La1
1565321374 cafe 2x
คาเฟ่

ยืนหนึ่งในย่านนี้! 'Cafe Layered' คาเฟ่ยอดฮิต ที่แม้แต่คนเกาหลียังยกนิ้วให้ 👍

ร้านคาเฟ่ชื่อดังเกาหลีในย่านโบราณ ที่ชื่อเสียงกังวานไปยันโลกอนาคต!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ที่ประเทศเกาหลี ยืนหนึ่งเรื่องคาเฟ่มากๆ ด้วยความที่ชาวเกาหลีชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ จึงไม่แปลกนักที่มีคาเฟ่เกิดขึ้นมาเต็มไปหมด เวลาไปเที่ยวต่างประเทศที บางคนก็ชอบที่ได้เดินเที่ยวอย่างทั่วถึง ที่ไหนเด่นๆ จัดมาให้หมด ในขณะที่บางคนชอบที่จะได้พัก นั่งชิลล์ๆ แบบสโลว์ไลฟ์ในคาเฟ่ ดื่มด่ำการพักผ่อนที่ต่างประเทศอย่างถึงที่สุด และถ้าใครอยากจะทำทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันล่ะก็... ต้องไม่พลาด Cafe Layerd คาเฟ่ยอดฮิต ดังไกลจากเกาหลี จนต้องกระซิบบอกคนไทยกันเลยทีเดียว!
 

 
ร้าน Cafe Layered นี้ ณ ปัจจุบันมี 2 สาขาคือที่ Yongnam และ Anguk แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ คาเฟ่ที่โด่งดังท่ามหลางหมู่บ้านโบราณ Bukchon Hanok Village ในย่าน Anguk ซึ่งด้วยความที่เป็นร้านคาเฟ่เบเกอรี่ พอมาตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดูเก่าแก่ บวกกับร้านที่อยู่ในสไตล์โบราณด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เป็นที่เตะตากันเข้าไปใหญ่


เป็นคาเฟ่เน้นขนมปังเบเกอรี่ และกาแฟ ที่เป็นแบบโฮมเมด สูตรบริติชแบบดั้งเดิม ทำใหม่ๆ สดๆ ส่งกลิ่นหอมของเบเกอรี่ตลอดทั้งวัน ทำให้ใครต่อใครแวะเข้ามาก็ต้องหิวกันทุกราย จุดเด่นของอาหารอยู่ที่ เมนูไม่เหมือนใคร เป็นเมนูที่หาได้ยากจากร้านคาเฟ่อื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสโคนหลายหลายรูปแบบที่วางเรียงราย ล่อตาล่อใจให้เราหยิบเลือก


นอกจากสโคนที่เป็นจุดเด่นแล้ว ก็ยังมีเค้กหลากหลายหน้าตา ที่ล้วนน่าลิ้มชิมรสไปซะหมด (เลื่อนภาพไปทางขวา แล้วเตรียมน้ำลายไหลกันได้เล้ย)


ถามว่ามันหิวมั้ยเนี่ย แบบเนี้ย ><


แค่เบเกอรี่เปล่าๆ ก็ว่าฟินแล้ว ยิ่งได้ทานคู่กับเครื่องดื่มหอมๆ โปะด้วยวิปครีมข้นๆ หวานๆ อันเป็นเอกลักษณ์ ก็ยิ่งทำให้รสชาติยิ่งฟินกันเข้าไปใหญ่
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1570532023 67848035 449180055707562 1354323726200061495 n

☆* Dream Inspired *☆

Content quotation bg
เห็นสัญลักษณ์ illuminati ที่หน้าฉันไหม? . . . เห็นได้ไง นั่นมันสี่เหลี่ยม!!
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดคาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe