1565321220 love 2x
ความรัก

#เปล่าอ่อยเขามาเอง! รวมทริคเด็ด!! ที่จะให้ผู้ "ทักแชท" มาก่อน ไม่เสียความเป็นกุลสตรี 💋

เรื่องการมีแฟนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีเทคนิคที่สูงมาก โดยเฉพาะการคุยกันผ่านแชท เพราะเราไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง ควรส่งข้อความหาเข้าก่อนหรือเปล่า? วันนี้เราก็จะมาเผยเคล็ดลับวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ ส่งข้อความหาเราก่อน โดยที่เราไม่ต้องเปลืองแรง


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 อย่าส่งข้อความหาเขาก่อน

  • 2. ตั้งสเตตัสขำๆ แสดงว่าตัวเองเป็นคนตลก

  • 3. ทำตัวกลมกลืน ปะปนไปกับเพื่อนของเขา

  • 4. เตือนให้เขาส่งข้อความมาหา

  • 5. บอกเขาว่ามีเรื่องจะถาม ถ้าว่างช่วยทักกลับมา

  • 6. พูดชมเขา กับใครสักคนที่สนิทกับเขา

  • 7. ลงรูปบ่อยๆ พร้อมแคปชั่นอ่อย


  ฮาโหลสาวๆ

  เป็นความจริงที่ว่าการจีบหนุ่ม หรือการคุยกับใครสักคนนั้น มีความซับซ้อนและใช้เทคนิคมากมาย ซึ่งบางครั้งมันก็น่ารำคาญและน่าหงุดหงิดมากๆ เพราะเราต้องคิดและตัดสินใจให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณผู้ชายดีๆ อาจจะหลุดมือไปก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ต้องนี้เราจีบกับผ่านแชท ทำให้เราไม่รู้ว่าลึกๆ แล้วเขาชอบเราจริงหรือเปล่า หรือเขาคิดกับเรายังไงกันแน่

  วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยสาวๆ หาแฟน เผยเทคนิคที่จะทำให้เราขาทักแชทมาหาเราก่อน เป็นการอ่อยแบบเบาๆ ไม่มีการเสียความเป็นกุลสตรีแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง

   

  1 อย่าส่งข้อความหาเขาก่อน


  พอเราเจอคนที่ใช่ คนที่ตรงสเปก เราก็ไม่อยากรอ เพราะกลัวว่าจะมีใครแย่งไปใช่ไหมล่ะคะ แต่ในความเป็นจริง อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เธอดูไม่ค่อยมีความเป็นกุลสตรี และบางครั้งก็ดูว่า " อยากมีแฟน " มากเกินไป ซึ่งอาจทำให้คุณผู้ชายตกใจ และวิ่งหนีได้

  ดังนั้นใจเย็นๆ เว้นระยะห่าง อย่าทักแชทไปก่อน แต่ยังแสดงตัวตน วนเวียนอยู่ใกล้ๆ เช่นไปกดไลค์หรือแซวรูปเขาขำๆ บ้างเป็นบางสเตตัส ( ไม่ใช่ทุกโพสต์นะคะ )  เพื่อให้เขารู้ว่ายังมีเธออยู่ข้างๆ นะคะ

   

  2. ตั้งสเตตัสขำๆ แสดงว่าตัวเองเป็นคนตลก


  เราทุกคนชอบคนมีมุกตลก คนที่ทำให้เราหัวเราะได้! ดังนั้นแทนที่จะมานั่งเศร้า ตั้งแคปชั่นเพ้อๆ ล่องลอย ดูโลกส่วนตัวสูง ไม่น่าเข้าใกล้ ก็ให้เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่สนุกสนานดูสิ โชว์ด้านที่ตัวเองมีความสุขออกมา ทั้งการโพสต์รูปตลกๆ ขำๆ หรือแม้แต่การขึ้นสเตตัสฮาๆ นานวันเขาถ้าเขาสนใจเธอ

  การที่เขาไปพบเห็นสิ่งต่างๆ ที่น่าตลก ดูขำๆ ก็จะทำให้เขานึกถึง และมีแรงกระตุ้นที่จะส่งข้อความหาเธออย่าแน่นอน
  ค่ะ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่จำเป็นต้องแสร้งว่าสนุกตลอดเวลานะคะ เพียงแค่เป็นตัวเอง และโชว์อารมณ์ขันออกมาให้มากหน่อยเท่านั้นเอง
   

  3. ทำตัวกลมกลืน ปะปนไปกับเพื่อนของเขา

   
  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเขาคือหนุ่มในสเปค เห็นแล้วเกิดปิ๊งขึ้นมา ก็ไม่ใช่ว่าให้จู่โจมทันที แต่ให้เปลี่ยนไปกดติดตาม กดเป็นเพื่อนของเพื่อนเขาก่อน หาความเกี่ยวข้องที่จะเชื่อมโยงไปถึงตัวเขาให้ได้ เพราะเป็นเรื่องปกติ ที่ผู้ชายจะแนะนำเพื่อนให้รู้จักกัน บางครั้งเขาก็เม้าท์ผู้หญิงเหมือนที่เราเม้าท์คุณผู้ชายนั่นล่ะ

  ดังนั้นเนียนๆ แอดไอจีเพื่อนของเขาก่อน ทำความรู้จักคนรอบข้างเขาให้มาก แล้วพยายามมัดใจเขาเหล่านั้นให้ได้ แล้วเธอจะตกใจว่าทำไมหนุ่มในฝันถึงมาทักแชทหาเรานะคะ
   

  4. เตือนให้เขาส่งข้อความมาหา


  เทคนิคนี้ เหมาะสำหรับคนที่เคยเจอหน้า แล้วมีการแอดไลน์ ขอไอจีกันเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูไม่ค่อยเป็นกุลสตรีเท่าไหร่ แต่เราจะบอกว่ามันได้ผลมาก เพราะบางครั้งคุณผู้ชายเขาก็ไม่ได้ตระหนักว่า เขาต้องส่งข้อความหาเธอก่อน บางคนคิดเยอะ กลัวว่าเธอจะไม่ชอบ บลาๆ สารพัด

  ดังนั้นแทนที่จะอ้อมค้อม ก็ลองบอกอย่างตตรงไปตรงมาว่า " อย่าลืมทักมาด้วยนะ " เพื่อเป็นการเปิดโอกาส บอกเป็นนัยๆ ว่าเธอชอบเขา สำหรับเรามันไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไร และถ้าสุดท้ายเขาไม่ทักมานั่นก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คู่ของเธออยู่แล้วตั้งแต่แรกค่ะ ไม่ต้องเสียดาย หาใหม่!
   

  5. บอกเขาว่ามีเรื่องจะถาม ถ้าว่างช่วยทักกลับมา

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe