ไม่ใส่เหมือนขาดอะไรไป! รวม 7 "ต่างหูแบรนด์เกาหลี" สาวพร็อพแน่นต้องจัด พลาดไม่ได้

ไม่ใส่เหมือนขาดอะไรไป! รวม 7 "ต่างหูแบรนด์เกาหลี" สาวพร็อพแน่นต้องจัด พลาดไม่ได้

วันนี้จะมาชวนสาวๆ ไปช้อปเครื่องประดับเกาหลีกัน โดยวันนี้เป็นคิวของ " ต่างหู " ที่ไปเที่ยวทีไร ก็ต้องไปตำเพราะดีไซน์แต่ละแบรนด์เก๋ ราคาเลิศ ใครที่เป็นสายพร็อพแน่น พร็อพเยอะห้ามพลาดค่ะ

08 July 2019
wawareview
08 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลี เราเชื่อว่าแทบจะทุกคนก็คงคิดถึงครีมบำรุงผิว เซรั่มและเมคอัพต่างๆ ใช่มั้ยคะ แต่จริงๆ ประเทศเกาหลีมีอะไรหลายอย่างมากกว่านั้น!! โดยเฉพาะ " เสื้อผ้าและเครื่องประดับ" ด้วยความที่คนเกาหลีมีสไตล์ที่โดดเด่น มีเทรนด์เป็นของตัวเอง ทำให้เราเห็นว่าสาวๆ เกาหลีแต่งตัวน่ารักๆ มีสไตล์กันอยู่บ่อยๆ ส่งผลให้มีแบรนด์มากมายในท้องตลาด 

ซึ่งแน่นอนว่าสาวเกาหลีอย่างเราก็ไม่พลาด  รวบรวมแบรนด์เครื่องประดับที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวเกาหลี มาฝากทุกคนกันค่ะ โดยรับรองว่าแต่ละแบรนด์ดีไซน์เก๋ ราคาโดนใจ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_930891
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. Blann (블랭)


มาเริ่มที่แบรนด์แรกกันเลยค่ะ นั่นก็คือ " Blann " โดยแบรนด์นี้เหมาะสาวๆ ที่อยากได้เครื่องประดับดีไซน์เก๋ ไม่เหมือนใคร ส่วนใหญ่จะเน้นสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูน่ารัก ทำให้เอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ได้ทุกวัน ที่สำคัญคือราคาถูกมาก สินค้าของเขาส่วนใหญ่จะมีต่ำกว่า 10,000 วอน หรือไม่เกิน 260 บาท ดังนั้นมันจึงถูกมากๆ แต่เมื่อเทียบเรื่องคุณภาพและดีไซน์แล้ว ต้องบอกว่าคุ้มในคุ้มนะคะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
lookseesom
คลีนเซอร์น้องสาว สูตรอ่อนโยน เป็นมิตรต่อ👙
1 Likes
0 Comments
geminine
รายงานตัวค่าซิสสส Garnier Bright Complete Anti-Acne Booster Serum มันจึ้งมากกก! 💛
2 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
2 Likes
0 Comments

 

2. THE GOBO


แบรนด์ต่อมาจะขยับเพิ่มความหรูหราอีกสักนิดนะคะ เพราะ THE GOBO จะเน้นเครื่องประดับที่ทำจากทองเหลืองและไข่มุกเป็นหลัก ซึ่งทำให้เครื่องประดับของเขาดูหรูหรา และขณะเดียวกันก็ยังให้ความทันสมัย ไม่เยอะจนเกินไป สามารถเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดประจำวันของเราได้อย่างพอดีเป๊ะ แต่ถึงแม้แบรนด์นี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่ในเรื่องดีไซน์ของเขานั้น ต้องบอกเลยว่าเก๋ ชิค หาซื้อที่เมืองไทยไม่ได้แน่นอนนะคะ

  

3. High Cheeks


High Cheeks เป็น 1 ในแบรนด์เครื่องประดับ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี คือสาวเกาหลีหลงรักหนักมาก ดารา ไอดอลส่วนใหญ่ก็ยังเลือกใช้แบรนด์นี้ โดบแบรนด์นี้เขาจะเน้นสีสันที่จัดจ้าน มีความเวอร์วังอลังการ ใส่แล้วโดดเด่นแน่นอน ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะแบรนด์ High Cheeks เขายังชอบจับมือร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ในการออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ น่ารักๆ ให้เราตกเป็นทาสการตลาดตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น Front Row และ Etude House ใเป็นต้น

 

4. Monday Edition


ต้องบอกว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เราชอบมาก คือเห็นแล้วรู้สึกถึงความแตกต่าง โดยแบรนด์นี้ เขาจะเน้นวัสดุที่ทำจากทองเหลือง, แก้ว, เงินหรือโลหะ โดยเขาออกแบบให้มีดีไซน์เก๋ แปลกตา ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกหรูหรา

โดยเขาก็มีหลากหลายแบบ ตั้งแต่มินิมอลจนจนถึงคนที่ชอบพร็อพเยอะๆ เรียกว่าไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหน ก็สามารถซื้อเครื่องประดับไปใส่ได้ นอกจากนี้แบรนด์นี้เขาไม่ได้มีของผู้หญิงอย่างเดียว ของผู้ชายเขาก็มีนะคะ ดังนั้นใครที่ชอบกำลังมองหาของขวัญให้แฟนหนุ่ม ก็เลือกซื้อกันได้ค่ะ

 

5. LaLorve (라로브)


แบรนด์นี้จะ เน้นไปที่เครื่องประดับทำมือ ทำให้มีดีไซน์เก๋และแต่ละชิ้นก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยจะมี 4 คอลเลคชั่น ก็คือ Essentials, Wild & Melt, Corset, Twist Vintage LaLorve ซึ่งแต่ละอันก็ได้รับความนิยมสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบงานแฮนด์เมดคุณภาพสูง เพราะเขามีดีไซน์ที่หลากหลาย ดังนั้นใครเป็นสายนี้ก็ต้องไปตามดูกันนะคะ

 

6. Vintage HollyWood


แบรนด์นี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบพร็อพแน่นๆ เห็นอะไรใหญ่ๆ เป็นไม่ได้ ต้องรีบคว้ามาใส่ เพราะแบรนด์ Vintage Hollywood เขาเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องประดับแฮนด์เมดที่ดูทันสมัย มีตั้งแต่ต่างหู สร้อยข้อมือประดับมุก ไปจนถึงเครื่องประดับที่มีการล้อมด้วยเพชรพลอย ซึ่งทำให้ราคามีตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง โดยบางชิ้นมีราคาต่ำถึง 10,000 วอนหรือ 260 บาท

ที่สำคัญคือแบรนด์นี้ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ในหมู่คนดังและนางแบบ เช่น Irene Kim ดังนั้นเรื่องคุณภาพไว้ใจได้เลยค่ะ

 

7. Pluie (풀뤼)


แบรนด์นี้เขาจะ ทำเครื่องประดับที่เรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูสวยงามหรูหรา ส่วนเรื่องคุณภาพนั้นไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเขาเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเป็นเงินแท้และทำด้วยมือ ทำให้ต่างหูและเครื่องประดับนั้นอยู่ได้นาน ข้อดีที่สำคัญก็คือ แต่ละชิ้นมีราคาที่ถูกมาก ประมาณ 19,000 วอน หรือหลักร้อยบาทเท่านั้น ดังนั้นใครที่สนใจก็ไปเลือกส่องดูกันได้ค่ะ 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับร้านเครื่องประดับทั้ง 7 ร้านที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวๆ คนไหนชอบแบรนด์ไหนก็อย่าลืมไปดู ไปซื้อกันนะคะ รับรองว่าใส่แล้วเธอจะโดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @