ก็มีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวเกิดการอุดตัน เป็นสิวง่าย หน้ามันเยิ้ม ผิวดูหมองคล้ำ และสารพัดปัญหาผิวกวนใจ

ทางที่ดี ถ้าอยากจะให้ผิวสวยสตรองจากข้างในก็ต้อง เลือกกินให้เป็น โดย เลือกเมนูอาหารดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างพวกผักและผลไม้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นสารอาหารผิว จะดีกว่านะ

   

✧ 3. ขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวเป็นประจำ ✧
image_928704
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากจะสร้างงานผิวสวยสไตล์สาวสุขภาพดีมาเอง แล้วงานนี้จะขาด สเต็ปสำคัญอย่างการทาครีมบำรุงผิว ไปได้ยังไงล่ะคะซิส ก็เพราะว่า การที่เราขยันทาสกินแคร์เป็นประจำ ก็จะ ช่วยเข้าไปฟื้นฟู บำรุง ดูแลให้ผิวของเรากลับมาสวยสตรองทั้งภายนอกและภายใน แถมยัง ช่วยขจัดปัญหาผิวต่างๆ ที่มากวนใจกวนผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ สิว ริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวมัน และอีกสารพัดปัญหาผิวเสียให้หายไปได้ง่ายๆ เลยล่ะ

image_928705

แต่!!! ถ้าสาวซิสซี่อยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี หน้าฟู ผิวดูอิ่มน้ำ วันนี้เราก็มีสกินแคร์ดีๆ มาบอกต่อความสวยกันด้วยล่ะ นั่นก็คือ ‘ Paktr Bright Whitening Serum  เซรั่มมะละกอ ที่มีส่วนผสมของทั้ง มะละกอ น้ำผึ้ง และขมิ้นชัน ที่จะมาเป็น ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้กับคุณสาวๆ ที่มีสภาพผิวผสมและผิวมันขาดน้ำ เพราะเซรั่มตัวนี้จะเข้าไป ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังมี Lactic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดปัญหาสิวอุดตันได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญ เซรั่มพักตร์ยัง ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบโนวอรี่เลยล่ะ

ใครกำลังมองหา เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ มีออร่า ที่เหมาะสำหรับผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย ก็ไม่ควรพลาดไอเทมชิ้นนี้เด็ดขาดเลยนะคะ โดยสามารถคลิกเข้าไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Facebook : Paktr Thailand หรือ [email protected] : Paktr หรือหาซื้อง่ายๆ ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาใกล้บ้าน ได้เลย

   

✧ 4. สครับผลัดเซลล์ผิวหน้าบ้างก็ดีนะ ✧
image_928706
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสสายบิวตี้ตัวแม่ทุกคนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าการ ‘ สครับผลัดเซลล์ผิวหน้า ’ ถือเป็น เคล็ดลับการดูแลผิวที่ทำได้ง่าย แถมยังช่วยทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้น ได้อีกด้วยนะ ก็เพราะว่า ในแต่ละวันเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วของเราจะมีการหลุดลอกออกมาตามธรรมชาติ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ ผิวหน้าเกิดการผลัดเซลล์ผิวได้ช้า หรือทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ล้ำลึกเท่าที่ควร ก็อาจส่งผลให้มี เซลล์ผิวและสิ่งสกปรกตกค้างและเข้าไปอุดตันในรูขุมขน จนทำให้ผิวดูหมองคล้ำและเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้นั่นเองค่ะ

งานนี้เราเลย ควรที่จะ สครับผิวหน้าเพื่อเคลียร์ผิวให้ใสไร้สิ่งตกค้างบ้าง แต่ก็ไม่ควรจะขัดหน้าถี่เกินไป ไม่งั้นอาจทำให้ผิวระคายเคืองได้เหมือนกัน แนะนำให้สครับผิวแค่ 1 - 2 ครั้ง / สัปดาห์ ก็เพียงพอแล้วล่ะ

   

✧ 5. ทาครีมกันแดดทุกวัน ป้องกันความหมอง ✧
image_928707
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สารภาพมาซะดีๆ ว่ามีสาวซิสคนไหนที่ ไม่ชอบทาครีมกันแดด เพราะไม่อยากรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว บ้างคะ ยกมือขึ้น?! โอ๊ยยย ยย เราขอบอกเลยนะเธอจ๋าว่าพฤติกรรมแบบนี้น่ะ เป็นตัวการร้ายที่ทำให้ผิวถูกทำลาย แถมยังทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายอีกด้วยนะ ก็เพราะว่า ในชีวิตประจำวันของสาวๆ อย่างเรา มีความเสี่ยงที่ผิวจะถูกเจ้ารังสียูวีทำร้ายผิวหน้าได้ตลอดเวลา จาก ทั้งยูวีที่มาพร้อมกับแสงแดดแรงจ้า และยูวีที่แฝงตัวมากับแสงไฟหรือแสงจากหน้าจอมือถือ งานนี้ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก็มีหวังหน้าพังเร็วขึ้นแน่นอน

แบบนี้เราเลยอยากจะ แนะนำให้คุณสาวๆ ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฟ้าครึ้มไร้แสงแดด หรือวันที่นอนเล่นชิลล์ๆ อยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้ารังสียูวีตัวร้ายเข้ามาทำลายผิวนั่นเอง

  

✧ 6. ออกกำลังกายเพิ่มพลังผิวสตรองจากข้างใน ✧
image_928708
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แหมๆ สำหรับเทรนด์ความงามตามสไตล์สาวสุขภาพดี เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะชอบ เข้าฟิตเนสไปออกกำลังกาย เพิ่มความแข็งแรงกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เราขอบอกเลยนะว่า การออกกำลังกายเป็นประจำไม่ได้ช่วยทำให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ยัง ส่งผลดีต่อสุขภาพผิวของเราอีกด้วย ก็เพราะว่า เวลาที่เราออกกำลังกายก็จะ ทำให้สารพิษตกค้างถูกขับออกมาทางรูขุมขนพร้อมกับเหงื่อ แถมยัง กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น เลยทำให้ผิวของเราขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด

ที่สำคัญ การออกกำลังกายยัง ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข ช่วยลดความเครียด แบบนี้ก็ ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำหายไป ทำให้ผิวของเราดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้นกว่าเดิม ได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

   

✧ 7. นอนหลับให้ผิวได้พักผ่อนแบบเต็มที่ ✧
image_928710
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่ชอบนอนดึกเพราะมัวแต่ติดซีรีส์ เล่นมือถือ หรือทำอะไรโต้รุ่งแทบทุกคืนเป็นประจำ แบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจถ้าผิวของคุณสาวๆ จะไม่สวยปังเหมือนคนอื่นเค้าหรอกนะ ก็เพราะว่า ผิวของเราต้องการการพักผ่อนไม่แพ้กันกับร่างกาย งานนี้ ถ้านอนหลับไม่เพียงพอก็ส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานผิดปกติ เลย ทำให้ผิวสวยๆ เกิดความหมองคล้ำ ใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้า หน้ามันเยิ้ม รูขุมขนกว้าง ตามมาด้วยปัญหาสิวอักเสบเม็ดเป้งโผล่มากวนใจ รู้สึกรับไม่ได้เวลาส่องกระจกทุกครั้งอีกต่างหาก

สาวซิสคนไหนที่อยากเก็ทผิวสวยสุขภาพดีเลย ต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รีบเข้านอนก่อนเวลา 4 ทุ่ม เพื่อให้ร่างกายและผิวของเราได้พักผ่อน และมีเวลาซ่อมแซมผิวเสียๆ ให้กลับมาสวยใสได้แบบยาวๆ

  

。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส? เห็นมั้ยล่ะว่าการสร้าง ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู น่ะ ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยเพิ่มพลังผิวขาว กระจ่างใส ดูเฮลท์ตี้เบอร์แรงได้แบบสุดๆ ไปเลยล่ะ พ้อยท์สำคัญของผิวสวยสุขภาพดีก็คือการดูแลผิวให้สวยสตรองตั้งแต่ภายในด้วยการเลือกทานอาหารดีมีประโยชน์ แล้วก็ต้องไม่ลืมเพิ่มพลังผิวสวยภายนอกด้วยการขยันดูแล ทำความสะอาด และบำรุงผิวให้สวยเป๊ะด้วยการเลือกสกินแคร์ดีๆ มาเป็นตัวช่วยเสริมทัพความสวยอีกแรงนั่นเองค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าสาวคนไหนทำได้ตามเคล็ดลับที่เราบอกไป ก็เก็ทผิวสวยเปล่งปลั่งแบบมีออร่าจนคนข้างๆ ต้องแอบอิจฉาแน่นอนเลยล่ะ อิอิ >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @