This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

จุ๊ๆ อย่าดังไปนะซิส 😘 พาล้วงความลับ 9 ทริคความงามของสาวๆ วง Blackpink #ความปั๊วะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

จะสาวกบลิ๊งค์หรือสาวๆ คนไหนก็ควรอ่านทั้งนั้น จะได้สวยไปพร้อมๆ กัน อ๊ะ ไม่แน่นะอาจมีบางคนเกิดเข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นสมาชิกวงคนที่ห้าก็ได้นะเออ 555


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เน้นการดูแลมากกว่าการแต่ง

  • 2. อย่าข้ามขั้นตอนการล้างหน้าเด็ดขาด

  • 3. ใช้มาส์กอย่างสม่ำเสมอ

  • 4. โปะมอยเจอร์ไรเซอร์ก่อนนอน

  • 5. นวดหน้าหลังทามอยเจอร์ไรเซอร์

  • 6. ใช้สครับปากเป็นประจำ

  • 7. เลือกผลิตภัณที่เข้ากับผิวของเรามากที่สุด

  • 8. กินอาหารที่มีคอลลาเจนเยอะๆ

  • 9. ดื่มน้ำผักผลไม้ดีท็อกซ์กับน้ำเปล่าเข้าไว้


  ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวงเคป็อปชื่อดังอย่างวงชมพูดำ Blackpink แน่นอน

  นอกจากจะร้องเก่งเต้นเก่งแล้ว สาวๆ แต่ละคนก็ล้วนมีใบหน้าที่สวยใสไร้จุดด่างดำหรือริ้วรอยใดๆ กวนใจ แถมยังดูเด๊กเด็กอีกต่างหาก ทำเอาชาวซิสต้าอย่างพวกเราชักสงสัยขึ้นมาล่ะสิว่าพวกเธอจะมีเคล็ดลับอะไรซ่อนอยู่บ้างรึเปล่าน้อ...

  เอ้า ไม่ต้องนั่งเดาให้ปวดสมองดีกว่า ถ้าใครอยากรู้ รีบตามอายะพีมาเลย อุตส่าห์ไปสืบเสาะหาข้อมูลมาฝากทุกคนเรียบร้อยค่ะ แค่ 9 ข้อง่ายๆ เท่านั้นแหละ แปลงโฉมใบหน้าของเราให้สวยฟริ้งราวกับไอดอลสายเกาได้ไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน  

  1. เน้นการดูแลมากกว่าการแต่ง


  เพื่อนๆ รู้มั้ยเอ่ย ในกระเป๋าของจีซูน่ะมีไอเทมเครื่องสำอางสำหรับการเมคอัพน้อยมากนะจะบอกให้ ถามว่าเพราะอะไรน่ะเหรอ เธอเลือกที่จะโฟกัสกับการบำรุงมากกว่าไงล่ะ ทำให้ได้ผิวที่กระจ่างใส เป็นผลมาจากการดูแลเอาใจใส่อย่างดีนั่นเอง ทีนี้พอแต่งเมื่อไหร่ก็จะสวยแบบไม่ต้องพยายามมากมาย ขนาดหน้าสดยังดูดีเลยเอาจริงๆ 

   

  2. อย่าข้ามขั้นตอนการล้างหน้าเด็ดขาด


  ในวันๆ นึง หน้าของเรานั้นผ่านอะไรมาตั้งเยอะแยะ นอกจากเครื่องสำอางแล้วก็มีทั้งมลพิษ ทั้งฝุ่นละออง ทั้งเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆ นานา โอ๊ย สกปรกจะตาย สาวโรเซ่เขาแอบกระซิบว่านี่คือขั้นตอนที่สำคัญมากๆ นะ เธอทั้งเช็ดทั้งล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจดทุกครั้ง ไม่ว่าจะรู้สึกเหนื่อยขนาดไหนก็ตาม จำเอาไว้ให้ดี ความสะอาดต้องมาก่อนเสมอค่ะ

   

  3. ใช้มาส์กอย่างสม่ำเสมอ


  เรามักจะเห็นกันว่าใบหน้าของสาวจีซูสวยเป๊ะแทบไร้ที่ติตลอดเวลา แต่ขอเปิดเผยความจริงหน่อยเถอะ เธอเป็นคนที่มีผิวแห้งนะคะ ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะ วิธีที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้คงอยู่ ไม่จางหายไปก็คือการใช้มาสก์บ่อยๆ ประมาณสองถึงสามครั้งต่อวันนี่แหละ ทีนี้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสก็จะกลับมาหาเราได้ไม่ยากแล้ว เชื่อสิ

   

  4. โปะมอยเจอร์ไรเซอร์ก่อนนอน


  ลองเดาซิว่าสมาชิกคนไหนก็ประสบปัญหาผิวแห้งเหมือนกัน...คำตอบคือลิซ่าค่า!! ทริคของเธอช่างง่ายดายสุดๆ แค่ทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ทั่วแล้วปล่อยให้มันซึมซาบเข้าชั้นผิวตอนหลับเท่านั้น โดยสำหรับบางคนก็อาจรู้สึกว่าหน้าจะออกมันๆ และเหนียวเหนอะหนะไปบ้างตอนตื่นนอนนะคะ แต่เราสามารถลองใช้มาส์กแปะทับอีกชั้นได้ค่ะ รับรองทุกคนจะต้องหลงรักใบหน้านุ่มนิ่มอิ่มน้ำทุกเช้าแน่นอน

   

  5. นวดหน้าหลังทามอยเจอร์ไรเซอร์


  อ๊ะๆ ยังไม่หมดหรอกน่า คุณน้องลิซ่าขอแถมอีกทริคนึงค่ะ พอเราทามอยเจอร์ไรเซอร์เสร็จเมื่อไหร่ก็นวดหน้าวนไปซะ ขั้นตอนนี้จะช่วยกระตุ้นให้ตัวครีมเกิดการซึมซาบลึกลงไปในผิวได้ดียิ่งขึ้น จะใช้นิ้วของเราเองหรือเครื่องนวดหน้าโดยเฉพาะก็ตามสบาย ( นี่สาวเจ้าถึงขนาดพกเครื่องเล็กๆ เครื่องนึงติดตัวไปไหนมาไหนด้วยเสมอนะ )

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1438592565 tumblr mxn0kcxzso1ql2603o1 500

  Aya-P

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ อายะพีเองน้า ยินดีที่ได้รู้จักค่า (^-^)♥♥ มีแต่ความรักมามอบให้แก่สาวๆ ในครอบครัวซิสต้าคาเฟ่ทุกคนเล้ย! /เลี่ยนแป๊บ 555
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe