1565321220 love 2x
ความรัก

9 วิธี 'อ่อยผู้ให้ติดเนียนๆ มีชั้นเชิง' ไม่ทิ้งลายกุลสตรี #ยุคThailand 4.0

อยากอ่อยผู้ให้ติด แบบเนียนๆ ไม่ใช่นางร้ายในละคร มาดูกัน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มั่นใจให้สุดพลัง

  • 2. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์

  • 3. ด้านได้ อายอด!!!

  • 4. ชม และชม!!

  • 5. ยิ้มให้เค้าบ้าง

  • 6. ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่ผิด

  • 7. หยอกเอิน

  • 8. อย่าแต่งหน้าจัดเกิน

  • 9. เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว


  อ่อยผู้อย่างไรให้ติด ???

  คำถามนี้ตอบยากจัง เพราะบางทีการจะลงจากคานก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมถ้าไม่มีชั้นเชิง บางทีอาจจะพลาด แทนที่จะฟาดได้เลยแจ้ โดยเฉพาะการอ่อยแบบมีชั้นเชิง ที่ยากสุดๆ ถ้าทำไม่ดีแล้วล่ะก็ จากการอ่อยๆ อ้อนๆ จะกลายเป็นการกระโดดเกาะผู้ ให้เขากลัวไปเลยก็ได้นะ!! แต่ๆๆๆ สตรีศรีไทย ไม่ใช่การที่จะต้องนั่งเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ มีอะไรก็ไม่แสดงออก เก็บเงียบ กลัวเสียเชิง โอ๊ย แบบนี้สมัยไหนจะทันกินคะ เดี๋ยวก็ถูกชะนีอื่นแย่งไปหรอก 

  มาค่ะ อานิโมเน่จะสอนให้แบบคนมีประสบการณ์ในการอ่อยเนียนๆ น่ารัก ไม่ยั่วเกินไป แต่ก็ไม่เหนียมเกินไปค่า ไม่ยาก มารยาหญิงมีห้าร้อยเล่มเกวียน เอามาใช้แค่สิบเล่มเกวียน หนุ่มก็ตกหลุมรักเราแล้ว อ้อ แต่กฎข้อแรก ถ้าไม่อยากผิดศีล ก่อนเธอจะไปอ่อยใคร ต้องดูด้วยนะว่าผู้เค้าโสดอยู่จริงๆ ถ้าชัวร์แล้วก็เริ่มเลย!

  1. มั่นใจให้สุดพลัง

  ก่อนจะไปแอ๊วหนุ่ม อ่อยหนุ่ม เธอต้องมั่นใจในตัวเองก่อนค่า เริ่มต้นตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้านเลย มั่นใจว่าชั้นสวย ชั้นมีดีของชั้น ชั้นก็เริ่ดนะ!! ข้อที่สำคัญที่สุดคือ " อย่าดูถูกตัวเอง " ข้อนี้สำคัญมากเลยอ่ะ ใครที่ชอบคิดว่าโอ๊ย เค้าไม่ชอบเราหรอก เราไม่สวย เค้าไม่ชอบเราหรอก เค้าไฮโซจะตาย เอ่อ ซิสจ๊ะ อยากได้ของสูง มันต้องปีนป่าย เอ๊ย ม่ายช่าย เราต้องพยายามค่ะ จะเลิศ จะหล่อ จะรวยแค่ไหน เราต้องมั่นใจของเราว่า เราก็มีโอกาสไม่แพ้คนอื่น เรียกความมั่นใจของเรากลับคืนมาค่ะ

  2. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์

  เกิดเป็นชะนี ชั่วดีอยู่ที่กลิ่นตัว ผ่าม เฮ้ย ใช่อ่อ ขอตอบว่าใช่ค่ะ ลองคิดดูว่าถ้าเป็นเรา เราอยากจะเข้าใกล้ผู้ชายที่มีกลิ่นตัวปะ มีผลการศึกษามาแล้วเด้อ ว่าหนุ่มๆ เค้าหลงเสน่ห์กลิ่นวานิลลามากที่สุด รองลงมาก็คือกลิ่นดอกไม้หอมอ่อน ผสมกับกลิ่นเครื่องเทศ โดยแนะนำให้ป้ายน้ำหอมที่ลำคอ ด้านในข้อมือ ข้อศอก หลังหู กลิ่นจะติดคงทน อยู่นานทั้งวันค่ะ

  แต่สิ่งที่อยากเตือนก็คือ อย่าประโคมฉีดรัวๆ เป็นสิบๆ ปั๊มในครั้งเดียวนะจ๊ะ คนเดินหนี ( และนินทา ) แน่นอน! และที่สำคัญ อย่าซื้อน้ำหอมราคาถูกเด็ดขาด ถ้ายังไม่มีงบ ให้ใช้พวกครีมทาตัว ครีมอาบน้ำ โรลออนกลิ่นเดียวกัน จะดีกว่าซื้อน้ำหอมราคาถูก ซึ่งกลิ่นจะฉุนมากกก เวลาปนกับกลิ่นเหงื่อ บรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว

  3. ด้านได้ อายอด!!!

  แนะนำแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าให้กระโดดเกาะคอผู้นะ แต่อยากให้เธอทั้งหลาย ลดความเหนียมอายลงไปบ้าง ไม่ใช่เวลาเจอผู้ที่ตัวเองหมายปองแต่ละครั้งก็ก้มหน้างุดๆ แม่เอ๊ย แล้วเมื่อไรจะได้กินล่ะคะ??? ลองเปลี่ยนจากถามคำตอบคำ เป็นชวนหนุ่มคุยบ้างสิ ชวนคุยเรื่องความชอบ งานอดิเรก หรืออะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่การทำเป็นเฉยๆ เวลาเจอเขา อารมณ์แบบ เก็บเอาไว้ในใจ ผู้ชายอะ ไม่รู้หรอกว่าผู้หญิงชอบแสดงออกในทางตรงกันข้าม ปากไม่ตรงกับใจ ระวังผู้ที่หมายตา จะเสร็จผู้หญิงพูดตรงนะเออ

  4. ชม และชม!!

  จากงานวิจัยอะไรสักอย่าง ถ้าเธอชมเขา เขาจะมีความรู้สึกในทางบวกกับเธอมากขึ้นอีก 20 เปอร์เซ็นต์ ถ้าซิสรู้สึกอยู่ในใจ ว่าอะไรในตัวเขาที่น่าชื่นชม ก็ให้พูดออกไป ง่ายๆ เลยก็คือ ถ้าเค้าใส่เสื้อตัวใหม่ เขาอาจจะรู้สึกไม่มั่นใจ แต่หากว่าเขาได้รับคำชมจากเรา เราก็จะได้คะแนนบวก++ แล้วเค้าจะจำเธอได้แม่น อยากพูดกับเธอมากกว่าเดิม ขอบอกว่าอย่าได้เขินอายในการชม เพราะว่าเค้าอาจจะรอฟังจากเธอคนเดียวโดยเฉพาะอยู่ก็ได้ ใครจะรู้ อิอิ

  5. ยิ้มให้เค้าบ้าง

  เมื่อคนเรายิ้ม ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมานะ รู้ปะ แถมเรายังรู้สึกมีความสุขกว่าเดิม และส่งต่อความสุขไปให้เขาได้ด้วย ถ้าซิสอยากให้เขารู้สึกดีเวลาที่คุยกับคุณ การพูดไปยิ้มไป เป็นสาวหัวเราะง่ายจะทำให้เธออ่อยผู้ได้แบบชิลล์ๆ และที่สำคัญก็คือ ถ้าเขาคุยกับเราแบบยิ้มๆ แล้วล่ะก็ อย่าไปตีหน้าเคร่งขรึมใส่เขานะคะ ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะเข้าใจผิดไปได้เลยว่า เธอไม่อยากจะคุยกับเขา

  6. ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่ผิด

  ใช่ค่ะ หมดสมัยกุลสตรีสมัยอโยธยาแล้ว ตอนนี้มันยุคไหนแล้ว ยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้วค่ะ จะชวนหนุ่มไปเที่ยวก็ไม่แปลกแต่อย่างใด ขอยกตัวอย่างง่ายๆ ก็อาจจะชวนคุยแบบเนียนๆ ว่าเราได้ตั๋วหนังฟรี ไปดูหนังกันมั้ย เวลาชวนก็ทำหน้าเฉยๆ และข้อสำคัญ อย่ากลัวความจริงที่ว่าเขาอาจจะปฏิเสธเราก็ได้ มันก็ไม่เป็นไรไม่ใช่เหรอ ดีกว่ายังไม่ได้ลอง จริงไหมอ่ะ ดีกว่าเธอมานั่งคิดว่า ถ้าชั้นชวนเค้าก็ดีสิ งั้นงี้

  7. หยอกเอิน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe