Curator
curator
belfry
1369 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สายเจรจา - คุยกับคนของเรา ตกลงเอายังไง...ว่ามา
  • 2. สายนิ่ง - รอดูว่าแฟนจะเอายังไง แล้วค่อยตัดสินใจทีหลัง
  • 3. สายปั่น - มาเล่นสงครามจิตวิทยากันหน่อยดีกว่าไหม
  • 4. สายให้โอกาส - เพราะรัก...งั้นยอม
  • 5. สายเปลี่ยนแปลง - ทำตัวให้สวยขึ้น ให้เค้ารู้สึกเสียดายเล่่น
  • 6. สายใจแข็ง - โอกาสมีไว้สำหรับคนที่ซื่อสัตย์เท่านั้น
  • 7. สายใจเด็ด - มูฟออนต่อ ไม่รอละ

สู้ทำไมให้เปลืองแรง ของแบบนี้แค่ใช้สมองก็พอละ ส่อง 7 วิธี 'รับมือกับมือที่สาม' เดี๋ยวก็รู้ว่าใครจะชนะ

รับมือกับเรื่องมือที่สามแบบผู้หญิงที่มีสมอง ไม่ต้องออกแรง ก็จัดการปัญหาทุกอย่างได้ ง้ายง่าย เชื่อซิ!

03 July 2019
curator_belfry belfry
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_929407
- ที่มารูป: i.pinimg.com


☹ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ☹

มือที่สาม แค่ได้ยินหรือได้อ่าน ก็เจ็บแล้ว ใครบ้างที่จะชอบให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นกับชีวิตคู่ของตัวเอง แต่ถ้าวันนึงมันดันเกิดขึ้นมาจริงๆ เราก็ควรมีวิธีรับมือกับมันนะ จะมาโวยวายตบตีแย่งแฟนกับใครก็ไม่รู้ มันก็ไม่ใช่เรื่องป่ะ ผู้หญิงสมัยใหม่ต้องสวยและมีสมอง ฉะนั้นอย่าไปเปลืองแรงกับคนที่ชอบแย่งของของชาวบ้านเลย

วันนี้เรามีวิธีดีๆ มาฝาก ใครที่กำลังอยู่ในช่วงแฟนมีกิ๊ก แฟนเจ้าชู้ มือที่สามบุก อย่าไปยอม ในเมื่อใช้แรงสู้มีแต่เสียกับเสีย งั้นเปลี่ยนมาเป็นในสมองในการแก้ปัญหาแทนกันดีกว่า ถ้ายังคิดไม่ออกว่าต้องทำยังไง ลองแวะเข้ามาดู 7 วิธีรับมือกับมือที่สาม สไตล์ผู้หญิงฉลาด จะมีวิธีเด็ดๆ แบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

☹ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ☹

1. สายเจรจา - คุยกับคนของเรา ตกลงเอายังไง...ว่ามา
image_929459
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นผู้หญิงสายเจรจา นั่งคุยกันไปเลยดีกว่า จะได้รู้ว่าควรไปต่อยังไง วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีเบสิคๆ เลยนะ เข้าใจอยู่ว่ามันอาจจะจุกๆ ที่ใจมากหน่อย แต่มันก็ดีกว่ามานั่งโวยวายใส่กันไปมาป่ะ ฉะนั้นเลี่ยงการมีปากเสียงซะ แล้วหันหน้ามาคุยกันดีกว่า ถามเค้าไปเลยในสิ่งที่เราอยากรู้ ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนเลือกใช้วิธีนี้ มีอย่างนึงที่สาวๆ ต้องมั่นใจมากๆ คือ หลักฐานที่พิสูจน์ว่าเค้ามีกิ๊กจริง เวลาที่เค้าเถียงหรือพยายามโยนความผิดมาให้เรา หาว่าไม่ไว้ใจ งี่เง่า นู้นนั่นนี่ เราจะได้มีหลักฐานมายันว่าเค้านอกใจเราจริงๆ แล้วคุยกันให้เคลียร์เลยว่าจะเอายังไง เธอจะตัดสินใจแบบไหน ถ้ามาถึงจุดที่ไม่ไหวจะทนแล้ว บอกให้เค้าเลือกไปเลยค่ะ เจ็บครั้งนี้จะได้ไม่ยืดเยื้อ เราจะได้จบความสัมพันธ์สองสามคนนี่แบบไม่มีอะไรค้างคาสักที

2. สายนิ่ง - รอดูว่าแฟนจะเอายังไง แล้วค่อยตัดสินใจทีหลัง
image_929464
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่อยากพูดเพราะกลัวคำตอบ ไม่อยากถามเพราะกลัวเธอไม่ชอบใจ ขออยู่นิ่งๆ แบบนี้ไปก่อน รอดูสถานการณ์อีกที แล้วค่อยตัดสินใจทีหลัง วิธีนี้ก็ไม่ได้บอกให้สาวๆ เงียบหรือแกล้งโง่ ทำเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราวนะ นิ่งในความรู้สึกเราคือการไม่สร้างปัญหาเพิ่ม ทำหน้าที่ของเราต่อไป แล้วลองสังเกตเค้าดู ถ้ารู้สึกว่าเค้าแปลกๆ ไปนะ ลองแกล้งๆ ทำเป็นเปรยถามเค้าไปก่อน อย่างเช่น ทำไมกลับดึกจัง ช่วงนี้เป็นอะไร หรือคำถามอะไรก็ได้ ที่ดูไม่มีพิรุธเกินไป หลอกถามบ้างเหน็บบ้าง ให้เค้ารู้ว่าเรารู้ว่าเค้าแอบมีคนอื่นและเราก็ไม่ได้โง่นะ หลังจากนั้นก็รอดูซิว่าถ้าเค้ารู้ตัวว่าเราพอจะระแคะระคายแล้ว เค้าจะเอายังไงต่อ ถ้าเค้ายินดีเปลี่ยนแปลงตัวเอง โอเค เราให้อภัยได้ แต่ถ้ายังนิ่งและทำตัวเหมือนเดิม ไม่รู้ร้อนรู้หนาว คุณสาวๆ ก็ลองไปไตร่ตรองดูแล้วกันนะว่าจะทนกับคนแบบนี้เพื่ออะไร

3. สายปั่น - มาเล่นสงครามจิตวิทยากันหน่อยดีกว่าไหม
image_929473
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พวกที่ชอบแย่งของของคนอื่น เป็นพวกที่ชอบปั่นให้เราหัวหมุน ฉะนั้นเราอย่าไปยอม ปั่นมาปั่นกลับไม่โกง สายปั่นอย่างเรา ลองลงสนามเล่นเกมจิตวิทยากับเขาสักหน่อยจะเป็นอะไรไป เกิดเป็นผู้หญิงมีเล่ห์ร้อยแปดพันเก้า หยิบมันออกมาใช้เลยจ้า อาจจะเล่าให้เพื่อนฟังหรือโพสต์เศร้าๆ ลงโซเชียลก็ได้ พยายามดึงเพื่อนแฟนให้มาอยู่ข้างเราให้ได้ อย่างน้อยๆ มันต้องมีพวกค่ะ ทำยังไงก็ได้ให้เราดูเป็นนางเอ้กนางเอกผู้น่าสงสาร แทนที่จะใช้วิธีตบตีให้เปลืองแรง สู้มาเล่นสงครามจิตวิทยากันดีกว่าไหม อาจจะส่งข้อความไปหามือที่สาม ไม่ต้องด่าคำหยาบ จัดไปแค่ประโยคด่าแบบเจ็บๆ แบบไม่มีคำหยาบ แต่อ่านแล้วจี๊ด แค่นี้ก็พอละ หรืออาจจะแกล้งอ่อยแฟนให้หลง แล้วโพสต์รูปหวานๆ เอาให้อีกฝ่ายร้อนรนทนไม่ไหว ก็ดีนะ ทำยังไงก็ได้ ให้มันทนไม่ไหว ถึงต่อให้วันนี้แฟนเราจะเลือกมัน แต่ก็อย่าไปยอม สู้ต่อไปก่อน จนกว่าจะพอใจ ให้มันรู้ไปว่าฝ่ายเราก็ไม่ยอมเสียคนรักไปให้มันง่ายเหมือนกัน! 

4. สายให้โอกาส - เพราะรัก...งั้นยอม
image_929479
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การให้โอกาสคนที่ตัวเองรัก มันไม่ได้แปลว่าคุณโง่นะ แต่มันหมายความว่าคุณรักเค้ามาก ผู้ชายที่นอกใจคือผู้ชายเลวๆ คนนึงค่ะ วันนี้ถ้าคุณรู้สึกว่าเค้ามีข้อดีเยอะ แค่นอกใจเอง ฉันให้โอกาสเค้าได้ งั้นให้ไปเลย ให้ไปจนกว่าคุณจะพอใจนั่นแหละ แต่ขอแนะนำว่า อย่าให้ใจเค้าไปมากนัก เผื่อใจไว้เจ็บบ้าง จำไว้ว่าเค้าเคยนอกใจคุณ ต่อให้เค้าบอกว่าจะปรับปรุงตัว แต่คุณก็ไม่ควรเททั้งใจให้เค้าไปหมดเหมือนครั้งแรก แบ่งครึ่งใจที่เหลือเอาไว้เตือนตัวเองบ้างนะ อย่าหลงเค้าจนเกินไปนัก เพราะถ้าเค้าทำผิดซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง คุณจะเจ็บหนักกว่าเดิมอีกหลายร้อยเท่า ฉะนั้นให้โอกาสได้ แต่อย่าไว้ใจ เชื่อใจและให้ใจเค้าเต็มร้อย โอกาสมีไว้สำหรับคนที่คู่ควร ไม่ใช่คนที่ใจร้ายกับเราซ้ำแล้วซ้ำเล่า เข้าใจมั้ยค่ะสาวๆ 

5. สายเปลี่ยนแปลง - ทำตัวให้สวยขึ้น ให้เค้ารู้สึกเสียดายเล่่น
image_929482
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเคยได้ยินมาว่าที่ผู้ชายต้องมีกิ๊ก เพราะผู้หญิงไม่รู้จักดูแลตัวเอง ถ้าเหตุผลนี้เป็นเรื่องจริง งั้นวันนี้เรามาดูแลตัวเองกันหน่อยดีว่า สายเปลี่ยนแปลงรุกขึ้นสู้ ฟิตหุ่น ดูแลตัวเองให้ดี ทำยังไงก็ได้ให้สวย ให้เค้ารู้สึกเสียดายที่กล้าทิ้งเราไปหาคนใหม่ นี่คือวิธีการแก้แค้นที่ดีที่สุด ไม่ต้องลดตัวไปตบตีกับใคร แค่หยุดร้องไห้ แล้วหันมาดูตัวเองให้ดีขึ้น ใช้ชีวิตให้ดีกว่าเดิม เปลี่ยนใหม่หมด อะไรที่เค้าด่าเค้าว่าเราไม่ดี ทำมันให้ดี แล้วเอาตัวเราที่เป็นคนใหม่เนี่ย ไปเชิ่ดใส่แฟนซะ ยิ่งเราสวยขึ้น ดีขึ้น เชื่อเถอะยังไงเค้าก็ต้องรู้สึกเสียดายค่ะ แถมยังเป็นการบ่งบอกว่าคุณกำลังจะเริ่มชีวิตใหม่แล้วนะ ถ้าไม่กลับมาง้อตอนนี้ก็หมดสิทธิ์จ้า

6. สายใจแข็ง - โอกาสมีไว้สำหรับคนที่ซื่อสัตย์เท่านั้น
image_929486
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเป็นอีกหนึ่งคนนะที่ใจแข็งมาก คือถ้าจับได้ว่าแฟนนอกใจ อย่าว่าแต่ขอโอกาสเลย ปรับความเข้าใจสักนิดก็อย่าหวัง วิธีที่หกเหมาะกับสาวๆ ที่ใจแข็งเก่ง คุณไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ ถ้าวันนี้คุณไม่ได้ผิด ถ้าวันนี้เค้าเลือกแล้วที่จะมีคนใหม่ ปล่อยเค้าไป ในเมื่อเราเองก็รู้อยู่แก่ใจแล้วอะว่าคุยไปก็เท่านั้น สุดท้ายเค้าก็นอกใจเราอยู่ดี ตัดเลยไม่ง่ายกว่าหรอ เราจะได้มีเวลาหาคนใหม่ได้เร็วขึ้น ไม่ต้องมานั่งรอนั่งหวังว่าเค้าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเรายังไง เหอะ! นี่มันฝันลมๆ แล้งๆ ชัดๆ สายใจแข็งไม่ยอมทนหรอก แล้วไม่ต้องมาขอโอกาสนะ ใจไม่อ่อน...รู้ไว้ด้วย โอกาสมีไว้สำหรับคนที่คู่ควร ส่วนคนนอกใจ โอเค Bye~ แทนแล้วกันนะ ( หัวเราะดังมาก )

7. สายใจเด็ด - มูฟออนต่อ ไม่รอละ
image_929485
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุยแล้ว เคลียร์แล้ว ก็เหมือนเดิม ในเมื่อเธอเลือกจะไป ก็ไม่ต้องยื้อ เพราะคนอย่างฉันก็ไม่ยอมจมปรักอยู่ที่เหมือนกัน ถ้าเธอเลือกจะไป ก็ไปเถอะ ขี้เกียจไปแย่งกับคนอื่น วันนี้ถือว่าหมดเวรหมดกรรมต่อกันไปเลยแล้วกันนะ ในเมื่อยอมทุกอย่างแล้ว ให้โอกาสแล้ว เค้าก็ยังไม่เปลี่ยนตัวเอง นอกใจเรายังไง ก็ยังทำอยู่อย่างนั้น แล้วแบบนี้จะให้ทนต่อไป ตลกหรอ มูฟออนต่อ ไม่รอละ เธอจะทำอะไรก็ตามสบายเลย แต่วันนี้เราก็ขอไปมีชีวิตของเราบ้างเหมือนกัน

ใครที่เป็นสายใจเด็ด เคลียร์กับแฟนให้มันจบๆ ไปเลยค่ะ จะไปใช่มั้ย โอเค งั้นแยกทาง ต่อไปนี้คือต่างคนต่างอยู่ เราจะได้มีเวลาเคลียร์ใจตัวเองด้วยและจะได้หลุดออกจากหลุมที่เค้าขุดฝังเราเอาไว้สักที วันนี้เดินหน้าต่อ อย่าหยุดอยู่กับที เจ็บมามากพอแล้ว เพราะฉะนั้นลองปล่อยมือคนที่ทำร้ายใจคุณดูซิ แล้วคุณจะรู้สึกโอเคขึ้น มันอาจจะมีติดขัดบ้างในช่วงแรกๆ แต่เชื่อเถอะ เมื่อวันนึงอะไรๆ มันเข้าที่เข้าทาง คุณจะแฮปปี้กับชีวิตใหม่นี้อย่างแน่นอน

image_929488
- ที่มารูป: i.pinimg.com


☹ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ☹

บางทีถ้าคนมันไม่รักเราแล้วอะ ยื้อไปก็เท่านั้น วันนี้เราอาจจะเอาเค้ากลับคืนมาได้นะ แต่ก็ใช่ว่าเค้าจะไม่ทำแบบนั้นอีกเป็นครั้งที่สอง เพราะงั้นถ้าวันนี้ทนแล้วมันจะเจ็บ ยังค้างคาอยู่ ตัดใจจากเค้า ปล่อยไป แล้วไปหาคนใหม่ที่เค้าพร้อมจะรักและดูแลเราคนเดียวดีกว่า ยังไงก็ลองหยิบวิธีในวันนี้ไปใช้กันดู เลือกเอาค่ะ ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสายไหน 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
18 May 2020 06:30
จากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง รับราชการที่จังหวัดเชียงใหม่ จับได้ว่า แฟนนอกใจไปมีเมียน้อย จากคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ กลับต้องมาพึ่งพิธีไสยศาสตร์ในการแก้ปัญหา ทำพิธีทางไสยศาสตร์มาหลายที่ก็ไม่สำเร็จ จนคนแนะนำให้ทำพิธีพุทธคุณกับตำหนักพ่อครูล้านนา ท่านเมตตาทำพิธีเรียกจิตคนรัก และทำพิธีผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 ให้ จนประสบผลสำเร็จ จากที่เลิกกับแฟนไป 7 เดือน หลังทำพิธี 6 วัน แฟนก็ขอกลับมาคืนดี และให้สัญญาว่าจะเลิกกับเมียนี้ยอย่างเด็ดขาด และเขาก็ทำได้ตามที่เคยสัญญาไว้ ตลอดระยะเวลาที่ทำพิธีมา แฟนค่อนข้างรักและดูแลอย่างดี ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ลำบากใจอีกเลย ตำหนักพ่อครูล้านนา จะเน้นการทำพิธีพุทธคุณสายขาว การเรียกจิตคนรักและการผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 ในชุดพิธีจะปรกอบด้วยพิธี 1. แก้คุณไสย โดนของต่ำมนต์ดำ 2. เสริมดวง ดวงตกทำอะไรก็ติด ๆ ขัดๆ ไม่ประสบผลสำเร็จ 3. สะเดาะเคราะห์ขจัดปัดเป่าสิ่งอัปมงคลที่ติดเนื้อต้องตัว ทำให้ขาดเมตตา มหาเสน่ห์ ขาดคนรักใคร่ 4. สืบชะตาโบราณ เสริมบารมีทานด้วยพิธีพุทธคุณ 5. ทำเทียนทองเรียกจิต ทางล้านนนา กรณีที่มีปัญหา คนรัก สามี ภรรยา หมดรัก หมดเสน่ห์ จะเน้นการผูกจิตด้วยเทียนทองเพื่อดลจิต ด่ลใจให้คนรัก ด้วยการทำเทียนทองที่บรรจุข้อมูลชองคู่รัก เช่น ชื่อ สกุล วันเดือนปีเกิด รูปถ่าย ของคู่รัก ตลอดจนมวลสารศุกดิ์สิทธิ์ของล้านนา เช่น ว่านมหาเสน่ห์ เช่น เครือเถาหลง และ ฝักส้มป่อยที่เก็บขึ้นในเดือนขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 6. พิธีผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 สำหรับใครมีปัญหา คนรัก นอกใจ คบชู้ หลงใหลในชู้ อยากให้คนทั้งคู่เลิกราต่อกัน ทางตำหนักพ่อครูจะเน้นการทำแยก หรือตัดมือที่ 3 ด้วยการทำพิธีผ่าจ้าน จะช่วยทำให้คนทั้งคู่ หมางเมิน หมดรัก หมดเสน่หา และเลิกรากันอย่างเด็ดขาด ค่าครูไม่แพง ได้ผลเร็ว มีตำหนักจริง ทำพิธีให้จริง อยากเห็นรายละเอียด สามารถแอดไลน์ หรือโทรมาคุยได้ สนใจพิธี สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ 089 6192153 061 3478750 (ตำหนักพ่อครูล้านนา)
โฆษณา