#แค่ใส่นอนก็บอกนิสัย! แบบทดสอบทายใจ "ชุดนอนตัวโปรด" บ่งบอกนิสัยที่แท้จริงได้!

#แค่ใส่นอนก็บอกนิสัย! แบบทดสอบทายใจ "ชุดนอนตัวโปรด" บ่งบอกนิสัยที่แท้จริงได้!

สาวๆ รู้หรือเปล่าว่า " ชุดนอน " ที่เราใส่กันอยู่ทุกๆ วันนี้ สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และนิสัยของเราได้ จะแม่นไม่แม่นยังไง ก็ลองเข้าไปเล่นกันดูนะคะ

08 July 2019
wawareview
08 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมี " ชุดนอนตัวโปรด " แน่นอน เป็นชุดที่ไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ คืนไหนก็สบาย นอนไหลไปกับเตียงได้แบบเพลินๆ แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าเจ้าชุดนอนที่เราใส่กันทุกวันนี้ สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย และบุคลิกภาพที่แท้จริงของเราได้ 

สาเหตุก็เป็นเพราะ ช่วงเวลานอนคือช่วงเวลาที่เราสามารถปลดปล่อยตัวตนออกมาได้เต็มที่ เพราะเราอยู่ในห้องคนเดียว จะใส่หรือไม่ใส่อะไรก็ได้ ดังนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นการทายใจที่แม่นมากๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดนอนที่เธอใส่บ่งบอกอะไรได้บ้าง

image_931110
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. แก้ผ้า ไม่ใส่ชุดอะไรเลย


ถ้าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเวลานอน เพราะรู้สึกอึดอัด ไม่ชอบให้อะไรๆ มันมากดทับที่ตัว แสดงว่าเธอเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก  อีกทั้งยังเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบอยู่กับกฎระเบียบ เรียกว่างานเอกสาร งานต้องทำตามขั้นตอนนี่วิ่งหนีอย่างเดียว ช่างคิด ชอบเที่ยวผจญภัย ที่สำคัญคือเป็นคนที่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมาก ดังนั้นเวลาแอบมองหนุ่มๆ ก็จะโฟกัสที่หุ่นเป็นหลัก ใครที่เป็นแบบนี้สารภาพมาซะดีๆ

image_931116
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
CLEARNOSE UV Sun Serum กันแดดตัวดังตัวดีบางเบาจริงมั้ยนะ
8
4
babywawasoq
ครีมซองสีชมพูสูตรกระจ่างใส🌸 จากโอเลย์
5
5
Muhjung
เช็ดเครื่องสำอางค์ของ LANCOME เริ่ดเด้อ พี่น้อง ^^
2
2

2. ใส่ชุดชั้นใน


ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบใส่ชุดชั้นในเวลานอน นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนรักอิสระ ช่างคิดช่างฝัน ชอบความสะดวกสบาย เห็นอะไรลำบากหรือมีท่าทีว่าจะทำไมไหวก็จะโบกมือลาทันที แต่ด้วยความเป็นคนมองโลกในแง่ดีทำให้มีเพื่อนมาก มักแสวงหาความรัก ความอบอุ่นในชีวิต เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย เจ้าแง่แสนงอลเป็นที่ 1 จนบางครั้งก็ดื้อรั้นบ้าง แต่โดยรวมแล้วเป็นคนที่มีความเย้ายวน และชวนให้หลงใหลเอามากๆ เลยค่ะ

image_931115
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ใส่ชุดนอนแบบบางเบา


คนที่ชอบใส่ชุดนอนแบบบางๆ เบาๆ ผ้าลื่นๆ นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก มีความเซ็กซี่เล็กๆ และหว่านเสน่ห์เก่ง แต่ในทางกลับกัน ก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก ขนถึงขั้นที่เรียกว่าขี้น้อยใจ ซึ่งทำให้ตกม้าตายเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ ส่วนเรื่องนิสัยนั้นก็คือว่าเป็นคนที่เจ้าระเบียบ จนออกจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ถ้าไม่เชื่อก็ลองถามเพื่อนข้างๆ ดูสิคะ

image_931114
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ชอบใส่ชุดนอนลายการ์ตูน


สำหรับสาวคนไหนที่ชอบชุดนอนลายการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นกางเกง หรือกระโปรง แสดงว่าเธอเป็นคนที่ขี้อ้อนมาก อยากให้คนอื่นมาเอาอกเอาใจ ช่างคิด ช่างฝัน เหมือนเด็ก แต่ในอีกทางเธอก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้วิตก วลาใครพูดหรือวิพากษ์วิจารณ์อะไร ก็มักจะเก็บมาคิด จนบางครั้งกลายเป็นคนที่ไม่มั่นใจตัวเองก็ว่าได้ ใครที่มีนิสัยแบบนี้ แนะนำว่าให้เพิ่มความมั่นใจในตัวเองอีกนิด เธอจะใช้ชีวิตแบบมีความสุขมากขึ้นนะคะ

image_931113
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ชอบใส่เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น


สำหรับคนที่ใส่ชุดแบบนี้ แสดงว่าเธอเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เพราะเป็นคนร่าเริง ชอบช่วยเหลือ มีนิสัยโอบอ้อมอารี ทำให้เธอมักเป็นที่รักของคนอื่นๆ มีเพื่อนมาก โดยพื้นฐานเป็นคนที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมและมองโลกในแง่ดี แต่มักชอบแกล้งให้เพื่อนหัวหมุนเล่นๆ หรือแกล้งแหย่ให้เพื่อความสนุกสนานเท่านั้นเอง

image_931112
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ชุดนอนขายาวแบบผู้ใหญ่


ถ้าเธอชอบใส่ชุดที่แมทช์ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง โดยเป็นชุดนอนขายาวเรียบๆ ที่ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ใส่กัน นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนที่มีนิสัยที่เป็นผู้ใหญ่เอามากๆ เมื่อเทียบกับคนวัยเดียวกัน เป็นคนที่ชอบพึ่งพาความรู้ความสามารถของตนเอง มากกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ต้องการความมั่นคงในชีวิต มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานสูงมาก ทำให้เวลาทำงานอะไรก็เป็นผู้นำตลอดๆ เพราะทุกๆ คนต่างไว้ใจสาวคนนี้

image_931111
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเกมทายใจ ทายนิสัยจากชุดนอนที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ถ้าเล่นแล้วก็อย่าลืมบอกเราด้วยว่าตรงหรือเปล่า? แต่บางทีอากาศร้อนแบบเมืองไทย ถึงจะชอบชุดนอนแขนขายาวยังไง ก็อาจต้องใส่ขาสั้นอยู่ดี เอาเป็นว่าเลือกตามความชอบส่วนตัว จะแม่นกว่าชนิดที่ใช้งานจริงนะคะ  เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @