This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

ผู้ชายเค้าชอบแบบนี้! 7 พฤติกรรมของสาว ๆ ที่ดูแล้วมีเสน่ห์ ทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว!

ก็น่ารักแบบนี้ จะไม่ตกหลุมรักได้ยังไง! กับ 7 พฤติกรรมของสาว ๆ ที่ดูแล้วมีเสน่ห์ ทำเอาหนุ่ม ๆ เผลอใจสั่น ตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รอยยิ้มสดใส มองโลกในแง่ดี

  • 2. ทัศนคติดี ฉลาดคิด ทั้งคำพูดและการกระทำ

  • 3. รู้จักรับฟังความคิดเห็นคนอื่น

  • 4. ใส่ใจดูแลตัวเอง ให้ดูดีอยู่เสมอ

  • 5. ไม่ห่วงสวย หรือกลัวอ้วนมากจนเกินไป

  • 6. มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก

  • 7. มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง


  สวัสดีค่ะ สาว ๆ Sista
  Cafe


  สาวโสดคนไหนที่หัวใจยังว่าง อยากจะให้ความรักเข้ามาทักทายในหัวใจ แต่ไม่รู้จักทำยังไงดี บางทีออกตัวแรงไปจีบผู้ชายก่อนก็โดนเทมาซะอย่างงั้น เอาเป็นว่าสาวโสดอย่าพึ่งหมดกำลังใจไปค่ะ การที่ผู้ชายจะตกหลุมรักผู้หญิงสักคน เขาก็ไม่ได้ตกหลุมรักที่หน้าตาเท่านั้น พอได้คุยได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น บางครั้งคนสวยก็นกได้เหมือนกัน ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากพฤติกรรมของสาว ๆ นั้นเอง!

  ต้องบอกเลยว่าพฤติกรรมของสาว ๆ ก็มีผลทำให้ผู้ชายเขาตกหลุมรักได้เช่นกัน เพราะผู้ชายเค้าชอบแบบนี้! กับ 7 พฤติกรรมของสาว ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว! 
   

  1. รอยยิ้มสดใส มองโลกในแง่ดี

  1562906375 1

  " รอยยิ้มและการมองโลกในแง่ดี " ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มเสน่ห์ และความน่ารักให้กับผู้หญิงเราเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าใครก็อยากอยู่ใกล้หรือเข้าหาคนที่ดูเป็นมิตร และยิ่งเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ยิ่งทำให้ดูน่าคบหามากขึ้น โดยการมองโลกในแง่ดี ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้หญิงโลกสวยอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์แต่อย่างใด แต่การมองโลกในแง่ดี คือการที่อยู่กับความเป็นจริง ยิ้มรับกับปัญหาที่เจอ และไม่ยอมหมดหวัง แถมยังเป็นการเพิ่มพลังบวกให้กับคนรอบตัวอีกด้วย

  ไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชายส่วนมากมักจะเผลอหวั่นไหว ใจละลายไปกับรอยยิ้มหวาน ๆ เป็นธรรมชาติ และการมองโลกในแง่ดีของสาว ๆ ที่ทำให้ดูเป็นคนจริงใจ สดใสร่าเริง รับรองว่าหนุ่ม ๆ อยากจะเข้าไปคุยด้วยแน่นอน!


   

  2. ทัศนคติดี ฉลาดคิด ทั้งคำพูดและการกระทำ

  ต้องบอกเลยว่าทัศนคติของแต่ละคน มีส่วนสะท้อนให้เราเห็นถึงนิสัยใจคอของคน ๆ นัั้นได้ ดังนั้นการได้รู้จักใครสักคนที่เขามีทัศนคติทางความคิดที่ดี ไม่ว่าใครก็ชอบทั้งนั้น โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ เวลาที่เขาจะตกหลุมรักผู้หญิง เขาไม่ได้มองเพียงแค่หน้าตาเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะถึงแม้จะเป็นผู้หญิงเก่ง ฉลาด แต่กลับวางตัวไม่เป็น มีอีโก้สูงจนไม่สนใคร แถมอวดฉลาดรู้ไปหมดซะทุกเรื่องจน ผู้ชายเขาก็เอือมได้เหมือนกัน

  ดังนั้นเวลาจะทำอะไรต้องรู้จักคิดก่อนพูด มีเหตุมีผลไม่โวยวายเสียงดัง รวมถึงมีกาลเทศะ รู้จักวางตัวเหมาะสมต่างหากที่ดูมีเสน่ห์ แถมยังดีต่อตัวของสาว ๆ เองด้วย และยังทำให้หัวใจหนุ่ม ๆ เผลอหวั่นไหวไปด้วยอีกต่างหาก
   

  3. รู้จักรับฟังความคิดเห็นคนอื่น

  ข้อนี้ถือเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทำได้ง่าย ๆ แต่บางครั้งก็มักจะลืมจริงไหมคะ? โดยเฉพาะใครที่ชอบเอาแต่ใจมาก ๆ อยากได้แบบนั้นแบบนี้ หรือเวลาคุยก็พูดแต่เรื่องของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว บอกเลยว่าผู้ชายอาจจะกลัว จนถอยหนีไปได้!

  ดังนั้นลองเปลี่ยนมาเป็นผู้ฟังที่ดี รับฟังในสิ่งที่เขาอยากจะเล่าให้เราฟัง หรือบางครั้งที่เขามีปัญหามาปรึกษา ถึงแม้ว่าบางเรื่องเราจะไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้เขาไม่ได้ แต่การที่คอยรับฟัง และให้กำลังใจ ก็จะทำให้เขารู้สึกสบายใจ และไว้ใจเรามากขึ้น รับรองเลยว่าผู้ชายเขาจะรู้สึกปลื้มในตัวคุณ และแพ้ทางสาว ๆ อย่างแน่นอน
    

  4. ใส่ใจดูแลตัวเอง ให้ดูดีอยู่เสมอ

  สิ่งแรกที่ผู้ชายเขามองเห็นเรา ก็คือ รูปลักษณ์ภายนอก ทำให้สาว ๆ ที่บอกว่าตัวเองไม่สวย แถมยังอ้วน หน้าเป็นสิว เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ต้องบอกก่อนว่าอย่าพึ่งท้อ หมดกำลังใจไปค่ะ เพราะมันก็มีวิธีง่าย ๆ ที่เรารู้กันอยู่แล้ว แต่บางครั้งกลับปล่อยปละละเลยเพราะความขี้เกียจ!

  เพียงแค่เราตั้งใจหันมาดูแลตัวเอง ไม่ผลัดวันประกันพรุ่ง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การกินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และรักษาความสะอาด อย่าปล่อยตัวเองให้ดูโทรมเด็ดขาดเพราะผู้ชายเขาดูออก และนอกจากนี้สาว ๆ ต้องรู้จักแต่งตัวให้เป็น ดูเหมาะสม รวมถึงแต่งหน้าบ้างก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ให้ดูดีได้เช่นกัน
   

  5. ไม่ห่วงสวย หรือกลัวอ้วนมากจนเกินไป

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1481254381

  Shirayuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ^^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe