ช่วนส่อง 7 อันดับ 'ครีมอาบน้ำสุดหอม' กลิ่นไปถึงหน้าปากซอยแล้วแม่ #ก็บอกว่าเลิฟอ่ะ

ช่วนส่อง 7 อันดับ 'ครีมอาบน้ำสุดหอม' กลิ่นไปถึงหน้าปากซอยแล้วแม่ #ก็บอกว่าเลิฟอ่ะ

หน้าฝนอย่างนี้ตัวเหม็นอับใช่มะ

03 July 2019
Anemone
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮอล ฝนตกแบบนี้ ปัญหาความเหม็นอับมีไม่แพ้หน้าร้อนเลยอ่ะแก ก็แหม ตอนที่ฝนจะตก ตัวก็เหนียว เหงื่อก็ออก อากาศก็ร้อนอบอ้าวซะ แบบนี้ชะนีกลุ้ม!! แถมปัญหากลิ่นตัวไม่หอม เป็นปัญหาที่เหล่านีทุกคนกลุ้มใจได้ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ เว้นวันอาทิตย์วันนึง เพราะนอนตีพุงอยู่กับบ้านเด้อ

ความหอม สร้างได้รู้ป่ะ เพราะวันนี้เราพามาส่อง 7 อันดับครีมอาบน้ำหอมๆ หอมชนิดที่ว่ากลิ่นไปถึงปากซอยแล้วจ้าแม่ ฟุ้งแค่ไหนมาส่องโลด

1. BEAUTY BUFFET Scentio Milk Plus and White Shower Cream
image_929774
- ที่มารูป: s1.konvy.com

ใครติดใจกลิ่นหอมของน้ำนมเป็นพิเศษ ไม่ต้องเอาน้ำนมไปล้างตัวแค่มีครีมอาบน้ำปังๆ ก็ทำให้ผิวปั๊วได้แล้วจ้า โดยแบรนด์นี้เป็นครีมอาบน้ำที่ผสมผสานความหอมของน้ำนมได้เด็ดมาก นอกจากกลิ่นหอมละมุนๆ ของน้ำนมที่ชวนให้ชิมผิวตัวเองมากเวอร์แล้ว ยังมีคิวเทนในการต้านริ้วรอยก่อนวัย และวิตามินซีกับวิตามินอีทำให้ผิวขาวใส ออร่าจับท้าสายฝนกันไปเลยนะ แบบนี้พลาดไม่ได้แน่ๆ เลย

2. Lux Magical Spell Body Wash
image_929775
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ครีมอาบน้ำอยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน แถมยังเด่นชะมัดยาดเรื่องความหอม มีกลิ่นให้เลือก ซึ่งกลิ่นที่อยากแนะนำเพราะยั่วยวนมากก็คือเมจิกเคิล สเปลล์ มีกลิ่นของกล้วยไม้สีนิลและน้ำมันหอมจากต้นสน ซิสคนไหนอยากให้กลิ่นหอมที่ผิวชวนให้ผู้หิว เอ๊ย! ผู้หลง หอมนาน 8 ชั่วโมง ลองยี่ห้อนี้กันไปได้เลย แค่มีครีมอาบน้ำกลิ่นหอมเซ็กซี่ก็เปลี่ยนเธอให้เป็นสาวสุดเซ็กซี่ แอบเผ็ชและน่าหลงใหลเบาๆ 

3. Boots Royal Jelly Moisturising Cream Bath
image_929776
- ที่มารูป: likeshopbd.com

หลงใหลในกลิ่นน้ำผึ้งจนอยากจะชิมผิวตัวเอง โอ๊ย ยี่ห้อนี้ไปเลย แพ้แล้วจ้าแม่ เพราะว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ผสมเอาน้ำผึ้งและนมเข้ามาไว้ด้วยกันไง กลิ่นก็จะหอมๆ หวานๆ ชวนชิมมาก จุดเด่นของน้ำผึ้งก็อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าทำให้ผิวชุ่มชื่น  ไม่แห้งระคายเคือง ใครเข็ดกับครีมอาบน้ำที่ใช้เสร็จแล้วรูดปรี๊ด ๆ เหมือนบัตรเครดิตแล้วละก็ ชวนลองยี่ห้อนี้ แล้วเธอจะหลงรักผิวของเธอทั้งความเนียนและความหอมเลย

4. Imperial Leather Body Wash Pump
image_929777
- ที่มารูป: www.konvy.com

อยากได้กลิ่นฟีลคุณหนูลูกผู้ดีอังกฤษ อย่าได้มองผ่านยี่ห้อนี้ไปเลยจ้าพี่จ๋า เพราะครีมอาบน้ำอิมพีเรียล เลเธอร์ นำเอาความหอมของกลิ่นกุหลาบและลิลลี่สีขาวมาผสมผสานกันได้แบบลงตัว แถมกลิ่นยังติดทนสุดๆ ใครที่ชอบออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมในร่มกันบ่อยๆ ต้องเลือกตัวนี้เป็นตัวช่วยเพิ่มความฟุ้งจรุงจิตให้ซิสแล้วนะเธอจ๋า กลิ่นคลาสสิคแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ลืมน้ำหอมไปได้เลย

5. Victoria’s Secret Love Spell Cherry Blossom & Peach Body Wash
image_929778
- ที่มารูป: www.konvy.com

ใครชอบฟีลกลิ่นผลไม้ผสมดอกไม้ ยี่ห้อนี้น่าจะใช่เธอที่สุดแล้วล่ะ เพราะผสมผสานระหว่างกลิ่นของเชอร์รี่บลอสซั่มและกลิ่นพีช เมื่อเอามารวมกันแล้วก็ได้เป็นกลิ่นหอมฉ่ำๆ ให้ผู้อยากจะเข้าใกล้ ทั้งหววานสดชื่นและกลมกล่อมไปด้วยความละมุน แบรนด์วิคตอเรียซีเคร็ทคงไม่ต้องย้ำถึงคุณภาพเนอะว่าเด็ดแค่ไหน หวานปนเซ็กซี่แบบนี้น้ำหอมไม่ต้องแล้วพี่จ๋า แค่ครีมอาบน้ำตัวเดียว เอาอยู่ค่าาาา

6. Yves Rocher Bath & Shower Gel
image_929779
- ที่มารูป: s1.konvy.com

จริงๆ แล้วแบรนด์นี้เค้ามีกลิ่นให้เลือกเยอะมากนะเออ กลิ่นจะออกแนวหอมกรุ่นละมุนใจ เพราะว่าใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ เน้นๆ ใส่ลงมาในผลิตภัณฑ์ หอมชนิดที่ว่าขนาดเราไปเด็ดดอกไม้มาดมยังต้องยอมแพ้กลิ่นของทางแบรนด์เค้าเลยจย้า ซึ่งเราก็ขอคัดเอาตัวเด็ดๆ จะเป็นกลิ่นผลไม้และกลิ่นไม้หอม อย่างสตรอว์เบอร์รี่ พีช ที่สำคัญติดทนมาก ไม่ต้องเกรงใจราคา เพราะราคาก็จับต้องได้นะเออ

7. Love Beauty and Planet Majestic Glow Body Wash
image_929780
- ที่มารูป: www.lovebeautyandplanet.com

กลิ่นนี้อานิโมเน่ใช้เอง พอดีไปเดินเล่นที่วัตสันแล้วเห็นครีมอาบน้ำยี่ห้อนี้ เฮ้ยแปลกตาดีอ่ะแกร แถมแพคเกจเองก็น่ารักตะมุตะมิ พอลองใช้จริง กลิ่นหอมเวอร์วังจ้า หอมแบบดอกกุหลาบผสมความละมุนละไม ที่สำคัญหลังใช้ผิวเนียน เอาไปสิบ สิบ สิบเลย น่ารักแบบนี้ ขนาดอาบน้ำแล้วกลิ่นหอมยังทิ้งกรุ่นๆ เอาไว้ในห้องน้ำเลยจ้า ทำให้บรรยากาศการอาบน้ำของเราฟินไปอีกร้อยยี่สิบเปอร์เซ็นต์


เป็นไงบ้าง น่าสนใช่ไหมล่ะ เพราะว่าเหมาะสมกับซิสงบน้อย ขอครีมอาบน้ำตัวเดียวผิวฟุ้งยั่วๆ คุณแฟนให้หลงใหล หนุ่มเดินตาม โอย เกิดเป็นชะนี ชั่วดีอยู่ที่กลิ่นตัวค่ะ หาใช่อย่างอื่นใดไม่ หากกลิ่นไม่หอมแล้ว ใครจะอยากเข้าใกล้อ่ะเนอะ ใครชอบบอกว่าคนเราแต้มบุญไม่เข้ากัน แต่เสน่ห์มันสร้างได้ เรามาสร้างเสน่ห์ให้ฟุ้งไปถึงปากซอยหน้าบ้านด้วยการหาซื้อครีมอาบน้ำหอมๆ ดีกว่านะ!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @