เป็นคนไหนดี? รวมคาแรคเตอร์สวยเก๋ เท่ ของเหล่าสาวๆ จากดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action!

เป็นคนไหนดี? รวมคาแรคเตอร์สวยเก๋ เท่ ของเหล่าสาวๆ จากดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action!

ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง! งั้นก็อย่าเอาแต่พูดปากเปล่าค่ะ พวกเรามาทำความรู้จักกับสาวๆ จากดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action ให้มากขึ้นกันดีกว่า!!!

10 July 2019
นู๋กบ
10 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว! "

งั้นก็อย่าเอาแต่พูดปากเปล่ากันอยู่เลยค่ะ ไปหาชุดมาใส่โลดก็เป็นเจ้าหญิงได้ละ... ไม่ใช่แล้ว! ที่อยากเป็นเพราะด้วยคาแรคเตอร์ของสาวๆ ในดิสนีย์ต่างหากล่ะ! ไม่ว่าจะเป็นนิสัยของพวกนาง ความกล้าที่จะเผชิญกับปัญหาและอื่นๆ อีกมากมายเลย แต่สาวๆ จากดิสนีย์ก็มีมากเหลือเกิน ทั้งที่เป็นเจ้าหญิงและไม่เป็นเจ้าหญิง...

เอาอย่างนี้ เราพาพวกเธอไปทำความรู้จักกับสาวๆ จากดิสนีย์ที่เป็นเจ้าหญิงและไม่ใช่เจ้าหญิงจากเวอร์ชั่น Live Action กันเลยดีกว่าค่ะ เธอจะได้รู้จักกับเป้าหมายที่อยากจะเป็นมากขึ้นไง ส่วนในวันนี้จะพาไปรู้จักกับใครบ้าง ตามเรามาส่องไปพร้อมๆ กันโลด!

+ 1. ฮัวมู่หลาน +

 

image_932187
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


จากเรื่อง : มู่หลาน
ชื่อตัวละคร : ฮัวมู่หลาน
รับบทโดย : หลิวอี้เฟย
สาวคนแรกที่เราจะพาเธอมารู้จักกันก็คือ " ฮัวมู่หลาน " นั่นเองค่ะ นับเป็นอีกหนึ่งสาวจากดิสนีย์ที่ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีเวอร์ชั่น Live Action กับเขาด้วย! โดยกำหนดฉายก็จะเป็นปีหน้าเลยค่ะ ส่วนลักษณะนิสัยของตัวละครนี้ก็จะเน้นความกตัญญูเป็นหลักเลย เพราะไม่อยากให้พ่อที่ชราแล้วไปรบจึงปลอมตัวไปชายเพื่อเข้ารบแทน เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีความกล้าหาญไม่แพ้ชายใดเลยล่ะ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เธอบางคนตั้งเป้าอยากเป็นมู่หลาน!

+ 2. เจ้าหญิงจัสมิน +

 

image_932188
- ที่มารูป: media.comicbook.com


จากเรื่อง : อะลาดิน
ชื่อตัวละคร : จัสมิน
รับบทโดย : นาโอมิ สก็อตต์
พูดถึงหญิงนักรบกันไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้มาพูดถึงเจ้าหญิงจัสมินคนงามที่ทั้งสวยและรวยกันหน่อยดีกว่าค่ะ ถ้ามองดูเผินๆ ยังไม่ต้องพูดถึงนิสัยเลยนะ ใครๆ ก็คงอยากเป็นเจ้าหญิงแบบจัสมินด้วยกันทั้งนั้นแหละ บ้านรวยเสียขนาดนี้ แต่เรื่องจิตใจของเธอที่มีความงดงามได้สมกับคำว่าเจ้าหญิงนั่นเองก็ไม่สามารถมองข้ามได้เช่นกันนะ!

+ 3. เบลล์ +

 

image_932190
- ที่มารูป: images.thaiza.com


จากเรื่อง : โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
ชื่อตัวละคร : เบลล์
รับบทโดย : เอ็มม่า วัตสัน
ในเหล่าบรรดาเจ้าหญิงที่ให้ลุคดูเป็นเด็กเรียนหน่อยๆ ก็ต้องนึกถึงเบลล์เป็นคนแรกอยู่แล้ว! เพราะเธอคนนี้นอกจากฉลาดแล้ว เรื่องของความกล้าหาญที่ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้พ่อตัวเองเป็นอิสระก็น่านับถือเช่นเดียวกัน รวมถึงจิตใจที่ดีงามของเธอสามารถเปิดใจของเจ้าชายอสูรจนแก้คำสาปได้ในตอนท้าย!

+ 4. ซินเดอเรลล่า +

 

image_932192
- ที่มารูป: www.metalbridges.com

 

จากเรื่อง : ซินเดอเรลล่า
ชื่อตัวละคร : เอลล่า
รับบทโดย : ลิลลี่ เจมส์
ตอนดูเป็นเวอร์ชันการ์ตูนก็แค่นับถือเอลลาที่ทนต่อการกลั่นแกล้งของแม่เลี้ยงตัวเองจนสามารถครองรักกับเจ้าชายได้นะ แต่เมื่อกลายมาเป็นแบบ Live Action และได้สอดแทรกคำสอนว่า " จงกล้าหาญและมีเมตตา " ยิ่งรู้สึกปลื้มมากเลยค่ะ เพราะในสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย การรักษาจิตใจให้ยังคงมีความเมตตา ไม่โกรธแม้จะโดนกลั่นแกล้งนั่นเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่เธอคนนี้ทำได้ล่ะ! นับเป็นอีกหนึ่งแบบอย่างที่สาวๆ หลายคนฝันอยากจะเป็นแน่เลย

+ 5. ออโรร่า +

 

image_932194
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


จากเรื่อง : มาเรียพรีเซ้น
ชื่อตัวละคร : ออโรร่า
รับบทโดย : แอล แฟนนิง
ถ้าพูดถึงเจ้าหญิงนิทราในเวอร์ชั่นการ์ตูนแล้วก็จะได้เห็นจิตใจที่งดงามของเธอกันสินะคะ แต่เมื่อกลายมาเป็นแบบ Live Action เราก็จะได้เป็นเจ้าหญิงนิทราในมุมมองใหม่ๆ แทนล่ะ คาแรคเตอร์ของออโรร่าในแบบภาคคนแสดงนั้นจะดูสดใสและให้ความรู้สึกสมกับวัยมากขึ้นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ดูงดงามและใสซื่อนั่นเอง

+ 6. อลิซ +

 

image_932196
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จากเรื่อง : อลิซอินวันเดอร์แลนด์
ชื่อตัวละคร : อลิซ
รับบทโดย : มีอา วาชิคอฟสก้า
ไม่ได้อยากเป็นเจ้าหญิงแต่อยากเป็นเด็กสาวที่มีความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับความจริง คนแรกที่เธอนึกถึงจะต้องเป็นอลิซอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะพอเป็นเวอร์ชั่น Live Action แล้ว คาแรคเตอร์ของอลิซจากเด็กน้อยไปท่องโลกมหัศจรรย์ก็กลายเป็นเด็กสาวที่ค่อยๆ พัฒนาตัวเองจนมีความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับเรื่องต่างๆ ค่ะ

+ 7. คลาร่า +

 

image_932199
- ที่มารูป: www.udiscovermusic.com


จากเรื่อง : เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์
ชื่อตัวละคร : คลาร่า
รับบทโดย : แม็คเคนซี่ ฟอย
มาถึงสาวคนสุดท้ายจากดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action กันแล้วค่ะ! นั่นก็คือคลาร่าจากเดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์นั่นเอง เรื่องราวก็จะเกี่ยวกับเด็กสาวที่กล้าหาญคนหนึ่งที่ได้หลงเชื่อคนผิดจนทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้หนีแถมยังคิดหาทางแก้ไขมันให้ถูกต้องอีกด้วยค่ะ!


++++++++++++++++

กล้าทำกล้ารับอย่างคลาร่า ฉลาดและอ่อนโยนแบบเบลล์ กล้าหาญและกตัญญูแบบมู่หลาน สวยและเต็มไปด้วยความสดใสแบบออโรร่า เมตตาแบบเอลล่า โอ๊ย! สาวๆ จากดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action ก็มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันออกไปเนอะ บางคนก็ให้ความรู้สึกต่างออกไปจากนิทานที่เคยรู้จักด้วยซ้ำ แบบนี้สาวๆ คนไหนนึกฝันอยากเป็นเจ้าหญิงหรือสาวๆ ในโลกของดิสนีย์คงยิ่งหลงปลื้ม แล้วอยากได้มาเป็นแบบอย่างคนที่อยากจะเป็นกันเลยล่ะสิ!

ดีล่ะ เพื่ออนาคตที่ตัวเองจะได้กลายเป็นคนที่ดีขึ้น พวกเราก็หยิบนิสัยเด่นของสาวๆ ดิสนีย์เวอร์ชั่น Live Action มาเป็นแบบอย่างกันเลยเถอะ ค่อยๆ ก้าวไปทีละก้าวเพื่อฝันที่เป็นจริง เราจะสู้ไปพร้อมๆ กันค่ะ!

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @