Curator
curator
Sir_
117 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • อันดับ 8 - น้ำเสียง
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 7 - ท่าทาง
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 6 - ผมยาวสลวย
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 5 - หน้าท้องแบนราบ
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 4 - ริมฝีปาก
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 3 - ต้นคอ
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 2 - รอยยิ้ม
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ
 • อันดับ 1 - ดวงตา
 • ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

You Know? เสน่ห์เกินต้านทานของผู้หญิง กับ 8 'จุดสะกดสายตา' เรียกผู้เข้ามาทักทาย~❤

สาวคนไหนแอบรักใครชอบใครแต่ไม่มีความมั่นใจเพราะตัวเองไม่สวยพอ ไม่ต้องกลัวค่ะ! เพราะเราจะเอาเสน่ห์เข้าสู้ มารู้จุดดีกว่าว่าผู้ชายมองผู้หญิงที่ตรงไหน เสน่ห์แบบไหนที่ผู้ชายชอบ พร้อมทริคเล็ก ๆ มาเสริมชั้นเชิงของซิสให้ดูน่าเข้าหามากขึ้น

18 July 2019
curator_Sir_ Sir_
18 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


You Know? เสน่ห์เกินต้านทานของผู้หญิง
 
รวม 8 จุดสะกดสายตาเรียกผู้เข้ามาทักทาย + ทริคเสริมเสน่ห์ฉบับสาวซิสไว้ใช้อ่อยผู้แบบเนียน ๆ
เราต้องอย่าทำตัวเป็นของตายแต่ต้องทำให้หนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเราให้ได้!!!

image_935476
- ที่มารูป: static.tumblr.com


เซย์
ฮายยยยย ~

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กดเข้ามาอ่านบทความนี้เกิน 80% เป็นสาวโสดและกิน 50% กำลังมีความรัก แม่นบ่!!! เพราะปัญหาหนักอกที่ทำให้สาว ๆ อย่างเรานั่งคิดไม่ตกในแต่ละวัน คงไม่พ้นเรื่องที่ว่า ทำยังไงให้เขาหันมาสนใจ? เราไม่สวยเหมือนนางฟ้า ไม่ได้ดีเลิศประเสริฐศรี ไม่มีอะไรไปสู้เขาได้เลย... จุ๊ ๆ อย่าพึ่งตัดพ้อไปสาว ๆ ถึงเราไม่ได้สวยหน้าตาดีอย่างใคร ๆ แต่รู้จักคำนี้ไหม ' สวยแต่ไม่สู้คนมีเสน่ห์ ' วันนี้เราเลยมาเปิดให้หมดว่าหนุ่ม ๆ เขามองว่าจุดไหนของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ แถมทริคเล็กไว้ขัดเกลาชั้นเชิงของสาว ๆ ให้แพรวพราวยิ่งขึ้น! อย่ามัวแต่นั่งเศร้าเพราะโชคชะตาเล่นตลกแต่ให้สร้างความสำเร็จด้วยตัวเอง มาลองกัน!!

   

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

อันดับ 8 - น้ำเสียง
image_935409
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาอันดับแรกก็งงกันไปเลยใช่ไหมคะ สาว ๆ อาจจะคิดไม่ถึงว่า น้ำเสียง คือจุดทรงเสน่ห์ที่ผู้ชายให้ความสนใจเพราะพวกเขามองว่าเสน่ห์ที่แท้จริงของผู้หญิงก็คือตอนที่ เปล่งเสียง ออกมา ว่ามันไพเราะลื่นหูสำหรับเขาไหม ซึ่งแต่ละก็ชอบน้ำเสียงต่างกันออกไปตามความชอบแต่ที่แน่ ๆ เลยคือหนุ่ม ๆ เขาหวังให้ซิสใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลเวลาคุยกับเขานั่นเป็นสิ่งที่เขาจะปลื้มมาก ๆ เเละยังชอบเสียงหัวเราะของคุณมากด้วย

ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

  

image_935411
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทริคง่าย ๆ ที่คว้าใจหนุ่มมาได้กว่าครึ่งคือ การพูดชมเขา อย่างการชมว่าเขายิ้มสวยหรือเขาหุ่นดีจัง ได้หมดเพราะเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่มักจะมีความรู้สึกดี ๆ เวลาได้รับคำชมและทำให้เขาอยากอยู่ใกล้คุณมากขึ้น แต่อย่าลืมว่าต้องชมด้วยความจริงใจแล้วใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลนะอย่าลืม!

image_935412
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เสียงหัวเราะ เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนชอบและยิ่งได้รับเสียงหัวเราะที่มาจากความจริงใจของคุณแล้วทำไมเขาจะไม่ชอบล่ะ อีกอย่างยังสื่อได้ว่าคุณเป็นผู้หญิงมีอารมณ์ขัน น่าเข้าหา มากกว่าผู้หญิงที่เก๊กหน้าขรึม บรรยากาศเงียบหงอยไม่น่าเข้าหา

    

อันดับ 7 - ท่าทาง
image_935418
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ท่าทางป็นอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ เลือกที่จะให้ความสนใจ ท่าทางการพูด การเดิน การเข้าหาของสาว ๆ อยู่ภายใต้สายตาของเหล่าชายหนุ่ม แล้วรู้หรือยังว่าหนุ่ม ๆ เขาชอบผู้หญิงที่เดินอย่างมั่นใจ ดูโดดเด่นและผู้หญิงที่มีบุคลิกภาพที่ดี เฉลียวฉลาด รู้อย่างนี้แล้วการกระทำแต่ละอย่างของเราต้องมีชั้นเชิง สร้างความประทับใจเนียน ๆ สะกดสายตาเขา ถึงจะเป็นจุดเล็ก ๆ แต่เป็นบ่อเกิดของความรัก นิยามของคำว่า ' ชอบตอนไหนไม่รู้ รู้ตัวอีกที่ก็ถอนตัวไม่ขึ้น ' ฉะนั้น! ซิสต้องวางตัวอย่างฉลาดและทำให้เขาเข้ามาจีบคุณเอง 


ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935416
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สัมผัสตัวเขาบ้างก็ได้ หนุ่ม ๆ ไม่ใช่เชื้อโรคไม่ต้องกลัว อย่างเวลาที่คุณกับเขากำลังคุยกันอยู่ให้ลองยื่นมือไปสัมผัสเขาบ้าง จะอ้างว่าฝุ่นเกาะหรือผมยุ่งก็ลองดู การสกินชิพกันยิ่งช่วยลดช่องว่างระหว่างคุณได้มากขึ้น หรือ ถ้าอยากมีชั้นเชิงหน่อยก็แกล้งทำเป็นแขนไปโดนแล้วทำเป็นว่าคุณไม่ทันสังเกตมัน ทำเนียน ๆ ไป 

image_935413
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทริคเพิ่มเสน่ห์ไว้มัดใจหนุ่ม ๆ อีกอย่างหนึ่งคือ ลูกอ้อน อีกหนึ่งความชอบที่หนุ่ม ๆ อยากให้ซิสมีโมเมนต์มุ้งมิ้งกับเขาบ้าง ถึงจะไม่ได้เป็นอะไรกันแต่มันทำได้นะสาว ๆ แค่ทำให้มันอยู่ในความพอดีและที่สำคัญ! อย่าใช้มุขลูกอ้อนเยอะเก็บไว้เป็นไม้ตายที่นาน ๆ ที่ใช้หรือไม่ก็แสดงให้เห็นว่าลูกอ้อนของเราไว้ใช้กับเธอคนเดียว ความรู้สึกพิเศษจะพุดขึ้นในใจของหนุ่ม ๆ แล้วถูกสยบโดยทันที 

image_935417
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จำให้ขึ้นใจว่า อย่าทำตัวเป็นเหมือนเพื่อนเด็ดขาด! แน่นอนว่าในหลาย ๆ ความสัมพันธ์มีคนไม่น้อยเลือกที่จะเดินอ้อม เริ่มจากการเป็นเพื่อนแต่อย่าลืมว่าถ้าเราเข้าหาแบบเพื่อนจ๋าเลย ความสัมพันธ์ที่ซิสจะได้ก็คือเพื่อนนั่นแหละ... ต้องแสดงให้เขาเห็นด้วยว่าบางการกระทำของเราไม่ใช่การกระทำที่เพื่อนเขาทำกัน!!

   

อันดับ 6 - ผมยาวสลวย
image_935212
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


สาว ๆ อาจจะยังไม่รู้ว่าการที่ซิสมี ผมยาวสลวย ป็นอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์ที่เรียกสายตาของเหล่าชายหนุ่มให้มองตาม แน่นอนว่าผู้หญิงผมสั้นไม่ใช่ว่าไม่มีเสน่ห์ แต่ซิสอย่างลืมว่าผู้ชายส่วนใหญ่ล้วนผมสั้น ดังนั้นเขาจึงมองอะไรที่มันแตกต่างอย่างเรือนผมยาวสลวยที่ทิ้งลงมากลางหลังมากกว่าอยู่แล้ว รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ อย่าลืมบำรุงเส้นผมตัวเองให้ดูมีน้ำหนักสุขภาพดี ทำทรีทเม้นท์ บำรุงเส้นผมอยู่ตลอด แต่แค่นั่นไม่พอ...! ในเมื่อเรามีเสน่ห์ดี ๆ แบบนี้อยู่กับตัวต้องเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างคุ้มค่าด้วยนะสาว ๆ 


ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935229
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จังหวะที่ เสยผม ขึ้นเนี่ยแหละเรียกเสน่ห์ได้ตรึม ! ไม่ว่าหนุ่ม ๆ จะทำอะไรอยู่ตอนนั่นรับรองได้ว่าเจอท่าพิฆาตเสยผมเข้าไปมีสตั้นกันบ้าง เรียกได้ทั้งเสน่ห์ที่ชวนให้ค้นหา แสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ โชว์ความเซ็กซี่ได้อย่างมีชั้นเชิง

image_935222
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในตอนที่พูดคุยกับหนุ่ม ๆ อยู่ลอง เล่นผม ดูสิ! ใช้นิ้วหมุนผมเล่นแสร้งทำทีประหม่าหรือเขินอายเวลาพูดคุย ท่าทีออดอ้อนของซิสมีสิทธิ์ตกหัวใจหนุ่ม ๆ ได้กว่า 70% เพราะผู้ชายเป็นพวกชอบนำเกมรุก ลองอ่อยเนียน ๆ ให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มดู ต่อย่าลืมว่าทำแค่พอดี เยอะเกินไประวังหนุ่ม ๆ จับโป๊ะได้นะจ๊ะว่า ซิส...

     

image_935245
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งท่าทางเผลอของสาว ๆ ที่ทำแล้วผู้เหลียวมองชัวร์! คือตอนที่ซิส สะบัดผม จุดรวมสายตาคือตอนสะบัดผมไปด้านหลังเผยใบหน้าสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติเนี่ยแหล ทั้งเซ็กซี่และน่ามองเป็นที่สุด แม้หน้าตาจะไม่ได้โดดเด่นแต่ผู้มีสิทธ์เหลียวหลังจนคอหักได้นะคะ ขอบอกก

   

อันดับ 5 - หน้าท้องแบนราบ
image_935281
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เสน่ห์ของสาว ๆ ไม่ได้อยู่ที่หน้าอย่างเดียวนะ เออ! การที่เรามี หุ่นสวย เอวเอส น่ามอง ย่อมดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ เป็นธรรมดาเพราะนอกจากหน้าตาแล้วรูปร่างเนี่ยแหละที่หนุ่ม ๆ แอบสังเกตกัน การที่เรามั่นใจเผยหน้าท้องแบบราบให้เห็นภายใต้เสื้อครอปเอวลอย ยิ่งถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่รักษาสุขภาพไม่ปล่อยตัวให้เอวหนาเป็นห่วงยาง และนอกจากมุมน่ารัก ๆ ที่เราแสดงให้เขาเห็นแล้วเราควรบริหารเสน่ห์อีกด้านด้วย งานนี้มีหนุ่มโดนตก พูดเลยย ได้ข้อมูลมาแล้วก็อย่าลืมดูแลร่างกายให้ผอมเพียวหุ่นสวย เริ่มจากการดูแลตัวเอง ลดของมัน ของทอด ออกกำลังกาย ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว เอาล่ะ! ไปโปรยเสน่ห์หนุ่มกัน
 

ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

  

image_935339
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การที่เรากล้าสวมเสื้อครอปโชว์เอวเอสแบบนี้นอกจากแสดงตัวว่าซิสเป็น สาวรักสุขภาพ แล้วยังแสดงออกถึง ความมั่นใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวของผู้หญิงและคิดว่ามันมีเสน่ห์มาก ๆ แสดงความมั่นใจและความเป็นตัวเราให้เขาเห็นกันไปเลยค่ะ

image_935340
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอวสวยทั้งทีต้องโชว์สักหน่อย จัดเสื้อครอปเอวลอย สายเดี่ยวสุดแซ่บ เกาะอกตัวโปรดมาเลย พลิกลุคเป็นสาวแซ่บ แต่อย่าลืมว่าแซ่บเอาแค่พอดี บนเปิดแล้วล่างก็ปิดหน่อยเป็นยีนส์ขายาวก็ได้ หรือ ถ้าอยากให้ดูน่าค้นหาขึ้นไม่ดูโป๊เปลือยเกินก็หาเสื้อคลุมมาใส่พอให้มีเนื้อวับ ๆ แวม ๆ โผล่ล่อสายตาไฮยีน่ากรุบ ๆ 

     

อันดับ 4 - ริมฝีปาก
image_935387
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จุดทรงเสน่ห์อีกจุดที่โดดเด่นไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ คือ ริมฝีปาก ที่สะกดสายตาให้หยุดมองได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายเขาชอบผู้หญิงที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม เรียวเล็ก พอจิ้มลิ้มแบบสาวเกาหลี ซึ่งหนุ่ม ๆ มองว่าริมฝีปากแบบนี้ดูเย้ายวนและน่าหลงใหลกว่าริมฝีปากใหญ่ ๆ แบบสายฝ. แถมยังมีเสน่ห์ล้นเหลือชวนให้เคลิบเคลิ้มเวลาจ้องมอง รู้แล้วก็อย่าละเลยการดูแลริมฝีปาก ทำให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอด ไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย และ การเลือกสีลิปสติกเองเป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน 

ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935391
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพิ่มเสน่ห์ดึงดูด้วย ลิปสติกสีแดง เพราะเป็นสีที่ได้การวิจัยมาแล้วว่าดึงดูดเพศตรงข้ามผู้ชายกว่า 70% หนุ่ม ๆ จะสะดุดสายตาที่ผู้หญิงที่ทาลิปสติกสีแดงและสีชมพูมากกว่าสีอื่น ๆ เรียกเสน่ห์ที่ผู้มองตรึม!!!

image_935396
- ที่มารูป: media-spiceee.net


หนึ่งในท่าเซ็กซี่ขยี้ใจที่หนุ่ม ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเซ็กซี่น่ามองคือท่าทางตอนสาว ๆ กัดปาก หรือ เลียริมฝีปาก มันจะยิ่งดูเย้าย้วนยิ่งขึ้นตอนสาว ๆ ใช้ปลายลิ้นแตะริมฝีปาก ข้อแนะนำคือให้ทำอย่างพอดีนะคะ ไม่ใช่อยากดูเซ็กซี่มีเสน่ห์จัดเลียปากจนแฉะ มองด้วยสายตากลืนกิน ระวังหนุ่ม ๆ กลัวหนีหายไปนะซิส

    

อันดับ 3 - ต้นคอ
image_935211
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอีกหนึ่งจุดซ่อนเร้นที่หนุ่ม ๆ เผลอมองตามไม่รู้ตัวคือ ต้นคอ ขาวเนียนที่มักจะถูกแอบซ่อนอยู่ใต้เส้นผมหรือปกเสื้อ แต่กลับเป็นจุดที่มีเสน่ห์เย้ายวนอย่างบอกไม่ถูก หนุ่ม ๆ คนไหนเผลอไปซบเข้ากับต้นขอขาวเนียนของซิสเข้ามีหน้าแดง ในตอนที่ซิสรวบผม ทำเอาหนุ่ม ๆ ไม่มีกระจิตกระใจทำอะไร เป็นเสน่ห์ที่ชวนให้มองตาม ยิ่งซิสดูแล้วตัวเอง ทำให้ผิวขาวกระจ่าง ชุ่มชื่นอยู่ตลอดมีหรอหนุ่ม ๆ จะปล่อยให้คุณหลุดมือไป


ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935267
- ที่มารูป: i.pinimg.com


รวบผมไว้ด้านข้าง เผยต้นคอให้เขาเห็น หรือ จะใช้วิธีการเหน็บผมเก็บไว้ด้านข้างก็ได้ เผยเสน่ห์เย้ายวนของสาว ๆ ที่หนุ่มมองว่ามันทั้งน่ารักและเซ็กซี่ รับรองว่าได้เห็นคนเสียอาการแน่ แต่ต้องทำให้เป็นธรรมชาตินะอย่างแสดงเยอะเกินไป 

image_935276
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีนี้ลอง เปลี่ยนทรงผม อย่างการมัดผมสูงหรือรวบผมไว้แล้วมัดต่ำเผยให้เห็นต้นขอขาวเนียนของซิสแบบชัด ๆ โชว์เสน่ห์กันไปเลย ไม่มองตามให้รู้ไป แต่ถ้ายังไม่เชื่อหรอ ลองไปยื่นรวบผมใกล้หนุ่ม ๆ ดูสิ มีเลิ่กลั่ก หน้าแดงกันเป็นแถว ๆ เพราะถูกเสน่ห์ของสาว ๆ ตกไปเรียบร้อย 

image_935282
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


วิธีสุดท้ายเป็นวิธีเบสิค ๆ ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพรม น้ำหอม ประจำตัวไว้ตามจุดต่าง ๆ อย่าง ต้นคอ เพื่อเรียกเสน่ห์จากกลิ่นหอมชวนให้หลง อย่างตอนที่สาวอยู่กับหนุ่ม ๆ ลองยื่นหน้าเข้าไปใกล้เวลาคุยหรือทำทีเดินสะดุดไปทางเขาก็ได้ ถึงแม้จะเสี้ยวนาทีเดียวที่ใกล้ชิดกัน เขาจะได้กลิ่นหอมจาง ๆ จากตัวคุณ จนอยากที่จะเข้าใกล้คุณมากขึ้นไปอีก

    

อันดับ 2 - รอยยิ้ม
image_935423
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ช็อตนี้คือตาย! ร้อยทั้งร้อยผู้ชายมักจะตกหลุมรักผู้หญิงที่ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่ดูเป็นธรรมชาติของเธอ แถมมันยังบ่งบอกได้อีกว่าสาว ๆ เป็นผู้หญิงอัธยาศัยดี กันเองกับทุกคน ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง ไม่มีกำแพงในการเข้าหากับใคร ทำให้ใคร ๆ ก็อยากที่จะอยู่ใกล้รับเอาความสดใสจากเธอมาเป็นยาชูกำลัง อีกทั้งยังเป็นส่วนที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบและมองนานที่สุด แค่รอยยิ้มหวาน ๆ ของเธอก็สามารถสยบหัวใจหนุ่ม ๆ ได้แล้ว

ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935425
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ไม่ต้องสงสัยว่าผู้หญิงที่ ยิ้มง่าย เป็นคนที่หนุ่ม ๆ มองว่าน่าดึงดูด มองตามแล้วมีความสุข จนอยากเข้าใกล้ไปจนถึงทำความรู้จัก เพราะฉะนั้นสาว ๆ พยายามยิ้มให้บ่อย สร้างบรรยากาศและเสียงหัวเราะรอบตัว มันจะยิ่งชวนให้ซิสน่าหลงใหล

image_935428
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อยากเป็นผู้หญิงที่ดูน่าเข้าหาแต่เป็นคนหน้านิ่งไม่ค่อยยิ้มกลัวยิ้มปลอมไปหนุ่มจับโป๊ะได้ ลองเริ่มจาก ยิ้มบาง ๆ ที่มุมปาก ดูก่อน ถึงเราเป็นคนประเภทที่ไม่ค่อยยิ้มหรือเฮฮา แต่รู้ไหมเวลาที่สาว ๆ เหล่านี้ยิ้มมาที ยิ่งดูมีเสน่ห์เท่าตัว!!! ฉะนั้นไม่ต้องฝืนยิ้มบ่อย ๆ แค่ยิ้มแต่ละครั้งด้วยความจริงใจ ให้หนุ่ม ๆ มองตาละห้อย อยากรู้ อยากเห็น อยากมอง อยากรู้จักอะ!
 

    

อันดับ 1 - ดวงตา
image_935403
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทุกคนคงเคยได้ยินจนเบื่อแล้วว่า ' ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ' เพราะผู้ชายเกือบ 60% ตกหลุมรักผู้หญิงที่ดวงตาทรงเสน่ห์ของเธอ ไม่ว่าสาว ๆ จะแสดงท่าทางหรือสีหน้าแบบไหนแต่แววตาที่แท้จริงของเธอไม่สามารถปกปิดความสวยงามที่มีได้ สิ่งที่ผู้ชายเกินกว่าครึ่งเลือกที่จะมองก่อนอันดับแรกคือ ดวงตา ที่พอได้สบตา ห้องหัวใจของหนุ่มก็ถูกลงกลอนจับจองเธอเข้ามาในหัวใจเต็ม ๆ ฉะนั้นสาว ๆ ควรเรียนรู้ที่จะดึงเสน่ห์ออกมาใช้ให้ได้ผลที่สุดนะ สายตาเย้ายวนที่ผู้ชายบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเซ็กซี่ น่าค้นหา แววตาลูกแมวน้อยที่ออดอ้อนพาหนุ่ม ๆ ให้คล้อยตาม หลงเสน่ห์ไปอีกหนึ่ง


ღ ทริคเพิ่มเสน่ห์ฉบับสาวซิส ღ

   

image_935404
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าเราสนใจเขาอย่าลืมที่จะหันไป สบตา กับเขาและเมื่อเขาสบตากลับ ให้นับ 1-3 ในใจ ก่อนถอดสายตาไปทางอื่น เป็นการบอกในนัย ๆ ว่าเราก็สนใจคุณนะ แต่ถ้าซิสเป็นประเภทไม่อยากเปิดเผยมากเปลี่ยนจากสบตาเป็นมองก็พอคะ ลอบมองเขาบ่อย ๆ พอหนุ่มเหมือนจะหันมาก็ชิ่งหนีก่อน จะยิ่งกระตุ้นให้เขาอยากรู้และมองตามสาว ๆ ไม่รู้ตัว

image_935405
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาว ๆ ค่ะถึงแม้ว่าขั้นตอนการสานสัมพันธ์สาว ๆ จะไหลลื่นแค่ไหน ซิสต้อง ทำเมินเขาบ้าง ตอนคุยก็มองไปทางอื่นบ้าง เหล่มองหนุ่ม ๆ บ้าง หรือลองให้เวลาเขาน้อย ทำให้เขารู้ว่าไม่ใช้ของตายสำหรับคุณและเราพร้อมออกไปทุกเมื่อ ถ้าคุณคิดจะมาล้อเล่น


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


เป็นไงบ้างคะ?
แต่ละทริคแต่ละจุดเรียกว่าเด็ดจริงอะไรจริง ข้อมูลมาเต็มแบบไม่มีกั๊ก!!! เหลือแค่สาว ๆแล้วว่าตัดสินใจที่จะลุยไหม
เพราะถ้าอยู่เฉย ๆ ไม่ทำอะไรเลยรักไม่เกินน้าาา อย่ากลัวที่จะเป็นฝ่ายเริ่ม รักใครชอบใครลุยไปเลย มั่นใจเข้าไว้สิค่ะ ซิสเองก็มีดีในแบบฉบับของตัวเองนะ 

ไว้มาพบกันใหม่ในบทความหหน้านะคะ :)))))

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked