#เปล่าอ่อยเขามาเอง! รวมทริคเด็ด!! ที่จะให้ผู้ "ทักแชท" มาก่อน ไม่เสียความเป็นกุลสตรี 💋

#เปล่าอ่อยเขามาเอง! รวมทริคเด็ด!! ที่จะให้ผู้ "ทักแชท" มาก่อน ไม่เสียความเป็นกุลสตรี 💋

เรื่องการมีแฟนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีเทคนิคที่สูงมาก โดยเฉพาะการคุยกันผ่านแชท เพราะเราไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง ควรส่งข้อความหาเข้าก่อนหรือเปล่า? วันนี้เราก็จะมาเผยเคล็ดลับวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ ส่งข้อความหาเราก่อน โดยที่เราไม่ต้องเปลืองแรง

11 July 2019
wawareview
11 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เป็นความจริงที่ว่าการจีบหนุ่ม หรือการคุยกับใครสักคนนั้น มีความซับซ้อนและใช้เทคนิคมากมาย ซึ่งบางครั้งมันก็น่ารำคาญและน่าหงุดหงิดมากๆ เพราะเราต้องคิดและตัดสินใจให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณผู้ชายดีๆ อาจจะหลุดมือไปก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ต้องนี้เราจีบกับผ่านแชท ทำให้เราไม่รู้ว่าลึกๆ แล้วเขาชอบเราจริงหรือเปล่า หรือเขาคิดกับเรายังไงกันแน่

วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยสาวๆ หาแฟน เผยเทคนิคที่จะทำให้เราขาทักแชทมาหาเราก่อน เป็นการอ่อยแบบเบาๆ ไม่มีการเสียความเป็นกุลสตรีแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง

image_931027
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1 อย่าส่งข้อความหาเขาก่อน


พอเราเจอคนที่ใช่ คนที่ตรงสเปก เราก็ไม่อยากรอ เพราะกลัวว่าจะมีใครแย่งไปใช่ไหมล่ะคะ แต่ในความเป็นจริง อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เธอดูไม่ค่อยมีความเป็นกุลสตรี และบางครั้งก็ดูว่า " อยากมีแฟน " มากเกินไป ซึ่งอาจทำให้คุณผู้ชายตกใจ และวิ่งหนีได้

ดังนั้นใจเย็นๆ เว้นระยะห่าง อย่าทักแชทไปก่อน แต่ยังแสดงตัวตน วนเวียนอยู่ใกล้ๆ เช่นไปกดไลค์หรือแซวรูปเขาขำๆ บ้างเป็นบางสเตตัส ( ไม่ใช่ทุกโพสต์นะคะ )  เพื่อให้เขารู้ว่ายังมีเธออยู่ข้างๆ นะคะ

image_931024
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Palalunch
ปัญหาผมร่วง หมดห่วงด้วย "Mega We Care REGENEZ" 💇🏻‍♀️
6
2
Nattapohn Chunwirat
ดับร้อนให้ผิว ด้วยโลชั่นสูตรเย็น Vaseline Healthy Bright Fresh & Bright Cooling
4
4
Nichasnc
พอกันทีกับปัญหาผมร่วง !! PVIVE (พีไวว์)
2
2

2. ตั้งสเตตัสขำๆ แสดงว่าตัวเองเป็นคนตลก


เราทุกคนชอบคนมีมุกตลก คนที่ทำให้เราหัวเราะได้! ดังนั้นแทนที่จะมานั่งเศร้า ตั้งแคปชั่นเพ้อๆ ล่องลอย ดูโลกส่วนตัวสูง ไม่น่าเข้าใกล้ ก็ให้เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่สนุกสนานดูสิ โชว์ด้านที่ตัวเองมีความสุขออกมา ทั้งการโพสต์รูปตลกๆ ขำๆ หรือแม้แต่การขึ้นสเตตัสฮาๆ นานวันเขาถ้าเขาสนใจเธอ

การที่เขาไปพบเห็นสิ่งต่างๆ ที่น่าตลก ดูขำๆ ก็จะทำให้เขานึกถึง และมีแรงกระตุ้นที่จะส่งข้อความหาเธออย่าแน่นอน
ค่ะ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่จำเป็นต้องแสร้งว่าสนุกตลอดเวลานะคะ เพียงแค่เป็นตัวเอง และโชว์อารมณ์ขันออกมาให้มากหน่อยเท่านั้นเอง

image_931023
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ทำตัวกลมกลืน ปะปนไปกับเพื่อนของเขา

 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเขาคือหนุ่มในสเปค เห็นแล้วเกิดปิ๊งขึ้นมา ก็ไม่ใช่ว่าให้จู่โจมทันที แต่ให้เปลี่ยนไปกดติดตาม กดเป็นเพื่อนของเพื่อนเขาก่อน หาความเกี่ยวข้องที่จะเชื่อมโยงไปถึงตัวเขาให้ได้ เพราะเป็นเรื่องปกติ ที่ผู้ชายจะแนะนำเพื่อนให้รู้จักกัน บางครั้งเขาก็เม้าท์ผู้หญิงเหมือนที่เราเม้าท์คุณผู้ชายนั่นล่ะ

ดังนั้นเนียนๆ แอดไอจีเพื่อนของเขาก่อน ทำความรู้จักคนรอบข้างเขาให้มาก แล้วพยายามมัดใจเขาเหล่านั้นให้ได้ แล้วเธอจะตกใจว่าทำไมหนุ่มในฝันถึงมาทักแชทหาเรานะคะ

image_931025
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. เตือนให้เขาส่งข้อความมาหา


เทคนิคนี้ เหมาะสำหรับคนที่เคยเจอหน้า แล้วมีการแอดไลน์ ขอไอจีกันเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูไม่ค่อยเป็นกุลสตรีเท่าไหร่ แต่เราจะบอกว่ามันได้ผลมาก เพราะบางครั้งคุณผู้ชายเขาก็ไม่ได้ตระหนักว่า เขาต้องส่งข้อความหาเธอก่อน บางคนคิดเยอะ กลัวว่าเธอจะไม่ชอบ บลาๆ สารพัด

ดังนั้นแทนที่จะอ้อมค้อม ก็ลองบอกอย่างตตรงไปตรงมาว่า " อย่าลืมทักมาด้วยนะ " เพื่อเป็นการเปิดโอกาส บอกเป็นนัยๆ ว่าเธอชอบเขา สำหรับเรามันไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไร และถ้าสุดท้ายเขาไม่ทักมานั่นก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คู่ของเธออยู่แล้วตั้งแต่แรกค่ะ ไม่ต้องเสียดาย หาใหม่!

image_931026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. บอกเขาว่ามีเรื่องจะถาม ถ้าว่างช่วยทักกลับมา


ข้อนี้เป็นเทคนิคคล้ายๆ กับข้อที่แล้ว แต่จะดูละมุนกว่า เพราะการบอกให้เขาส่งข้อความถึงภายหลังเมื่อเขาว่าง จะทำให้เขามีเส้นแบ่งเวลา ไม่รู้สึกว่าเธอจู่โจมมากเกินไป เคล็ดลับที่สำคัญก็คือ เธอต้องบอกเขามาว่ามีเรื่องบางอย่างที่ต้องการจะถาม ถ้าเขาว่าง รบกวนช่วยทักแชทกลับมาหน่อย ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้เขาสงสัยตลอดทั้งวันว่า เธออยากจะถามอะไรกับเขากันนะ? ทำให้เขาคิดถึงเธอไปโดยไม่รู้ตัว 

แต่ถึงแม้มันจะได้ผลมากแค่ไหน แต่เราก็ไม่แนะนำให้ทำตลอดเวลานะคะ จะดูเหมือนสาวๆ ชอบตื๊อ และตัดสินใจอะไรเองไม่เป็น เอาพองามก็พอ

image_931022
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. พูดชมเขา กับใครสักคนที่สนิทกับเขา


ข้อนี้จะมีความใกล้เคียงกับข้อที่ 3 ข้างบน แต่ข้อนี้จะเป็นทางลัด ใช้เวลาน้อยกว่า โดยเราแนะนำให้ลองเข้าหารุ่นพี่ หรือใครก็ตามที่เขารู้จัก ไม่ต้องสนิทด้วยมากก็ได้ ซึ่งถ้าคนคนนั้นเป็นคนที่เธอรู้จักอยู่แล้วจะดีมาก ซึ่งพอเราหาคนกลางได้แล้ว ก็ลองเขาไปเนียนๆ พูดชมคุณผู้ชายที่เธอชอบให้คนกลางฟังบ่อยๆ

ครั้งแรกอาจจะไม่ได้ผล แต่ถ้าพูดบ่อยเข้า พร้อมปิดท้ายประโยคที่ว่า " อย่าไปบอกใครนะ " เพียงเท่านี้ ข่าวลือที่เธอชอบเขาก็จะไไปเข้าหูคุณผู้ชาย จนเขาทักมาหาเธอแน่นอนค่ะ

image_931518
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. ลงรูปบ่อยๆ พร้อมแคปชั่นอ่อย


วิธีนี้ อาจจะเป็นสาวที่ไม่ได้มีหนุ่มในดวงใจที่ชัดเจนนักนะคะ วิธีการก็คือให้ถ่ายรูปลงบ่อยๆ เลยค่ะ เอาแบบคิดว่าสวยที่สุดเลยนะ แล้วลงแคปชั่นอ่อยเบาๆ แต่สำหรับที่มีหนุ่มในดวงใจ ก็อาจจะต้องเลือกเวลาลงสักหน่อย เลือกลงรูปตอนเค้าออนอยู่ ก็จะได้เห็นเราง่ายขึ้น

ที่สำคัญลงตั้งแคปชั่นล้อไปกับแคปชั่นของเขา ให้เขารู้เลยว่าก็อ่อยเขาอยู่นั่นล่ะ เช่น ถ้าเขาขึ้นว่า " ร่างกายต้องการกาแฟ " เธอก็อาจจะตั้งประมาณว่า " โสดไม่มีแฟน แต่มีตังค์เลี้ยงกาแฟนะ " อะไรประมาณนี้นะคะ

image_931517
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 7 เคล็ดลับให้หนุ่มทักแชทมาก่อน ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ บอกเลยว่าถ้าเอาไปทำตามกัน จะต้องมีคุณผู้ชายทักไลน์มาบ้างอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ถ้าอยากมีแฟน ก็ไม่ใช่นั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรนะคะ แนะนำว่าให้ออกไปเที่ยวหรือหากลุ่มเพื่อนใหม่ๆ ก็จะเป็นอีกวิธีที่ทำให้เราเจอคนและมีโอกาสเจอหนุ่มๆ มากขึ้นด้วย

เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @